Hôm nay,  

Quý Mão

31/05/201520:29:00(Xem: 20752)
QUÝ MÃO
Sinh năm 1963. 53 tuổi.
Từ 25.01.1963 đến 12.02.1964.
Mèo trong rừng. Mạng Kim Bạc Kim.
Vàng Pha Vàng Trắng.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Đoài. Trực Mãn. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Hươu. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương, coi chừng bệnh nặng.

Nam Quý Mão là người có tài ăn nói, thuyết phục, tính toán, tự hào, có khả năng chống đỡ, khôn khéo lánh nặng tìm nhẹ. Ít có lập trường và thích thuận theo chiều gió nên ít bạn đồng sự, đồng song. Cuộc sống tan tụ, lên xuống bất thường nhưng luôn được sao Thái Ất độ mạng. Ông nào sanh vào tháng 5,6,9 âm lịch, kết hôn với tuổi khắc kỵ thì lắm phiền não mà đứt gánh cũng vài ba lần.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, xấu.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, bất lợi.

Sao Thái Âm hành Kim, đem lại sự may mắn cho

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách ( cách Mã Khốc Khách), Phượng Cát, Giải Thần, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên La, Thái Tuế, Tang Môn, Đường Phù, Tuế Phá… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Âm thường đem lại hên may cho công việc và sức khỏe. Đối với mạng Kim, được song hành, thêm tốt nhưng vẫn bị ngăn chặn bất thình lình gây ra phiền phức. Hạn Diêm Vương phải cẩn thận bệnh tim mạch. Huyết áp và tai nạn tay chân.

Quý ông năm nay được Sao, Hạn đều tốt, gặp Vận niên Hầu Thực Quả, đảm bảo đời sống đầy đủ, ấm no, sức khoẻ tốt, tình cảm, tinh thần yên ổn, thoải mái. Công việc làm ăn phát triển nhờ Tiểu vận vào Vượng Địa, rất thuận lợi nếu không gặp Tam Tai và Thiên Can giảm đi nhiều phần tốt đẹp.

Thêm nhiều cát tinh bị Triệt và phá tinh vây hãm và cuối Đại hạn 10 năm ( 44-53 tuổi), có nhiều thay đổi, hung hiểm bất ngờ. Công việc thường gặp trở ngại, tốt xấu khó lường. Ngũ quỷ ở mệnh với Quan phù gây nhiều mâu thuẫn, trì trệ trong công việc làm ăn. Gặp năm chưa được tốt lắm, xin quý ông bình tĩnh, an thường thủ phận, đừng mưu sự lớn lao, giữ lòng lành, làm việc thiện, quan tâm tới gia đình và mọi người xung quanh, sẽ được các sao tốt như Bạch hổ, Thái Tuế, nhất là phúc tinh Hóa Khoa sẽ chiếu sáng ngăn chặn những tác hại, giúp sự nghiệp được yên ổn.

Nên cẩn thận tiền bạc, chi tiêu để khỏi hao tốn, mất mát. Quý ông trong năm nay, không khéo tình cảm bị khuấy động, khi đã mắc vào lưới tình thì đại họa cho gia đình, khó cứu vãn và còn ảnh hưởng tới sự nghiệp và sức khỏe. Càng vui nhiều thì càng trả giá nhiều về tiền bạc và danh dự. Biết đề phòng, kiềm chế, thắng được mình là thắng được mọi sự.

Mùa Xuân: Công việc đang tiến, như có vật cản đường. Cố gắng nhẫn nhịn.


Mùa Hạ: Coi chừng bạn bè giao thiệp gây tai tiếng, thị phi.

Mùa Thu: Có tin vui trong gia đình. Lưu tâm tới con cái.

Mùa Đông: Qua tháng 11, mọi việc may mắn, hạnh thông.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Ly. Trực Mãn. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Hươu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tới kỵ tháng 05. Hạn Thiên La tâm hồn không được yên.

Nữ Quý Mão được sao Thiên Ất độ mạng, thường may mắn, dễ thành công trong kinh doanh, ngoại giao. Có khả năng chống đỡ mạnh mẽ, được hưởng phước lộc. Thích lời nói ngọt nên dễ bị người phỉnh dụ, lôi cuốn. Có nhiều đam mê mà lại mau chán nên mọi việc hay thay đổi. Bà nào sanh tháng 1,7 âm lịch, ban ngày vào mùa Hạ phải chịu nhiều gian nan, tình duyên truân chuyên nếu kế thôn không thuận tuổi.

Thiên Can tuổi Quý gặp năm Ất sinh xuất, bất lợi

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, (cách Mã Khốc Khách), Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Đường Phù, Hỷ Thần, Tấu Thư, Thiên Quan Quý Nhân … Hội với Quan Phủ, Đà La, Tuế Phá, Tiểu Hao, Thiên Hư, Tang Môn… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Bạch hành Kim, hay gây nhiều tổn hao về tiền bạc lẫn sức khỏe. Đối với mạng Kim, giảm thiểu nhiều phần. Hạn Thiên La đem lại nhiều lo nghĩ làm hại tới sức khỏe, tinh thần rối loạn.

Năm nay quý bà được vận niên Hầu Thực Quả rất tốt, phù hợp với bà nào đang đi làm hoặc trông coi cơ sở sẵn có, được trợ lực thêm với Tiểu vận đi vào Vượng địa, lại trong Đại hạn 10 năm (44-53 tuổi) là thời gian sự nghiệp, tài lộc phát triển rất sáng sủa và lợi ích.

Chỉ năm trúng sao Thái Bạch, cần lưu tâm tới sức khoẻ và cẩn thận tiền bạc chi tiêu. Ngũ quỷ ở cung Mệnh, thêm năm Tam tai, Thiên Can không thuận, có thể hứng chịu nhiều tai ương, nên đừng hùn hạp, mưu sự lớn lao để sao Thái Bạch khỏi tác hại. Đa số quý bà khôn khéo nhưng hiền thục, có tâm đạo, tuy tâm hồn nhiều lúc không được yên ổn vì phải lo nghĩ, nhưng quý bà có nhiều phúc tinh lấn át những phá tinh gây rối và lúc nào cũng có quý nhân phù trợ nhờ quý bà luôn có Thái Ất độ mạng mà tai qua nạn khỏi. Cung Tài có Hóa Lộc, quý bà đừng lo thiếu hụt, dù có Đại, Tiểu hao, nhưng không đáng kể.

Về mặt tình cảm, quý bà phải gặp nhiều điều chống trái làm tâm hồn không được yên ổn vì Hạn có Tang, Hư. Nên nhẫn nhịn, đừng để chuyện bé xé ra to. Cẩn thận về mặt giao thiệp và bạn bè. Con cái bình ổn.

Mùa Xuân: Phải lo nghĩ nhiều về công việc. Cẩn thận xe cộ.

Mùa Hạ: Cần nhẫn nhịn để gia đình khỏi xáo trộn. Có quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Có tin vui về công việc và tài lộc.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện, mọi sự an bình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.