Hôm nay,  

Nhâm Thìn

01/06/201500:04:00(Xem: 15802)
NHÂM THÌN
Sinh năm 1952. 64 tuổi.
Từ 27.01.1952 đến 13.02.1953.
Rồng làm mưa. Mạng Trường Lưu Thủy.
Nước Sông Dài.

Nam: Sao La Hầu. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, tay chân.

Tuổi Nhâm Thìn thận trọng, nhiều ham muốn, nhiều riêng tư, thông minh, năng động, có tài ăn nói… Tuổi mạng xung khắc, cuộc đời lắm phong ba, thăng trầm nhưng ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên. Nhiều ông tình duyên không được thuận thảo, nhiều phen gãy đổ nhất là quý ông sanh vào tháng 4,8,9,12 âm lịch lấy vợ không hợp tuổi có thể thay đổi tới ba bốn lần. Ông nào sanh nhằm tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn muộn với người hợp tuổi thì êm ấm hạnh phúc, lo tròn bổn phận, quan tâm tới gia đình, con cái.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, kém.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi cùng hành, tốt.

Tử Vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Tấu Thư, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Đại Hao, Thiên La, Địa Võng, Thiên Không, Quan Phù, Kiếp Sát và sao Triệt án ngữ Mệnh…

Sao La Hầu hành Thủy là một hung tinh chon nam giới, đưa tới những rối ren, khó khăn trong công việc cũng như sức khỏe. Đối với mạng Thủy, có phần nhẹ nhàng hơn trong may rủi. Sao dữ nhưng Hạn Tam Kheo lành, chỉ phòng đau mắt, gân xương tay chân, vật nhọn, tai nạn…

Năm nay quý ông bị yếu thế vì vận niên Cẩu Cuồng Phong, công chuyện làm ăn thường bị thọc gậy bánh xe, phá đám, tranh chấp, ganh ghét. Quý ông cần kiên nhẫn, nhẫn nhịn, đừng nóng giận đưa tới quyết định lầm lẫn, rất tai hại cho công việc. Nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa, nếu đừng khuyếch trương lớn lao, an phận thủ thường thì nhờ các phúc tinh bảo hộ, ngăn chặn những sự nguy hiểm nhưng khó sinh sôi, đạt được thắng lợi như mong muốn. Bị sao Triệt án ngữ Mệnh, cung Tài Thiên hao, tiền bạc khó giữ, nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt. Năm nay khó tránh được sức khỏe bị suy, cần lưu tâm tới vấn đề bổ dưỡng và nghỉ ngơi. Ông nào sanh vào các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất phạm hung tinh coi chừng đau ốm, tai ách, chia ly, khẩu thiệt.

Quẻ Thiên Địa Bỉ, Bỉ là bỉ cực. Quẻ này khuyên ông lúc nào cũng phải đề phòng và cố gắng hòa hợp với mọi người, lấy lòng đức độ để vượt qua sự khó.

Tiền rất quan trọng đối với quý ông, nhưng cũng có thứ khác quan trọng hơn, đó là tình cảm. Nhưng trong gia thiệp, không phải lúc nào quý ông cũng giữ được thế thượng phong, mà cũng đô phen bầm dập, thua thiệt.

Mùa Xuân: Mọi sự vui vẻ, tài lộc dồi dào.

Mùa Hạ: Đi xa hạnh thông và lợi lộc, nhưng coi chừng tiểu nhân.


Mùa Thu: Tháng 08 chi tiêu hao tốn nhưng tâm tình vui vẻ.

Mùa Đông: Gặp khó khăn trong công việc và tình cảm cá nhân.


Nữ: Sao Kế Đô.Trực Kiến. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh, coi chừng giấy tờ, đơn trương.

Nữ Nhâm Thìn là người tự lập, trực tính, thận trọng, phản ứng nhanh và nhiều ham muốn riêng tư, siêng năng làm việc và cố gắng không ngừng để vươn lên. Nhiều bà tiền vận gian nan, lúc lập gia đình luôn luôn bận rộn vì chồng con. Cuộc sống không mấy an nhàn, trừ các bà sanh Thu Đông hoặc vào tháng,6,7,11 thì cuộc sống khá giả, gia đình bền vững.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hao.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi, cùng hành, tốt.

Tử Vi có Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thiên Khôi, Thiên Việt… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên La, Địa Võng, Thiên Không và Tuần, Triệt… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Sao Kế Đô hành Kim, là một hung tinh cho nữ giới, đem lại nhiều trì trệ, khó khăn, chướng ngại, tranh chấp, tốn hao cho công việc lẫn sức khỏe. Đối với mạng Thủy giảm được nhiều phần trong may rủi.

Tuy Tiểu vận đi vào Sinh địa, có lợi cho công việc lẫn sức khỏe, nhưng vận niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn), đầy bất trắc, hung hiểm, thêm dễ nóng giận, cáu kỉnh sẽ làm chuyện bé xé ra to, khó lường trước. Dù cố gắng, chăm chỉ, cũng bị phá hoại, nghịch ý, mưu sự càng lớn lao gió càng xoáy mạnh, dễ sụp đỗ vì Địa hòa mà Thiên tổn. Quý bà cứ giữ việc cũ, sẽ không bị tác hại nhiều, nên chú tâm vào gia đình, con cái và giữ cho gia đình trên thuận dưới thảo. Bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân có hung tinh chiếu nên đề phòng mọi mặt.

Năm Sao kém Hạn yếu, có nhiều Phá tinh, xin quý bà nên an thường thủ phận để giữ sự an ổn cho tâm và thân, chăm lo con cái và gia đình. Quan hệ bạn bè cần thận trọng, để khỏi xẩy ra tai tiếng, tranh cãi, thị phi, còn sinh ta sự oán thù (mệnh có Câu giảo). Cung Tài của quý bà tuy có việc chi tiêu hao tốn hay bị tổn thất, nhưng tài lộc vẫn không yều kém vì có nhiều Phúc, Lộc. Thêm các sao Mã Khốc Khách, Nguyệt đức hổ trợ, với quý bà tâm lành ý thiện thì được sáng chiếu thêm, bổn mạng vững.

Quẻ dịch Thiên Địa Bỉ, khuyên quý bà phải cố gắng và giữ gìn đạo lý thì hết hồi bỉ cực đến thời thái lai.

Mùa Xuân: Mọi việc tiến triển khả quan. Đi xa gặp chuyện tốt đẹp.

Mùa Hạ: Tài lộc vào thì có chuyện chi tiêu hao tốn. Đề phòng tiểu nhân.

Mùa Thu: Không nên tin người hùn hạp, cho vay mượn. Lưu tâm tới con cái.

Mùa Đông: Gia đình có tin vui. Tài lộc ít nhưng công việc vững.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.