Hôm nay,  

Mậu Thân

02/06/201500:02:00(Xem: 18328)
MẬU THÂN
Sinh năm 1968. 48 tuổi.
Từ 30.01.1968 đến 16.02. 1969.
Khỉ Ăn Trái. Mạng Đại Dịch Thổ.
Đất Ở Khu Lớn.

Nam: Sao Thủy Diệu . Cung Khôn. Trực Định. Con Nhà Huỳnh Đế. Quan Lộc. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Lạc Đà. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Thiên Tinh, gặp rối rắm, tranh tụng.

Tuổi Mậu Thân là người tự lập, tự tin, khôn ngoan, hào phóng, có ý chí và kinh nghiệm, nhưng nóng nảy và nhiều tham vọng nên công danh sự nghiệp lắm gian khổ thăng trầm mà đường tình duyên cũng không mấy suông thuận. Vì tính tình rộng rãi nên dễ bị bạn xấu lợi dụng, lừa bịp. Nhưng lại hay giúp đỡ thân nhân, họ hàng, bạn hữu nên tạo nhiều phúc đức, thường được quý nhân giúp đỡ.

Thiên Can tuổi Mậu gặp gặp Ất, khắc nhập, tổn hại

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận lợi

Tử vi có Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Thiên Không, Kiếp Sát, Thiên La, Phi Liêm, Lưu Hà, Tử Phù, Trực Phù, Quán Sách… Lưu có Thanh Long…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem lại chuyện buồn phiền, rắc rối, trái ý nghịch lòng, nhất là tháng 04 và 08. Đối với mạng Thổ, càng tăng phần thiệt hại.

Năm Tiểu vận vào Bại địa, rất hại cho công việc làm ăn và tài lộc, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều phần, lại trong Đại hạn 10 năm (45-54 tuổi) tuy công việc những năm trước đã ổn định, nhưng với năm nay, may rủi bất phân, đối với quý ông mạng Thổ gặp năm Kim lại càng không thuận cho công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe. Môi trường làm việc bất an, kẻ trên người dưới nghịch ý, tạo những khó khăn cho công việc, làm tăng thêm phần lo âu và phiền não, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh gặp Hung thần (ở Mệnh) phải đề phòng mọi mặt.

Vận niên Thử Quy Điền tốt cho ông nào biết tiến biết lùi, không thay đổi công việc, mưu sự lớn lao thì đuợc yên ổn và tinh thần cũng thoải mái, tránh được sóng gió do Sao Hạn gây ra. Ông nào ăn ngay ở thẳng, biết gìn giữ đạo lý làm người, thì nhờ các quý tinh (Nguyệt Đức, Thiên Khôi, Hóa Quyền) hổ trợ, vẫn giữ được công việc, tuy không vượng phát nhưng cũng không thiệt hại. Xin quý ông dè dặt trong chi tiêu, cung Tài có Đại, Tiểu hao, xài không tính toán sẽ đưa tới thiếu hụt.

Về tình cảm, gặp sao Thủy Diệu hay đem tới buồn thương, vấn vương tình cảm, nên chú tâm tới hạnh phúc gia đình và săn sóc con cái.

Quẻ dịch Phong Địa Quán khuyên quý ông luôn luôn quan sát, theo dõi công việc hoàn cảnh để kịp thời tiến hoặc lùi thì mới tránh khỏi thất bại.

Mùa Xuân: Gặp nhiều khó khăn, phải cố gắng lắm mới vượt qua.

Mùa Hạ: Nên tính toán trong chi tiêu. Có dịp đi xa.

Mùa Thu: Coi chừng có kẻ xấu mưu hại, tranh tụng.

Mùa Đông: Cẩn thận trong giao thiệp, tránh hiểu lầm, miệng tiếng.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Cấn. Trực Định. Con Nhà Huỳnh Đế. Quan Lộc. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Lạc Đà. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, tay chân

Nữ Mậu Thân là người ham học hỏi, thông minh, thân lập thân, nhiều đam mê và thích thay đổi nhưng chỉ hăng say lúc đầu, mau chán., vì vậy sự nghiệp thăng trầm, vất vả. Tiển vận có nhiều khó khăn nhưng tiền bạc không thiếu thốn. Phần đông đã ổn định công việc và gia đình từ tuổi 40 mươi, nhưng có bà còn nuôi tham vọng, nhiều ước mơ xa thực tế, không bằng lòng với hiện tại nên vẫn vất vả và cô đơn trong lòng.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc nhập, hao tốn

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, Sinh nhập, thuận

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Hồng Loan, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thanh Long, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, Địa Võng… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, thường đem lại hên may và niềm vui cho công việc, tài lộc và sức khỏe, nhất là tháng cuối năm. Đối với mạng Thổ khắc, càng thêm phần bất lợi.

Hạn Tam Kheo nhẹ, đề phòng đau mắt, trầy xát tay chân, tránh vật nhọn phạm thân. Năm Tiểu hạn quý bà vào Bại Địa, thiệt hại cho công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe, dù đang ở Đại hạn 10 năm ( 45-54 tuổi) công danh, sự nghiệp tiền bạc đã nhiều phần ổn định nhưng năm nay, muốn tiến triển, mở mang không phải dễ dàng vì Tiểu hạn gặp các sao Kiếp Sát ngộ Triệt, Trực phù, Cô thần, Thiên hư, Thiên khốc, mệnh có Bệnh phù, Hung thần, may rủi xen đều, có thể xẩy ra tai họa cho bản thân, gia đình, công việc đang tiến triển, bị ngưng trệ, khó khăn. Khuyên quý bà đừng thay đổi công việc đã gần ổn định mà quý bà đã dành nhiều công sức trong nhiều năm qua, tốn hao nhiều tiền bạc, nhất là bà nào sanh vào giờ Tý, Thìn, Ngo, Thân, Hung tinh gặp Hung Thần (ở Mệnh) gây nhiều nhiễu nhương cho công việc, sức khỏe và điều tiếng. Xin quý bà cũng đừng quá lo lắng, bà nào tâm lành ý thiện, biết mình biết người, năm chưa tốt, lùi lại giữ thế quân bình thì các phúc tinh (chòm sao Tam Hóa Liên Châu) hổ trợ và sao Hóa Khoa là đệ nhất giải thần, đem đến mọi sự an lành như vận niên Thủ Qui Điền , để quý bà được nghỉ ngơi, an dưỡng tinh thần và sức khỏe mà tài lộc vẫn không thiếu thốn dù cung Tài có Đại, Tiểu hao, nhưng bà nào có đức vẫn mặc sức mà ăn nhờ sao Mộc Đức chiếu sáng.

Mùa Xuân: Nhờ vượt qua được chướng ngại trong công việc, quý bà tăng thêm uy tín.

Mùa Hạ: Công việc tiến triển nhưng coi chừng bị ngăn trở.

Mùa Thu: Gia đình có việc phải lo, chi tiêu ngoài mức dự định.

Mùa Đông: Có ít muộn phiền nhưng cuối năm, mọi chuyện an vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.