Hôm nay,  
Việt Báo Online

Đinh Tỵ

01/06/201500:07:00(Xem: 4092)
Đinh Tỵ
ĐINH TỴ
Sinh năm 1977. 39 tuổi.
Từ 18.02.1977 đến 06.02.1978.
Rắn Trong Đầm. Mạng Sa Trung Thổ.
Đất Pha Cát.

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chim Cú. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Thiên Tinh g8ạp rối rắm, tranh chấp.

Tuổi Đinh Tỵ tính tình cương trực, phản ứng mau lẹ mà lại ngại gian khổ, nguy hiểm, tránh trách nhiệm nên khó thành công lớn. Đa số quý ông biết lo xa nhưng thích an thân. Ông nào sanh vào Hè, Thu hoặc nhằm tháng 6,7,11, kết hôn với tuổi Canh Thân, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì được hạnh phúc, vợ đảm đang mà hiền thục. Trái lại sanh vào mùa nghịch, tháng nghịch thì tình duyên lận đận mà sự nghiệp cũng khó nên danh.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, tốt đẹp

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, tổn hao

Tử Vi có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Hỷ Thần, Thiên Trù, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Tang Môn, Quan Phủ, Thái Tuế, và Tuần án ngữ Mệnh… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, đề phòng trong hai tháng 04 và 08, gặp chuyện nghịch lòng, trái ý. Hạn Thiên Tinh nếu không cẩn thận giấy tờ, đơn trương sẽ xẩy ra tranh chấp, kiện thưa mà mình bị thất bại.

Xét theo sao, hạn, năm có tứ linh, là năm tốt, có nhiều triển vọng trong công ăn việc làm, nhưng nhiều sao tốt thì cũng có nhiều phá tinh hãm địa, dù Tiểu vận đi vào Vượng địa nhưng vẫn còn trong Đại hạn 10 năm (35-44 tuổi), công việc chưa ổn định mà tình cảm, gia đình còn nhiều rối ren, phiền hà nên ảnh hưởng đến tâm hồn và sức khỏe. Sao Tiểu hao đem lại sự thất tổn không nhỏ, mà công việc thì cần nhiều vốn liếng đầu tư, nên tình trạng có thể thiếu trước hụt sau, nếu mưu sự lớn lao, nhất là quý ông sanh trúng giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, càng thuyền to thì càng sóng dữ, bập bềnh biết đâu là bến bờ!

Nhờ các Quý tinh, thêm vận niên Thử Qui Điền, nếu quý ông biết chờ thời đợi thế, cho năm xấu qua đi để đón vận hội, thì vận niên này rất phù hợp với sự khôn khéo của quý ông.

Quẻ dịch Hỏa Phong Đỉnh khuyên quí ông phải cứng rắn, vững vàng, cần tạo thêm phước đức, vì phúc mỏng, trí nhỏ mà gánh nặng thì khó tránh được tai ương. Biết lùi, biết tiến, diễn biến theo chiều hướng thì vượt qua mọi gian hiểm.

Ông nào vượt qua được năm nay, giữ vững niềm tin, sự tín nhiệm thì sẽ bắt đầu cho một vận hội mới tốt đẹp.

Mùa Xuân: Không có gì quan trọng bằng sức khỏe. Bớt lo lắng.

Mùa Hạ: Gia đình có chuyện không vui. Cần chú tâm tới người thân yêu.

Mùa Thu: Chi tiêu hao tốn, tình cảm bất ổn.

Mùa Đông: Coi chừng mất mát. Cuối năm mọi chuyện có tiến triển.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chim Cú. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo, coi chừng đau mắt, tay chân.

Nữ Đinh Tỵ là người nhanh nhẹn, cương trực, mạnh mẽ, dễ thích ứng với hoàn cảnh, ít nghe lời khuyên nên nhiều bà gặp thời tiến nhanh nhưng thất thời tay trắng. Sự nghiệp lớn hay không còn tùy phước đức. Bà nào sanh vào tháng 3,6,7,11 âm lịch hoặc ban đêm các mùa Thu, Hạ, kết hôn với tuổi Canh Tuất, Giáp Tuất, Bính Thìn, Nhâm Tuất thì yên bình, giàu sang và hạnh phúc. Bà nào sanh vào mùa, tháng và giờ nghịch thì sớm vào đời, gian nan vất vả mà tình duyên cũng lận đận.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, tổn hại.

Tử Vi có Tấu Thư, Long Trì, Thiên Trù, Thiên Khốc, Thiên Mã, Điếu Khách (mã khốc khách), Thiên Phúc Quí Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phủ, Thiên La, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ và Tuần Triệt… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại nhiều may mắn cho hoạt động, mưu sự, nhất là tháng cuối năm. Riêng với mạng Sa Trung Thổ thì càng thêm lợi lạc. Hạn Tam Kheo nhẹ, chỉ cần phòng ngừa đau mắt, xây xát tay chân, tránh vật nhọn dễ phạm thân.

Tuy có nhiều sao hạn tốt (mã khốc khách, ngựa vào đồng lúa có nhạc reo chào), lại thêm Tiểu vận đi vào Vượng Địa, trong Đại hạn 10 năm (35-44 tuổi), có Cát tinh nhưng bị Phá tinh hãm, công việc thành bại thất thường, còn nhiều bấp bênh, khón học tay chèo tay chống, thêm sao tốt còn bị Tuần án ngữ, tuy có thu nhập đều đặn nhưng chi hao tốn cũng không nhỏ. Với Thiên sinh, Địa tổn, mọi việc chỉ bình thường, như xây nhà trên cát, càng cao càng dễ bị sụt lỡ. Thêm sức khỏe không được khả quan, ảnh hưởng nhiều tới việc làm ăn, sinh hoạt, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, cần phải cẩn thận cho lắm.

Cô nào ăn hiền ở lành, nhiều phước đức, cầu nguyện nhiều, nhờ có tứ linh và Hóa Khoa hổ trợ, sẽ được vượt qua chướng ngại, phúc càng cao thì lộc càng đầy, dù có hao tốn vẫn còn vật chất tích lũy.

Nên lưu tâm về mặt gia đình, con cái. Năm nay sinh con rất tốt.

Mùa Xuân: Cần giữ uy tín, công việc sẽ vững.

Mùa Hạ: Cẩn thận quan hệ, giao thiệp. Có bạn xấu muốn lừa gạt.

Mùa Thu: Tâm tình nhiều buồn lo, có người giúp đỡ.

Mùa Đông: Cố gắng vượt qua trở ngại, cuối năm mọi sự an lành.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6