Hôm nay,  

Đinh Dậu

02/06/201500:03:00(Xem: 19136)
ĐINH DẬU
Sinh năm 1957. 59 tuổi.
Từ 31.01.1957 đến 17.02.1958.
Gà Đứng Đơn Độc. Mạng Sơn Hạ Hỏa.
Lửa Dưới Núi.

Nam: Sao Thái Dương. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may vào tháng 06 và 10. Hạn Thiên La, tâm hồn bị xáo trộn

Tuổi Đinh Dậu là người có nhiều suy nghĩ, đa tình, giao thiệp rộng rãi, khiêm cung, trầm lặng nhưng thiếu kiên nhẫn, ngại gian lao nên khó thành công lớn, lại vì mơ mộng, xa rời thực tế nên nhiều phen nếm mùi thất bại. Ông nào tạo nhiều nghiệp thiện tích tụ phước đức sanh thuận mùa Xuân Hạ sự nghiệp chóng thành, có tai nạn cũng được hóa giải vì được Thiện Thần Thiên Ất độ mạng trong 6 tuổi (Lục thập Hoa giáp). Ông nào sanh nhằm tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì dù đa tình, cuộc sống gia đình bền vững, hạnh phúc, giàu sang.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ (tứ linh), Hỷ Thần, Thiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Quan Phủ, Đà La, Thái Tuế, Tuế Phá, Thiên Hư, Tiểu Hao, Quan Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp, tài lộc, vui vẻ cho gia đình, tình cảm. Đối với mạng Hỏa càng chiếu sáng hơn, thêm phần tốt đẹp.

Chúc mừng quý ông, năm nay gặp Sao Thái Dương đem lại nhiều may mắn, lại được Thiên Sinh, Địa lợi, công việc làm ăn không những suông thuận mà mọi tính toán ước mơ đều được thực hiện và có kết quả. Tiểu vận đi vào Thắng Địa, trong Đại hạn 10 năm (55-64 yuổi) được Phúc tinh hổ trợ, công danh sự nghiệp đã nhiều phần ổn định, đi vào nền nếp, năm nay lại càng chiếu sáng hơn trong Vận niên Hổ Dõng Thiên, quý ông vừa có may mắn, vừa có uy quyền và sự tín nhiệm, những ước mơ ấp ủ từ bao lâu, không còn hão huyền nữa. Quý ông có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo yên vui, có khó khăn cũng vượt qua được.

Như vậy, không phải ông nào cũng được một năm gặt thóc đổ đầy kho. Một số quý ông phước mỏng phúc yếu, gặp Hạn Thiên La đem lại những buồn phiền, rối rắm thình lình, khiến tinh thần bối rối, bộ sao Cát tinh bị Tuần án ngữ đã ngăn chặn bớt những tốt lành. Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu khó tránh khỏi chuyện trái lòng, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau yếu, tai ách, chia ly, khẩu thiệt, xe cộ, vu vạ…

Đa số quý ôngđược cung Phúc Đức hổ trợ, việc khó khăn cũng được hóa giải nhiều phần. Năm nay tiền bạc cũng đầy đủ, của ăn của để nhờ được ngộ lộc.

Quẻ dịch Hỏa Trạch Khuê khuyên các ông, nên dung hòa với những người khắc với mình để thuận theo xu hướng lớn của công việc mới phát triển sự nghiệp.

Mùa Xuân: Nên chọn mùa nay để thực hiện công việc dù có hao tốn.

Mùa Hạ: Đừng vì dành hết thời gian cho danh lợi mà quên bản thân mình.

Mùa Thu: Tránh mưu sự lớn, dù có đổi thay cũng giữ được thế quân bình.


Mùa Đông: Gia đình an vui, công việc có kết quả.


Nữ: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Khỉ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thổ Tú gặp chuyện buồn lo. Hạn Điêm Vương, coi chừng bệnh nặng.

Nữ Đinh Dậu là người sáng suốt trong suy nghĩ, siêng năng, chịu khó, giao thiệp rộng nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh được gian nan, thăng trầm từ tuổi 30 đến 40. Đa số tuổi mạng tương khắc, rơi vào những cảnh ngộ bi đát, trớ trêu. Đa số quý bà được Thiên Ất độ mạng vượt qua hung hiểm bất ngờ. Bà nào sanh vào tháng 1,5,12, kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thìn, Bính Thân phần nhiều gia đình thường được an lành, bền vững mà cuộc sống đầy đủ, sung túc. Bà nào Thuận Sanh vào mùa Xuân, Hạ có người giàu có lớn.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Hoa Cái, Long Trì, Tấu Thư, Thiên Trù, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phủ, Đà La, Đại Hao, Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại nhiều phiền não, buồn lo, công danh sự nghiệp không thuận, tình cảm và gia đạo cũng nhiều vấn đề… Đối với mạng Hỏa, càng thêm phần thiệt hại. Hạn Diêm Vương coi chừng ốm nặng, đề phòng bệnh tim mạch, máu huyết.

Quý bà đi vào vận niên Hổ Dõng Thiên, quý bà có uy tín trong việc làm ăn, năm nay, quý bà cần suy nghĩ kỹ càng, chu tất trong ngoài trước khi quyết một việc đã ấp ủ từ lâu, quyết định này có thể làm thay đổi lối sống, công việc và cả tình cảm, nên phải cương quyết và dồn hết tâm sức thì mới đạt kết quả, nhờ có Thiên thắng Địa lợi và Tiểu vận vào Thắng Địa ,tiếp thêm sức cho quý bà.

Tuy nhiên con đường quý bà lựa chọn sẽ có nhiều gian truân, bấp bênh vì có quá nhiều Phá tinh, có thể bị rắc rối giấy tờ, tiểu nhân mưu hại, một mình tay chèo tay chống, đơn thương độc mã (Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ), mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu hung họa khó lường, hao mất tiền bạc, của cải, gia đình gặp chuyện rối ren, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, không ít tai ách, ốm đau, mất mát, khẩu thiệt…

Quý bà cần phải giữ tâm lành ý thẳng, xử sự công minh, công việc phải rõ ràng, nếu không sẽ dây dưa tới pháp luật. Đi theo đường thẳng, liêm chính, quý bà sẽ được hổ trợ bởi bộ sao Tam Đức chiếu sáng, có nhiều may mắn vượt qua.

Năm vừa tốt vừa xấu đan kẻ, xin quý bà nên cầu nguyện, làm việc phước đức để phước hưởng họa tiêu. Về tình cảm, bà nào lấy chồng khắc tuổi, không hạp mạng số, năm nay có nhiều xáo trộn, buồn phiền, người thân đau ốm. Nhưng cũng có nhiều niềm vui về nhà cửa, con cái. Năm có Cô Quả, nên đề phòng bạn xấu.

Mùa Xuân: Mọi việc suông thuận, đi xa tốt.

Mùa Hạ: Đừng tổn sức quá vì công việc mà bệnh thình lình.

Mùa Thu: Tổn hao tiền bạc và sức khỏe. Nên làm việc thiện

Mùa Đông: Mọi khó khăn giảm dần. Cuối năm công việc suông thuận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.