Hôm nay,  

Canh Tuất

02/06/201502:13:00(Xem: 15998)
CANH TUẤT
Sinh năm 1970. 46 tuổi.
Từ 06.02.1970 đến 26.01.1971.
Chó Coi Chùa. Mạng Thoa Xuyến Kim.
Vòng Vàng Trang Sức.

Nam: Sao La Hầu. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Cáo. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Lau Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, tay chân.

Tuổi Canh Tuất là người hoạt bát, nhanh nhẹn, cẩn thận, tính tình khôn ngoan, chăm chỉ, có trách nhiệm nhưng số tự lập, tay trắng tạo nên sự nghiệp, một mình với sự cần cù nhẫn nại, khi thành khi bại, cuối cùng cũng tạo một chỗ đứng trong xã hội. Đường công danh không được suông sẻ nhưng tốt về mặt tình duyên. Đa số quý ông có gia đình hạnh phúc, nhất là quý ông sanh tháng 3,4,8 âm lịch, kết hôn với tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì gia đình bền vững, càng lớn tuổi danh lộc càng tăng, tuổi già hưởng nhiều phước quả.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, lợi lạc

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, bình

Tử vi có Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Việt, Thiên Khôi, Long Đức… Hội với Thiên La, Địa Võng, Thiên Không, Phục Binh, Phi Liêm, Bệnh Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao La Hầu hành Thủy, rất nặng cho nam giới, thường đem đến nhiều tai ương, rắc rối cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm. Đối với mạng Kim, càng thêm phần bất lợi. Hạn Tam Kheo nhẹ, chỉ cần đề phòng bệnh mắt, cẩn thận vật nhọn phạm thân, trầy xát tay chân.

Năm nay sao đã xấu mà vận niên Cẩu Cuồng Phong, chó trong gió loạn càng tệ hơn, ở vận niên này, quý ông gặp nhiều nghịch ý, trái lòng, cần cẩn trọng, không nên nóng giận, thiếu tự chủ, dễ gây chuyện thù oán hay tranh cãi, sinh nhiều hung họa mà phần thua thiệt về mình. Nhất là Hạn có Tuế Phá, Phục binh, luôn có kẻ xấu đâm thọc, mưu hại. Tuy Tiểu vận vào Vượng Địa nhưng còn trong Đại Hạn 10 năm (45-54 tuổi) bị Kình Dương, Đà La, Đại hao, nên công việc và tài lộc nhiều phần bị suy giảm, thất thế, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng tang chế, đau ốm, mất mát, hao hụt, tai ách, miệng tiếng…

Quý ông nào lòng lành, ý thẳng, làm ăn chính trực quang minh, được được hai quý tinh Phúc Đức, Thiên Đức hổ trợ chiếu sáng, có nhiều khả năng ngăn chặn các hung hiểm, đem lại may mắn cho quý ông.

Tuy có Đại, Tiểu hao, phải chi tiêu nhiều nhưng quý ông không lo cạn kiệt, quý ông vẫn được hưởng tài lộc quân bình đủ mức chi tiêu. Quý ông nào biết dùng đồng tiền để làm phước thiện thì dù có khó khăn, cũng được vượt qua và an lành. Nên quan tâm tới gia đình, con cái (năm gặp Tứ hung), quan hệ với phái nữ nên cẩn thận, dễ sinh ra chuyện hiểu lầm, tai tiếng làm tổn hại hạnh phúc gia đình.

Quẻ dịch Địa Vi Khôn khuyên quý ông, muốn thành công, phải có tâm lành ý thiện và biết tiến lùi đúng thời điểm.

Mùa Xuân: Cần lưu tâm tới sức khỏe, trở ngại công việc.

Mùa Hạ: Coi chừng tiểu nhân ganh ghét và quan hệ bị tai tiếng, thù oán.

Mùa Thu: Công việc có tiến triển, gặp cơ hội thuận tiện

Mùa Đông: Đừng ỷ y vào tài năng của mình. Coi chừng quan hệ sinh rắcrối.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Khảm. Trực Thâu. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Cáo. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh nhiều tranh chấp, rối rắm

Nữ Canh Tuất tính tình thẳng thắn, hoạt bát, nhanh nhẹn, tiếp cận nhiều quí nhân, nhiều tham vọng, thích bề ngoài, chủ động mọi việc. Cô nào sanh vào tháng thuộc Thổ hay mùa Thu sẽ giàu có hay lấy chồng tài giỏi. Đa số tiền vận vất vả nhưng không cực trong cuộc sống. Vào trung vận có nhiều cơ hội để thăng tiến nhưng nhiều cô cứ chạy theo cuộc sống bên ngoài, nhiều tham vọng, mơ ước không thật tế nên khó bắt giữ được hoàn cảnh tốt, thuận lợi. Cô nào sanh vào tháng 3,4,7, 8,12, kết hôn với các tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Hợi thì gia đình bền vững và cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, bình

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn (cách ngộ tướng ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên La, Địa Võng, Thiên Không, Kiếp Sát, Phục Binh, Bệnh Phù, Tử Phù… Lưu có Lộc Tồn, Thiên Mã, Thanh Long (2 lần)

Sao Kế Đô hành Kim, rất xấu cho phái nữ, thường đem lại trở ngại, khó khăn, xui xẻo trong công việc và ảnh hưởng tới sức khỏe, tình cảm. Đối với mạng Kim, được chiết giảm nhiều phần.

Với vận niên Cẩu Cuồng Phong, chó trong gió loạn, đem đến cho quý bà nhiều điều bất lợi, trái ý, tâm tư không yên khiến quý bà nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan, đưa tới sự hiểu lầm, oán ghét, làm quý bà lãnh nhiều phần thiệt hại. Tuy Tiểu vận đi vào Vượng địa nhưng còn trong Đại Hạn 10 năm (45-54 tuổi), công danh, gia đạo vẫn chưa được ổn định, thêm vận niên, sao hạn bất lợi, cuộc sống còn nhiều cho đảo, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu, càng phải đề phòng cho lắm, đừng quá nôn nóng, gây tranh chấp. Công việc không nên mưu sự lớn lao, cứ việc cũ mà tiến hành, tuy phải khó khăn nhưng cũng đạt ít nhiều kết quả.

Năm có Tướng, Ấn , tuy mọi việc có trắc trở, mệt nhọc cho bản thân, nhưng quý bà vẫn giữ vai chủ chốt, công việc sẽ có lợi nếu quý bà đừng cất bước nhảy vọt mà hụt chân. Giữ gìn lời ăn tiếng nói để tránh hậu họa do sự ganh ghét, oán thù.

Quý bà nên ăn ở hiền lương, tâm địa tốt lành thì bộ sao Phúc Đức sẽ sáng chiếu, luôn luôn bảo vệ, ngăn cản những hung hiểm, biến thành an lành, tốt đẹp.

Quý bà chi tiêu hao tốn (Đại, Tiểu hao chiếu), nhưng quý bà vẫn vững vàng tài lộc, (Mã ngộ Lộc 2 lần), bà nào có nhiều phước đức, sẽ thu được lợi lớn bất ngờ. Nên tâm thành cầu nguyện để tránh tai nạn, bệnh hoạn vì sao Kế Đô chiếu.

Năm nay tình cảm không được an vui cho lắm. Quan hệ bạn bè cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh tai tiếng và bất hòa. Bản thân hay trong thân tộc có người bệnh hoạn, tai nạn (Tang, Hình, Điếu), chỉ cầu vào Đức năng thắng Số mà thôi.

Mùa Xuân: Nhiều việc phải lo lắng, có cố gắng sẽ vượt qua

Mùa Hạ: Lưu tâm tới gia đình, tình cảm xáo trộn

Mùa Thu: Công việc bình ổn, cẩn thận giấy tờ, đơn trương

Mùa Đông: Cuối năm mọi chuyện hạnh thông.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.