Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bính Thìn

01/06/201500:05:00(Xem: 8000)
Bính Thìn
BÍNH THÌN
Sinh năm 1976. 40 tuổi.
Từ 31.01.1976 đến 18.02.1977.
Rồng trên trời. Mạng Pha Trung Thổ.
Đất Pha Cát.

Nam: Sao Thái Bạch. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Chuột. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh lưu ý đơn trương, giấy tờ.

Nam Bính Thìn tính tình rộng rãi, hào hiệp, có khả năng lãnh đạo, mạo hiểm, giao kết bằng hữu, được văn xương chiếu mạng nên công danh dễ thành đối với ông nào có đức độ. Ông nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mẹo thì tình cảm tốt đẹp, bền vững, tiền của đầy đủ.

Thiên Can tuổi Bính găp năm Ất, sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp thổ) lợi lạc.

Tử vi có sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Thiên Không, Bệnh Phù, Phá Toái, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Thiên mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, đem lại sự thất thoát, tốn hao tiền bạc, suy giảm sự nghiệp và tác hại cho sức khỏe. Đối với mạng Thổ, được chiết giảm nhiều phần. Hạn Thiên tinh, xin phải lưu ý tới đơn trương, giấy tờ, tranh chấp, kiện thưa.

Tuy Thái Bạch phá tinh quậy phá, gây rắc rối, xui xẻo, nhưng quý ông được vận niên Long ngộ Vân, vẫn có nhiều cơ hội bay nhảy, phát huy tài năng và trí thông minh để đạt thành kết quả cho công việc càng ngày càng hưng thịnh. Dù Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi nhiều mặt nhưng quý ông đang ở trong Đại hạn 10 năm (33-44 tuổi) có Phá quân đắc địa, mang lại những thành quả bất ngờ, nên lấn át được Tiểu vận và mang lại nhiều điều may mắn bất ngờ . Nhiều quý tinh giúp quý ông tránh được những hung hiểm của Sao Hạn xấu, nhưng bên cạnh cái hên cũng không tránh được cái xui, các phá tinh đem đến nhiều sự buồn lòng, lo âu, gây ra nhiều chuyện thị phi, vu vạ, tranh cãi, không khéo đi đến pháp luật. Quý ông nên nhẫn nhịn, lấy đức báo óan để gây nhân tốt. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, cẩn thận đau ốm, tang chế, chia ly, mất của…

Quẻ dịch Phong Địa Quán khuyên quý ông phải biết quán xét công việc, tránh được sơ xuất, để nắm phần quyết định khởi sự và lãnh đạo ( nhất là năm nay được Tướng ngộ Ấn)

Vì công việc có nhiều thay đổi nên tình cảm cũng bị xáo trộn, nên chú tâm tới gia đình. Năm nay có tin vui về nhà cửa, nhưng cũng có vài tin buồn làm thương lo.

Mùa Xuân: Gia đình có tin vui. Công việc làm ăn trì trệ.

Mùa Hạ:Tuy nhiều khó khăn, chướng ngại nhưng kết quả tốt đẹp.

Mùa Thu: Đừng lo lắng và mất sức nhiều mà sức khỏe suy yếu.

Mùa Đông: Mọi việc tiến triển. Tài lộc dồi dào.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Khảm. Trực Kiến. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Chuột. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, tay chân.

Nữ Bính Thìn là người rộng rãi, nhân từ, khả năng lãnh đạo, năng nổ, tháo vát, mạo hiểm, lanh lợi, toan tính giỏi. Đa số trung niên sự nghiệp hưng vượng, thích kết bạn, nhiều âu lo sợ thua kém . Bà nào vừa Đức vừa Tài sinh vào tháng 3,6,11,12 kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mẹo dễ tạo công danh sự nghiệp, gia đình yên ổn hạnh phúc vững bền.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp Thổ), tốt.

Tử vi có sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiếu Âm, Thái Tuế, Thiên Khôi, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức… Hội với Quả Tú, Phục Binh, Phi Liêm, Phá Toái, Lưu Hà, Quán Sách, Trực Phù… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim, đem lại sự may mắn cho công danh sự nghiệp nhưng thiếu an bình vì dễ bị tiểu nhân quậy phá. Đối với mạng Thổ được giảm xấu nhiều phần. Hạn Tam Kheo nhẹ, cần đề phòng các vật nhọn phạm thân và giữ gìn đôi mắt.

Năm nay quý cô được vận niên Long ngộ Vân, có dịp bay nhảy, có nhiều cơ hội mang tới sự tốt lành, nhưng cũng có hại cho cô nào ỷ y vào tuổi trẻ, ham vui, kết bè kết bạn, thì năm tốt thành xấu. Mặc dù Tiểu vận đi vào Bại địa nhưng đại vận 10 năm của quý cô rất tốt (35-44 tuổi), có Phúc, Tài, hổ trợ đắc lực cho sự nghiệp, tài lộc lẫn sức khỏe. Có Hồng Loan, Long Đức, cộng thêm Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, quý cô còn có quyền lực và sự giúp đỡ của nhiều người, tăng thêm uy tín và sự tin cậy. Dù vậy, quý cô cũng phải đề phòng, vì mặt trời sáng chói có lúc cũng bị mây che (Thiếu dương ngộ Thiên Không), không phải con đường nào cũng suông suốt, không có chướng ngại. Nhất là quý bà nào sanh trúng giờ Tý, Dần, Thìn, Thân, hung tinh chiếu, dễ bị khẩu thiệt, tai ách, hao tốn, dổ vỡ… Phải cầu nguyện nhiều mới mong tai qua nạn khỏi.

Năm nay khá tốt, tình cảm gia đình vui vẻ nhờ có Tam Hợp, nhưng cũng dè phòng miệng tiếng vì sao Hồng Đào hay sinh chuyện.

Mùa Xuân: Công việc tiến triển. Gia đạo êm ái.

Mùa Hạ: Đề phòng có tiểu nhận dèm pha. Cẩn thận các quan hệ.

Mùa Thu: Đừng để bận rộn trong công viên mà quên lưu tâm tới gia đình.

Mùa Đông: Coi chừng va vấp, té ngã. Tiền bạc hao tốn.

11/05/2015(Xem: 5201)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.