Hôm nay,  

Bính Tuất

02/06/201502:12:00(Xem: 17058)
BÍNH TUẤT
Sinh năm 1946. 70 tuổi.
Từ 02.02.1946 đến 21.01.1947.
Chó Tự Ngủ. Mạng Ốc Thượng Thổ.
Đất Nóc Nhà.

Nam: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Phá. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Trâu. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Địa Võng gặp lo ấu, xáo trộn

Tuổi Bính Tuất là người tự lập, ân nghĩa rõ ràng, trách nhiệm cao, quá thẳng nên có khi nóng nảy, lại quá lo xa nên mất nhiều cơ hội tạo công danh sự nghiệp, thêm số bị Phù Trầm chiếu mạng, nên cứ thăng trầm, đời đổi, nhưng không bị thiếu hụt, khốn khó. Ông nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mẹo, Quí Tỵ, Ất Dậu thì gia đình bền vững, yên vui, về già có đủ điều kiện để an hưởng.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình

Tử vi có Thiếu Dương, Thiếu Âm, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt, Long Đức, Thiên Phúc Quí Nhân, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Tiểu Hao, Thiên Không, Lưu Hà, Đà La, Quan Phủ…Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Kế Đô hành Kim, rất xấu cho phái nữ, thường đem lại tai nạn, trở ngại, ốm đau, tai tiếng, vu vạ cho công việc và tình cảm, lẫn sức khỏe. Đối với mạng Thổ được giảm nhiều phần. Hạn Địa Võng, nhiều việc lo toan, lộn xộn, phiền não, rối loạn tâm can. Sao hạn có phần bất an, quý ông càng thêm phần trách nhiệm và phải biết tính toán, lo mặt trước, phòng mặt sau, nhất là ông nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, có thể tốt thành xấu, đau ốm, chia ly, miệng tiếng…

Tiểu vận vào Vượng Địa, tuy gặp Địa Võng, Thiên Hư, Tuế Phá có nhiều chống phá, công việc đang tiến thình lình bị ngưng trệ, gián đoạn vì bệnh hoạn hay tai nạn, nhưng nhờ Phá quân đắc địa nên dù khó khăn cũng sẽ được sự giúp đỡ của quí nhân mà vượt qua. Quý ông nào hiền lành, có tấm lòng khoan hòa, bác ái, có nhiều Cát tinh chống đỡ, hổ trợ, thêm Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức, dù việc hung hiểm đến mấy cũng được hóa giải. Vì vậy, xin quý ông cố tạo nhiều Phước Đức để được hộ trì, một năm sao hạn xấu, nhưng nhờ cung Phúc Đức mà công việc không suy giảm mà còn có phần hưng vượng.

Ông nào đã về hưu thì bớt bận tâm nhọc trí, mà bắt đầu hưởng cuộc sống nhàn du mà đầy đủ. Con cháu có người thành công, đem niềm vui tới cho đại gia đình.

Quẻ dịch Phong Địa Quán, chứng tỏ quý ông nào biết tận dụng quẻ, biết quán xét, sửa mình, giúp người, mọi việc thành đạt để có ngày hôm nay vui thú điền viên.

Mùa Xuân: Tâm tư vướng bận công việc, gia đình, tâm hồn bất ổn.

Mùa Hạ: Có dịp đi xa rất tốt. Tiền bạc hạnh thông.

Mùa Thu: Đừng ôm đồm nhiều thứ mà hỏng việc.

Mùa Đông: Con cháu, gia đạo chào xáo. Phải công bằng và sáng suốt giúp đỡ.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Cấn. Trực Phá. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quý. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Trâu. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. Hạn Địa Võng chào xáo, vây rối.

Nữ Bính Tuất là người tự lập, có nghĩa tình, hào phóng, trọng chữ tín, sống nề nếp, mẫu mực, thẳng tính quá nên nóng nảy, tự ép mình trong khuôn khổ để được nể trọng. Đa số quý bà tiền vận vất vả gian nan. Dù thuận mùa hay trái mùa sanh , phần nhiều quý bà tuy không thiếu thốn tiền của nhưng tinh thần không được an vui. Bà nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mẹo, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi thì gia đạo yên ổn, đời sống sung túc, nhất là quý bà sanh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ còn có chồng tài giỏi, nhà cửa đất điền to lớn.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, hòa

Tử Vi có Hồng Loan, Đào Hoa Thiếu Dương, Thiên Trù, Hỷ Thần,Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Lưu Niên Văn Tinh…. Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Địa Võng, Thiên Không, Lưu Hà, Kiếp Sát, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La và Tuần, Triệt… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem may mắn, hên vui cho công danh sự nghiệp, tiền bạc và sức khỏe, hổ trợ tinh thần sáng suốt. Đối với mạng Thổ càng tăng thêm phần thuận lợi. Hạn Địa Võng, tinh thần khó ổn vì những việc rối ren từ trong gia đình tới công việc, khiến lo nghĩ, phiền muộn. Tiểu vận đi vào Bại địa, đối với quý bà nào còn ham việc tiếc công, chưa chịu hưu dưỡng thì năm nay càng làm nhiều càng tổn hại nhiều, cả tiền bạc lẫn sức khỏe vì có Thiên La, Tuế Phá, Bệnh, thêm Phục, Hư, Phá gây thêm phiền muộn, tinh thần bối rối khó yên, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu.

Bà nào đã buông bỏ công danh sự nghiệp, nghỉ hưu, lo sum vầy bên con cháu cùng sửa tâm, phục tánh, thì với vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt. Đây là thời gian nghỉ ngơi, có điều kiện để đi đây đi đó, du lịch, thăm bà con. Bản thân cũng như gia đình ngày càng an vui, thịnh đạt và quý bà cảm thấy hạnh phúc hơn cả ngồi trên đống vàng mà phiền não, lo âu.

Năm nay quý bà có nhiều quyền hành (Tướng, Ấn) Bạch Hổ ngộ Tấu Thư và hạn có Quyền, Lộc, trong gia đình hay ngoài xã hội, quý bà cũng được nể trọng, con cháu có những kết quả về công việc hoặc học hành đem đến cho gia đình niềm vui.

Bà nào ăn hiền ở lành, còn được cung Phúc Đức sáng chiếu, và nhiều sự hên may vào những tháng cuối năm.

Mùa Xuân: Gia đình có nhiều niềm vui xum họp nhưng hao tốn.

Mùa Hạ: Mọi ước muốn được thành tựu. Tài lộc đầy đủ.

Mùa Thu: Đừng tin người, coi chừng bị lừa gạt.

Mùa Đông: Nên nguyện cầu và làm việc phước thiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.