Hôm nay,  
Việt Báo Online

Giáp Tý

21/05/201523:54:00(Xem: 5471)
Giáp Tý
GIÁP TÝ
Sinh năm 1984. 32 tuổi.
Từ 02.02.1984 đến 19.02.1985.
Chuột trong nhà. Mạng Hải Trung Kim.
Vàng Dưới Biển.

Nam: Thái Dương. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Toán Tận gặp trở ngại, khó khăn.

Tuổi Giáp Tý là người hiểu biết nhưng quá e dè thận trọng, có it niềm tin nên thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt đẹp trong đời. Ông nào sanh vào mùa thu, ban ngày thì thuận số, đời sống khá tốt đẹp, suông sẽ. Đa số thì phải trãi qua nhiều sóng gió, tha phương lập nghiệp nhưng phải tới hậu vận mới được an cư lạc nghiệp.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất cùng hành, bình thường

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, Hung niên.

Tử vi có Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Đại Hao,Tiểu Hao, Thiên Không, Kiếp Sát, Quan Phủ, Đà La, Tử Phù, Lưu Hà, Thiên Trù, Trực Phù, Quán Sách…

Năm nay gặp sao Thái Dương, hành Hỏa chói sáng. Tiếc là đối với mạng Kim không được lợi lạc cho lắm, thêm Hạn Toán Tận, như bánh xe cản đường, dễ bị ngăn chặn, va vấp. Năm gặp vận niên Xà Âm Tỉn, rắn bị nhốt, thì dù con đường thênh thang có mở trước mặt, cũng bị gò bó, chèn ép. Tử vi có nhiều sao xấu, Lưu Hà, Kiếp Sát còn bị Thất Sát hãm địa, thêm Tuần án ngữ nên càng tiến nhanh thì trở lực cũng lớn nhanh mà trở nên yếu kém. Tiểu vận đi vào Bại Địa ở trong Đại Hạn 10 năm (23-32 tuổi), công danh sự nghiệp trong vòng chao đảo, ngả nghiêng, tác hại cho những ai chạy theo công danh sự nghiệp mà bất chấp, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất phạm hung tinh.

Tuy nhiên, xin các ông đừng bi quan, quý ông cứ giữ công việc bình thường, thuyền nhỏ thì sóng nhỏ, ít ảnh hưởng. Quý ông vẫn có những phúc tinh hổ trợ, hội chiếu có Tam Hợp, cung Tài Bạch gặp Mã ngộ Lộc, ông nào có phước đức, thì cho dù có biến động cũng không ảnh hưởng tài sản, sự nghiệp nhiều.

Nên lưu tâm tới gia đình. Cẩn thận trong giao thiệp. Quý ông còn độc thân, năm nay xây dựng gia đình vẫn chưa thuận. Năm gặp Hung Niên, cẩn thận xe cộ, đau ốm và làm nhiều việc thiện.

Mùa Xuân: Có việc phải chi tiêu. Nên lưu tâm tới gia đình.

Mùa Hạ: Có hên nhưng cũng có xui. Cẩn thận giấy tờ, phòng tiểu nhân.

Mùa Thu: Chăm lo sức khoẻ. Nên an phận thủ thường.

Mùa Đông: Có nhiều nhiều nhương trong công việc. Tháng 12 ổn đình, may mắn.


Nữ: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thổ Tú hay sinh chuyện buồn lo. Hạn Huỳnh Tuyền, đề phòng tai nạn, ốm đau.

Nữ Giáp Tý là người tự cao, có bản lĩnh, nuôi nhiều tham vọng, cứng rắn, liều lĩnh thêm tính quyết đoán, và quyết đoạt mục đích. Đa số tình duyên không thuận, cuộc sống gia đình thường sóng gió. Phải chiụ nhiều cay đắng thất bại mới vượt qua được trở ngại Nếu sinh ban ngày vào mùa Thu thì hưởng nhiều nay mắn, phúc lộc, hậu vận an nhàn.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất cùng hành, rất thuận.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi khắc nhập nên hao hụt.

Tử Vi có Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Đường Phù, Thiên Việt, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Lưu Hà, Quán Sách, Quan Phủ, Đà La, Tiểu Hao, Trực Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Năm sao Thổ Tú, quý bà, quý cô thường hay gặp mọi chuyện rắc rối, phiền hà, nhưng mạng Thổ gặp hành Kim, được chiết giảm nhiều phần, nếu cuộc sống không cầu danh lợi, biết tránh né, đừng tham việc, tiền tài mà cái hung đuổi đằng sau, khó tránh. Vận niên quý bà quý cô không được tốt, Xà Âm Tỉn (rắn bị nhốt), càng mưu cầu cao thì càng bị thiệt hại, cho dù tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho tiền tài, quý bà quý cô phải nhớ đang ở vào Đại vận 10 năm ( 23-32 tuổi) không được suông sẻ, nhiều bất an. Đã bị Tuần tọa tiểu vận, làm giảm các sao Hóa Quyền, Lộc Tồn nên gặp tiền Kiết thì đi đối với hậu Hung, hợp với các phá tinh tung hoành nên dù có Nguyệt Đức, Thiên Trù, mệnh có Long Đức, Tử Vi cũng không ngăn chặn nổi, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, hung tinh chiếu.

Cung Tài Bạch hội chiếu Đại, Tiểu Hao, tuy có lợi vào thì cũng như gió vô nhà trống, cũng không hy vọng vì Thiên, Địa đã bị bù trừ, công việc đã rối rắm mà tình cảm nhiều lo âu, sức khoẻ có lúc kém cỏi. Quý bà, quý cô có gia đình, nên cẩn thận trong giao thiệp, có thể bị tai tiếng, thị phi. Bà, cô nào còn độc thân, năm ảnh hưởng Cô Thần, Quả Tú, lập gia đình chưa có lợi. Nên cầu nguyện theo tôn giáo của mình và làm các điều thiện lành.

Mùa Xuân: Cẩn thận trong giao thiệp, nhất là công việc làm ăn.

Mùa Hạ: Tránh nóng giận, nhẫn nhịn để khỏi bất hòa, tai tiếng.

Mùa Thu: Mọi việc có tiến triển. Tình cảm có chuyện buồn.

Mùa Đông: Coi chừng sức khoẻ kém. Tránh đi xa và cố gắng nhiều trong công việc.

11/05/2015(Xem: 5212)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.