Hôm nay,  

Bính Tý

21/05/201523:55:00(Xem: 16641)
BÍNH TÝ
Sinh năm 1996. 20 tuổi.
Dương Nam, Chuột Ngoài Đồng.
Mạng Giang Hạ Thủy.
Nước Cuối Sông.

Sao Thổ Tú. Cung Càn. Trực Thành. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Rắn. Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Sao Thổ Tú thường gây rắc rối, trở ngại.. Hạn Tam Kheo, đau mắt, tray xát tay chân.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất sinh nhập, tốt.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi: Hung Niên

Nam: Bính Tý là người thẳng thắn, thích tự lập, thích mọi sinh hoạt và có lòng tự trọng, tự ái cao nên ít thông cảm và gây được hòa khí với người chung quanh. Cậu nào sanh vào mùa Thu, Đông thì gặp nhiều may mắn trên đường đời, sẽ có cơ hội lập nghiệp sớm, càng lớn tuổi thì càng an lạc.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách Tướng ngộ Ấn), Đào Hoa, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Việt, Thiên Khôi, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quí Nhận… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Phá Toái,, Cô Thần, Tử Phù,… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long…

Sao Thổ Tú thường gặp trở ngại mọi mặt, đối với mạng Thuỷ, quý cậu càng bị trắc trở nhiều hơn và đề phòng tai nạn. Hạn Tam Kheo cẩn thận những vật nhọn, kim khí.

Tuy vận niên Hổ Dõng Thiên, mạnh mẽ, coi như có uy quyền (nhờ Tướng ngộ Ấn), nhưng với với các cậu còn trong tuổi học hành, chưa vào đời, còn gặp nhiều khó khăn. Tiểu Vận đi vào Sinh Địa có lợi nhưng vẫn trong Đại hạn 10 năm ( 14-23 tuổi) trong thời gian nhiều thử thách, thay đổi. Cần phải quyết định sáng suốt với tâm lành, ý thiện mới vượt qua khó khăn, vì năm có Hung Niên nên nhiều chướng ngại, dễ gây nóng nảy, hung hãn mà xảy ra điều chẳng lành, nhất là cậu nào sanh vào giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu.

Quý cậu có nhiều Phá tinh nhưng cũng có nhiều Phúc tinh như các sao Nguyệt đức, Long đức, Phá quân đắc địa, Ngũ Hành khá sáng sủa, nên không đáng lo lắng quá, chỉ cần siêng năng, tâm lành, xử sự thẳng thắn, kiên trì làm việc hay học hành, thì sẽ đạt được nhiều kết quả trong tương lai. Cậu nào đã có gia đình nên nhẫn nhịn, ôn hòa để khỏi gây bất đồng ý kiến. Cậu nào còn độc thân, đây là năm chọn lựa cho tương lai, nên để hết tâm trí vào công việc, học hành. Năm gặp Hung niên và nhiều phá tinh, lập gia đình không thuận.

Mùa Xuân: Cẩn thận giấy tờ, đơn trương.

Mùa Hạ: Chi tiêu hao tốn, coi chừng bị lừa gạt, tai tiếng.

Mùa Thu: Có thành có bại, cố gắng vượt qua khó khăn.


Mùa Đông: Mọi việc suông sẽ. Gặp quý nhân.


Nữ: Sao Vân Hớn. Cung Càn. Trực Thành. Con Nhà Hắc Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Rắn. Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên tinh dễ bị tranh chấp, thưa kiện.

Quý cô là người sáng dạ, dễ thích hợp với mọi hoàn cảnh. Ra đời gặp nhiều chướng ngại. Đa số phải tha phương lập nghiệp và có nhiều cơ hội hơn và phù hợp ngành nghề ngoại giao, thương mãi, dịch vụ… Cô nào sanh vào mùa Thu, Đông thì được nhiều may mắn, có phước đức dễ tạo sự nghiệp vững vàng. Càng về sau, sự nghiệp càng phát triển, hưởng cảnh gia đình hạnh phúc an nhàn.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi, khắc xung, xấu

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Âm, Thanh Long, Thiên Hỷ, Long Đức, Phúc Đức… Hội với Phục Binh, Phi Liêm, Lưu Hà, Quán Sách, Trực Phù, Bệnh Phù và sao Tuần… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, với với mạng Thủy quý cô, cần phải đề phòng mọi trục trặc trong công việc và tai nạn bất thường, nhất là mặt giấy tờ, tranh chấp, đi với hạn Thiên Tinh, dễ đưa tới pháp luật, kiện thưa. Vận niên Hổ Dõng Thiên, càng nên tránh nóng giận, hung hãn, cố gắng bình tâm, tỉnh trí thì mới hưởng được sự an lành. Năm Tiểu Vận đi vào Bại địa, còn ở trong Đại Hạn chưa thông nên gặp nhiều khó khăn, hao tổn, nhất là cô nào sanh vào giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu. Nhờ có nhiều phúc tinh nên cô nào tâm lành, ý thiện, có nhiều phước đức, biết bình tâm, suy nghĩ chín chắn sẽ tạo được cơ hội thay đổi tốt. Quý cô phải hạn chế chi tiêu để đừng thiếu hụt. Tốt nhất là nên chuyên tâm học hành để đạt được kết quả thi cử. Chăm sóc sức khỏe và có cuộc sống lành mạnh, ý nghĩ và hành động thẳng thắn thì những phá tinh như Hóa Kỵ, Đà La, Bệnh Phù sẽ bị ngăn chặn hoặc chiết giảm nhiều phần.

Về mặt tình cảm, năm có Đào Hồng, quý cô "cây muốn lặng nhưng gió chẳng đừng", cô nào lập gia đình sớm, dễ bị sóng gió, xích mích. Tránh nóng nảy để khỏi gãy đổ.

Năm nay tuy chưa tốt cho viêc lập gia đình, nhưng cũng không có điều gì cấm kỵ.

Mùa Xuân: Cẩn thận quan hệ bạn bè, đám đông. Tránh cãi vả.

Mùa Hạ: Tình cảm có biến đổi. Không nên đứng núi này trông núi nọ.

Mùa Thu: Cố gắng trong công việc, học hành. Có quý nhân.

Mùa Đông: Có tài lợi nhỏ. Gia đình vui vẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.