Hôm nay,  
Việt Báo Online

Quý Mão

31/05/201520:29:00(Xem: 6782)
Quý Mão
QUÝ MÃO
Sinh năm 1963. 53 tuổi.
Từ 25.01.1963 đến 12.02.1964.
Mèo trong rừng. Mạng Kim Bạc Kim.
Vàng Pha Vàng Trắng.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Đoài. Trực Mãn. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Hươu. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương, coi chừng bệnh nặng.

Nam Quý Mão là người có tài ăn nói, thuyết phục, tính toán, tự hào, có khả năng chống đỡ, khôn khéo lánh nặng tìm nhẹ. Ít có lập trường và thích thuận theo chiều gió nên ít bạn đồng sự, đồng song. Cuộc sống tan tụ, lên xuống bất thường nhưng luôn được sao Thái Ất độ mạng. Ông nào sanh vào tháng 5,6,9 âm lịch, kết hôn với tuổi khắc kỵ thì lắm phiền não mà đứt gánh cũng vài ba lần.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, xấu.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, bất lợi.

Sao Thái Âm hành Kim, đem lại sự may mắn cho

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách ( cách Mã Khốc Khách), Phượng Cát, Giải Thần, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên La, Thái Tuế, Tang Môn, Đường Phù, Tuế Phá… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Âm thường đem lại hên may cho công việc và sức khỏe. Đối với mạng Kim, được song hành, thêm tốt nhưng vẫn bị ngăn chặn bất thình lình gây ra phiền phức. Hạn Diêm Vương phải cẩn thận bệnh tim mạch. Huyết áp và tai nạn tay chân.

Quý ông năm nay được Sao, Hạn đều tốt, gặp Vận niên Hầu Thực Quả, đảm bảo đời sống đầy đủ, ấm no, sức khoẻ tốt, tình cảm, tinh thần yên ổn, thoải mái. Công việc làm ăn phát triển nhờ Tiểu vận vào Vượng Địa, rất thuận lợi nếu không gặp Tam Tai và Thiên Can giảm đi nhiều phần tốt đẹp.

Thêm nhiều cát tinh bị Triệt và phá tinh vây hãm và cuối Đại hạn 10 năm ( 44-53 tuổi), có nhiều thay đổi, hung hiểm bất ngờ. Công việc thường gặp trở ngại, tốt xấu khó lường. Ngũ quỷ ở mệnh với Quan phù gây nhiều mâu thuẫn, trì trệ trong công việc làm ăn. Gặp năm chưa được tốt lắm, xin quý ông bình tĩnh, an thường thủ phận, đừng mưu sự lớn lao, giữ lòng lành, làm việc thiện, quan tâm tới gia đình và mọi người xung quanh, sẽ được các sao tốt như Bạch hổ, Thái Tuế, nhất là phúc tinh Hóa Khoa sẽ chiếu sáng ngăn chặn những tác hại, giúp sự nghiệp được yên ổn.

Nên cẩn thận tiền bạc, chi tiêu để khỏi hao tốn, mất mát. Quý ông trong năm nay, không khéo tình cảm bị khuấy động, khi đã mắc vào lưới tình thì đại họa cho gia đình, khó cứu vãn và còn ảnh hưởng tới sự nghiệp và sức khỏe. Càng vui nhiều thì càng trả giá nhiều về tiền bạc và danh dự. Biết đề phòng, kiềm chế, thắng được mình là thắng được mọi sự.

Mùa Xuân: Công việc đang tiến, như có vật cản đường. Cố gắng nhẫn nhịn.

Mùa Hạ: Coi chừng bạn bè giao thiệp gây tai tiếng, thị phi.

Mùa Thu: Có tin vui trong gia đình. Lưu tâm tới con cái.

Mùa Đông: Qua tháng 11, mọi việc may mắn, hạnh thông.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Ly. Trực Mãn. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Hươu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tới kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tâm hồn không được yên.

Nữ Quý Mão được sao Thiên Ất độ mạng, thường may mắn, dễ thành công trong kinh doanh, ngoại giao. Có khả năng chống đỡ mạnh mẽ, được hưởng phước lộc. Thích lời nói ngọt nên dễ bị người phỉnh dụ, lôi cuốn. Có nhiều đam mê mà lại mau chán nên mọi việc hay thay đổi. Bà nào sanh tháng 1,7 âm lịch, ban ngày vào mùa Hạ phải chịu nhiều gian nan, tình duyên truân chuyên nếu kế thôn không thuận tuổi.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất sinh xuất, bất lợi

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, (cách Mã Khốc Khách), Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Đường Phù, Hỷ Thần, Tấu Thư, Thiên Quan Quý Nhân … Hội với Quan Phủ, Đà La, Tuế Phá, Tiểu Hao, Thiên Hư, Tang Môn… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Bạch hành Kim, hay gây nhiều tổn hao về tiền bạc lẫn sức khỏe. Đối với mạng Kim, giảm thiểu nhiều phần. Hạn Thiên La đem lại nhiều lo nghĩ làm hại tới sức khỏe, tinh thần rối loạn.

Năm nay quý bà được vận niên Hầu Thực Quả rất tốt, phù hợp với bà nào đang đi làm hoặc trông coi cơ sở sẵn có, được trợ lực thêm với Tiểu vận đi vào Vượng địa, lại trong Đại hạn 10 năm (44-53 tuổi) là thời gian sự nghiệp, tài lộc phát triển rất sáng sủa và lợi ích.

Chỉ năm trúng sao Thái Bạch, cần lưu tâm tới sức khoẻ và cẩn thận tiền bạc chi tiêu. Ngũ quỷ ở cung Mệnh, thêm năm Tam tai, Thiên Can không thuận, có thể hứng chịu nhiều tai ương, nên đừng hùn hạp, mưu sự lớn lao để sao Thái Bạch khỏi tác hại. Đa số quý bà khôn khéo nhưng hiền thục, có tâm đạo, tuy tâm hồn nhiều lúc không được yên ổn vì phải lo nghĩ, nhưng quý bà có nhiều phúc tinh lấn át những phá tinh gây rối và lúc nào cũng có quý nhân phù trợ nhờ quý bà luôn có Thái Ất độ mạng mà tai qua nạn khỏi. Cung Tài có Hóa Lộc, quý bà đừng lo thiếu hụt, dù có Đại, Tiểu hao, nhưng không đáng kể.

Về mặt tình cảm, quý bà phải gặp nhiều điều chống trái làm tâm hồn không được yên ổn vì Hạn có Tang, Hư. Nên nhẫn nhịn, đừng để chuyện bé xé ra to. Cẩn thận về mặt giao thiệp và bạn bè. Con cái bình ổn.

Mùa Xuân: Phải lo nghĩ nhiều về công việc. Cẩn thận xe cộ.

Mùa Hạ: Cần nhẫn nhịn để gia đình khỏi xáo trộn. Có quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Có tin vui về công việc và tài lộc.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện, mọi sự an bình.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6