Hôm nay,  
Việt Báo Online

Đinh Sửu

21/05/201523:59:00(Xem: 4736)
Đinh Sửu
ĐINH SỬU
Sinh năm 1997. 19 tuổi.
Từ 7.1.1997 đến 27.1.1998.
Giang Hạ Thủy. Nước Cuối Sông

Nam: Sao La Hầu. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Trùng. Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, xây xát chân tay.

Tuổi Đinh Sửu là người có chí khí, ham học, cần kiệm, khôn ngoan, lanh lợi, chịu khó nên dễ đạt được mục đích và sự nghiệp nhưng khó khăn trong tiền vận. Đa số vào đời vất vả, có cậu phải tự kiếm tiền nuôi thân và ăn học, cậu nào sinh vào mùa Thu, Đông thì có hiếu, tính nết hiền hòa được gặp quý nhân giúp đỡ, tuy nhiều phen chao đảo nhưng vẫn có nhiều cơ hội tiến thân nhờ Long Thần Hộ Pháp hộ nên danh phận có lúc lên cao nhưng ít cậu giữ được bền vững.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, bình thường.

Sao La Hầu hành Thủy thường đem lại rắc rối, buồn phiền, nhưng quý cậu cũg đừng lo lắng quá, đối với mạng Thủy cũng được giảm chiết nhiều phần. Hạn Tam Kheo cũng nhe, phòng ngừa đau mắt, trầy sướt chân tay.

Năm nay nhờ Thiên sinh, Địa Hòa, quý cậu sẽ may mắn trong đường học vấn, được nhiều điều kiện tốt, nhưng bị vận niên Cẩu Cuồng Phong (chó trong gió loạn), gặp trắc trở, bất lợi, cản bước tiến., ảnh hưởng tới tình cảm và sức khoẻ. Cần dằn tính nóng nãy, cẩn thận lời nói, hành động, dễ đưa tới tranh cãi, đố kỵ mà phần thiệt về mình. Nhờ tiểu vận đi vào Vượng Địa, có khả năng ngăn chặn nhưng phá tinh ( Tuế, Tấu ở Hạn) Năm có Đào hoa, Điếu Khách Tử Phù, Trực Phù, quý cậu không khéo sẽ bị tình cảm chi phối mà tâm hồn bấn loạn, tốn hao tiền bạc, gặp bạn xấu quyến rủ làm hại bản thân, nhất là cậu nào sanh nhăm giờ Dần, Ngọ, Thân,Tuất, hung tinh chiếu.

Năm nay, quý cậu có cơ hội tiến thân, học hành hay việc làm đều suông sẽ, chỉ về mặt tình cảm cần cẩn thận, giữ gìn để đừng bị lưới tình trói buộc, làm hỏng sự nghiệp, tương lai. Tuy bổn mạng vững, nhưng không tránh được bệnh lặt vặt và lái xe cộ cẩn thận. Tuy là sao La Hầu nhưng vẫn là năm trung bình, nếu cố gắng, quý cậu có thể đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Mùa Xuân: Tránh chỗ đông người, bạn hữu lôi kéo.

Mùa Hạ: Có kết quả trong học hành và công việc nhờ có người giúp đỡ.

Mùa Thu: Coi chừng bạn xấu. Cố gắng vượt qua khó khăn.

Mùa Đông: Nên nhẫn nhịn và tránh nóng nảy. Cuối năm mọi chuyện an lành.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Trâu. Tướng Tinh Con Trùng. Cậu Tài, cậu Quý Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh cẩn thận giấy tờ, đơn trương.

Quý cô Đinh Sửu người năng động, thích tìm hiểu, suy nghĩ chín chắn, thích kết bạn nhưng nhiều thành kiến, lúc nào cũng bảo vệ ý kiến của mình. Đa số có hiếu với mẹ cha, chú trọng tới gia đình, được hưởng nhiều phước đức, nhưng đường tình lắm truân chuyên. Cô nào sinh vào tháng 8, 12 có thể gặp trở ngại đôi ba lần tình duyên. Nếu sanh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch thì khá tốt về đường tình, gia đạo. Nên kết hôn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậy Tý, Đinh Hợi.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Sửu gặp năm Mùi, cùng hành, có lợi.

Sao Sao Kế Đô hành Kim, là Hung tinh cho giới nữ, đối với mạng Thủy, được hóa giải nhiều phần, trong rủi có may. Hạn Thiên Tinh cần cẩn thận giấy tờ, đơn trương, dễ bị tranh cãi, kiện tụng, liên hệ pháp luật, nhất là trong năm vận niên Cẩu Cuồng Phong, nhiều rắc rối, buồn phiền, chuyện bé xé ra to. Tâm tánh dễ bị nóng giận, đưa tới thiệt hại cho mình. Nhờ Tiểu vận vào Vượng Địa cùng Đại hạn 10 năm (15-24) rất tốt đẹp, nên những Phá tinh bị ngăn chặn, ảnh hưởng quậy phá cũng nhẹ phần.

Tử vi quý cô có những quý tinh nên công việc hay học hành có quý nhân giúp đỡ. Trong quan hệ cẩn thận lời ăn tiếng nói, trong công việc và học hành, giấy tờ, đơn trương phải rõ ràng. Đừng quá tin người và xa lánh bạn bè xấu, nhất là cô nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất phạm hung tinh. Cô nào ăn ở hiền lành, tạo nhiều việc tốt thì các quý tinh sẽ rất sáng, làm lu mờ những hung tinh.

Về mặt tình cảm, xin quý cô phải dè dặt cho lắm. Quý cô còn trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm việc đời, dễ bị choáng ngợp trước mọi quyến dụ của người khác phái, mà năm sao Kế Đô, vướng vào sẽ gặp nhiều phiền lụy. Quý cô hạp màu vàng, trắng, kỵ màu đen.

Mùa Xuân: Công việc học hành có tiến triển. Đi chơi xa cẩn thận.

Mùa Hạ: Dễ bị vướng tình cảm, sinh buồn lo. Tiền bạc hạn chế.

Mùa Thu: Có quý nhân giúp đỡ, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Mùa Đông: Tránh nóng nảy sinh tranh cãi, bất lợi.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6