Hôm nay,  
Việt Báo Online

Đinh Dậu

02/06/201500:03:00(Xem: 4311)
Đinh Dậu
ĐINH DẬU
Sinh năm 1957. 59 tuổi.
Từ 31.01.1957 đến 17.02.1958.
Gà Đứng Đơn Độc. Mạng Sơn Hạ Hỏa.
Lửa Dưới Núi.

Nam: Sao Thái Dương. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may vào tháng 06 và 10. Hạn Thiên La, tâm hồn bị xáo trộn

Tuổi Đinh Dậu là người có nhiều suy nghĩ, đa tình, giao thiệp rộng rãi, khiêm cung, trầm lặng nhưng thiếu kiên nhẫn, ngại gian lao nên khó thành công lớn, lại vì mơ mộng, xa rời thực tế nên nhiều phen nếm mùi thất bại. Ông nào tạo nhiều nghiệp thiện tích tụ phước đức sanh thuận mùa Xuân Hạ sự nghiệp chóng thành, có tai nạn cũng được hóa giải vì được Thiện Thần Thiên Ất độ mạng trong 6 tuổi (Lục thập Hoa giáp). Ông nào sanh nhằm tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì dù đa tình, cuộc sống gia đình bền vững, hạnh phúc, giàu sang.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ (tứ linh), Hỷ Thần, Thiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Quan Phủ, Đà La, Thái Tuế, Tuế Phá, Thiên Hư, Tiểu Hao, Quan Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp, tài lộc, vui vẻ cho gia đình, tình cảm. Đối với mạng Hỏa càng chiếu sáng hơn, thêm phần tốt đẹp.

Chúc mừng quý ông, năm nay gặp Sao Thái Dương đem lại nhiều may mắn, lại được Thiên Sinh, Địa lợi, công việc làm ăn không những suông thuận mà mọi tính toán ước mơ đều được thực hiện và có kết quả. Tiểu vận đi vào Thắng Địa, trong Đại hạn 10 năm (55-64 yuổi) được Phúc tinh hổ trợ, công danh sự nghiệp đã nhiều phần ổn định, đi vào nền nếp, năm nay lại càng chiếu sáng hơn trong Vận niên Hổ Dõng Thiên, quý ông vừa có may mắn, vừa có uy quyền và sự tín nhiệm, những ước mơ ấp ủ từ bao lâu, không còn hão huyền nữa. Quý ông có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo yên vui, có khó khăn cũng vượt qua được.

Như vậy, không phải ông nào cũng được một năm gặt thóc đổ đầy kho. Một số quý ông phước mỏng phúc yếu, gặp Hạn Thiên La đem lại những buồn phiền, rối rắm thình lình, khiến tinh thần bối rối, bộ sao Cát tinh bị Tuần án ngữ đã ngăn chặn bớt những tốt lành. Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu khó tránh khỏi chuyện trái lòng, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau yếu, tai ách, chia ly, khẩu thiệt, xe cộ, vu vạ…

Đa số quý ôngđược cung Phúc Đức hổ trợ, việc khó khăn cũng được hóa giải nhiều phần. Năm nay tiền bạc cũng đầy đủ, của ăn của để nhờ được ngộ lộc.

Quẻ dịch Hỏa Trạch Khuê khuyên các ông, nên dung hòa với những người khắc với mình để thuận theo xu hướng lớn của công việc mới phát triển sự nghiệp.

Mùa Xuân: Nên chọn mùa nay để thực hiện công việc dù có hao tốn.

Mùa Hạ: Đừng vì dành hết thời gian cho danh lợi mà quên bản thân mình.

Mùa Thu: Tránh mưu sự lớn, dù có đổi thay cũng giữ được thế quân bình.

Mùa Đông: Gia đình an vui, công việc có kết quả.


Nữ: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thổ Tú gặp chuyện buồn lo. Hạn Điêm Vương, coi chừng bệnh nặng.

Nữ Đinh Dậu là người sáng suốt trong suy nghĩ, siêng năng, chịu khó, giao thiệp rộng nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh được gian nan, thăng trầm từ tuổi 30 đến 40. Đa số tuổi mạng tương khắc, rơi vào những cảnh ngộ bi đát, trớ trêu. Đa số quý bà được Thiên Ất độ mạng vượt qua hung hiểm bất ngờ. Bà nào sanh vào tháng 1,5,12, kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thìn, Bính Thân phần nhiều gia đình thường được an lành, bền vững mà cuộc sống đầy đủ, sung túc. Bà nào Thuận Sanh vào mùa Xuân, Hạ có người giàu có lớn.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Hoa Cái, Long Trì, Tấu Thư, Thiên Trù, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phủ, Đà La, Đại Hao, Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại nhiều phiền não, buồn lo, công danh sự nghiệp không thuận, tình cảm và gia đạo cũng nhiều vấn đề… Đối với mạng Hỏa, càng thêm phần thiệt hại. Hạn Diêm Vương coi chừng ốm nặng, đề phòng bệnh tim mạch, máu huyết.

Quý bà đi vào vận niên Hổ Dõng Thiên, quý bà có uy tín trong việc làm ăn, năm nay, quý bà cần suy nghĩ kỹ càng, chu tất trong ngoài trước khi quyết một việc đã ấp ủ từ lâu, quyết định này có thể làm thay đổi lối sống, công việc và cả tình cảm, nên phải cương quyết và dồn hết tâm sức thì mới đạt kết quả, nhờ có Thiên thắng Địa lợi và Tiểu vận vào Thắng Địa ,tiếp thêm sức cho quý bà.

Tuy nhiên con đường quý bà lựa chọn sẽ có nhiều gian truân, bấp bênh vì có quá nhiều Phá tinh, có thể bị rắc rối giấy tờ, tiểu nhân mưu hại, một mình tay chèo tay chống, đơn thương độc mã (Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ), mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu hung họa khó lường, hao mất tiền bạc, của cải, gia đình gặp chuyện rối ren, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, không ít tai ách, ốm đau, mất mát, khẩu thiệt…

Quý bà cần phải giữ tâm lành ý thẳng, xử sự công minh, công việc phải rõ ràng, nếu không sẽ dây dưa tới pháp luật. Đi theo đường thẳng, liêm chính, quý bà sẽ được hổ trợ bởi bộ sao Tam Đức chiếu sáng, có nhiều may mắn vượt qua.

Năm vừa tốt vừa xấu đan kẻ, xin quý bà nên cầu nguyện, làm việc phước đức để phước hưởng họa tiêu. Về tình cảm, bà nào lấy chồng khắc tuổi, không hạp mạng số, năm nay có nhiều xáo trộn, buồn phiền, người thân đau ốm. Nhưng cũng có nhiều niềm vui về nhà cửa, con cái. Năm có Cô Quả, nên đề phòng bạn xấu.

Mùa Xuân: Mọi việc suông thuận, đi xa tốt.

Mùa Hạ: Đừng tổn sức quá vì công việc mà bệnh thình lình.

Mùa Thu: Tổn hao tiền bạc và sức khỏe. Nên làm việc thiện

Mùa Đông: Mọi khó khăn giảm dần. Cuối năm công việc suông thuận.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6