Đinh Sửu

22/05/201500:59:00(Xem: 9194)
Việt báo xuân 2015ĐINH SỬU
Sinh năm 1937. 79 tuổi.
Từ 11.02.1937 đến
30.01.1938.
Trâu trong rào.
Mạng Giang Hạ Thủy.
Nước Cuối Sông

Sinh năm 1937. 79 tuổi. Từ 11.02.1937 đến 30.01.1938. Trâu trong rào. Mạng Giang Hạ Thủy. Nước Cuối Sông.

Nam: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Trùng. Cậu Tài, Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Kế Đô tối kỵ tháng 05. Hạn Diêm Vương bệnh tim mạch, máu huyết.

Quý cụ hồi niên thiếu là người quả cảm, nuôi nhiều tham vọng và can trường, liều lĩnh muốn đạt đến mục đích nên cuộc đời nhiều sóng gió, lắm gian truân, thăng trầm. Quý cụ là người cao số, có phúc phận, tuy phải đương đầu khó khăn, nhưng đa số quý cụ đều công thành danh toại.

Có cụ đã một thời vang bóng, có cụ vào tù ra khám, có cụ duyên phận đa đoan, làm nhiều hưởng ít, nhưng đến nay tuổi hạc đã cao, công danh sự nghiệp đã không màng, chỉ có sức khoẻ là điều quan trọng nhất. Chúc các cụ có những ngày thanh thản, an lạc để bù đáp lại suốt cuộc đời phấn đấu, gian nan..

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, trung

Thưa quý cụ ông!

Năm nay quý cụ Sao Kế Dô tuy sao là Hung Thần của quý Bà, nhưng bị sao rơi trúng, quý cụ cũng lãnh ít phần thiệt hại, già rồi mà còn mang tai tiếng. Nhưng Sao Kế Đô hành Kim, quý cụ mạng Thủy, nhẹ phần lắm, và trong rủi còn được may. Mang chút tiếng tăm đôi khi còn vui. Chỉ là đi kèm với hạn Diêm Vương, quý cụ phải chăm sóc sức khoẻ và đề phòng bệnh tật cho lắm. Nhất là tim mạch, một đời, quý cụ đã lo nhiều, yêu nhiều, dỹ nhiên trái tim không còn được khoẻ như trước. Thiên sinh, Địa xung, quý cụ nên chú tâm tới những xung đột trong gia đình, dù tiền bạc phúc lộc đầy đủ, nhưng tình cảm gia đình dễ bị tổn thương. Thêm vận niên Mã ngộ Đao, mọi quan hệ giao thiệp cần minh chính, mình già rồi, đừng để "oan ơi ông Địa"! Có cụ nhờ phúc lộc trời cho, còn khoẻ mạnh, tinh thần minh mẫn, muốn đua tranh với đời là không đem thêm lợi lộc mà chuốc khổ vào thân, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu. Tiểu vận đi vào Vượng Địa, ở tuổi quý cụ không phải công danh tiền bạc, mà là phước lộc, đã có, cần tạo thêm và tuổi quý cụ không có gì quý hơn sức khoẻ. Quý cụ cứ vui thú điền viên, hạnh phúc với cháu con, làm những việc nhẹ nhàng như phụ giúp cộng đồng, tham dự các lễ lạc truyền thống. Quý cụ cũng không lo tiền bạc thiêu hụt vì có Lộc Mã đồng cung, tiền tới từ nhiều phía đủ để tiêu xài. Dù sao quý cụ cũng bồi vun thêm phước lộc để tăng thêm bình an và tuổi thọ. Năm nay quý cụ phải chăm dưỡng sức khoẻ, cầu nguyện theo tin ngưỡng của mình để tâm trí sáng suốt và bình an, đừng để tinh thần rối loạn và đề phòng tai nạn, té ngã.


Quẻ dịch Hỏa Địa Tấn, cho biết quý cụ đã một đời dùng biết bao tâm trí, sức lực để tạo dựng sự sản và tu dưỡng để tỏa sáng đức độ của mình.

Mùa Xuân: Có việc chi tiêu, đi xa vui vẻ.

Mùa Hạ: Cần chăm nom sức khoẻ và an dưỡng tinh thần.

Mùa Thu: Tránh chấp nhứt, đôi co, cãi cọ. Hòa hợp với đại gia đình, con cháu.

Mùa Đông: Có gặp gỡ đoàn tụ. Tránh cảm mạo.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Trùng. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Thiên La tinh thần hỗn loạn.

Cụ Bà tuổi Đinh Sửu là người có lòng thương người, hay giúp đỡ kẻ khó khăn, bênh vực kẻ yếu nên đa số có tuổi thọ cao. Nhưng đa số khổ vì nhiều tham vọng. Trong cuộc đời, gặp nhiều thăng trầm, bôn ba vất vả nhưng tâm địa không đổi thay nên có đầy đủ phước lộc khi về già.

Giờ đây, trời đã tạnh, sóng đã tan, con thuyền đời vào bến an cư lạc nghiệp, nhưng vòng tay của quý cụ vẫn dang rộng ôm đàn con cháu nên thân tâm vẫn chưa hoàn toàn an lạc.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất sinh nhập, tốt

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi cùng hành, bình thường.

Sao Thái Dương là một Phúc tinh để lại sự tốt lành cho mọi việc. Tuy nhiên sao Thái Dương hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thủy có nhiều bất lợi, có may là có rủi. Hạn Thiên La, gặp chuyện chống phá và dẫn đến buồn phiền, nóng nảy làm hại sức khoẻ, thêm vận niên Mã ngộ Đao (ngựa bị thương), quý bà phải cẩn trọng, không nên tham việc tiền tài danh lợi. Tuy sao Thái Dương đem lại may mắn, nhưng gặp Hạn và vận niên xấu, ngựa chạy đường trường mà bị què. Quan hệ phải cẩn thận, đừng để nóng nảy, hiếu thắng mà sinh tranh chấp quý cụ bà sẽ chịu phần thua thiệt. Gánh phiền não, mất ăn mất ngủ, nhất là cụ nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu. Dù Tiểu Vân quý bà đi vào Sinh địa rât có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, có khả năng ngăn chặn phá tinh và hổ trợ thêm Phúc tinh. Ngoài ra quý cụ còn có Tam Hợp (Hổ, Phù, Tuế), Tam Đức, Hóa Khoa, xin quý cụ cứ bình tĩnh tạo thêm phước đức, việc thiện lành, giữ tâm an lạc, đừng để công danh tiền tài quyên rủ, tuổi đã cao, sức khoẻ là quan trọng nhất. Nhìn chung, đây là một năm tốt của quý cụ Bà, nên tạo thêm phước đức để tăng sức khoẻ và tuổi thọ, để phúc tăng họa lùi và cuộc sống hòa ái, an vui.

Mùa Xuân: Có tài lộc vào và tin vui trong đại gia đình.

Mùa Hạ: Đừng để sinh nóng giận mà tâm hồn bất an.

Mùa Thu: Nhiều công việc. Đi xa tốt.

Mùa Đông: Tài lộc và sức khoẻ tốt.

Mọi chuyện tốt đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.