Hôm nay,  

Kỷ Mão

31/05/201520:30:00(Xem: 16386)
KỶ MÃO
Sinh năm 1999. 17 tuổi.
Từ 31.2.1999 đến 16.2.2000.
Mèo Bỏ Rừng.
Mạng Thành Đầu Thổ.

Sao Thái Âm. Cung Đoài. Trực Bế. Con nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Rồng. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương cẩn thận bệnh tim mạch.

Tuổi Kỷ Mẹo là người có bản chất chân thật, nội tâm phong phú, nhiều tình cảm, thích nâng đỡ những người yếu thế hơn mình, nhưng tính nóng nảy, thấy việc bất bình hay nhảy vào can thiệp. Tâm hồn lãng mạn nhưng hiền hòa, không có nhiều tham vọng, ganh đua hơn thua. Tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm, tình cảm có lúc bi lụy, khuyên các cậu cố gắng tạo dựng sự nghiệp rồi mới tính tới chuyện lập gia đình thì mới vững bền. Cậu nào có tâm đạo thì cuộc sống về sau sẽ vươn lên và thành đạt.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, bất lợi

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã, Khốc, Khách, tốt), Phượng Các, Giải Thần, Hỷ Thần, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên La… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Âm hành Kim, thường đem lại những điều may mắn, tốt lành. Đối với mạng Hỏa không được thuận lợi cho lắm. Gặp Hạn Diêm Vương, cần phải lưu tâm tới sức khoẻ, dễ bị lây nhiễm đường máu huyết và bệnh bất thình lình.

Năm Địa Tam tai, Thiên tổn, mọi việc không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, ngăn cản, các cậu nhờ vận niên Hầu Thực Quả, đa số được gia đình hay người thân bao bọc, che chở, giúp đỡ trong việc học hành cũng như chi tiêu, không phải vất vả tự thân lập thân. Nếu cậu nào có nhiều tham vọng, muốn tạo công việc lợi lộc về tiền bạc thì cũng tay hỏng bỏng không, vì Tiểu vận đi vào Bại địa, sẽ bị thất bại về mọi mặt, kể cả tình cảm lẫn sức khỏe.

Ở tuổi quý cậu, đang trong tuổi đèn sách, được gia đình hay người bảo hộ giúp đỡ, nên quyết tâm học hành để nuôi dưỡng tương lai. Năm Tam tai, nếu quý cậu nào đua đòi, ham vui, theo bè kết bạn thì sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt cho việc học hành, mà còn có thể liên lụy, mang tai tiếng, ảnh hưởng tới sức khoẻ, gánh bệnh hoạn cho bản thân, còn lôi thôi tới pháp luật.

Nên nghe lời người lớn khuyên dạy. Cậu nào chăm lo học hành, dù có trở ngại cũng sẽ được vượt qua nhờ năm nay được Thái Âm Nguyệt cung Hoàng hậu thủ mệnh, Đế vượng, Tấu thư đồng cung, có được tặng thưởng hay bằng khen, đem lại niềm vui cho gia đình, cha mẹ.

Bớt quan hệ với bạn bè, dễ sinh tại họa, vu vạ, phiền toái vì năm có Ngũ quỷ nhập cung, gây ra nhiều chướng ngại, bạn bè xấu ganh ghét đưa tới điều bất lợi. Các cậu phải chăm sóc sức khỏe nhiều hơn vì Can, Chi khắc.

Mùa Xuân: Nên chăm chỉ học hành, đây là thời điểm khởi đầu rất tốt.

Mùa Hạ: Có vài trở ngại, cố gắng sẽ vượt qua.

Mùa Thu: Tránh tụ họp bè bạn, chỗ đông người, dễ bị tai nạn và tai tiếng.

Mùa Đông: Sức khỏe kém, cần chăm sóc cẩn thận.


Nữ: Sao Thái Bạch. Cung Đoài. Trực Bế. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Rồng. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Thiên La, tâm hồn rối loạn.

Nữ tuổi Kỷ Mẹo đa số sinh trưởng trong gia đình trung bình nên tuổi nhỏ có phần vất vả, không bằng bạn bè. Tuy thông minh, nhưng ít ham học, thích kết bạn, đôi khi vì bạn mà cam chịu thiệt thòi. Nhiều cô dang dở sự học hành, vào đời vất vả, khó khăn, cuc sống ba chìm bảy nổi. Cô nào chăm chỉ học hành thì tương lai khá sáng sủa. Một số cô, tự mình chọn lấy con đường đi và tự phấn đấu để vươn lên. Về mặt tình cảm, nếu vướng vào đường tình sớm quá sẽ chịu gian nan vất vả, mà đôi khi còn bị đứt gánh nửa chừng!

Tử Vi có Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tuế Phá, Quan Phủ, Lực Sĩ, Kình Dương, Tang Môn, Tuế Phá, Đà La… Lưu Tiểu vận Thanh Long, Thiên Mã…

Năm nay quý cô vừa gặp Tam Tai, vừa sao Thái Bạch, mọi việc nên dè dặt, càng vọng động càng gặp kkó khăn, nguy biến, tổn hại cho sức khỏe và công việc. Đang tuổi còn nhỏ, phải lo học hành, đừng nghe theo bạn bè, muốn kiếm thêm lợi tức cũng tay bỏng hỏng không, vì Tiểu vận đi vào Bại Địa, hội chiếu có nhiều Phá tinh, Mệnh Ngũ Quỷ, Quan Phủ, cần phải cẩn thận trong giao tiếp bè bạn, đi lại, xe cộ và nhất là tránh nóng nảy, mất trí khôn, đưa đến những xích mích, ganh ghét, hậu họa khó lường. Việc học hành cũng gặp khó khăn, trì trệ. Cô nào biết tự lượng sức mình, tâm lành ý thiện, cố gắng sẽ được vượt qua. Dù sao hạn xấu, nhưng quý cô nhờ vận niên Hầu Thực Quả, đa số quý cô được chăm lo, giúp đỡ, không túng thiếu. Đừng ham vui, băng nhóm và gìn giữ sức khỏe. Cô nào sanh nhằm các giờ Dần, Ngọ, Tuất, Thìn, cần dè chừng nhiều hơn vì có hung tinh chiếu. Nếu vướng mắc tình cảm thì quá sớm, sẽ ảnh hưởng làm dang dở việc học hành.

Mùa Xuân: Chú tâm vào việc học hành, đừng để sao nhãng mà mất đà, khó tiếp tục.

Mùa Hạ: Chi tiêu hao tốn và tâm hồn xáo trộn. Nên bình tĩnh.

Mùa Thu: Gia đạo và bản thân có tin vui. Cẩn thận trong giao thiệp.

Mùa Đông: Nên nghe lời chỉ dẫn của người lớn. Tình thương lớn nhất là gia đình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.