Hôm nay,  

Bính Thìn

01/06/201500:05:00(Xem: 18787)
BÍNH THÌN
Sinh năm 1976. 40 tuổi.
Từ 31.01.1976 đến 18.02.1977.
Rồng trên trời. Mạng Pha Trung Thổ.
Đất Pha Cát.

Nam: Sao Thái Bạch. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Chuột. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh lưu ý đơn trương, giấy tờ.

Nam Bính Thìn tính tình rộng rãi, hào hiệp, có khả năng lãnh đạo, mạo hiểm, giao kết bằng hữu, được văn xương chiếu mạng nên công danh dễ thành đối với ông nào có đức độ. Ông nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mẹo thì tình cảm tốt đẹp, bền vững, tiền của đầy đủ.

Thiên Can tuổi Bính găp năm Ất, sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp thổ) lợi lạc.

Tử vi có sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Thiên Không, Bệnh Phù, Phá Toái, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Thiên mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, đem lại sự thất thoát, tốn hao tiền bạc, suy giảm sự nghiệp và tác hại cho sức khỏe. Đối với mạng Thổ, được chiết giảm nhiều phần. Hạn Thiên tinh, xin phải lưu ý tới đơn trương, giấy tờ, tranh chấp, kiện thưa.

Tuy Thái Bạch phá tinh quậy phá, gây rắc rối, xui xẻo, nhưng quý ông được vận niên Long ngộ Vân, vẫn có nhiều cơ hội bay nhảy, phát huy tài năng và trí thông minh để đạt thành kết quả cho công việc càng ngày càng hưng thịnh. Dù Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi nhiều mặt nhưng quý ông đang ở trong Đại hạn 10 năm (33-44 tuổi) có Phá quân đắc địa, mang lại những thành quả bất ngờ, nên lấn át được Tiểu vận và mang lại nhiều điều may mắn bất ngờ . Nhiều quý tinh giúp quý ông tránh được những hung hiểm của Sao Hạn xấu, nhưng bên cạnh cái hên cũng không tránh được cái xui, các phá tinh đem đến nhiều sự buồn lòng, lo âu, gây ra nhiều chuyện thị phi, vu vạ, tranh cãi, không khéo đi đến pháp luật. Quý ông nên nhẫn nhịn, lấy đức báo óan để gây nhân tốt. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, cẩn thận đau ốm, tang chế, chia ly, mất của…

Quẻ dịch Phong Địa Quán khuyên quý ông phải biết quán xét công việc, tránh được sơ xuất, để nắm phần quyết định khởi sự và lãnh đạo ( nhất là năm nay được Tướng ngộ Ấn)

Vì công việc có nhiều thay đổi nên tình cảm cũng bị xáo trộn, nên chú tâm tới gia đình. Năm nay có tin vui về nhà cửa, nhưng cũng có vài tin buồn làm thương lo.

Mùa Xuân: Gia đình có tin vui. Công việc làm ăn trì trệ.


Mùa Hạ:Tuy nhiều khó khăn, chướng ngại nhưng kết quả tốt đẹp.

Mùa Thu: Đừng lo lắng và mất sức nhiều mà sức khỏe suy yếu.

Mùa Đông: Mọi việc tiến triển. Tài lộc dồi dào.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Khảm. Trực Kiến. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Chuột. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, tay chân.

Nữ Bính Thìn là người rộng rãi, nhân từ, khả năng lãnh đạo, năng nổ, tháo vát, mạo hiểm, lanh lợi, toan tính giỏi. Đa số trung niên sự nghiệp hưng vượng, thích kết bạn, nhiều âu lo sợ thua kém . Bà nào vừa Đức vừa Tài sinh vào tháng 3,6,11,12 kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mẹo dễ tạo công danh sự nghiệp, gia đình yên ổn hạnh phúc vững bền.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp Thổ), tốt.

Tử vi có sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thái Tuế, Thiên Khôi, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức… Hội với Quả Tú, Phục Binh, Phi Liêm, Phá Toái, Lưu Hà, Quán Sách, Trực Phù… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim, đem lại sự may mắn cho công danh sự nghiệp nhưng thiếu an bình vì dễ bị tiểu nhân quậy phá. Đối với mạng Thổ được giảm xấu nhiều phần. Hạn Tam Kheo nhẹ, cần đề phòng các vật nhọn phạm thân và giữ gìn đôi mắt.

Năm nay quý cô được vận niên Long ngộ Vân, có dịp bay nhảy, có nhiều cơ hội mang tới sự tốt lành, nhưng cũng có hại cho cô nào ỷ y vào tuổi trẻ, ham vui, kết bè kết bạn, thì năm tốt thành xấu. Mặc dù Tiểu vận đi vào Bại địa nhưng đại vận 10 năm của quý cô rất tốt (35-44 tuổi), có Phúc, Tài, hổ trợ đắc lực cho sự nghiệp, tài lộc lẫn sức khỏe. Có Hồng Loan, Long Đức, cộng thêm Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, quý cô còn có quyền lực và sự giúp đỡ của nhiều người, tăng thêm uy tín và sự tin cậy. Dù vậy, quý cô cũng phải đề phòng, vì mặt trời sáng chói có lúc cũng bị mây che (Thiếu dương ngộ Thiên Không), không phải con đường nào cũng suông suốt, không có chướng ngại. Nhất là quý bà nào sanh trúng giờ Tý, Dần, Thìn, Thân, hung tinh chiếu, dễ bị khẩu thiệt, tai ách, hao tốn, dổ vỡ… Phải cầu nguyện nhiều mới mong tai qua nạn khỏi.

Năm nay khá tốt, tình cảm gia đình vui vẻ nhờ có Tam Hợp, nhưng cũng dè phòng miệng tiếng vì sao Hồng Đào hay sinh chuyện.

Mùa Xuân: Công việc tiến triển. Gia đạo êm ái.

Mùa Hạ: Đề phòng có tiểu nhận dèm pha. Cẩn thận các quan hệ.

Mùa Thu: Đừng để bận rộn trong công viên mà quên lưu tâm tới gia đình.

Mùa Đông: Coi chừng va vấp, té ngã. Tiền bạc hao tốn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.