Hôm nay,  

Đinh Sửu

21/05/201523:59:00(Xem: 17451)
ĐINH SỬU
Sinh năm 1997. 19 tuổi.
Từ 7.1.1997 đến 27.1.1998.
Giang Hạ Thủy. Nước Cuối Sông

Nam: Sao La Hầu. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Trùng. Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, xây xát chân tay.

Tuổi Đinh Sửu là người có chí khí, ham học, cần kiệm, khôn ngoan, lanh lợi, chịu khó nên dễ đạt được mục đích và sự nghiệp nhưng khó khăn trong tiền vận. Đa số vào đời vất vả, có cậu phải tự kiếm tiền nuôi thân và ăn học, cậu nào sinh vào mùa Thu, Đông thì có hiếu, tính nết hiền hòa được gặp quý nhân giúp đỡ, tuy nhiều phen chao đảo nhưng vẫn có nhiều cơ hội tiến thân nhờ Long Thần Hộ Pháp hộ nên danh phận có lúc lên cao nhưng ít cậu giữ được bền vững.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.

Sao La Hầu hành Thủy thường đem lại rắc rối, buồn phiền, nhưng quý cậu cũg đừng lo lắng quá, đối với mạng Thủy cũng được giảm chiết nhiều phần. Hạn Tam Kheo cũng nhe, phòng ngừa đau mắt, trầy sướt chân tay.

Năm nay nhờ Thiên sinh, Địa Hòa, quý cậu sẽ may mắn trong đường học vấn, được nhiều điều kiện tốt, nhưng bị vận niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn), gặp trắc trở, bất lợi, cản bước tiến., ảnh hưởng tới tình cảm và sức khoẻ. Cần dằn tính nóng nãy, cẩn thận lời nói, hành động, dễ đưa tới tranh cãi, đố kỵ mà phần thiệt về mình. Nhờ tiểu vận đi vào Vượng Địa, có khả năng ngăn chặn nhưng phá tinh ( Tuế, Tấu ở Hạn) Năm có Đào hoa, Điếu Khách Tử Phù, Trực Phù, quý cậu không khéo sẽ bị tình cảm chi phối mà tâm hồn bấn loạn, tốn hao tiền bạc, gặp bạn xấu quyến rủ làm hại bản thân, nhất là cậu nào sanh nhăm giờ Dần, Ngọ, Thân,Tuất, hung tinh chiếu.

Năm nay, quý cậu có cơ hội tiến thân, học hành hay việc làm đều suông sẽ, chỉ về mặt tình cảm cần cẩn thận, giữ gìn để đừng bị lưới tình trói buộc, làm hỏng sự nghiệp, tương lai. Tuy bổn mạng vững, nhưng không tránh được bệnh lặt vặt và lái xe cộ cẩn thận. Tuy là sao La Hầu nhưng vẫn là năm trung bình, nếu cố gắng, quý cậu có thể đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Mùa Xuân: Tránh chỗ đông người, bạn hữu lôi kéo.

Mùa Hạ: Có kết quả trong học hành và công việc nhờ có người giúp đỡ.

Mùa Thu: Coi chừng bạn xấu. Cố gắng vượt qua khó khăn.

Mùa Đông: Nên nhẫn nhịn và tránh nóng nảy. Cuối năm mọi chuyện an lành.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Trùng. Cậu Tài, cậu Quý Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh cẩn thận giấy tờ, đơn trương.

Quý cô Đinh Sửu người năng động, thích tìm hiểu, suy nghĩ chín chắn, thích kết bạn nhưng nhiều thành kiến, lúc nào cũng bảo vệ ý kiến của mình. Đa số có hiếu với mẹ cha, chú trọng tới gia đình, được hưởng nhiều phước đức, nhưng đường tình lắm truân chuyên. Cô nào sinh vào tháng 8, 12 có thể gặp trở ngại đôi ba lần tình duyên. Nếu sanh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch thì khá tốt về đường tình, gia đạo. Nên kết hôn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậy Tý, Đinh Hợi.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, có lợi.

Sao Sao Kế Đô hành Kim, là Hung tinh cho giới nữ, đối với mạng Thủy, được hóa giải nhiều phần, trong rủi có may. Hạn Thiên Tinh cần cẩn thận giấy tờ, đơn trương, dễ bị tranh cãi, kiện tụng, liên hệ pháp luật, nhất là trong năm vận niên Cẩu Cuồng Phong, nhiều rắc rối, buồn phiền, chuyện bé xé ra to. Tâm tánh dễ bị nóng giận, đưa tới thiệt hại cho mình. Nhờ Tiểu vận vào Vượng Địa cùng Đại hạn 10 năm (15-24) rất tốt đẹp, nên những Phá tinh bị ngăn chặn, ảnh hưởng quậy phá cũng nhẹ phần.

Tử vi quý cô có những quý tinh nên công việc hay học hành có quý nhân giúp đỡ. Trong quan hệ cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong công việc và học hành, giấy tờ, đơn trương phải rõ ràng. Đừng quá tin người và xa lánh bạn bè xấu, nhất là cô nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất phạm hung tinh. Cô nào ăn ở hiền lành, tạo nhiều việc tốt thì các quý tinh sẽ rất sáng, làm lu mờ những hung tinh.

Về mặt tình cảm, xin quý cô phải dè dặt cho lắm. Quý cô còn trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm việc đời, dễ bị choáng ngợp trước mọi quyến dụ của người khác phái, mà năm sao Kế Đô, vướng vào sẽ gặp nhiều phiền lụy. Quý cô hạp màu vàng, trắng, kỵ màu đen.

Mùa Xuân: Công việc học hành có tiến triển. Đi chơi xa cẩn thận.

Mùa Hạ: Dễ bị vướng tình cảm, sinh buồn lo. Tiền bạc hạn chế.

Mùa Thu: Có quý nhân giúp đỡ, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Mùa Đông: Tránh nóng nảy sinh tranh cãi, bất lợi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.