Hôm nay,  
Việt Báo Online

Kỷ Mùi

01/06/201523:01:00(Xem: 5806)
Kỷ Mùi
KỶ MÙI
Sinh năm 1979. 37 tuổi.
Từ 29.01.1979 đến 15.02.1980.
Dê Ngoài Đồng.
Mạng Thiên Thượng Hỏa. Lửa Trên Trời.

Nam: Sao La Hầu. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Rái. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, xương, gân.

Tuổi Kỷ Mùi là người nghĩa khí, chính trực, biết điều phải trái, ơn nghĩa phân minh, có trách nhiệm, chu đáo, chịu khó nhưng không dám đảm đương việc lớn nên sự nghiệp khó vươn cao. Đường tình không mấy suông thuận vì tính đứng núi này trông núi nọ, nên đa số quý ông chưa chịu an cư thì khó lạc nghiệp. Ông nào sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn cùng tuổi Canh Thân, Quí Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì sớm được yên ổn và cuộc sống càng về sau càng sang giàu.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao La Hầu hành Thủy, là một Hung tinh với Nam giới, đem lại nhiều thất bại, chua cay trong công việc, phải cẩn thận trong tháng 01 và 07 âm lịch. Đối với mạng Thiên Thượng Hỏa giảm nhiều phần nhưng đề phòng đau ốm. Hạn Tam Kheo nhẹ, dễ bị đau mắt, xây xát tay chân, tránh vật nhọn phạm thân. Xét về mặt Tử Vi, năm nay quý ông Hội chiếu có Khoa, Quyền, Tấu Thư, Bạch Hổ ở Hạn, Lộc ngộ Lộc cung Tài và Tiểu vận vào Thắng Địa, được may mắn, hoạnh tài trong công việc và chiết giảm những phá tinh, ở vào Đại hạn 10 năm (36-45 tuổi) là thời gian tốt cho công danh, sự nghiệp, mưu sự dễ thành công.

Nhưng vào năm sao La Hầu gặp Tam Tai thêm vận niên Cẩu Cuồng Phong, tâm hồn bị chao đảo, dễ nóng giận phá hỏng, tổn hại cho công việc. Mọi chuyện thường gặp trì trệ, ngăn cản, gia đình và bản thân không yên, hao tốn, tai ách, khó khăn, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, gây nhiều hung hiểm như đau ốm, chia ly, khẩu thiệt, thất bại…

Công việc có thể thay đổi xấu nhiều hơn tốt. Xin quý ông giữ tâm lành ý thẳng, công chính nghiêm minh và cầu nguyện, thì mới mong hóa giải được tai nạn, giữ được công việc không bị suy sụp nặng nề.

Quẻ dịch Hỏa Địa Tấn khuyên quý ông, càng khó khăn càng làm sáng đức độ mới cùng thời cơ mà từ từ tiến lên.

Mùa Xuân: Đừng tin lời bè bạn chung vốn, hùn hạp, cái rủi đi theo sau.

Mùa Hạ: Nên ổn định công việc đang làm, khó khăn nhưng vượt qua được.

Mùa Thu: Coi chừng tai ách bất thình lình, nên làm điều thiện.

Mùa Đông: Chi và thu trung bình, tăng uy tín và có thành quả.


Nữ: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Rái. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh, nhiều tranh chấp, phiền não.

Nữ Kỷ Mùi thông minh, hiền hậu, có tình nghĩa, biết người biết mình, thấu đáo công việc, khôn ngoan vì vậy cuộc sống ít thăng trầm, đường tình duyên cũng xuôi thuận, nhất là các bà sanh vào tháng 1,5,8,12 kết hôn với tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ thì từ trung niên trở lên cuộc sống sung túc, tài sản vững bền.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hao

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Kế Đô hành Kim, rất xấu cho nữ giới, thường đem lại xui xẻo, thảm bại, sức khỏe tổn hao, gặp buồn phiền, tháng 05 và 09 xấu. Đối với mạng Hỏa, giảm nhẹ nhiều phần. Hạn Thiên Tinh hay gây rắc rối về giấy tờ, tranh chấp, thưa kiện làm tâm hồn khó an vui.

Tuy Tử vi quý cô có Thất Sát đắc địa, Thái Tuế, Quan Phủ, Lưu Hà và phúc tinh Hóa Khoa, đặc biệt hóa giải các Phá tinh, luôn chuyển Hung thành Kiết, bà nào ăn ở hiền lương, tạo nhiều phước đức thì ảnh hưởng của Phúc tinh này càng chiếu sáng, mạnh mẽ. Tiểu vận vào Thắng Địa, có lợi cho công danh sự nghiệp, tiền bạc và cả sức khỏe, lại được trong Đại hạn 10 năm (36-45 tuổi) đương thời của sự tiến triển, công việc dễ thành, trở ngại vượt qua, tài lộc dồi dào…

Nhưng quý bà lại gặp vận niên xấu, Cẩu Cuồng Phong, chó trong gió loạn, làm việc gì cũng lụp chụp, nóng nảy gây ra tính khí bất thường, làm hỏng công việc đang thành. Hạn Tam Tai gây nên nhiều biến chuyển bất lợi, hiềm khích, ganh tỵ, ngăn cản gây ra nghịch ý trái lòng, thiệt hại khó lường. Cung Mệnh "đầu đội Thái Tuế, Phá tinh Bạch hổ, Đà la, Phá toái gây khó khăn cho công việc và tổn hại sức khỏe khiến tâm hồn quý bà không yên ổn và hao tổn tiền bạc. Nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, có thể xẩy ra tranh chấp, kiện thưa, đau ốm, tai ách…

Năm nay, cung tài có Đại Tiểu hao, khó tránh được thất thoát, chi tiêu ngoài dự ính, nhưng cũng nhờ Lộc, Hỷ và Phúc tinh Hóa Khoa hổ trợ, tiền bạc cũng không đến nỗi cạn kiệt.

Năm sao Kế Đô, thêm hạn Tam tai, xin quý bà cẩn thận trong giao thiệp, cẩn thận giấy tờ, đơn trương. Tình cảm cũng không thuận, cần lưu tâm tới chồng con. Quan hệ với người thân quen không khéo gây ra miệng tiếng, đang bạn thành thù (sao Kình, Đà, Khốc). Sức khỏe cũng không được tốt và đề phòng bịnh máu huyết.

Mùa Xuân: Công việc tiến triển bình thường, nhưng chi tiêu hao tốn.

Mùa Hạ: Công việc có trở ngại. Phòng ngừa tiểu nhân.

Mùa Thu: Trong hên có xui, đừng mưu sự lớn hay hùn hạp.

Mùa Đông: Bản thân bận rộn nhưng tiền bạc và công việc hạnh thông.

11/05/2015(Xem: 5948)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.