Hôm nay,  

Giáp Tý

21/05/201523:54:00(Xem: 17890)
GIÁP TÝ
Sinh năm 1984. 32 tuổi.
Từ 02.02.1984 đến 19.02.1985.
Chuột trong nhà. Mạng Hải Trung Kim.
Vàng Dưới Biển.

Nam: Thái Dương. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Toán Tận gặp trở ngại, khó khăn.

Tuổi Giáp Tý là người hiểu biết nhưng quá e dè thận trọng, có it niềm tin nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt đẹp trong đời. Ông nào sanh vào mùa thu, ban ngày thì thuận số, đời sống khá tốt đẹp, suông sẽ. Đa số thì phải trãi qua nhiều sóng gió, tha phương lập nghiệp nhưng phải tới hậu vận mới được an cư lạc nghiệp.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất cùng hành, bình thường

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, Hung niên.

Tử vi có Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Đại Hao,Tiểu Hao, Thiên Không, Kiếp Sát, Quan Phủ, Đà La, Tử Phù, Lưu Hà, Thiên Trù, Trực Phù, Quán Sách…

Năm nay gặp sao Thái Dương, hành Hỏa chói sáng. Tiếc là đối với mạng Kim không được lợi lạc cho lắm, thêm Hạn Toán Tận, như bánh xe cản đường, dễ bị ngăn chặn, va vấp. Năm gặp vận niên Xà Âm Tỉn, rắn bị nhốt, thì dù con đường thênh thang có mở trước mặt, cũng bị gò bó, chèn ép. Tử vi có nhiều sao xấu, Lưu Hà, Kiếp Sát còn bị Thất Sát hãm địa, thêm Tuần án ngữ nên càng tiến nhanh thì trở lực cũng lớn nhanh mà trở nên yếu kém. Tiểu vận đi vào Bại Địa ở trong Đại Hạn 10 năm (23-32 tuổi), công danh sự nghiệp trong vòng chao đảo, ngả nghiêng, tác hại cho những ai chạy theo công danh sự nghiệp mà bất chấp, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất phạm hung tinh.

Tuy nhiên, xin các ông đừng bi quan, quý ông cứ giữ công việc bình thường, thuyền nhỏ thì sóng nhỏ, ít ảnh hưởng. Quý ông vẫn có những phúc tinh hổ trợ, hội chiếu có Tam Hợp, cung Tài Bạch gặp Mã ngộ Lộc, ông nào có phước đức, thì cho dù có biến động cũng không ảnh hưởng tài sản, sự nghiệp nhiều.

Nên lưu tâm tới gia đình. Cẩn thận trong giao thiệp. Quý ông còn độc thân, năm nay xây dựng gia đình vẫn chưa thuận. Năm gặp Hung Niên, cẩn thận xe cộ, đau ốm và làm nhiều việc thiện.

Mùa Xuân: Có việc phải chi tiêu. Nên lưu tâm tới gia đình.

Mùa Hạ: Có hên nhưng cũng có xui. Cẩn thận giấy tờ, phòng tiểu nhân.

Mùa Thu: Chăm lo sức khoẻ. Nên an phận thủ thường.

Mùa Đông: Có nhiều nhiều nhương trong công việc. Tháng 12 ổn đình, may mắn.Nữ: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thổ Tú hay sinh chuyện buồn lo. Hạn Huỳnh Tuyền, đề phòng tai nạn, ốm đau.

Nữ Giáp Tý là người tự cao, có bản lĩnh, nuôi nhiều tham vọng, cứng rắn, liều lĩnh thêm tính quyết đoán, và quyết đoạt mục đích. Đa số tình duyên không thuận, cuộc sống gia đình thường sóng gió. Phải chiụ nhiều cay đắng thất bại mới vượt qua được trở ngại Nếu sinh ban ngày vào mùa Thu thì hưởng nhiều nay mắn, phúc lộc, hậu vận an nhàn.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất cùng hành, rất thuận.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi khắc nhập nên hao hụt.

Tử Vi có Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Đường Phù, Thiên Việt, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Lưu Hà, Quán Sách, Quan Phủ, Đà La, Tiểu Hao, Trực Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Năm sao Thổ Tú, quý bà, quý cô thường hay gặp mọi chuyện rắc rối, phiền hà, nhưng mạng Thổ gặp hành Kim, được chiết giảm nhiều phần, nếu cuộc sống không cầu danh lợi, biết tránh né, đừng tham việc, tiền tài mà cái hung đuổi đằng sau, khó tránh. Vận niên quý bà quý cô không được tốt, Xà Âm Tỉn (rắn bị nhốt), càng mưu cầu cao thì càng bị thiệt hại, cho dù tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho tiền tài, quý bà quý cô phải nhớ đang ở vào Đại vận 10 năm ( 23-32 tuổi) không được suông sẻ, nhiều bất an. Đã bị Tuần tọa tiểu vận, làm giảm các sao Hóa Quyền, Lộc Tồn nên gặp tiền Kiết thì đi đối với hậu Hung, hợp với các phá tinh tung hoành nên dù có Nguyệt Đức, Thiên Trù, mệnh có Long Đức, Tử Vi cũng không ngăn chặn nổi, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, hung tinh chiếu.

Cung Tài Bạch hội chiếu Đại, Tiểu Hao, tuy có lợi vào thì cũng như gió vô nhà trống, cũng không hy vọng vì Thiên, Địa đã bị bù trừ, công việc đã rối rắm mà tình cảm nhiều lo âu, sức khoẻ có lúc kém cỏi. Quý bà, quý cô có gia đình, nên cẩn thận trong giao thiệp, có thể bị tai tiếng, thị phi. Bà, cô nào còn độc thân, năm ảnh hưởng Cô Thần, Quả Tú, lập gia đình chưa có lợi. Nên cầu nguyện theo tôn giáo của mình và làm các điều thiện lành.

Mùa Xuân: Cẩn thận trong giao thiệp, nhất là công việc làm ăn.

Mùa Hạ: Tránh nóng giận, nhẫn nhịn để khỏi bất hòa, tai tiếng.

Mùa Thu: Mọi việc có tiến triển. Tình cảm có chuyện buồn.

Mùa Đông: Coi chừng sức khoẻ kém. Tránh đi xa và cố gắng nhiều trong công việc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.