Hôm nay,  
Việt Báo Online

Giáp Dần

31/05/201520:27:00(Xem: 4492)
Giáp Dần
GIÁP DẦN
Sinh năm 1974. 42 tuổi.
Từ 23.01.1974 đến 10.02. 1975.
Cọp Đứng Yên. Mạng Đại Khê Thủy.
Nước Trong Suối Lớn.

Nam: Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Khai. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quí. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Trâu. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên La tinh thần bất ổn, rối rắm.

Tuổi Giáp Dần là người tính tình thành thật, được hưởng phước lộc, có tài kinh doanh, đầu óc thực tế, nhiều khả năng, thích tìm hiểu, học hỏi và thích ứng với hoàn cảnh. Ông nào sanh vào tháng 8,12 thường tình duyên hay trắc trở vài lần. Ông nào sanh vào các tháng 6,7,11 kết hôn với người hợp tuổi thuận duyên, nhất là tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Nhâm Tý, Tân Hợi thì gia đình hạnh phúc và đời sống giàu sang.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, bình thường

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, thuận lợi.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Hỷ Thần, Thiên Khôi, Long Đức, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Quan Phủ, Đà La, Quả Tú, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Kình Dương, Lực Sĩ, Phá Toái, Trực Phù…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, ảnh hưởng tới công việc, dễ có chuyện tranh chấp, rối ren gây nhiều thiệt hại, nhất là về mặt giấy tờ, đơn trương, đối với mạng Thủy càng gây tổn hại. Hạn Thiên La mọi việc xáo trộn, phải lo lắng buồn phiền, khó giải quyết mọi việc. Gặp thêm vận niên Mã ngộ Đao (ngựa què), nên rút gọn công việc và lượng sức mình để có thể chống đỡ, lèo lái công việc trong lúc khó khăn, bị tiểu nhân ganh ghét, mưu hại, dễ đưa tới pháp luật, kiện thưa.

Tuy Tiểu Vận đi vào Thắng Địa có lợi cho công danh tiền bạc nhưng quý ông rơi vào Đại Hạn 10 năm (42-51 tuổi) , gia đạo chưa ổn định, tiền bạc hao tốn nhiều. Cuộc sống có nhiều điều nghịch ý (Tham Lang ngộ Tuần), ước muốn khó thành vì đường đi gặp nhiều cản trở, chống phá, không nên thay đổi công việc hay mưu sự lớn lao vì năm gặp Tiểu hao cùng một số phá tinh, nếu không nhờ có Tứ Linh (Long, Hổ, Phương, Cái) và tài tinh hội tụ cung Tài thì khó tránh được hung họa. Ông nào tâm lành ý thiện, làm việc phước đức thì được hưởng Thiên hòa, Địa lợi, gia đình, tình cảm dù có rối rắm cũng vượt qua. Đa số quý ông thường không hợp với bạn cùng lứa, năm nay gặp Tứ hung, Tuế phá, Điếu khách, mọi việc quan hệ tiếp xúc cần thận trọng. Tránh tụ họp bạn bè, thù tạc, nhất là người khác giới và phiêu lưu tình cảm, nhất là ông nào sanh nhằm giờ

Mùa Xuân: Có chuyện phải chi tiêu hao tốn và công việc trì trệ.

Mùa Hạ: Nếu đừng mưu sự lớn lao, sẽ vượt qua trở ngại.

Mùa Thu: Tránh đôi co tranh chấp, chừng mực trong quan hệ.

Mùa Đông: Mọi chuyện có tiến triển. Cẩn thận xe cộ.


Nữ: Sao La Hầu. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Trâu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Diêm Vương, coi chừng đau ốm thình lình.

Nữ Giáp Dần tính tình rộng rãi, thành thật, thích bênh vực kẻ yếu, dễ thu phục người khác nhưng không chịu nhường nhịn và nhiều tự ái nên tình duyên phải chịu nhiều sóng gió, nhiều bà phải thay đổi vài ba lần. Bà nào sanh vào tháng 3,4,6,11 kết duyên với tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi thì gia đình bền vững và đời sống vật chất đầy đủ.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, trung hòa.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, lợi lạc.

Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thanh Long,Thiên Khôi, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quý Nhân… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Phục Binh, Phi Liêm, Cô Thần, Quả Tú, Lưu Hà, Tử Phù… Lưu có Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao La Hầu hành Kim, rất nặng với nam giới, ảnh hưởng nhẹ cho nữ giới. Gặp mạng Thủy, giảm thêm được nhiều phần, trong rủi có may. Chỉ cần đề phòng bệnh hoạn, nhất là đường tim mạch, máu huyết và bệnh phụ nữ vì hạn Diêm Vương.

Công việc nhờ Thiên lợi Địa thuận, phối hợp với Tiểu vận đi vào Vượng địa lợi cho tài lộc, nhưng quí bà còn ở trong Đại hạn 10 năm ( 42-57 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, trì trệ, với Quan Phủ, Tiểu Hao, Tử phù cùng Tham Lang, Vũ khúc ngộ Tuần, Triệt như xe đang chạy trên đường mà bị vật cản ngăn, giỏi tay lái thì dừng lại được, vụng tay lái thì xẩy ra tai nạn. Trong cùng đường ngoài vây hãm vì Tướng bị Phục binh. Bà nào ăn ở hiền lành, phước đức thì được các phúc tinh Thiên đức, Long đức, Nguyệt Đức tỏa sáng và ngăn chặn được nhiều hung hiểm. Năm nay phải chi tiêu nhiều vì gặp cả Đại, Tiểu hao, không nên hùn hạp, cho vay sẽ bị mất mát. Công việc và tài lộc sút nhiều, càng nên cẩn thận giấy tờ, thuế má, đơn từ và cả sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng vì vận niên quý bà Mã ngộ Đao, ngựa trúng thương, việc gì cũng trục trặc, trì trệ, dễ thất bại.

Năm Sao hạn lu mờ, tình cảm cũng yếu kém, gia đạo có nhiều điều lo nghĩ, phiền muộn. Nên lưu tâm tới con cái, đừng vì bận rộn công việc mà bỏ bê chồng con, vì cung Tử Tức tốt, con cái học hành tiến bộ, đem lại nhiều niềm vui cho hạnh phúc gia đình. Đối với các bà, các cô còn phòng không chiếc bóng, năm nay càng phải thận trọng trong vấn đề tình cảm vì sẽ ngang trái, khó thành. Nhẫn nhịn cho qua năm sao hạn xấu, chờ "tới hết đêm qua ngày".

Mùa Xuân: Gia đình có chuyện không vui, cần nhẫn nhịn và bao dung.

Mùa Hạ: Phải đối đầu với công việc, coi chừng bị lừa gạt.

Mùa Thu: Công việc có tiến triển, có tin vui về con cái.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện, an phận thủ thường, nhẫn nhịn cho qua năm.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6