Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bính Thân

02/06/201500:01:00(Xem: 7496)
Bính Thân
BÍNH THÂN
Sinh năm 1956. 60 tuổi.
Từ 12.02.1956 đến 30.01.1957.
Khỉ Lên Núi.
Mạng Sơn Hạ Hỏa. Lửa Dưới Núi.

Nam: Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Khai. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương con Khỉ. Tướng Tinh Con Quạ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên La, tâm hồn bất an.

Tuổi Bính Thân có cá tính mạnh mẽ, can trường, trọng tình nghĩa, có tài giao dịch, thích danh vọng, dễ bị "khích tướng", nhiều tự ái, bốc đồng nên công danh sự nghiệp và cả gia đình khó yên ổn. Ông nào thuận sanh mùa Xuân Hạ thì được hưởng nhiều phúc lộc từ nhỏ tới lớn, nếu nghịch sanh, công danh sự nghiệp lắm thăng trầm. Ông nào sanh vào các tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mẹo, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ thì gia đình êm ấm thuận thảo, được vợ đảm đang.

Thiên can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, lợi lạc

Tử vi có Đào Hoa, Hồng Loan, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thiên Việt, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quí Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Không, Kiếp Sát, Thiên La, Tử Phù, Đà La, Quan Phủ và Tuần, Triệt… Lưu có Bác Sĩ, Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, gây nhiều rối rắm trong công việc làm ăn, cả về mặt giấy tờ, đơn trương và tai nạn. Đối với mạng Hỏa, được giảm bớt phần nào. Gặp Hạn Thiên La, tâm trạng xôn xao, lúc nào cũng lo nghĩ, tinh thần bất an, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Năm quý ông gặp sao Vân Hớn, chuyên gây rắc rối, sinh sự, lại gặp vận niên Mã ngộ Đao (ngựa trúng thương), ngựa què, khó vượt đường xa, còn thêm các phá tinh cản trở, chặn đường (Quan Phủ, Bệnh Phù, Thiên la, Phá, Hư…) nên dù có đến được đích cũng rất vất vả, xác xơ, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, tai ách, thất thoát tiền bạc…

Xin quý ông đừng lo lắng thái quá, quý ông cứ ăn hiền ở lành, thẳng thắn, nghiêm minh, nhờ đức độ mà có thể chế ngự được những phá tinh hung hiểm, còn được các Phúc tinh chiếu sáng (Tiểu hạn có Thanh Long, hội chiếu có Hóa Quyền, Thiên Đức), năm Tiểu vận vào Thắng Địa ở trong Đại hạn 10 năm (54-63 tuổi) đường công danh đang rực rỡ ( Vũ Tướng đồng cung) dần đi đến chỗ ổn định. Vượt qua các phá tinh, có nghĩa là quý ông phải vượt qua khó khăn, gian nguy, hết hồi bỉ cựa đến thời thái lai.

Khuyên quý ông nên giữ việc cũ đã có nền tảng, mưu sự lớn lao, thay đổi là bắt đầu vào con đường mới xa tít mù, thành công hay thất bại chưa biết rõ.

Quẻ dịch Phong Địa Quán khuyên quý ông làm việc gì cũng phải quán xét bằng mắt nhìn trưởng thành và xa rộng.

Mùa Xuân: May rủi xen kẻ. Trước tốt sau xấu, trước xấu sau tốt.

Mùa Hạ: Tránh tranh chấp và nóng giận. Công việc có tiến triển.

Mùa Thu: Cần phải cố gắng hơn mới khắc phục khó khăn.

Mùa Đông: Bận rộn và nhiều lo nghĩ. Nên lưu tâm tới sức khỏe.


Nữ: Sao La Hầu. Cung Khôn. Trực Khai. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Khỉ, Tướng Tinh Con Quạ, Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng

Nữ Bính Thân là người năng động, có ý tưởng lớn, có tài giao dịch, tính toán giỏi, tự cao và nóng nảy, ưa thích lời ngọt ngào dễ bị kẻ xấu lợi dụng tiền bạc. Đa số quý bà tương khắc tuổi mạng, mặc dù siêng năng, biết chờ thời đợi thế nhưng cuộc đời nhiều biến cố thăng trầm, gia đình cũng khó yên. Qua tuổi Trung Niên, bà nào sanh vào tháng 1,5,6, 12 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mẹo, Ất Tỵ, Quý Tỵ, đa số "vượng phu ích tử", lợi ích cho chồng con, gia đình hạnh phúc bền vững.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, có lợi

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử vi có Đào Hoa, Hồng Loan, Hỷ Thần, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Thiếu Dương, Tấu Thư, Thiên Trù, Thiên Việt, Long Đức, Thiên Phúc Quí Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Cô Thần, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La, Thiên Không, Kiếp Sát, Địa Võng, Lưu Hà, Quán Sách, Trực Phù… Lưu có Bác Sĩ, Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao La Hầu hành Thủy, rất xấu cho nam giới, thường đem lại xui xẻo, khó khăn, tai nạn cho công việc và sức khỏe. Đối với mạng Hỏa, giảm được nhiều phần. Hạn Diêm Vương, dễ bệnh nặng, cẩn thận về máu huyết, tim mạch.

Năm nay quý bà được Thiên Thời mà không có Địa lợi, tuy Tiểu hạn đi vào Thắng địa, lợi lạc cho công việc làm ăn, sự sản cũng như sức khỏe, lại ở trong Đại hạn 10 năm (56-65 tuổi) là thời gian công việc đã ổn định, đâu vào đó, nhưng năm nay, quý bà đi vào vận niên Mã ngộ Đao, ngựa bị trúng thương, què quặt, con đường đến đây là bị ngăn chặn, khó khăn, lao sức mệt trí, mà Mệnh có Bệnh, Hung thần, sức khỏe không ổn, , có thể bệnh hoạn kéo dài, nhất là quý bà sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân, hung tinh gặp Hung thần, coi chừng đau ốm, chia ly, tai ách, thị phi, khẩu thiệt…

Gặp năm Sao Hạn khá xấu, xin quý bà hãy bình tĩnh, ăn ở hiền lành, xử sự công minh, tạo nhiều phúc đức để chế ngự các phá tinh và sáng chiếu thêm cho phúc tinh cứu khốn phòng uy. Công việc làm ăn nên thủ thế, đừng bươn chãi mưu sự lớn lao mà to thuyền chỉ thêm to sóng. Nhờ quý bà mạng Hỏa, gặp Kim có phần vượt trội và sao Tướng, Quyền, Lộc, nên dù có bị chống phá cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng gặp được phần nào kết quả, cũng trả giá rất đắt. Tuy có hao tốn, nhưng cung Tài có Lộc, Mã, tiền bạc, sự sản cũng không đến nỗi nguy hại mà còn có bù đắp.

Tình cảm gia đình cũng không được vui vẻ, gặp nhiều lo lắng. Cẩn thận giấy tờ và làm ăn ngay thẳng để khỏi rắc rối với pháp luật.

Mùa Xuân: Công việc vẫn tiến triển, nhưng cẩn thận giấy tờ, đơn trương.

Mùa Hạ: Coi chừng những quan hệ bên ngoài, bị ganh ghét.

Mùa Thu: Công việc trì trệ, đề phòng tiểu nhân mưu hại

Mùa Đông: Có tin buồn trong thân tộc và tốn hao tiền bạc. Lưu tâm con cái.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6