Nhâm Thân

01/06/201523:02:00(Xem: 10041)
Việt báo xuân 2015NHÂM THÂN
Sinh năm1932, 84 tuổi
Từ 06.02.1932
đến 25.01.1933
Khỉ Thông Minh.
Mạng Kim Phong Kiếm
Vàng Ở Gươm

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08 . Hạn Thiên Tinh, tâm hồn xáo trộn.

Tuổi Nhâm Thân là người thông minh, lanh lợi, tự lập, cơ trí, ở hoàn cảnh nào cũng cố gắng vượt qua nên vinh quang cũng có hưởng mà thất bại cũng nhiều vì số có Phù trầm chiếu mạng. Đa số nghịch sanh phải chịu Cô Quả lúc lớn tuổi nhưng đủ lộc trời cho. Ông nào sanh vào tháng 3,4,8, hoặc ban ngày thuận mùa Thu Đông kết hôn với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì gia đình gắn bó mà cuộc sống cũng đầy đủ, sung túc.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận.

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem đến những chuyện nghịch lòng, sinh sự làm tinh thần xáo trộn, âu lo. Đối với mạng Kim, càng tăng thêm nhiều điều bất an. Hạn Thiên Tinh, cần cẩn thận giấy tờ, đơn trương, lời ăn tiếng nói, xe cộ…

Thưa quý cụ, năm nay tuy gặp sao Thủy Diệu, nhiều phiền phức, không vui, nhưng quý cụ vào vận niên Thử Qui Điền (chuột về đồng ruộng), không sợ thiếu thốn vật chất, được an hưởng tuổi già, điền viên cùng con cháu.

Vận thế, vận niên tương đối tốt, nhưng quý cụ cũng bị nhiều Phá tinh gây rối, Tiểu vận vào Bại Địa, đối với quý cụ đã buông tay gác kiếm, thì việc thành bại trong công danh sự nghiệp không còn vấn đề, nhưng các sao xấu như Tuế Phá, Bệnh phù (tiểu vận), Thiên La, Kiếp Sát, Phục Binh (Hạn), dù quý cụ đã buông bỏ việc đời, muốn thân tâm an lạc, nhưng gặp các sao trên, quý cụ không tránh khỏi gặp phải chuyện buồn, trái tai gai mắt, nghịch ý do con cháu, người thân gây nên, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe (năm gặp Hung thần, Bệnh phù), nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, chia ly, tang chế, tranh cãi…Quý cụ nào nhiều phúc đức, tâm lành ý thiện sẽ được những Phúc tinh (Nguyệt đức, Thiên khôi) chiếu sáng, đưa tới những cơ hội hên may, có người thân lo toan, giúp đỡ và đem lại nhiều phương tiện kể cả tiền bạc.

Quẻ dịch Thiên Địa Bỉ, mà cả suốt cuộc đời quý cụ đã từng trãi, có thăng trầm, có gian truân, nhưng đa số quý cụ đều đã vượt qua. Chúc quý cụ luôn tu dưỡng tâm tính, buông bỏ việc đời, sống an nhiên tự tại và cầu nguyện thật nhiều để tăng phúc lộc và tuổi thọ.

Mùa Xuân: Gia đạo an vui, sum vầy. Được hưởng nhiều tài lộc.

Mùa Hạ: Coi chừng giấy tờ, đơn trương lộn xộn, khó tìm. Sức khỏe kém.

Mùa Thu: Gia đình có tin vui, bản thân quý cụ gặp chuyện buồn lo

Mùa Đông: Nên chăm lo sức khỏe và nguyện cầu tiếp thêm phước đức.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng chạp. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt, tay chân.

Nữ Nhâm Thân là người tự lập, mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi, dễ kết bạn, khôn ngoan, sáng suốt. Đa số cụ Bà đạt được sở nguyện, có sự nghiệp, tạo được một gia đình vững vàng, nhưng cũng phải trãi qua nhiều gian truân, sóng gió. Một số bà nhiều tham vọng, suốt đời tranh đua bon chen mà chẳng được bao nhiêu, khi về già lại đơn độc, nhiều bà dựa vào niềm tin tôn giáo để tìm sự An Lạc. Bà nào sanh vào tháng 3,4,6,8,12 kết hôn với tuổi Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn thì tình duyên vững bền, về già giàu có sung sướng.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, bất lợi

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, Kim gặp Thổ, thuận

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại nhiều hên may, vui vẻ, nhất là những tháng cuối năm. Đối với mạng Kim, càng tăng thêm nhiều thuận lợi. Hạn Tam Kheo nhẹ, đề phòng đau mắt, xây xát tay chân, cẩn thận vật nhọn dễ bị phạm thân.

Thưa quý cụ bà, năm nay đi vào vận niên Thử Qui Điền (chuột về đồng ruộng), thường đến tuổi quý cụ, đa số gạo đã đầy kho, nhờ sự khổ công một đời của quý cụ tạo dựng. Có cụ còn được hưởng lộc bất ngờ, con cháu thương yêu, phụng dưỡng, lui tới thăm viếng, đem nhiều niềm vui tới cho quý cụ. Tuy không còn mang danh lợi, gác chuyện thế sự ngoài tai, năm nay Tiểu vận lại đi vào Sinh địa, không đem lại tiền bạc do công việc thì cũng có lộc do nhiều phía đưa đến. Một số Phá tinh (Bệnh phù, Hung thần) năm có Hung niên thường xẩy ra chuyện chẳng lành, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân hung tinh chiếu, càng cẩn thận cho lắm.

Đa số quý bà ăn hiền ở lành, tạo nhiều phước đức thì được bộ sao Phúc tinh Thiên Hỷ, Phúc Đức, Thiên Đức hổ trợ, đem lại nhiều niềm vui, được thêm Long, Phượng Hổ, con cháu ăn nên làm ra, cung phụng đầy đủ. Một số quý cụ bà hưởng phúớc mà không thấy, còn so bì, đã được muốn được thêm, nên tâm trạng phiền muộn, chưa đủ để vui, nên sướng hay khổ đều do cái tâm của mình. Mong quý cụ bà nghĩ lại, có của, nên làm phước, giúp đỡ kẻ bất hạnh, để các phúc tinh càng sáng rỡ, giải hết mọi tai nạn, hung hiểm.

Đối với quý cụ, sức khỏe là vàng, năm Mệnh có Bệnh phù, cần quan tâm đến vấn đề đi đứng, xe cộ và ăn ngủ điều độ, làm việc thiện và cầu nguyện.

Mùa Xuân: Gia đình an vui, sức khỏe tốt.

Mùa Hạ: Nên khoan dung độ lượng với cháu con để khỏi sinh chuyện buồn thương.

Mùa Thu: Tài lộc dồi dào, gia đình có thêm người.

Mùa Đông: Coi chừng tâm trí không được sáng suốt. Cuối năm mọi chuyện an lành.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
300x250_CTA-Vietnamese-NguoiViet
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.