Hôm nay,  

Giáp Dần

31/05/201520:27:00(Xem: 17697)
GIÁP DẦN
Sinh năm 1974. 42 tuổi.
Từ 23.01.1974 đến 10.02. 1975.
Cọp Đứng Yên. Mạng Đại Khê Thủy.
Nước Trong Suối Lớn.

Nam: Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Khai. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quí. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Trâu. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên La tinh thần bất ổn, rối rắm.

Tuổi Giáp Dần là người tính tình thành thật, được hưởng phước lộc, có tài kinh doanh, đầu óc thực tế, nhiều khả năng, thích tìm hiểu, học hỏi và thích ứng với hoàn cảnh. Ông nào sanh vào tháng 8,12 thường tình duyên hay trắc trở vài lần. Ông nào sanh vào các tháng 6,7,11 kết hôn với người hợp tuổi thuận duyên, nhất là tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Quý Hợi, Nhâm Tý, Tân Hợi thì gia đình hạnh phúc và đời sống giàu sang.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, bình thường

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, thuận lợi.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Hỷ Thần, Thiên Khôi, Long Đức, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Quan Phủ, Đà La, Quả Tú, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Kình Dương, Lực Sĩ, Phá Toái, Trực Phù…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, ảnh hưởng tới công việc, dễ có chuyện tranh chấp, rối ren gây nhiều thiệt hại, nhất là về mặt giấy tờ, đơn trương, đối với mạng Thủy càng gây tổn hại. Hạn Thiên La mọi việc xáo trộn, phải lo lắng buồn phiền, khó giải quyết mọi việc. Gặp thêm vận niên Mã ngộ Đao (ngựa què), nên rút gọn công việc và lượng sức mình để có thể chống đỡ, lèo lái công việc trong lúc khó khăn, bị tiểu nhân ganh ghét, mưu hại, dễ đưa tới pháp luật, kiện thưa.

Tuy Tiểu Vận đi vào Thắng Địa có lợi cho công danh tiền bạc nhưng quý ông rơi vào Đại Hạn 10 năm (42-51 tuổi) , gia đạo chưa ổn định, tiền bạc hao tốn nhiều. Cuộc sống có nhiều điều nghịch ý (Tham Lang ngộ Tuần), ước muốn khó thành vì đường đi gặp nhiều cản trở, chống phá, không nên thay đổi công việc hay mưu sự lớn lao vì năm gặp Tiểu hao cùng một số phá tinh, nếu không nhờ có Tứ Linh (Long, Hổ, Phương, Cái) và tài tinh hội tụ cung Tài thì khó tránh được hung họa. Ông nào tâm lành ý thiện, làm việc phước đức thì được hưởng Thiên hòa, Địa lợi, gia đình, tình cảm dù có rối rắm cũng vượt qua. Đa số quý ông thường không hợp với bạn cùng lứa, năm nay gặp Tứ hung, Tuế phá, Điếu khách, mọi việc quan hệ tiếp xúc cần thận trọng. Tránh tụ họp bạn bè, thù tạc, nhất là người khác giới và phiêu lưu tình cảm, nhất là ông nào sanh nhằm giờ

Mùa Xuân: Có chuyện phải chi tiêu hao tốn và công việc trì trệ.

Mùa Hạ: Nếu đừng mưu sự lớn lao, sẽ vượt qua trở ngại.

Mùa Thu: Tránh đôi co tranh chấp, chừng mực trong quan hệ.

Mùa Đông: Mọi chuyện có tiến triển. Cẩn thận xe cộ.


Nữ: Sao La Hầu. Cung Cấn. Trực Khai. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Trâu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Diêm Vương, coi chừng đau ốm thình lình.

Nữ Giáp Dần tính tình rộng rãi, thành thật, thích bênh vực kẻ yếu, dễ thu phục người khác nhưng không chịu nhường nhịn và nhiều tự ái nên tình duyên phải chịu nhiều sóng gió, nhiều bà phải thay đổi vài ba lần. Bà nào sanh vào tháng 3,4,6,11 kết duyên với tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi thì gia đình bền vững và đời sống vật chất đầy đủ.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, trung hòa.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, lợi lạc.

Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thanh Long,Thiên Khôi, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quý Nhân… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Phục Binh, Phi Liêm, Cô Thần, Quả Tú, Lưu Hà, Tử Phù… Lưu có Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao La Hầu hành Kim, rất nặng với nam giới, ảnh hưởng nhẹ cho nữ giới. Gặp mạng Thủy, giảm thêm được nhiều phần, trong rủi có may. Chỉ cần đề phòng bệnh hoạn, nhất là đường tim mạch, máu huyết và bệnh phụ nữ vì hạn Diêm Vương.

Công việc nhờ Thiên lợi Địa thuận, phối hợp với Tiểu vận đi vào Vượng địa lợi cho tài lộc, nhưng quí bà còn ở trong Đại hạn 10 năm ( 42-57 tuổi) là thời gian có nhiều đổi thay, trì trệ, với Quan Phủ, Tiểu Hao, Tử phù cùng Tham Lang, Vũ khúc ngộ Tuần, Triệt như xe đang chạy trên đường mà bị vật cản ngăn, giỏi tay lái thì dừng lại được, vụng tay lái thì xẩy ra tai nạn. Trong cùng đường ngoài vây hãm vì Tướng bị Phục binh. Bà nào ăn ở hiền lành, phước đức thì được các phúc tinh Thiên đức, Long đức, Nguyệt Đức tỏa sáng và ngăn chặn được nhiều hung hiểm. Năm nay phải chi tiêu nhiều vì gặp cả Đại, Tiểu hao, không nên hùn hạp, cho vay sẽ bị mất mát. Công việc và tài lộc sút nhiều, càng nên cẩn thận giấy tờ, thuế má, đơn từ và cả sức khoẻ cũng bị ảnh hưởng vì vận niên quý bà Mã ngộ Đao, ngựa trúng thương, việc gì cũng trục trặc, trì trệ, dễ thất bại.

Năm Sao hạn lu mờ, tình cảm cũng yếu kém, gia đạo có nhiều điều lo nghĩ, phiền muộn. Nên lưu tâm tới con cái, đừng vì bận rộn công việc mà bỏ bê chồng con, vì cung Tử Tức tốt, con cái học hành tiến bộ, đem lại nhiều niềm vui cho hạnh phúc gia đình. Đối với các bà, các cô còn phòng không chiếc bóng, năm nay càng phải thận trọng trong vấn đề tình cảm vì sẽ ngang trái, khó thành. Nhẫn nhịn cho qua năm sao hạn xấu, chờ "tới hết đêm qua ngày".

Mùa Xuân: Gia đình có chuyện không vui, cần nhẫn nhịn và bao dung.

Mùa Hạ: Phải đối đầu với công việc, coi chừng bị lừa gạt.

Mùa Thu: Công việc có tiến triển, có tin vui về con cái.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện, an phận thủ thường, nhẫn nhịn cho qua năm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.