Hôm nay,  

Mậu Tuất

02/06/201502:13:00(Xem: 18603)
MẬU TUẤT
Sinh năm 1958. 58 tuổi.
Từ 18.02.1958 đến 07.02.1959.
Chó Lên Núi. Mạng Bình Địa Mộc.
Cây Ở Đồng Bằng.

Nam: Sao Thái Bạch. Trực Bình. Con Nhà Thanh Đế. Phú Quý. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Vượn. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Bạch gây tổn hại tiền bạc và sức khỏe. Hạn Toán Tận đề phòng tai ách.

Quý ông là người có chí phấn đấu, tự lập, có tính toán, khôn ngoan, nhưng tâm hồn lãng mạn, ham vui, thích giao du bè bạn nhưng biết nghiêm khắc với bản thân. Ông nào lập gia đình sớm thì sự nghiệp khó thành đạt. Ông nào sinh vào tháng 2,9,10 âm lịch kết hôn với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mẹo, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi thì phần đông gia đình bền vững, được hưởng giàu sang.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc nhập, hao tổn

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình

Tử vi có Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Long Đức… Hội với Thiên La, Địa Võng, Thiên Không, Phục Binh, Bệnh Phù, Quán Sách, Lưu Hà, Trực Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao Thái Bạch hành Kim, thường đem lại sự rủi ro cho tài lộc, công việc và sức khỏe. Đối với mạng Mộc càng tăng phần bất lợi. Hạn Toán Tận, mọi sự thường bị ngăn chặn, va vấp, tai ách…

Năm sao hạn yếu kém, công việc không thông suốt mà thường bị cản trở, hao tốn và chịu thua thiệt về mình (Thiên tổn, Địa bình thường). Các phá tinh quậy phá làm cuộc sống khó yên, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, càng phải cẩn thận đề phòng cho lắm.

Suy ra, nhiều ông nghe sao Thái Bạch rất sợ, sợ tán tài, mất của, bệnh hoạn. Nhưng không phải với người nào sao Thái Bạch cũng xấu, tùy theo phúc phận và tử vi riêng của từng người. Tuy Tiểu vận vào Bại Địa, thất lợi cho mọi mặt, nhưng quý ông đang ở Đại Hạn 10 năm (54-63 tuổi) là thời điểm tốt đẹp cho công danh sự nghiệp và tài lộc, có Thiên Phủ, Hỷ Thần đem đến những hên may.

Đại hao, Tiểu Hao chiếu cung Tài, chắc chắn là tiền bạc có hao hụt, mất mát, có ông còn bị trộm cắp. Ông nào ăn ở hiền lương, được Hội chiếu có Hóa Lộc, Thiên quan, Thiên Hỷ, đừng nên vung tay với những niềm vui nhất thời, mà nên đầu tư vào nhà cửa đất đai thì sự mất mát, hao hụt sẽ tối giảm. Đa số quý ông nhờ phước đức ( Thiên Đức, Phúc Đức) đem lại những lợi lạc bất ngờ, và tiền bạc không thiếu hụt.

Năm có Đại, Tiểu hao, lưu ý đến sự chi tiêu, đừng vung tay quá trán. Tình cảm cũng có chuyện không vui, đừng để bị lôi cuốn vào các cuộc vui chơi và lưu tâm tới gia đình.

Quẻ Phong Địa Quán khuyên quý ông nên tu sữa bản thân mình, biết quán xét người và việc thì mới tránh khỏi thất bại.

Mùa Xuân: Mọi việc không như ý nguyện. Coi chừng đau ốm

Mùa Hạ: Thu ít chi nhiều. Cố gắng quân bình mọi thứ.

Mùa Thu:Công việc bình ổn. Có cơ hội tậu nhà cửa, đất đai.

Mùa Đông: Coi chừng tai ách thình lình. Nên cầu nguyện và làm phước.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Tốn. Trực Bình. Con Nhà Thanh Đế. Phú Quí. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Vượn. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.


Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền, coi chừng bệnh nặng.

Nữ Mậu Tuất bản chất hiền lành, tự lập, nghiêm khắc với bản thân, quá thẳng tính mà có phần nóng nảy, thiếu mềm mỏng nên không lợi cho việc kinh doanh mua bán, nhưng dễ thành công trong ngành nghề chuyên môn. Với Can Chi cùng hành, đa số có tiền bạc, nhà cửa sớm, nhưng bị Lục xung chiếu mạng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm, dời đổi. Đường tình cũng không mấy thuận hợp, dang dở, khắc khẩu, gia đạo chào xáo. Bà nào thuận sanh mùa Đông, Xuân, hoặc sinh vào tháng 1,2,6,9,10 kết hôn với tuổi Kỷ Hợi, Quí Mẹo, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi thì hôn nhân bền vững, sự nghiệp tăng tiến và đời sống giàu sang.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, bình.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn, (tướng ngộ ấn) Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Thiên La, Địa Võng, Thiên Không, Kiếp Sát, Tử Phù, Bệnh Phù và Tuần Triệt…. Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Âm hành Kim, thường đem lại nhiều may mắn, hên vui cho công việc, sức khỏe cũng như tình cảm. Đối với mạng Mộc nhiều phần bất lợi, nhưng với mạng Bình địa Mộc, nhiều bà nhờ phúc nhà và phúc mình tạo dựng mà phát nhanh. Hạn Huỳnh Tuyền hay đau ốm bất thình lình, nhất là bệnh tim mạch, máu huyết và bệnh đàn bà.

Tuy quý bà được Kim tăng trưởng, thêm Tiểu Hạn vào Thắng Địa, nhưng trong Đại Hạn 10 năm (53-62 tuổi), gặp Thiên tổn, gặp nghịch nhiều hơn thuận, công việc làm ăn có thể vượng phát rất nhanh, nhưng cũng khó khăn, trầy vi tróc vảy, không dễ dàng, thêm Hung tinh Phá quân tọa, gây nhiều khó khăn trong cuộc sống, gặp chướng ngại, dễ bị tai tiếng và lôi kéo vào chuyện làm ăn không chính đáng, thị phi, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh gặp Hung thần, coi chừng đau ốm, tai ách, tang chế, chia ly, khẩu thiệt…

Bà nào đã buông bỏ công danh tiền bạc, an dưỡng tuổi già, thì vận niên Ngưu Canh Điền rất phù hợp, có thể phụ con cháu trong công việc nhẹ nhàng, có làm có hưởng, tránh được nhức đầu lao lực vì lắm toan tính, lo âu.

Nhờ sao Hóa Khoa, Thiên Đức, là Phúc tinh đem lại may mắn, được chiếu sáng thêm bởi Thiên Đức, Phúc Đức ở Mệnh, bà nào tâm lành ý thiện thì gặp Hung chuyển thành Kiết. Kho tài lộc và kho Phúc Đức vẫn tích lũy đầy, không cần phải lo lắng. Tuy có Phá, Hao ở cung Tài, nhưng sự hao hụt không đáng kể.

Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, vợ chồng thuận thảo, lo cho con cái nhờ có Long, Phượng, Hỷ hội.

Năm sao Thái Âm, tình cảm tuy có lúc xáo động, nhưng rồi cũng hóa giải, vui vẻ, thoải mái.

Mùa Xuân: Mọi việc có tiến triển tốt. Tài lộc bình thường.

Mùa Hạ: Có việc phải chi tiêu hao tốn nhưng tâm tình vui vẻ.

Mùa Thu: Gia đình có tin vui, công việc và tiền bạc hạnh thông.

Mùa Đông: Mọi việc hên may, nhất là tháng cuối năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.