Hôm nay,  

Ất Hợi

02/06/201502:16:00(Xem: 13184)
ẤT HỢI
Sinh năm 1995. 21 tuổi.
Âm Nam. Mạng Sơn Đầu Hỏa.
Lửa Đầu Núi.

Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Hươu. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Ngũ Mộ tâm hồn bất an, mất mát, hao tài.

Tuổi Ất Hợi là người thuận thảo, có lập trường, tự lập, trọng sắc khinh tài, mê say quyền thế, nắm vững cơ hội nhưng vì tham vọng quá lớn, sự nghiệp khó bền. Trừ các em sanh thuận mùa Xuân Hè, hoặc sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch, tương lai kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quí Mùi, Giáp Tuất thì đời sống gia đình tốt đẹp và giàu sang.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, bình

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, Tam Tai, bất lợi

Tử vi có Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Tướng Quân, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (ngộ Tuần Triệt) án ngữ làm suy giảm… Hội với Thiên La, Phục Binh, Tuế Phá, Tang Môn, Phi Liêm, Thiên Hư, Bạch Hổ… Lưu có Thanh Long…

Sao Thủy Diệu hành Thủy thường đem lại chuyện buồn phiền cho tình cảm, nhiều trái nghịch cho công việc. Đối với mạng Hỏa càng tăng phần bất lợi. Hạn Ngũ Mộ gây nhiều rối rắm, hao hụt tiền bạc, mất của, buồn lo…

Vận niên Thố Lộng Nguyệt, các cậu gặp nhiều chuyện vui, ưng ý, như diều gặp gió, nhỡn nhơ ngày tháng, cho nên càng không thích hợp trong tuổi học hành, mưu cầu cho tương lai.

Tiểu vận vào Thắng Địa, có lợi cho công việc, học hành, ở trong Đại Hạn 10 năm ( 14-23 tuổi) còn trong thời gian chưa ổn định, nhiều đổi thay, càng bất lợi hơn với vận niên đối nghịch. Cuộc sống của quý cậu đang yên bình, nếu không biết giữ gìn sức khỏe, ham vui, đua đòi theo chúng bạn, thêm năm Tam Tai, dễ xẩy ra chuyện chẳng lành, bên ngoài có nhiều điều không thuận, con đường tiến thân bị các phá tinh cản trở, quý cậu còn dễ bị lôi cuốn vào con đường ăn chơi, đàn đúm, có thể rước tai họa vào thân, nhất là cậu nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, cần phải đề phòng cho lắm.

Dù sao quý cậu vẫn còn trong vòng tay bao bọc của người thân, nếu chiụ khó học hành, gạt bớt những ham muốn tầm thường thì vận niên Thố Lộng Nguyệt sẽ trở nên sáng chiếu hơn, ứng vào các việc thi cử, đổ đạt, thêm sự hổ trợ của Phúc tinh Hóa Khoa, Thiên Đức thì mọi Hung thành Cát. Nhưng cũng còn tùy vào ý chí và tâm ý của quý cậu thì các Phúc tinh này mới khởi sáng và đem lại lợi ích theo ước mong của quý cậu.

Quẻ dịch Lôi Địa Tráng, tráng là ý chí.

Không có ý chí thì không thắng được mình và các nghịch cảnh.

Lưu tâm tới vấn đề bè bạn, giao thiệp. Đừng bừa bãi trong quan hệ mà mang thị phi, khẩu thiệt, tai tiếng.

Mùa Xuân: Công việc, học hành tiến triển tốt nhưng tình cảm không ổn.

Mùa Hạ: Vui chơi, quan hệ đều không bền, sinh buồn bực, lo âu.

Mùa Thu: Coi chừng sức khỏe suy yếu. Đừng mơ tưởng thiếu thực tế.

Mùa Đông: Đừng để bất hòa với người thân. Họ là người giúp đỡ quý cậu.Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Hươu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Nữ Ất Hợi thường có sở trường riêng, tính tình hòa thuận, tự lập, có chút trọng sắc khinh tài, thích danh lợi, uy quyền, không bỏ lỡ cơ hội nên thủa nhỏ vất vả, vào đời khó khăn, nhất là gặp tuổi mạng xung khắc. Đa số phải tha phương lập nghiệp mới có sự nghiệp khá và an dưỡng lúc về già. Em nào sanh tháng 6,8,10 âm lịch thì hai ba lần tình duyên không trọn. Em nào sanh vào tháng 3,5,12 âm lịch , tương lai kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quí Mùi, Giáp Tuất thì hôn nhân bền vững và cuộc sống sang giàu.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, trung bình

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, bất lợi

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Giải Thần, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (Mã Khốc Khách) đã bị sao Tuần, Triệt án ngữ… Hội với Thiên Hư, Thiên La, Tuế Phá, Tang Môn, Quan Phù, Phi Liêm… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Mộc Đức hành Mộc, thường đem lại may mắn, hên vui cho công việc, sức khỏe và cả tình cảm. Đối với mạng Hỏa, càng tăng thêm phần lợi lạc. Hạn Ngũ Mộ coi chừng tiền bạc mất mát, lừa gạt hay bị kẻ gian trộm cắp.

Vận niên Thố Lộng Nguyệt đối với tuổi trẻ quý cô vừa là thuận lợi mà cũng bất lợi. Thuận lợi đối với quý cô chăm học, chăm làm, có dịp thăng quan tiến chức, đổ đạt, gặt hái kết quả trong việc học hành. Bất lợi là nếu quý cô nào ham vui, đua đòi thì có rất nhiều dịp dể tụ họp, phô trương, chơi nhiều hơn học, hơn làm.

Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất tốt cho mọi công việc, học hành, đang trong Đại Hạn 10 năm (14-23 tuổi) có nhiều cơ hội thuận lợi để ổn định cho mai sau. Nhưng đây cũng chỉ là sự ổn định tạm thời, còn tùy thuộc vào lối sống của quý cô trong vận niên Thố Lộng Nguyệt này. Vì quý cô gặp năm Tam Tai, phúc họa đều do sự ăn ở và ý chí của quý cô, nặng hay nhẹ không phải ở tài trí mà tùy vào phước đức quý cô tạo đựng.

Nhờ có một số Cát tinh, mọi công việc, học hành của quý cô đều thuận lợi, gây được uy tín trong công sở hay nhà trường, nhưng quý cô cũng dễ đổi thay, bốc đồng một phút mà bỏ lỡ cơ hội, làm dang dở mọi sự.

Về sức khỏe cũng không được tốt vì có Bạch hổ (nhập Mệnh), bản thân hay trong gia đình có người đau ốm.

Năm nay tình cảm khá sáng sủa, có nhiều dịp đi xa, tiếp xúc bạn bè. Cô nào còn độc thân, tuy có nhiều quan hệ, tình cảm vương vấn nhưng tuổi quý cô lập gia đình muộn thì mới bền vững.

Mùa Xuân: Quan hệ bạn bè vui vẻ nhưng chi tiêu tốn kém, coi chừng bị gạt.

Mùa Hạ: Tâm hồn buồn phiền. Hãy cố gắng trong công việc và học hành.

Mùa Thu: Bị phiền nhiễu, tai tiếng vì quan hệ giao thiệp. Coi chừng tai nạn.

Mùa Đông: Nên thực tế hơn trong lối sống. Cuối năm mọi chuyện yên lành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.