Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tân Hợi

02/06/201502:15:00(Xem: 3425)
Tân Hợi
TÂN HỢI
Sinh năm 1971. 45 tuổi.
Từ 27.01.1971 đến 14.02.1972.
Heo Trong Chuồng. Mạng Thoa Xuyến
Kim. Vòng Vàng Trang Sức.

Nam: Sao Mộc Đức. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Cọp. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng bệnh nặng.

Tuổi Tân Hợi là người nhanh nhẹn, lắm mưu mẹo, can đảm, tính cách hòa hoãn, dũng cảm trước nghịch cảnh, còn có Can sinh Chi, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, không giàu có thì tiền bạc cũng đủ tiêu xài, ít khi thiếu hụt, công danh, sự nghiệp ít bị chao đảo, hoàn cảnh nào cũng xoay trở xuôi thuận, tha phương lập nghiệp gặp nhiều cơ may. Ông nào sanh vào tháng 3, 4, 8 âm lịch kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu thì gia đình bền vững, cuộc sống giàu sang.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, tốt

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, Tam Tai, xấu

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách Tướng ngộ Ấn, được phong tặng), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã, Khốc, Khách) Phượng Các, Giải Thần, Thiên Việt, Thiên Phúc Quí Nhân…. Hội với Bạch Hổ, Tang Môn, Phục Binh, Thiên La, Lưu Hà, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao Mộc Đức hành Mộc luôn đem đến niềm vui, sự may mắn, an lành cho công việc, sức khỏe cũng như tình cảm, gia đình… Đối với mạng Kim, càng thêm nhiều lợi lạc.

Vào vận niên Kê Giáp Viên, tuy phải lo công việc mưu sinh cuộc sống, nhưng vẫn có thì giờ nhàn nhã, không bon chen, vất vả, mưu tính được thua mà vẫn có lợi nhuận với đầy đủ mọi nhu cầu. Tiểu vận vào Vượng Địa, có nhiều cơ may trong công việc, tài lộc, nhưng đang ở Đại Hạn 10 năm (44-53 tuổi) không mấy sáng sủa. Công danh khó tiến triển mạnh như mong muốn, cho nên đừng mưu sự lớn lao, mặc dù quý ông là người ăn nói giỏi, được nhiều người yêu thích (Tang, Mộc, Hư và Tấu thư ở Tiểu Hạn), nhưng chỉ là mặt ngoài của ngoại giao. Lúc khó khăn, nguy hiểm thì không có ai gần gụi, góp sức, phải tự mình ôm lấy khó khăn, đương đầu với phong ba bão táp (Kình ngộ Kình), thêm nhiều Phá tinh quậy phá gây nên những phiền muộn, đau ốm, tinh thần bất ổn, gia đình có người đau yếu tổn hao tiền bạc, nhất là ông nào sanh vào giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, cần phải cẩn thận đề phòng mọi mặt.

Để được yên lành, bớt hao hơi mệt trí, quý ông nên cứ con đường cũ đã vạch mà đi, thong thả, bình tĩnh,, quý ông có Tướng ngộ Ấn, không cần dương oai, vẫn ngấm ngầm có quyền lực, có Mã Khốc Khách, ngựa thắng yên, không cần phi nhanh, có nhạc reo vui… thong thả "cưỡi ngựa từng bước), không sợ vấp té, ngăn chặn, mà đi tới đích.

Quẻ dịch Thiên Trạch Quái, quái là quyết định, quyết tâm. Khuyên quý ông trước khi quyết định việc gì, hãy suy nghĩ chín chắn nắm vững thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và đừng vội vã đốt giai đoạn thì mới thành công.

Gặp hạn Huỳnh Tuyền, quý ông phải đề phòng bệnh hoạn, chăm lo sức khỏe. Và nhất là giữ thân tâm cho trong sáng, phước đến thì họa lùi.

Mùa Xuân: Cứ thong thả, đừng vội mà vấp té. Có cơ hội tốt.

Mùa Hạ: Nên để tâm tới gia đạo. Sức khỏe suy yếu.

Mùa Thu: Có sự chống phá nhưng không bền. Nhiều thuận lợi trong công việc.

Mùa Đông: Phải chi tiêu nhiều, công việc tiến triển.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Khai. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Cọp. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Toán Tận gặp trở ngại, tai ách.

Nữ Tân Hợi ngay thẳng, can đảm, hiền lành, ít nói, cần kiệm, hòa hoãn nhưng tình cảm sâu đậm, có trách nhiệm nên dễ thành công và được mọi người mến chuộng, công việc và tài lộc vững vàng. Khi lập gia đình, là người nội trợ giỏi vừa chu toàn công việc ngoài xã hội. Đa số sớm vào đời nên khó đạt bằng cấp cao, nhưng với sự cố gắng thích nghi hoàn cảnh, nhiều cô đã tạo cho mình một chỗ đứng uy tín.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận lợi

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, xấu

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách Tướng ngộ Ấn, được khen tặng) Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã, Khốc, Khách), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Thiên Trù… Hội với Tuế Phá, Tang Môn, Thiên Hư, Phi Liêm… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem lại những chuyện buồn thương, trái nghịch trong gia đình và tình cảm cũng như sức khỏe. Đối với mạng Kim, càng nặng nề thêm. Hạn Toán Tận thường hay gặp nhiều rối rắm trong công việc hay tình cảm, tai nạn phạm thân, va vấp.

Nếu quý bà không mưu tính chuyện lớn "đội đá vá trời", vẫn giữ công việc cũ của mình, nhẫn nại, hiền hòa thì vào vận niên Kê Giáp Viên rất tốt, vừa làm việc vừa có thời gian nghỉ ngơi, nhàn nhã, rảnh tâm khỏe thân. Tiểu vận vào Vượng địa có lợi cho sự nghiệp và tài lộc, nhưng năm nay ở trong Đại hạn 10 năm (44-53 tuổi), nếu không có đổi thay thì mọi việc khá ổn định, nếu mưu sự lớn lao thì phải khó khăn, khổ tâm mệt trí mới không bị thất bại, vì có Kiếp sát, Tham lang, Phá quân tọa thủ, gây nhiều thất tổn nặng nề dễ làm suy sụp từ công việc cho tới gia đạo, sức khỏe do trợ lực của Tam Tai. Bản thân hay thân quyến cũng không vững, dễ đau ốm bất thình lình, tốn kém, buồn lo. Nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, càng thêm nhiều hung họa. Tuy nhiên, nặng hay nhẹ còn do phước đức do mình tạo ra. Bà nào tạo nhiều thiện duyên, biết thương người hoạn nạn, thì được sao Tướng, Ấn hổ trợ, ổn định được công việc đã có, còn có quyền, có uy tín, con đường sự nghiệp bằng phẳng nhờ có Mã, Khốc, Khách, ngựa cứ từ từ mà đi, nhàn nhã nghe nhạc reo, hóa giải được các phá tinh Phục binh, Kình, Hư rình rập.

Điều quan trọng là quý bà phải lưu tâm tới sức khỏe và giữ tâm lành ý thiện. Quý bà sẽ được quý nhân hổ trợ, giúp đỡ. Quan hệ bên ngoài gia đình nên cẩn thận, đề phòng tai tiếng, vu vạ vì có sao Đào hoa ngộ Thiên Không.

Năm có tốt có xấu, nhưng tốt sẽ nhiều hơn, lấn áp cái xấu nếu biết tạo thêm thiện duyên.

Mùa Xuân: Muốn thêm danh vọng càng nhiều gian lao. Nên lượng sức mình.

Mùa Hạ: Tình cảm riêng tư có vấn đề làm tổn hại sức khỏe.

Mùa Thu: Có tốn hao và đề phòng miệng tiếng.

Mùa Đông: Cẩn thận xe cộ. Công việc tốt nhưng coi chừng tai tiếng.

11/05/2015(Xem: 5217)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.