Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhâm Ngọ

01/06/201500:08:00(Xem: 5018)
Nhâm Ngọ
NHÂM NGỌ
Sinh năm 1942. 74 tuổi.
Từ 15.02.1942 đến 14.02.1943.
Ngựa Trong Quân Đội. Mạng Dương
Liễu Mộc. Gỗ Cây Liễu.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Chim Cú. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thổ Tú gặp chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Tuổi Nhâm Ngọ là người uyển chuyển, mềm mỏng, hơn người, thích bầu bạn, dứt khoát và không bỏ lỡ cơ hội. Có ông lười biếng mà vẫn ham muốn danh lợi, có ông hào hoa trên đường tình nên duyên khó đậu, nhất là các ông sanh vào tháng 5,7,11 âm lịch thì lắm lần dang dở ... Đa số quý ông bước vào Thất Tuần, cuộc sống khá đầy đủ nhưng tâm sự vẫn vui buồn theo thịnh suy của gia đình và bản thân, ít người được an nhàn, thanh thản.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, tổn thất

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, hao hụt

Tử vi có Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Đức, Long Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Quả Tú, Cô Thần, Kiếp Sát, Đại Hao, Quán Sách, Kiếp Sát, Trực Phù, Thiên La… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thổ Tú hành Thổ đem lại nhiều phiền muộn, trắc trở về giấy tờ, đơn trương, liên lụy pháp luật, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Đối với mạng Mộc, sẽ giảm thiểu phần nào. Với hạn Ngũ Mộ, thận trọng về tiền bạc, trộm cắp, hao hụt hay bị gạt gẫm.

Năm nay tài lộc yếu kém vì Tiểu vận đi vào Tuyệt địa, bất lợi về mọi mặt, thêm Thất sát tọa thường gây rối ren, làm cản trở đường đi bước tiến. Gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, càng nóng nảy càng bất lợi, thiệt hại cho công việc và bản thân, sinh ra tai ách, bệnh nạn, thêm Thiên hao, Địa tổn, việc gì cũng gặp cản trở, tốn hao, mất mát từ công việc tới tình cảm gia đình, nhất là quý ông sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, coi chừng ốm đau, chia ly, tai ách, miệng tiếng…

Đa số quý ông đã nghỉ hưu, nhưng với vận niên Trư Phùng Hỏa, nếu không biết tự chế, dễ nóng giận, sinh ra bất bình với con cháu và con cháu cũng bất bình ngược lại, gia đình thiếu hòa khí.

Ông nào tích tụ nhiều phước đức, nhờ có Hóa Khoa Giải Thần chiếu sáng, ngăn chặn nhiều phần, giải trừ hung hiểm do Phá tinh gây nên.

Quẻ dịch Thiên Hỏa Đồng khuyên quý ông muốn thành công phải biết kết hợp tài năng của người trên kể dưới, quan tâm tới lợi tức của mình và người thì công việc mới phát triển và có kết quả.

Mùa Xuân: Gia đình có việc chi tiêu hao tốn.

Mùa Hạ: Tâm hồn bất ổn, coi chừng sức khỏe suy.

Mùa Thu: Đi đứng cẩn thận, phòng té ngã.

Mùa Đông: Có tin vui trong gia đạo. Tránh đi xa.


Nữ: Sao Vân Hớn. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Ngựa. Tướng Tinh Con Chim Cú. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ coi chừng hao tài, mất của.

Nữ Nhâm Ngọ là người có tính uyển chuyển, mềm mỏng, trội hơn người, siêng năng, cần kiệm. Nhiều bà tuổi mới lớn đã phải xa gia đình, thăng trầm đôi ba phen, công danh tài lộc không vượng nhưng cũng không khó khăn. Đa số quý bà vào Trung Vận cũng chưa ổn định cuộc sống, trừ những bà sanh mùa Đông, Xuân, hoặc sanh vào các tháng 1,2,6,9,10 âm lịch, kết hôn với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì nhờ chồng mà giàu sang sung sướng.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Ngọ gặp năm Mùi, sinh xuất, tốn hao

Tử Vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Đường Phù, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tấu Thư, Thiên Trù, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên Không, Địa Võng, Tử Phù, Kiếp Sát, Đại Hao, Tiểu Hao… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, mang đến nhiều điều xui xẻo, trái ý, thị phi, nhất là tháng 02 và 08. Đối với mạng Mộc, càng tăng thêm phần bất lợi. Hạn Ngũ Mộ, nhiều rủi ro về tiền bạc, thất thoát, mất cắp, chi tiêu hao tốn, lừa gạt…

Đối với quý bà đã buông hết việc đời, nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già thì vận niên Trư Phùng Hỏa không đem lại tác hại lớn, chỉ là sự nóng giận, muộn phiền lặt vặt với người thân, con cháu trong nhà. Thêm Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống không được vừa ý, không còn bay nhảy, đi đây đi đó như ước muốn vì sức khỏe không cho phép nữa mà tiền bạc cũng hạn chế, chi ra mà không thu vào vì Tiểu vận vào Bại địa, công việc làm ăn không quan trọng lắm, nhưng vấn đề sức khỏe đã đến lúc suy yếu.

Trong năm, khó tránh được buồn thương và hao tốn do các Phá tinh gây ra, con cháu có đứa quậy phá làm tinh thần quý bà bất an, lo nghĩ rồi sinh bệnh hoạn, nhất là quý bà sanh vào các giờ Tý, Thìn, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, càng phải thận trọng cho lắm. Thưa quý bà, năm vui ít buồn nhiều, xin quý bà bảo trọng, gìn giữ sức khỏe, phát tâm từ, làm lành tránh dữ để thân tâm an lạc, tăng thêm tuổi thọ.

Mùa Xuân: Phúc lộc đầy đủ. Gia đạo an vui.

Mùa Hạ: Cẩn thận các thức ăn. Có người thân quen thăm viếng.

Mùa Thu: Tâm thần bấn loạn, sức khỏe sa sút.

Mùa Đông: Nên nguyện cầu. Gia đình có thêm người, vui vẻ.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6