Hôm nay,  
Việt Báo Online

Kỷ Mùi

01/06/201523:01:00(Xem: 5442)
Kỷ Mùi
KỶ MÙI
Sinh năm 1979. 37 tuổi.
Từ 29.01.1979 đến 15.02.1980.
Dê Ngoài Đồng.
Mạng Thiên Thượng Hỏa. Lửa Trên Trời.

Nam: Sao La Hầu. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Rái. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, xương, gân.

Tuổi Kỷ Mùi là người nghĩa khí, chính trực, biết điều phải trái, ơn nghĩa phân minh, có trách nhiệm, chu đáo, chịu khó nhưng không dám đảm đương việc lớn nên sự nghiệp khó vươn cao. Đường tình không mấy suông thuận vì tính đứng núi này trông núi nọ, nên đa số quý ông chưa chịu an cư thì khó lạc nghiệp. Ông nào sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn cùng tuổi Canh Thân, Quí Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì sớm được yên ổn và cuộc sống càng về sau càng sang giàu.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao La Hầu hành Thủy, là một Hung tinh với Nam giới, đem lại nhiều thất bại, chua cay trong công việc, phải cẩn thận trong tháng 01 và 07 âm lịch. Đối với mạng Thiên Thượng Hỏa giảm nhiều phần nhưng đề phòng đau ốm. Hạn Tam Kheo nhẹ, dễ bị đau mắt, xây xát tay chân, tránh vật nhọn phạm thân. Xét về mặt Tử Vi, năm nay quý ông Hội chiếu có Khoa, Quyền, Tấu Thư, Bạch Hổ ở Hạn, Lộc ngộ Lộc cung Tài và Tiểu vận vào Thắng Địa, được may mắn, hoạnh tài trong công việc và chiết giảm những phá tinh, ở vào Đại hạn 10 năm (36-45 tuổi) là thời gian tốt cho công danh, sự nghiệp, mưu sự dễ thành công.

Nhưng vào năm sao La Hầu gặp Tam Tai thêm vận niên Cẩu Cuồng Phong, tâm hồn bị chao đảo, dễ nóng giận phá hỏng, tổn hại cho công việc. Mọi chuyện thường gặp trì trệ, ngăn cản, gia đình và bản thân không yên, hao tốn, tai ách, khó khăn, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, gây nhiều hung hiểm như đau ốm, chia ly, khẩu thiệt, thất bại…

Công việc có thể thay đổi xấu nhiều hơn tốt. Xin quý ông giữ tâm lành ý thẳng, công chính nghiêm minh và cầu nguyện, thì mới mong hóa giải được tai nạn, giữ được công việc không bị suy sụp nặng nề.

Quẻ dịch Hỏa Địa Tấn khuyên quý ông, càng khó khăn càng làm sáng đức độ mới cùng thời cơ mà từ từ tiến lên.

Mùa Xuân: Đừng tin lời bè bạn chung vốn, hùn hạp, cái rủi đi theo sau.

Mùa Hạ: Nên ổn định công việc đang làm, khó khăn nhưng vượt qua được.

Mùa Thu: Coi chừng tai ách bất thình lình, nên làm điều thiện.

Mùa Đông: Chi và thu trung bình, tăng uy tín và có thành quả.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Rái. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh, nhiều tranh chấp, phiền não.

Nữ Kỷ Mùi thông minh, hiền hậu, có tình nghĩa, biết người biết mình, thấu đáo công việc, khôn ngoan vì vậy cuộc sống ít thăng trầm, đường tình duyên cũng xuôi thuận, nhất là các bà sanh vào tháng 1,5,8,12 kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì từ trung niên trở lên cuộc sống sung túc, tài sản vững bền.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hao

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Kế Đô hành Kim, rất xấu cho nữ giới, thường đem lại xui xẻo, thảm bại, sức khỏe tổn hao, gặp buồn phiền, tháng 05 và 09 xấu. Đối với mạng Hỏa, giảm nhẹ nhiều phần. Hạn Thiên Tinh hay gây rắc rối về giấy tờ, tranh chấp, thưa kiện làm tâm hồn khó an vui.

Tuy Tử vi quý cô có Thất Sát đắc địa, Thái Tuế, Quan Phủ, Lưu Hà và phúc tinh Hóa Khoa, đặc biệt hóa giải các Phá tinh, luôn chuyển Hung thành Kiết, bà nào ăn ở hiền lương, tạo nhiều phước đức thì ảnh hưởng của Phúc tinh này càng chiếu sáng, mạnh mẽ. Tiểu vận vào Thắng Địa, có lợi cho công danh sự nghiệp, tiền bạc và cả sức khỏe, lại được trong Đại hạn 10 năm (36-45 tuổi) đương thời của sự tiến triển, công việc dễ thành, trở ngại vượt qua, tài lộc dồi dào…

Nhưng quý bà lại gặp vận niên xấu, Cẩu Cuồng Phong, chó trong gió loạn, làm việc gì cũng lụp chụp, nóng nảy gây ra tính khí bất thường, làm hỏng công việc đang thành. Hạn Tam Tai gây nên nhiều biến chuyển bất lợi, hiềm khích, ganh tỵ, ngăn cản gây ra nghịch ý trái lòng, thiệt hại khó lường. Cung Mệnh "đầu đội Thái Tuế, Phá tinh Bạch hổ, Đà la, Phá toái gây khó khăn cho công việc và tổn hại sức khỏe khiến tâm hồn quý bà không yên ổn và hao tổn tiền bạc. Nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, có thể xẩy ra tranh chấp, kiện thưa, đau ốm, tai ách…

Năm nay, cung tài có Đại Tiểu hao, khó tránh được thất thoát, chi tiêu ngoài dự ính, nhưng cũng nhờ Lộc, Hỷ và Phúc tinh Hóa Khoa hổ trợ, tiền bạc cũng không đến nỗi cạn kiệt.

Năm sao Kế Đô, thêm hạn Tam tai, xin quý bà cẩn thận trong giao thiệp, cẩn thận giấy tờ, đơn trương. Tình cảm cũng không thuận, cần lưu tâm tới chồng con. Quan hệ với người thân quen không khéo gây ra miệng tiếng, đang bạn thành thù (sao Kình, Đà, Khốc). Sức khỏe cũng không được tốt và đề phòng bịnh máu huyết.

Mùa Xuân: Công việc tiến triển bình thường, nhưng chi tiêu hao tốn.

Mùa Hạ: Công việc có trở ngại. Phòng ngừa tiểu nhân.

Mùa Thu: Trong hên có xui, đừng mưu sự lớn hay hùn hạp.

Mùa Đông: Bản thân bận rộn nhưng tiền bạc và công việc hạnh thông.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6