Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhâm Thân

01/06/201523:02:00(Xem: 4936)
Nhâm Thân
Việt báo xuân 2015NHÂM THÂN
Sinh năm1932, 84 tuổi
Từ 06.02.1932
đến 25.01.1933
Khỉ Thông Minh.
Mạng Kim Phong Kiếm
Vàng Ở Gươm

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08 . Hạn Thiên Tinh, tâm hồn xáo trộn.

Tuổi Nhâm Thân là người thông minh, lanh lợi, tự lập, cơ trí, ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng vượt qua nên vinh quang cũng có hưởng mà thất bại cũng nhiều vì số có Phù trầm chiếu mạng. Đa số nghịch sanh phải chịu Cô Quả lúc lớn tuổi nhưng đủ lộc trời cho. Ông nào sanh vào tháng 3,4,8, hoặc ban ngày thuận mùa Thu Đông kết hôn với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì gia đình gắn bó mà cuộc sống cũng đầy đủ, sung túc.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận.

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem đến những chuyện nghịch lòng, sinh sự làm tinh thần xáo trộn, âu lo. Đối với mạng Kim, càng tăng thêm nhiều điều bất an. Hạn Thiên Tinh, cần cẩn thận giấy tờ, đơn trương, lời ăn tiếng nói, xe cộ…

Thưa quý cụ, năm nay tuy gặp sao Thủy Diệu, nhiều phiền phức, không vui, nhưng quý cụ vào vận niên Thử Qui Điền (chuột về đồng ruộng), không sợ thiếu thốn vật chất, được an hưởng tuổi già, điền viên cùng con cháu.

Vận thế, vận niên tương đối tốt, nhưng quý cụ cũng bị nhiều Phá tinh gây rối, Tiểu vận vào Bại Địa, đối với quý cụ đã buông tay gác kiếm, thì việc thành bại trong công danh sự nghiệp không còn vấn đề, nhưng các sao xấu như Tuế Phá, Bệnh phù (tiểu vận), Thiên La, Kiếp Sát, Phục Binh (Hạn), dù quý cụ đã buông bỏ việc đời, muốn thân tâm an lạc, nhưng gặp các sao trên, quý cụ không tránh khỏi gặp phải chuyện buồn, trái tai gai mắt, nghịch ý do con cháu, người thân gây nên, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe (năm gặp Hung thần, Bệnh phù), nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, chia ly, tang chế, tranh cãi…Quý cụ nào nhiều phúc đức, tâm lành ý thiện sẽ được những Phúc tinh (Nguyệt đức, Thiên khôi) chiếu sáng, đưa tới những cơ hội hên may, có người thân lo toan, giúp đỡ và đem lại nhiều phương tiện kể cả tiền bạc.

Quẻ dịch Thiên Địa Bỉ, mà cả suốt cuộc đời quý cụ đã từng trãi, có thăng trầm, có gian truân, nhưng đa số quý cụ đều đã vượt qua. Chúc quý cụ luôn tu dưỡng tâm tính, buông bỏ việc đời, sống an nhiên tự tại và cầu nguyện thật nhiều để tăng phúc lộc và tuổi thọ.

Mùa Xuân: Gia đạo an vui, sum vầy. Được hưởng nhiều tài lộc.

Mùa Hạ: Coi chừng giấy tờ, đơn trương lộn xộn, khó tìm. Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Gia đình có tin vui, bản thân quý cụ gặp chuyện buồn lo

Mùa Đông: Nên chăm lo sức khỏe và nguyện cầu tiếp thêm phước đức.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng chạp. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, tay chân.

Nữ Nhâm Thân là người tự lập, mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi, dễ kết bạn, khôn ngoan, sáng suốt. Đa số cụ Bà đạt được sở nguyện, có sự nghiệp, tạo được một gia đình vững vàng, nhưng cũng phải trãi qua nhiều gian truân, sóng gió. Một số bà nhiều tham vọng, suốt đời tranh đua bon chen mà chẳng được bao nhiêu, khi về già lại đơn độc, nhiều bà dựa vào niềm tin tôn giáo để tìm sự An Lạc. Bà nào sanh vào tháng 3,4,6,8,12 kết hôn với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì tình duyên vững bền, về già giàu có sung sướng.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, bất lợi

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, Kim gặp Thổ, thuận

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại nhiều hên may, vui vẻ, nhất là những tháng cuối năm. Đối với mạng Kim, càng tăng thêm nhiều thuận lợi. Hạn Tam Kheo nhẹ, đề phòng đau mắt, xây xát tay chân, cẩn thận vật nhọn dễ bị phạm thân.

Thưa quý cụ bà, năm nay đi vào vận niên Thử Qui Điền (chuột về đồng ruộng), thường đến tuổi quý cụ, đa số gạo đã đầy kho, nhờ sự khổ công một đời của quý cụ tạo dựng. Có cụ còn được hưởng lộc bất ngờ, con cháu thương yêu, phụng dưỡng, lui tới thăm viếng, đem nhiều niềm vui tới cho quý cụ. Tuy không còn mang danh lợi, gác chuyện thế sự ngoài tai, năm nay Tiểu vận lại đi vào Sinh địa, không đem lại tiền bạc do công việc thì cũng có lộc do nhiều phía đưa đến. Một số Phá tinh (Bệnh phù, Hung thần) năm có Hung niên thường xẩy ra chuyện chẳng lành, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân hung tinh chiếu, càng cẩn thận cho lắm.

Đa số quý bà ăn hiền ở lành, tạo nhiều phước đức thì được bộ sao Phúc tinh Thiên Hỷ, Phúc Đức, Thiên Đức hổ trợ, đem lại nhiều niềm vui, được thêm Long, Phượng Hổ, con cháu ăn nên làm ra, cung phụng đầy đủ. Một số quý cụ bà hưởng phúớc mà không thấy, còn so bì, đã được muốn được thêm, nên tâm trạng phiền muộn, chưa đủ để vui, nên sướng hay khổ đều do cái tâm của mình. Mong quý cụ bà nghĩ lại, có của, nên làm phước, giúp đỡ kẻ bất hạnh, để các phúc tinh càng sáng rỡ, giải hết mọi tai nạn, hung hiểm.

Đối với quý cụ, sức khỏe là vàng, năm Mệnh có Bệnh phù, cần quan tâm đến vấn đề đi đứng, xe cộ và ăn ngủ điều độ, làm việc thiện và cầu nguyện.

Mùa Xuân: Gia đình an vui, sức khỏe tốt.

Mùa Hạ: Nên khoan dung độ lượng với cháu con để khỏi sinh chuyện buồn thương.

Mùa Thu: Tài lộc dồi dào, gia đình có thêm người.

Mùa Đông: Coi chừng tâm trí không được sáng suốt. Cuối năm mọi chuyện an lành.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6