Tân Sửu

21/05/201523:58:00(Xem: 9597)
TÂN SỬU
Sinh năm 1961. 55 tuổi.
Từ 15.02.1961 đến 04.02.1962.
Trâu giữa đường.
Mạng Bích Thượng Thổ.
Đất Trên Vách Tường.

Nam: Sao La Hầu. Cung Đoài. Trực Thâu. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Đười Ươi. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo, coi chừng đau mắt, tay chân.

Quý ông tính tình cương trực, giỏi ngoại giao, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, hợp với nghề kinh doanh, dịch vụ, chào hàng hơn là nghề chuyên môn học ra trường. Quý ông được Chi sinh Can, nên có nhiều dịp nắm bắt thời cơ, nhanh nhẹn, giỏi tính toán nên dù thành công hay thất bại cũng không đến nỗi sạt nghiệp. Hậu vận lộc tài dồn lại, công danh sự nghiệp to tát hơn thời còn trẻ. Đường tình không mây suông sẽ, có ông phải dang dỡ vài lần... về sau mới hạnh phúc an vui.

Thiên can: Tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất mà tốt.
Địa chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.

Quý ông gặp sao La Hầu không khỏi bồn chồn lo lắng vì nó được coi như là một Hung tinh, chuyên đem lại rắc rối, buồn phiền, hao tốn và bệnh tật. Sao La Hầu hành Thủy, đối với mạng Thổ, cũng khó tránh được thiệt hại, khó khăn. Với hạn nhẹ Tam Kheo, quý ông cần cẩn thận phạm dao kéo, đau mắt, thương tích, vì gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong ( chó trong gió loạn), đôi khi chuyện bé xé ra to, nên cần phải bình tĩnh, tránh nóng giận mà hư hỏng việc. Năm nay, công việc cần thu nhỏ lại để khỏi trả giá cao về mưu tính, do Tiểu vận đi vào Bại địa. Nếu không nhờ vào Đại Hạn 10 năm (55 - 64 tuổi) là thời kỳ hưng vượng thì làm việc lớn hay nhỏ cũng bị ảnh hưởng các phá tinh ( Đại hao, Tuế phá ở Mệnh, Đại, Tiểu lưu cung Tài) và sao La Hầu. Một số phúc tinh lành chỉ có thể ngăn chặn mà không vượt qua được nên cuộc sống nhiều vướng bận. Chi tiêu phải giới hạn và đừng xuất vốn hùn hạp và dè dặt trong mọi giao thiệp, ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất còn bị hung tinh chiếu nặng.

Năm có Hồng Đào, Hỷ đáo hạn, đối với quý ông còn độc thân, tình cảm bị giằng co, cho nên phải suy tính, lựa chọn kỹ càng. Cũng nên quan tâm tới sức khoẻ và đề phòng tai nạn vì nămXung tháng Hạn.

Ông nào có đức tin, nên cúng Sao Hạn để hóa giải được nhiều phần, và làm việc thiện để tạo phước duyên, vì phước tới, họa lùi.

Mùa Xuân: Có vấp váp trong công việc, cần phải hội ý người giỏi hơn mình.

Mùa Hạ: Nên chú trọng về nhà đất thì sẽ có lợi.

Mùa Thu: Có thay đổi thì tốt nhưng việc chi tiêu hao tốn.


Mùa Đông: Đức năng thắng số, nên cầu nguyện, hướng thiện.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Đoài. Trực Thâu. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Đười Ươi. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên tinh gây tranh chấp, rắc rối.

Phần đông quý bà xung khắc với người thân từ thủa nhỏ. Vào đời thân tự lập thân nhưng được người ngoài giúp đỡ. Tính tình siêng năng, trọng chữ tín và tận tụy với công việc. Đa số sống tha phương, thuận sinh mùa mùa Hạ được sớm tạo sự sản, giàu sang phú quí, có chồng tài giỏi, trở nên người vợ, người mẹ hiền đức, đảm đang và có lòng thương người, hay giúp kẻ khó. Vào Hậu vận, còn phát đạt hơn, gia đình hưng thịnh, êm ấm. Bà nào sinh nghịch mùa, đa số phải lập thân xứ người, vất vả, gian truân mà tình duyên không mấy tốt đẹp.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất khắc xuất mà tốt.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.

Gặp năm sao Kế Đô, thường đem lại nhiều điều rối rắm, hao tốn, buồn lo, miệng tiếng , ảnh hưởng tới bổn mạng, cần phải hết sức cẩn thận. Thên Hạn Thiên Tinh, đem lại rắc rối về giấy tờ, đơn trương, thưa kiện, gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn) dẽ xẩy ra cảnh dậu dổ bìm leo, mọi chuyện đều bất lợi. Có thể nói đây là một năm rất xấu cho quý bà, Thiên Địa bù trừ mà Tiểu vận đi vào Bại Địa, công việc có cố gắng bao nhiêu cũng bị trì trệ, trắc trở, cho dù quý bà đang hưởng Đại Hạn 10 năm ( 55-64 tuổi), cuộc sống có nhiều thay đổi, gặp may mắn, cũng có thể chiết giảm vận xấu phần nào, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu. Nếu quý bà biết năm xung tháng hạn mà "an phận thủ thường" thì thuyền nhỏ sóng nhỏ, nhờ có Tam Đức, thêm lòng ngay ý thẳng, cầu nguyện, làm lành tạo thêm phước đức, thì cơn gió mạnh sẽ đổi hướng phần nào và trời quang mây tạnh trở lại.

Cuộc sống có nhiều điều không như ý, buồn nhiều hơn vui. Quý bà phải cố gắng để vượt qua và để tâm nhiều tới gia đình, con cái. Không nên vọng động, phải suy nghĩ chín chắn, cùng với sự nhẫn nhịn để chuyện bé khỏi xé ra to. Chú ý tới sức khoẻ và gặp Hung Tinh phạm Hung tinh nên cúng sao giải hạn để được hóa giải nhiều phần.

Mùa Xuân : Gia đình có chuyện không như ý. Tài lộc trung bình.

Mùa Hạ: Có dịp đi xa tốt. Cẩn thận tiền bạc.

Mùa Thu: Coi chừng tiểu nhân dòm ngó, gây khó khăn.

Mùa Đông: Cố gắng quân bình công việc. Cẩn thận giấy tờ, tranh cãi, tai nạn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.