Hôm nay,  

Nhâm Ngọ

01/06/201500:08:00(Xem: 15196)
NHÂM NGỌ
Sinh năm 1942. 74 tuổi.
Từ 15.02.1942 đến 14.02.1943.
Ngựa Trong Quân Đội. Mạng Dương
Liễu Mộc. Gỗ Cây Liễu.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Chim Cú. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thổ Tú gặp chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Tuổi Nhâm Ngọ là người uyển chuyển, mềm mỏng, hơn người, thích bầu bạn, dứt khoát và không bỏ lỡ cơ hội. Có ông lười biếng mà vẫn ham muốn danh lợi, có ông hào hoa trên đường tình nên duyên khó đậu, nhất là các ông sanh vào tháng 5,7,11 âm lịch thì lắm lần dang dở ... Đa số quý ông bước vào Thất Tuần, cuộc sống khá đầy đủ nhưng tâm sự vẫn vui buồn theo thịnh suy của gia đình và bản thân, ít người được an nhàn, thanh thản.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, tổn thất

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, hao hụt

Tử vi có Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Đức, Long Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Quả Tú, Cô Thần, Kiếp Sát, Đại Hao, Quán Sách, Kiếp Sát, Trực Phù, Thiên La… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thổ Tú hành Thổ đem lại nhiều phiền muộn, trắc trở về giấy tờ, đơn trương, liên lụy pháp luật, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Đối với mạng Mộc, sẽ giảm thiểu phần nào. Với hạn Ngũ Mộ, thận trọng về tiền bạc, trộm cắp, hao hụt hay bị gạt gẫm.

Năm nay tài lộc yếu kém vì Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, bất lợi về mọi mặt, thêm Thất sát tọa thường gây rối ren, làm cản trở đường đi bước tiến. Gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, càng nóng nảy càng bất lợi, thiệt hại cho công việc và bản thân, sinh ra tai ách, bệnh nạn, thêm Thiên hao, Địa tổn, việc gì cũng gặp cản trở, tốn hao, mất mát từ công việc tới tình cảm gia đình, nhất là quý ông sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, coi chừng ốm đau, chia ly, tai ách, miệng tiếng…

Đa số quý ông đã nghỉ hưu, nhưng với vận niên Trư Phùng Hỏa, nếu không biết tự chế, dễ nóng giận, sinh ra bất bình với con cháu và con cháu cũng bất bình ngược lại, gia đình thiếu hòa khí.

Ông nào tích tụ nhiều phước đức, nhờ có Hóa Khoa Giải Thần chiếu sáng, ngăn chặn nhiều phần, giải trừ hung hiểm do Phá tinh gây nên.

Quẻ dịch Thiên Hỏa Đồng khuyên quý ông muốn thành công phải biết kết hợp tài năng của người trên kể dưới, quan tâm tới lợi tức của mình và người thì công việc mới phát triển và có kết quả.

Mùa Xuân: Gia đình có việc chi tiêu hao tốn.

Mùa Hạ: Tâm hồn bất ổn, coi chừng sức khỏe suy.

Mùa Thu: Đi đứng cẩn thận, phòng té ngã.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đạo. Tránh đi xa.


Nữ: Sao Vân Hớn. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Chim Cú. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ coi chừng hao tài, mất của.

Nữ Nhâm Ngọ là người có tính uyển chuyển, mềm mỏng, trội hơn người, siêng năng, cần kiệm. Nhiều bà tuổi mới lớn đã phải xa gia đình, thăng trầm đôi ba phen, công danh tài lộc không vượng nhưng cũng không khó khăn. Đa số quý bà vào Trung Vận cũng chưa ổn định cuộc sống, trừ những bà sanh mùa Đông, Xuân, hoặc sanh vào các tháng 1,2,6,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì nhờ chồng mà giàu sang sung sướng.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, tốn hao

Tử Vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tấu Thư, Thiên Trù, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên Không, Địa Võng, Tử Phù, Kiếp Sát, Đại Hao, Tiểu Hao… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, mang đến nhiều điều xui xẻo, trái ý, thị phi, nhất là tháng 02 và 08. Đối với mạng Mộc, càng tăng thêm phần bất lợi. Hạn Ngũ Mộ, nhiều rủi ro về tiền bạc, thất thoát, mất cắp, chi tiêu hao tốn, lừa gạt…

Đối với quý bà đã buông hết việc đời, nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thì vận niên Trư Phùng Hỏa không đem lại tác hại lớn, chỉ là sự nóng giận, muộn phiền lặt vặt với người thân, con cháu trong nhà. Thêm Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống không được vừa ý, không còn bay nhảy, đi đây đi đó như ước muốn vì sức khỏe không cho phép nữa mà tiền bạc cũng hạn chế, chi ra mà không thu vào vì Tiểu vận vào Bại địa, công việc làm ăn không quan trọng lắm, nhưng vấn đề sức khỏe đã đến lúc suy yếu.

Trong năm, khó tránh được buồn thương và hao tốn do các Phá tinh gây ra, con cháu có đứa quậy phá làm tinh thần quý bà bất an, lo nghĩ rồi sinh bệnh hoạn, nhất là quý bà sanh vào các giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, càng phải thận trọng cho lắm. Thưa quý bà, năm vui ít buồn nhiều, xin quý bà bảo trọng, gìn giữ sức khỏe, phát tâm từ, làm lành tránh dữ để thân tâm an lạc, tăng thêm tuổi thọ.

Mùa Xuân: Phúc lộc đầy đủ. Gia đạo an vui.

Mùa Hạ: Cẩn thận các thức ăn. Có người thân quen thăm viếng.

Mùa Thu: Tâm thần bấn loạn, sức khỏe sa sút.

Mùa Đông: Nên nguyện cầu. Gia đình có thêm người, vui vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.