Hôm nay,  

Quý Dậu

02/06/201500:04:00(Xem: 16400)
QUÝ DẬU
Sinh năm 1993. 23 tuổi.
Từ 23.01.1993 đến 9.02.1994.
Gà Nước. Mạnh Kim Phong Kiếm.
Vàng Ở Gươm.

Sao Thái Dương. Cung Trấn. Trực Thành. Con Nhà Bạch Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Đười Ươi. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Toán Tận gặp y trở ngại, khó khăn.

Tuổi Quý Dậu là người chính trực, công bình, nhiệt tâm, mềm mỏng, khôn khéo, thích lý luận. Đa số quý cậu sinh ra trong gia đình khó khăn, tuổi thơ không được đầy đủ, nuông chìu như các trẻ khác, vào đời thân lập thân nên khó tránh khỏi khó khăn, gian khổ nên nhiều khiếm khuyết trên đường công danh, lắm thăng trầm, sóng gió. Cậu nào phúc đức, có tâm đạo, tạo thiện nghiệp thì vẫn đạt được công danh sự nghiệp và vị trí trong xã hội, nhất là quý cậu sanh thuận mùa Hè Thu, hoặc sinh vào các tháng 3,4,8 âm lịch kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mẹo, Tân Tỵ, Tân Mùi, cuộc sống về sau thoải mái, gia đạo yên vui.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, xấu

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận.

Tử vi có Thiên Mã, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Tấu Thư, Đương Phù, Lưu Niên Văn Tinh… Hội vời Kình Dương, Lực Sĩ, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên La, Thái Tuế, Tuế Phá, Bạch Hổ, Thiên Hư, Quan Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại may mắn và an lành cho công danh sự nghiệp, cũng như sức khỏe. Đối với mạng Kim, càng mang thêm nhiều lợi lạc. Hạn Toán Tận, phải gặp ít nhiều khó khăn, và phải cố gắng mới vượt qua được.

Dù quý cậu được sao Thái Dương hành Hỏa chiếu sáng, nhưng năm Kim gặp mạng Kim, bất cập, cũng có lúc sáng lúc mờ, trên đường công danh sự nghiệp cũng có lúc gặp cản trở, trì trệ, bất lợi. Không đúng thời điểm, cứ thừa thắng xông lên thì vấp chướng ngại. Sao Quả Tú, Phục Binh gây ra lắm chuyện phiền hà, hay bực bội, đau ốm, thêm Bát tọa, Điếu Khách ở Mệnh, hung họa thình lình khó đề phòng. Công việc có người chống phá, ganh ghét, nhất là cậu nào sanh vào giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu.

Năm nay quý cậu được vận niên Long ngộ Vân, rất tốt, con đường học hành mở ra rất rộng truớc mắt, có nhiều cơ hội để đỗ đạt cao hay có công việc tốt đẹp. Cung Tiểu vận vào Vượng Địa, trong Đại hạn 10 năm (14-23 tuổi), năm nay là năm cuối cùng của Đại hạn, là thời gian quyết định cho nền móng tương lai và ước vọng trong cuộc sống. Nếu quý cậu tâm từ ý thẳng, cung Tiểu Hạn có Thanh Long, Thiên Phủ, Hội chiếu có Hóa Quyền, Thiên quan, cung Tài có Hóa Lộc, Thiên Phủ, nói chung, năm nay xấu ít tốt nhiều, lại có nhiều cơ hội bay nhảy, học hành, nếu quý cậu ước vọng xây nền tảng cho tương lai thì đây là thời điểm tốt nhất, nếu bỏ qua rất uổng. Nhưng phải từ tốn, từng bước thì mới vững vàng.

Quẻ dịch Thủy Trạch Tiết, khuyên các cậu, mới bắt đầu, cần tiết chế, điều độ, đừng để vuột qua cơ hội.

Mùa Xuân: Đừng lo âu với những việc chưa tới mà tâm hồn rối loạn.

Mùa Hạ: Công việc còn trì trệ, cố gắng sẽ vượt qua.

Mùa Thu: Không nên ham vui trong chốc lát mà hại cả tương lai dài.

Mùa Thu: Chi tiêu đầy đủ, cẩn thận tiểu nhân ganh ghét.


Nữ: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Thành. Con Nhà Bạch Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Đười Ươi. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thổ Tú gặp chuyện lo nghĩ, phiền não. Hạn Huỳnh Tuyền, phòng đau ốm.

Nữ Quý Dậu là người khéo léo, công bình, mềm mỏng, thông minh, tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, nhưng tự hào, cao ngạo vì vậy trong thành công phải nếm nhiều thất bại vì ít người hợp tác nhiệt tình. Đa số các cô tuổi Quý Dậu có dáng dấp sang đẹp, an nhàn, sung sướng, nói năng dịu dàng thuận lợi cho giao thiệp, nhưng nếu nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều đắng cay trên đường tình. Cô nào thuận sanh ban đêm vào mùa Thu Đông thì cuốc đời khá suông sẻ, có chồng thương yêu lo lắng. Cô nào sanh vào tháng 3,4,10,12 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Mẹo, Tân Tỵ, Tân Mùi thì gia đạo bền vững, hạnh phúc giàu sang.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử vi có Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Hỷ Thần, Đường Phù, Long Đức, Thiên Đức, Phúc Đức. Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Tiểu Hao, Quan Phù, Thiên La, Đà La, Điếu Khách… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại sự khó khăn, cản trở, rối rắm cho công việc cũng như sức khỏe và tình cảm. Đối với mạng Kim nhẹ phần hơn. Hạn Huỳnh Tuyền, dễ nhiễm bệnh, đau ốm , nhất là đường máu huyết, tim mạch và phụ khoa.

Năm nay đối với quý cô không được tốt vì vận niên Xà Âm Tỉn (rắn bị nhốt), quý cô bị gò bó, cản đường mà tuổi trẻ thì cần bay nhảy, đương đầu với vận mệnh. Nay như bị nhốt trong chuồng, thì Tiểu vận có đi vào Vượng Địa trong đại hạn 10 năm (22-31 tuổi) là thời gian có nhiều thay đổi từ công ăn việc làm, học hành cho tới sức khỏe, chưa ổn định được. Một mình quý cô phải tự lực cánh sinh, (Điếu Khách, Quả Tú), dù có tài trí hơn người, có được sao Tướng Quân, thì cũng như Tướng một mình giữa chiến trường mà không có quân lính, khó vượt qua khó khăn, càng nhiều tham vọng, mưu sự càng thêm rối ren vì Tướng đã bị Tuần, Triệt…, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, càng nặng nề hơn.

Xin quý cô nên "an thường thủ phận", còn một vài chướng ngại trong công việc hay học hành, cố gắng vượt qua, đừng khởi tham vọng, thì sẽ được bộ sao Phúc tinh Tam Đức hóa giải, chuyển Hung thành Kiết, quý cô cứ ăn hiền ở lành, tâm từ ý thẳng thì sẽ vượt qua được tất cả. Năm nay tiền bạc cũng không khá, nên cẩn thận chi tiêu. Về mặt tình cảm, cũng dễ gặp phiền não vì đang ở trong vận xấu vì sao Quả Tú nhập hạn, càng nên cẩn thận về mặt giao thiệp, kẻo bị thị phi, miệng tiếng. Đề phòng bệnh hoạn, nhất là tim mạch, máu huyết.'

Mùa Xuân: Mệt nhọc, khó khăn vì công việc, học hành. Cần cố gắng.

Mùa Hạ: Không nên đua đòi, theo chúng bạn, dễ bị lừa gạt, tai tiếng.

Mùa Thu: Nếu đã có gia đình, cần tránh tranh chấp, hơn thua.

Mùa Đông: Tài lộc trung bình nhưng sức khỏe kém.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.