Hôm nay,  

Ất Dậu

02/06/201500:03:00(Xem: 15867)
ẤT DẬU
Sinh năm 1945. 71 tuổi.
Từ 13.02.1945 đến 01.02.1946.
Gà Gáy Trưa. Mạng Tuyền Trung Thủy.
Nước Trong Suối.

Nam: Sao Thái Âm. Cung Khảm. Trực Chấp. Con Nhà Hắc Đế. Từ Tánh. Phú Quí. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Cua Biển. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Diêm Vương coi chừng ốm nặng.

Tuổi Ất Dậu là người thẳng thắn, có chí khí, tính toán vững chắc, mau miệng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, được bạn hữu quí chuộng nhưng tâm hồn xáo động, vướng khổ, sự nghiệp lắm thăng trầm. Đa số quý ông tình duyên không bền, có ông đôi lần gãy đổ. Ông nào sanh nhằm tháng 6,7,11 kết hôn với tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi thì gia đạo yên vui, bền vững mà cuộc sống cũng sung mãn, hạnh phước.

Thiên can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, thuận

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, lợi lạc

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Bạch Hổ (tứ linh), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã (Mã ngộ Lộc),Thanh Long,… Hội với Phục Binh, Thiên La, Tuế Phá, Quan Phủ, Thái Tuế, Thiên Hư, Phi Liêm và Triệt án ngữ Mệnh… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim, đem lại nhiều may mắn và niềm vui cho gia đình và công việc, sức khoẻ dồi dào, mộng ước dễ thành, nhất là những tháng cuối năm. Đối với mạng Thủy, mọi chuyện càng tăng sự tốt đẹp. Gặp Hạn Diêm Vương, coi chừng mọi chuyện đang tốt, gặp ốm đau và trắc trở trì trệ mọi việc. Tai nạn, rủi ro có thể xẩy ra bất thình lình vì một số phá tinh quậy phá, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu.

Nhờ vận niên Hầu Thực Quả, ông nào đã hết tham vọng đeo bám sự nghiệp danh lợi, thì vận niên này rất phù hợp, của cải đã đầy đủ, như Khỉ gặp cây đầy trái, ăn uống, nghỉ ngơi khỏi lo bon chen, tìm kiếm, tranh dành. Được thêm Thiên hòa Địa thuận, quý ông được nhàn nhã, không âu lo, tinh thần thoải mái với nhiều niềm vui do gia đình, con cháu đem đến. Ông nào còn lo trông coi công việc, thì năm Tiểu vận vào Thắng Địa, được các Phúc tinh Long, Phượng, Hổ, Cái, cùng Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên Mã chiếu, quý ông cũng không đến nổi vất vả, mà như cưỡi ngựa xem hoa (ngựa vào đồng lúa, có nhạc reo), nếu biết tự chế, làm việc như để vận động sức khỏe và tâm trí sáng suốt, thì tránh được tai ách của hạn Diêm Vương, chuyên đem lại bịnh tật, đau ốm bất thình lình.

Quý ông có phước nên hưởng và tiếp tục tạo thêm để hưởng thêm những ngày tháng nhàn hạ, an vui với cát tinh Khôi, Hồng, Hỷ và tăng nhiều tuổi thọ.

Quẻ dịch Lôi Trạch Qui Muội, khuyên quý ông phải biết nhìn xa, hiểu rộng, kiên trì đi theo con đường đã chọn.

Đa số quý ông đã đi theo con đường đã chọn, đã thành công thì đến tuổi này buông tay gác kiếm cũng là điều nên làm.

Mùa Xuân: Có việc chi tiêu hao tốn nhưng gia đạo yên vui.

Mùa Hạ: Coi chừng bệnh nặng thình lình. Thường xuyên lưu tâm tới tim mạch.

Mùa Thu: Nhiều tin vui trong gia đình, con cháu. Có lộc vào.

Mùa Đông: Cẩn thận té, ngã. Không nên đi xa.


Nữ: Sao Thái Bạch. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Cua Biển. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Thiên La, nhiều rắc rối, phiền não

Nữ Ất Dậu là người không ngừng chạy theo công danh tài lộc. Cương quyết mà cố chấp, dám nghĩ dám làm, ít chịu nghe lời khuyên bảo nên công việc khó ổn định và đời sống nhiều sóng gió, có lúc đạt được thành quả nhưng không bền vững. Đa số các bà đến Trung Vận, Hậu Vận vẫn còn bon chen, lăn xả vào chợ đời, mòn mỏi, kiệt lức khó được an nhàn bản thân. Bà nào sanh vào tháng 3,6,7,11 kết duyên với tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi thì gia đạo yên vui, vững bền và tiền bạc đầy đủ.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, thuận

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Long Trì, Hoa Cái, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Thái Tuế, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên La, Bệnh Phù… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, thường đem lại sự xui xẻo, hao hụt, mất nát về tiền bạc và sức khỏe, cẩn thận nhất vào tháng 05 âm lịch. Đối với mạng Thủy, trong rủi có phần may. Hạn Thiên La gặp nhiều rối rắm, buồn phiền, tâm hồn luôn chao động, khó yên.

Quý bà đang ở tuổi mà công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, muốn tạo thêm tài lộc cũng mệt mỏi, khó khăn, và không biết thế nào là đủ. Năm nay tuy Tiểu vận vào Sinh Địa, có lợi cho tài lộc, công việc cũng như sức khỏe, nhưng gặp sao Thái Bạch với Hạn Thiên La, dễ gặp chuyện buồn phiền, hao tài tốn của, còn bị kẻ xấu dòm ngó, nếu không khéo, bị mất mát, cướp giựt, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm tai ách, trộm cướp, tang chế, thị phi, khẩu thiệt…

Nhờ vận niên Hầu Thực Quả, phù hợp với quý bà đã buông hết chuyện đời, lui về an hưởng cuộc sống an lành, đi đây đi đó, tu nhân tích đức, làm việc thiện giúp nguời cô thế, nghèo khổ. Với bà nào còn lo toan công việc, tuy năm có Vận thế, vận niên thuận lợi, nhưng mạng Thủy gặp năm Kim, tài lộc tăng nhiều thì tai họa đến cũng không ít nếu tham vọng và mưu sự quá lớn lao. Vì bộ sao Cát tinh đã gặp Tuần triệt, làm lu mờ nhiều. Vào tuổi thất thập, năm nay, nếu quý bà nào chọn sự nhàn nhã, thanh thản bồi dưỡng thân tâm thì đây là một Phúc lớn, cho quý bà và cả đại gia đình. Các Phúc tinh (Tam Đức) hổ trợ, kiềm chế sao Thái Bạch, giảm sự mất mát tiền của, hộ thân mạng cho quý bà. Chỉ cần quý bà giữ được tâm lành ý thẳng, lợi mình lợi người, vui chơi, làm việc thiện, đừng toan tính thì phiền não sẽ biến, tai họa sẽ lùi và cuộc sống của quý bà thêm hạnh phúc và ý nghĩa.

Mùa Xuân: Có lợi về tài lộc và tình cảm.

Mùa Hạ: Nên nhẫn nhịn để khỏi buồn phiền tâm trí. Lưu tâm tới sức khỏe.

Mùa Thu: Gia đình có nhiều tin vui. Cẩn thận về tiền bạc.

Mùa Đông: Có hao tốn nhưng lợi cho tình cảm gia đình.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.