Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bính Tuất

02/06/201502:12:00(Xem: 7094)
Bính Tuất
BÍNH TUẤT
Sinh năm 1946. 70 tuổi.
Từ 02.02.1946 đến 21.01.1947.
Chó Tự Ngủ. Mạng Ốc Thượng Thổ.
Đất Nóc Nhà.

Nam: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Phá. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Trâu. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Địa Võng gặp lo ấu, xáo trộn

Tuổi Bính Tuất là người tự lập, ân nghĩa rõ ràng, trách nhiệm cao, quá thẳng nên có khi nóng nảy, lại quá lo xa nên mất nhiều cơ hội tạo công danh sự nghiệp, thêm số bị Phù Trầm chiếu mạng, nên cứ thăng trầm, đời đổi, nhưng không bị thiếu hụt, khốn khó. Ông nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mẹo, Quí Tỵ, Ất Dậu thì gia đình bền vững, yên vui, về già có đủ điều kiện để an hưởng.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình

Tử vi có Thiếu Dương, Thiếu Âm, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt, Long Đức, Thiên Phúc Quí Nhân, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Tiểu Hao, Thiên Không, Lưu Hà, Đà La, Quan Phủ…Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Kế Đô hành Kim, rất xấu cho phái nữ, thường đem lại tai nạn, trở ngại, ốm đau, tai tiếng, vu vạ cho công việc và tình cảm, lẫn sức khỏe. Đối với mạng Thổ được giảm nhiều phần. Hạn Địa Võng, nhiều việc lo toan, lộn xộn, phiền não, rối loạn tâm can. Sao hạn có phần bất an, quý ông càng thêm phần trách nhiệm và phải biết tính toán, lo mặt trước, phòng mặt sau, nhất là ông nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, có thể tốt thành xấu, đau ốm, chia ly, miệng tiếng…

Tiểu vận vào Vượng Địa, tuy gặp Địa Võng, Thiên Hư, Tuế Phá có nhiều chống phá, công việc đang tiến thình lình bị ngưng trệ, gián đoạn vì bệnh hoạn hay tai nạn, nhưng nhờ Phá quân đắc địa nên dù khó khăn cũng sẽ được sự giúp đỡ của quí nhân mà vượt qua. Quý ông nào hiền lành, có tấm lòng khoan hòa, bác ái, có nhiều Cát tinh chống đỡ, hổ trợ, thêm Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức, dù việc hung hiểm đến mấy cũng được hóa giải. Vì vậy, xin quý ông cố tạo nhiều Phước Đức để được hộ trì, một năm sao hạn xấu, nhưng nhờ cung Phúc Đức mà công việc không suy giảm mà còn có phần hưng vượng.

Ông nào đã về hưu thì bớt bận tâm nhọc trí, mà bắt đầu hưởng cuộc sống nhàn du mà đầy đủ. Con cháu có người thành công, đem niềm vui tới cho đại gia đình.

Quẻ dịch Phong Địa Quán, chứng tỏ quý ông nào biết tận dụng quẻ, biết quán xét, sửa mình, giúp người, mọi việc thành đạt để có ngày hôm nay vui thú điền viên.

Mùa Xuân: Tâm tư vướng bận công việc, gia đình, tâm hồn bất ổn.

Mùa Hạ: Có dịp đi xa rất tốt. Tiền bạc hạnh thông.

Mùa Thu: Đừng ôm đồm nhiều thứ mà hỏng việc.

Mùa Đông: Con cháu, gia đạo chào xáo. Phải công bằng và sáng suốt giúp đỡ.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Cấn. Trực Phá. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Trâu. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Địa Võng chào xáo, vây rối.

Nữ Bính Tuất là người tự lập, có nghĩa tình, hào phóng, trọng chữ tín, sống nề nếp, mẫu mực, thẳng tính quá nên nóng nảy, tự ép mình trong khuôn khổ để được nể trọng. Đa số quý bà tiền vận vất vả gian nan. Dù thuận mùa hay trái mùa sanh , phần nhiều quý bà tuy không thiếu thốn tiền của nhưng tinh thần không được an vui. Bà nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mẹo, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi thì gia đạo yên ổn, đời sống sung túc, nhất là quý bà sanh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ còn có chồng tài giỏi, nhà cửa đất điền to lớn.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, hòa

Tử Vi có Hồng Loan, Đào Hoa Thiếu Dương, Thiên Trù, Hỷ Thần,Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Lưu Niên Văn Tinh…. Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Địa Võng, Thiên Không, Lưu Hà, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La và Tuần, Triệt… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem may mắn, hên vui cho công danh sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe, hổ trợ tinh thần sáng suốt. Đối với mạng Thổ càng tăng thêm phần thuận lợi. Hạn Địa Võng, tinh thần khó ổn vì những việc rối ren từ trong gia đình tới công việc, khiến lo nghĩ, phiền muộn. Tiểu vận đi vào Bại địa, đối với quý bà nào còn ham việc tiếc công, chưa chịu hưu dưỡng thì năm nay càng làm nhiều càng tổn hại nhiều, cả tiền bạc lẫn sức khỏe vì có Thiên La, Tuế Phá, Bệnh, thêm Phục, Hư, Phá gây thêm phiền muộn, tinh thần bối rối khó yên, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu.

Bà nào đã buông bỏ công danh sự nghiệp, nghỉ hưu, lo sum vầy bên con cháu cùng sửa tâm, phục tánh, thì với vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt. Đây là thời gian nghỉ ngơi, có điều kiện để đi đây đi đó, du lịch, thăm bà con. Bản thân cũng như gia đình ngày càng an vui, thịnh đạt và quý bà cảm thấy hạnh phúc hơn cả ngồi trên đống vàng mà phiền não, lo âu.

Năm nay quý bà có nhiều quyền hành (Tướng, Ấn) Bạch Hổ ngộ Tấu Thư và hạn có Quyền, Lộc, trong gia đình hay ngoài xã hội, quý bà cũng được nể trọng, con cháu có những kết quả về công việc hoặc học hành đem đến cho gia đình niềm vui.

Bà nào ăn hiền ở lành, còn được cung Phúc Đức sáng chiếu, và nhiều sự hên may vào những tháng cuối năm.

Mùa Xuân: Gia đình có nhiều niềm vui xum họp nhưng hao tốn.

Mùa Hạ: Mọi ước muốn được thành tựu. Tài lộc đầy đủ.

Mùa Thu: Đừng tin người, coi chừng bị lừa gạt.

Mùa Đông: Nên nguyện cầu và làm việc phước thiện.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6