Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhâm Tuất

02/06/201502:13:00(Xem: 5079)
Nhâm Tuất
NHÂM TUẤT
Sinh năm 1982. 34 tuổi.
Từ 25.01.1982 đến 14.01.1983.
Chó Giữ Nhà. Mạng Đại Hải Thủy.
Nước Đại Dương.

Nam: Sao Kế Đô. Cung Càn. Trực Phá. Con Nhà Hắc Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Phật Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Địa Võng gặp chuyện xáo trộn

Tuổi Nhâm Tuất là người thiện ác phân minh, có tinh thần trách nhiệm, trọng tình cảm, có năng lực, nhẫn nại, chịu khó, thường đạt được thành công trong các ngành kỹ thuật. Đa số học hành thường bị đứt đoạn, có ông vừa đi làm vừa đi học, thành công trong sự nghiệp công danh. Ông nào sanh thuận mùa Thu, Đông, hoặc sanh vào các tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân… thì gia đạo bình ổn và cuộc sống sung mãn, may mắn.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, sinh xuất, bất lợi

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, bình

Tử vi có Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Tấu Thư, Thiên Hỷ, Long Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên La, Địa Võng, Quan Phủ, Đà La, Đại Hao,Thiên Không, Quán Sách, Trực Phù và sao Triệt… Lưu có Lộc Tồn, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Kế Đô hành Kim, xấu nhiều cho nữ giới, với nam giới cũng ít nhiều ảnh hưởng, đem lại sự rắc rối, khó khăn cho công việc, sức khỏe lẫn tình cảm. Đối với mạng Thủy, sự thiệt hại càng giảm nhiều phần, trong rủi có may. Hạn Địa Võng làm tinh thần vướng bận, lo âu, gặp chuyện trái ý nghịch lòng.

Năm nay, vận niên Dương hồi Ngạn không mấy phù hợop với quý ông còn trẻ tuổi, chưa đến lúc buông tay gác kiếm để nghỉ ngơi, an dưỡng nên tiểu vận đi vào Vượng địa trong Đại hạn 10 năm ( 25-34 tuổi), là thời kỳ chưa ổn định, mọi sự còn chao đảo ngã nghiêng mà Thiên xung Địa hòa bù trấc, mưu sự khó thành, tài lộc suy hao, còn bị nội phục ngoại tướng, lúc lâm nguy khó cứu gỡ, ảnh hưởng tới sức kkỏe, suy hao, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, tang chế, chia ly, mất mát, điều tiếng…

Gặp năm sao hạn xấu, khuyên quý ông nên an thường thủ phận, đừng mơ tưởng những việc ngoài tầm tay mới tránh được hung họa.

Càng to thuyền sẽ to sóng, tuy các sao Long đức, Thanh Long giúp đỡ nhưng cũng có Phá tinh (Thiên la, Địa võng, Thiên khốc, Thiên hư) ngăn chặn, phá hại, không nên hùn hạp, bỏ vốn với người khác, chỉ đem lại phần thua thiệt về mình.

Nhờ các chùm sao Tam Đức, nếu ông nào biết làm lành tránh ác, lòng ngay ý thẳng, tạo thêm phước thiện, thì chòm sao này sẽ sáng chiếu, cứu nguy biến Hung thành Cát. Nếu tâm địa hẹp hòi, làm điều sai trái thì bộ sao này sẽ tự lu mờ, gây thêm khó khăn khó vượt.

Về mặt tiền bạc, cũng nên cẩn thận chi thu, vì gặp Đại, Tiểu hao, dù được Mã ngộ Lộc, nếu không biết tính toán sẽ hao hụt, túng thiếu.

Về mặt tình cảm cũng có nhiều rối rắm, quý ông phải giải quyết hợp tình hợp lý để khỏi sứt mẻ, tổn thương. Năm sao hạn bất an, cần chăm sóc sức khỏe để qua năm xấu, còn sức mà đi hết con đường dài tạo dựng sự nghiệp.

Quẻ dịch Thiên Địa Bỉ khuyên quý ông, cần ăn ở ngay thẳng, hết lòng trong công việc thì hết hồi bỉ cực đến thời thái lai.

Mùa Xuân: Công việc ngưng trệ, cần ổn định tinh thần

Mùa Hạ: Tiêu xài ngoài dự tính, đừng thay đổi công việc.

Mùa Thu: Có cơ may đưa đến, tài lộc hạnh thông.

Mùa Đông: Lưu tâm tới gia đình. Mọi việc tiến triển tốt hơn.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Đoài. Trực Phá. Con Nhà Hắc Đế. Quan Lộc. Tân Khổ. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Địa Võng gặp chuyện chào xáo.

Nữ Nhâm Tuất trọng tình cảm, thông minh, thích học hỏi, phân minh, ít cô có hoàn cảnh học hành tới nơi tới chốn. Đa số vào đời sớm, thân tự lập, nhưng chăm chỉ, tự tin, đa nghi và bảo thủ nên công danh lúc thăng lúc giảm, bất thường, lắm gian truân mà được nhiều người tin cậy. Có cô dễ bị khích tướng mà lao vào công việc ngoài khả năng để nếm chua cay của thất bại. Cô nào sanh thuận mùa Thu, Đông danh lộc tới sớm, cô nào sanh vào tháng 1,3,6,7,11 kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn thì gia đạo bền vững, cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiên Trù, Tấu Thư, Hỷ Thần, Đường Phù, Thiên Việt, Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên La, Địa Võng, Thiên Không, Kiếp Sát, Tử Phù, Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại nhiều may mắn hên vui cho công danh sự nghiệp, an bình cho sức khỏe lẫn tình cảm. Đối với mạng Thủy, tuy có tốn hao nhưng vẫn có thành quả. Tiểu vận vào Vượng địa, rất tốt cho công danh lẫn tài lộc, đang vào Đại hạn 10 năm (24-34 tuổi) nhờ Thái âm đắc địa, công việc vững vàng, vật chất đầy đủ, nhưng vận niên Dương hồi Ngạn lại đi ngược đường với Tiểu vận, báo hiệu trên con đường đi phải dừng chân nhiều chặng đường, nếu quý cô mưu sự lớn lao, làm việc quá sức, vì có Phá quân, hội với Bệnh quỷ và Hao, nửa đường, vì sức khỏe và hao tốn quá nhiều mà đành để công việc dở dang. Nếu quý cô biết lùi lại một bước, giữ công việc trong tầm tay thì bớt gặp hung hiểm (Phượng, Tuế, Phá) , đem lại nhiều nhiễu nhương về giấy tờ, tiểu nhân cạnh tranh gây khó, làm tinh thần không được yên mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu.

Bớt tham vọng, làm việc tận tụy, liêm chính, lợi mình mà cũng lợi người, tránh tránh chấp, ôn hòa, quý cô luôn được cung Phúc Đức hộ độ, việc nhỏ mà lợi lớn (Mã, Lộc) thì sự quậy phá của Đại, Tiểu hao ở cung Tài cũng đỡ phần thất tổn nặng.

Cẩn thận đừng để cảm nhiễm kéo dài. Tình cảm gia đình có nhiều niềm vui. Năm nay thay đổi chỗ ở tốt.

Mùa Xuân: Chi tiêu hao tốn nhưng gia đạo vui vẻ

Mùa Hạ: Công việc suông thuận, nhưng đừng bỏ quên sức khỏe của mình

Mùa Thu: Khó khăn có người giúp đỡ, nhưng cẩn thận quan hệ

Mùa Đông: Mọi sự bình an, nên cầu nguyện và làm việc thiện.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6