Nhâm Dần

31/05/201520:26:00(Xem: 10779)
NHÂM DẦN
Sinh năm 1962. 54 tuổi.
Từ 05.02.1962 đến 24.01. 1963.
Cọp Qua Rừng. Mạng Kim Bạc Kim.
Vàng Pha Trắng.

Nam: Sao Mộc Đức. Cung Càn. Trực Trừ. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền đề phòng bệnh nặng.

Nam Nhâm Dần là người có tài, lòng dạ ngay thẳng, chịu gian khổ, nhẫn nại, thích nghi với hoàn cảnh, trung niên hưng thịnh, về già tài lộc đầy đủ. Về mặt tình duyên có ông phải hai ba lần thay đổi. Ông nào sanh vào tháng 4,8 âm lịch, kết hôn với tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất nhiều phần là một lần kết hôn, hạnh phúc bền vững và cuộc sống khá giả.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất sinh xuất, xấu.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, thuận lợi.

Tử vi có Đào Hoa,, Thiên Hỷ, Tấu Thư, Thiếu Âm, Thiên Trù, Thiên Việt, Long Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Tử Phù, Thiên La, Quán Sách, Trực Phù… Lưu có Thiên Mã, Thiên Long…

Sao Mộc Đức hành Mộc, thường mang lại may mắn, hên vui, đối với mạng Kim càng thêm phần thắng lợi. Gặp Hạn Huỳnh Tuyền, phải chăm sóc sức khỏe, đề phòng bệnh nặng thình lình. Năm quý ông đi vào vận Kê Giáp Viên, cần nhiều thì giờ nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe. Tiểu vận vào Vượng địa, ở trong Đại hạn 10 năm (54-63) bắt đầu cho một sự nghiệp vững vàng, có danh, có lợi, còn hóa giải cho những Hung tinh và sự xáo trộn do Thiên thắng, Địa hao gây nên. Quý ông là người có tài ăn nói, thông minh, dễ gây cảm tình với mọi người lại được chiếu sáng bởi Tham Lang, Vũ Khúc, Lộc tồn ở Hạn, có bị chống phá, mưu hại, có thiệt hại cũng không trầm trọng.

Quý ông cũng phải cẩn thận trong công việc vì năm có Phục binh, người thương ít, kẻ ganh ghét nhiều, thêm Hạn xấu, sức khỏe yếu kém, đôi lúc không đủ sức dể chèo chống côngviệc, dễ bị lợi dụng, phản phúc mà hao hụt nhiều, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ Tuất phạm hung tinh. Nhưng quý ông cứ tâm lành ý thiện, cầu nguyện các Phúc tinh sẽ hổ trợ. Quý ông được Lộc, Hỷ ở cung Tài, dù thất thoát, hao hụt (Đại hao, Tiểu hao) nhưng nhờ các sao Phúc đức, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc không thiếu hụt.

Đa số quý ông, mãi đua theo danh lợi, quan hệ rộng rãi nên gặp chuyện thi phi, gia đạo bất an, ông nào thiếu đức sẽ rơi vào con đường cụt, khó thoát. Những cuộc vui bên ngoài, bất chính chỉ đem lại tổn hại cho bản thân và gia đình. Đang gặp năm khá tốt, chỉ e ngại về sức khoẻ, nên để thì giờ nghỉ ngơi, an dưỡng để tinh thần phấn chấn, lèo lái công việc và lưu tâm tới gia đạo, con cái.

Quẻ dịch Thiên Sơn Độn, độn là lùi lại, tránh, khuyên quý ông đừng nên hiếu thắng, phải biết lùi lại, ẩn tránh để chờ thời cơ thuận tiện.

Mùa Xuân: Mọi việc suông sẽ, tin vui trong gia đình.


Mùa Hạ: Coi chừng mang tai tiếng, cẩn thận liên hệ với người khác phái.

Mùa Thu: Tình cảm xáo trộn và hao tốn. Nên nghỉ ngơi, an dưỡng.

Mùa Đông: Sức khỏe kém, công việc nhiều tiến triển, đừng để lỡ cơ hội.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Cấn. Trực Trừ. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Ngựa. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu tháng 04 và 08 gặp chuyện trái lòng. Hạn Toán tận gặp rắc rối, trì trệ.

Nữ Nhâm Dần là người thông minh, toan tính giỏi, nhiều năng lực, ngay thẳng, nhẫn nại, không ngại gian lao, trung niên khá vững, về già được hưởng tài lộc… Tuổi cao số nên nhiều bà hai ba lần gãy đổ duyên phận. Bà nào sanh vào các tháng 3,6,7,11 hoặc lấy chồng hợp tuổi Mậu Tuất, Kỷ Hợi thì gia đạo vững bền và đời sống sung túc.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất khắc xuất, hao tốn.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, tốt.

Tử vi cóHồng Loan, Đào Hoa, Tấu Thư, Thiên Việt, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức… Hội với Kiếp Sát, Cô Thần, Quả Tú, Đại Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phủ, Đà La, Địa Võng, Tử Phù… Lưu cóLộc Tồhn, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, tâm hồn không ổn, gặp chuyện buồn phiền, đối với mạng Kim, được hóa giải nhiều phần nhưng không hết ảnh hưởng, nhất là cẩn thận tai nạn, va vấp, trở ngại xe cộ vì Hạn Toán tận.

Quý bà vào vận niên Kê Giáp Viên, có nhiều thì giờ để nghĩ ngơi, không tất bật nên công việc tuy có phát triển những cũng trung bình, nhờ Tiểu vận đi vào Vượng địa, dù làm ít vẫn được hưởng trong Đại Hạn 10 năm (54-63 tuổi) được nhiều ưu điểm cho thành quả, gặp nhiều may mắn, gia đạo có nhiều niềm vui, có uy quyền và mọi chuyện đều có chiều hướng tốt. Nhưng năm nay sao hạn có thuận, nghịch, Thiên Địa trái nghịch, đường đi thường gặp ngăn trở, trì trệ, phải cố gắng mới vượt qua ( Phá, Hao), nhất là bà nào sanh vào giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân hung tinh chiếu. Tuy có vài Phá tinh cản trở làm hao tốn, mất mát, trong cuộc sống bị nhiều phiền toái, rắc rối, tai tiếng nhưng bà nào đức độ, tâm lành ý thiện thì được những phúc tinh chiếu sáng, hóa giải. Dù vậy năm nay cũng không nên mưu tính công việc mới, cứ việc cũ mà làm, thì rất thuận lợi nhờ Lộc, Hỷ đóng cung Tài, có hao hụt cũng không đến nỗi túng thiếu. Bà nào thiếu phước đức có thể xẩy ra chuyện buồn trong gia đạo hay bị kẻ xấu lợi dụng, lường gạt vì những quan hệ bên ngoài.

Đối với quý bà đang cô quạnh, dù bận rộn với công việc làm ăn cũng có thể gặp chuyện vấn vương tình cảm. Phải lựa chọn, cân nhắc kỷ càng, để khỏi ân hận về sau. Quý bà hợp với tuổi canh Tuất, Mậu Tuất… Hạp màu vàng, trắng.

Mùa Xuân: Gia đạo an vui, nhiều may mắn.

Mùa Hạ: Coi chừng có kẻ xấu dèm pha, thị phi.

Mùa Thu: Mọi việc tiến triển, an bình.

Mùa Đông: Đề phòng bạn xấu, mất cắp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.