Hôm nay,  

Giáp Thìn

01/06/201500:04:00(Xem: 17246)
GIÁP THÌN
Sinh năm 1964. 52 tuổi.
Từ 13.02.1964 đến 01.02.1965.
Rồng trong đầm. Mạng Phúc Đăng Hỏa.
Lửa Ở Đèn.

Nam: Sao Kế Đô. Cung Tốn. Trực Phá. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Rắn. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Địa Võng gặp chuyện chào xáo, tai ách.

Nam Giáp Thìn giỏi ứng biến, chí lớn, có tài lãnh đạo, ngoại giao, giỏi dùng người nhưng dứt khoát và lãnh đạm khi cần. Ông nào sinh vào tháng 2,3,9 âm lịch thì tình duyên trắc trở, đường tình rối rắm làm cho cuộc sống khó an cư lạc nghiệp, thêm tính khí ngang bướng, tạo những oán thù giảm phước đức, không lành cho tương lai.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất (Mộc gặp Mộc), thịnh vượng.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (Thổ gặp Thổ) thuận lợi.

Tử Vi có Đào Hoa, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Đường Phù, Thiên Việt, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Quả Tú, Cô Thần, Thiên Không, Kiếp Sát, Phá Toái, Tiểu Hao, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao kế Đô hành Kim, rất nặng cho nữ giới, thường đem lại những điều tiếng, rắc rối, tai ách. Đối với mạng Hỏa, được chiết giảm nhiều phần. Hạn Địa Võng, tâm hồn không được yên, dễ bị xáo trộn, buồn thương.

Năm nay, nhờ Thiên hòa Địa thuận, quý ông được an nhàn trong công việc, tài lộc đầy đủ , gia đình, sự nghiệp khá vững vàng.

Đại hạn 10 năm (46-55 tuổi) trong sự nghiệp tăng tiến, nếu quý ông không thay đổi công việc hay mưu sự lớn lao, thì đây là thời điểm khá tốt để ổn định và mang nhiều thắng lợi với những việc đang làm nhờ Tiểu Vân vào Thắng địa, lợi cho phúc lộc lẫn sức khoẻ. Mặc dù có vài phá tinh ở Tiểu vận, có Kình, Đà,Thái âm, Kiếp sát, Lưu hà gây nhiều rắc rối và tai ách, quý ông được Phúc tinh Nguyệt Đức, Thiên quan và Hóa khoa hội chiếu, biến đổi Hung thành Kiết. Cung Tài vẫn có phần dư dã vì quý ông đang vào vận niên Dương Hồi Ngạn, kho lớn thì tổn thất lớn, kho nhỏ thì tổn thất nhỏ, nhưng vẫn dồi dào và dư dùng. Chỉ trừ ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, cần cẩn thận tiền bạc, đề phòng tiểu nhân, tang chế, thị phi.

Quẻ dịch Sơn Địa Bác khuyên quý ông phải biết ngừng đúng lúc và thuận theo thời thế. Tình cảm năm nay êm đềm, đa số quý ông là người chồng, người cha tốt.

Mùa Xuân: Phải chi tiêu tốn kém mà công việc không thuận ý.

Mùa Hạ: Phúc lành và quý nhân hổ trợ. Cẩn thận lúc đi xa.

Mùa Thu: Tài lộc dồi dào nhưng tâm trí mệt nhọc, lo toan.

Mùa Đông: Nên dành thì giờ nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và gia đình.


Nữ: Sao Thái Dương. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Rắn. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10. HạnĐịa Võng Gặp chuyện chào xáo, phiền lo.

Nữ Giáp Thìn bản chất thông minh, ứng biến lanh lẹ, giỏi dùng người, biết chấp nhận hiện thực thêm lòng ngay thẳng, cần kiệm, có căn bản nên cuộc đời thanh nhàn, tiền bạc không thiếu thốn, thuận công danh sự nghiệp. Bà nào sanh vào tháng 1,5,11,12 kết hôn với tuổi Nhâm Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi thì gia đạo, hạnh phúc vững bền.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất (Mc gặp Mộc) tốt.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp Thổ), thịnh vượng.

Tử vi có sao Hồng Loan, Long Đức, Hỷ Thần, Thiếu Âm, Thiên Việt, Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phủ, Đà La, Quán Sách, Trực Phù, Phá Toái, Tiểu Hao… Lưu Tiểu vận có Lộc Tồn, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Dương hành Hỏa, rất tốt cho công danh, sự nghiệp và tài lộc, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Với Hạn Địa Võng, phải gánh vác, lo toan, giải quyết nhiều nên tâm hồn rối rắm, khó yên.

Dù vậy quý bà cũng có nhiều dịp để nghỉ ngơi, bồi dưỡng vì đang ở trong Vận niên Dê Hồi Ngạn, quý bà không lo thiếu thốn tiền bạc. Năm có Tiểu vận đi vào Thắng địa lại ở trong Đại Hạn 10 năm (46-55 tuổi), công danh, sự nghiệp hưng thịnh, được cả Khoa, Quyền, Lộc, trong công việc có người tài giỏi giúp sức, như được hổ trợ thêm tướng chỉ huy giỏi. Cung Tài có nhiều phước tinh, nên tiền bạc thu chi đầy đủ mà còn dành dụm được, dù cũng có lúc chi tiêu hao tốn vì cạnh tranh, tiểu nhân quậy phá, nhưng quý bà sẽ vượt qua chướng ngại dễ dàng vì có Tứ Linh và Phước đức. Bà nào sanh trúng giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu, các phúc tinh bị ám mờ nhiều phần, phải cẩn thận mọi mặt.

Quẻ dịch Sơn Vi Cấn, khuyên quý bà cứ theo thời cơ mà biết tiến thoái với tâm lành ý thiện. Tình cảm gia đình tốt đẹp, nhưng năm có Hồng đào, nên cẩn trọng trong việc giao thiệp để tránh lời đàm tiếu, thị phi.Xin quý bà vững tâm, bằng ý chí, bằng lòng nhân ái và ôn nhu, hậu vận của quý bà sẽ rất sáng sủa.

Mùa Xuân: Chi nhiều hơn thu. Quý bà thừa sức vuợt qua khó khăn.

Mùa Hạ: Có nhiều cơ hội tốt. Quý nhân và phúc lành hổ trợ.

Mùa Thu: Dời đổi, đi xa tuy hao tốn mà được việc. Coi chừng bị tai tiếng, khẩu thiệt.

Mùa Đông: Có người hiểu lầm, nên ôn nhu giải thích. Cuối năm tốt đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.