Hôm nay,  

Canh Thân

02/06/201500:02:00(Xem: 19625)
CANH THÂN
Sinh năm 1980. 36 tuổi.
Từ 16.02.1980 đến 04.02.1981.
Khỉ Độc Lập. Mạng Thạch Lựu Mộc.
Gỗ Cây Thạch Lựu.

Nam: Sao Mộc Đức. Cung Cấn. Trực Trừ. Con Nhà Thanh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền đề phòng ốm đau.

Tuổi Canh Thân là người có lòng vị tha, nhân từ, có nhiều bạn bè, giao thiệp rộng rãi, hay giúp người, ước vọng cao nhưng tuổi mạng tương khắc, thiếu kiên nhẫn, gặp khó khăn dễ chán nản nên công danh sự nghiệp gặp thăng trầm và nhiều thất bại. Ông nào sanh vào tháng 2,9,10 thuận ban ngày kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì được vợ "vượng phu ích tử", gia đình hưng thịnh.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận.

Tử vi có Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Việt, Thiên Khôi,… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Tử Phù, Kiếp Sát, Phục Binh, Thiên La, Phi Liêm, Lưu Hà, Quán Sách, Trực Phù và Tuần án ngữ… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại may mắn, hên vui cho công việc và tiền bạc cùng sức khỏe. Đối với mạng Mộc càng tăng phần thuận lợi. Hạn Huỳnh Tuyền, cần chăm sóc sức khoẻ, dễ bị bịnh nặng.

Năm nay quý ông được sao Mộc Đức là sao tốt, đem lại nhiều lợi lạc cho công việc, tình cảm, sức khỏe. Với vận niên Kê Giáp Viên báo hiệu cuộc sống vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái, có lợi nhiều cho sức khỏe. Nhưng quý ông mạng Mộc, gặp năm Kim, vận thế bất lợi, sức khỏe và tiền bạc đều chịu ảnh hưởng, càng mưu sự lớn càng gặp nhiều chống phá, khó khăn, khó đạt được kết quả so với công sức hao tổn, vì Tiểu vận vào Bại địa, không thuận cho mưu sự việc lớn, lại còn trong Đại hạn 10 năm (33-42 tuổi), càng có cơ hội thì tiền bạc càng hao tán, càng cố gắng thì càng lắm chua cay, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, Hung tinh hợp với Hung thần (ở mệnh) gây nhiều hung hiểm.

Hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu sức khỏe quý ông không được tốt, vì tổn hao sức lực, tinh thần xáo trộn, buồn lo, rất dễ sinh bịnh nằm một chỗ, và không có thời gian để chăm sóc công việc.

Ông nào biết an thường thủ phận, khi thời cơ chưa đến, lùi lại để khỏi bị hao tốn, thất bại, cho dù cung tài có Lộc ngộ Lộc, nhưng các phá tinh (Bệnh phù, Tiểu hao), quý ông phải chi tiêu nhiều, tiền vào tay như gió vào nhà trống. Hãy cẩn thận, tính toán trong việc chi tiêu.

Tình cảm năm nay khá vượng, tuy tài lộc không được dồi dào, nhưng con cái ngoan ngoãn, vợ chồng có dịp đi chơi, mua sắm.

Quẻ dịch Địa Vi Khôn khuyên quý ông phải sáng suốt nhưng nhu thuận và biết định được vị trí, phương hướng mới là vị chỉ huy tài giỏi.

Mùa Xuân: Mức chi thu trung bình. Việc khó có người giúp đỡ

Mùa Hạ: Đừng xung quá trong công việc, coi chừng sức khỏe.

Mùa Thu: Gia đình không vui, quan hệ gây rắc rối.

Mùa Đông: Có quý nhân giúp đỡ. Cuối năm tài lộc suông sẽ.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Thanh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 nà 08. Hạn Toán Tận, gặp va vấp, khó khăn.

Nữ Canh Thân là người thích giao du, khoan hòa, hay giúp người, giao thiệp rộng rãi nhưng chủ quan, tự tin thành tự phụ, khó được lòng mọi người nên ít có người muốn làm ăn hợp tác hay giúp đỡ, công việc, sự nghiệp vì vậy lắm gian nan, sóng gió. Đa số vì tuổi mạng khắc nhau, cuộc đời có nhiều biến động, từ sự nghiệp, công danh cho tới tình duyên đều chịu sự nghiệt ngã số phận. Nhiều bà tiểu vận đã phát nhưng không bền, đi vào Trung vận càng lắm phong ba. Bà nào sanh vào mùa Xuân và các tháng 6, 9, 10 âm lịch kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì gia đình hạnh phúc, vững bền và đời sống sung túc.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách tướng ngộ ấn) Lộc Tồn, Bác Sĩ, Hồng Loan, Long Trì, Thiên Hỷ, Thanh Long, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thiên Việt, Thiên Quan Quý nhân… Hội với Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Không, Bệnh Phù, Địa Võng… Lưu có Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, mang lại sự cản trở cho công việc, tổn hại sức khỏe, tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Đối với mạng Mộc, giảm được nhiều phần. Hạn Toán Tận dễ gặp trắc trở, sanh sự, tai nạn, trì trệ.

Năm Tiểu vận đi vào Bại Địa, công việc khó thành, hay gặp cản trở, va vấp, tâm tư lo nghĩ, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, dù quý bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (33-42 tuổi), vào thời kỳ công danh sự nghiệp đang bắt đầu tốt đẹp, tuy chậm mà bền vững. Mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều điều không thuận từ công danh tới tài lộc, tinh thần, sức khỏe vì cung Mệnh có Hung thần, Bệnh Phù là các sao chuyên gây rối rắm và phương hại cho sức khỏe. Cô Thần, Đại hao ở Tiểu vận, gặp nhiều ngăn trở, chống phá, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân, hung tinh hợp với Hung thần tác quái, coi chừng tai ách, ốm đau, chia ly, vu vạ…

Gặp năm vận hạn trung bình, xin quý cô nên lùi lại một bước, ngưng mưu sự lớn lao, khuyếch trương công việc để tránh sóng to gió lớn. Vận niên Kê Giáp Viên rất tốt cho quý cô trong năm này, biết an phận thủ thường. Đây là thời gian để nghỉ ngơi, an dưỡng, lấy đà để vươn lên trong những năm tới. Quý bà nên làm lành tránh dữ, tạo thêm phước đức để được các Phúc tinh chiếu sáng, sao Hóa Khoa là một phúc tinh hóa giải nhiều tai ách hung hiểm, nhưng cũng sẽ bị lu mờ trước tham vọng và tánh ác của con người.

Hên cho quý cô năm nay được các sao Quyền, Tướng, tuy gặp nhiều Phá tinh, vẫn có quyền uy và sự tín nhiệm, cần tránh những công việc mờ ám, dính vào những sự việc bất chính của người khác, thì chuyện dữ hóa lành, tài lộc tuy có hao tốn (Phá, Hao) cũng được Thiên Tài, Thiên Trù hóa giải mà cân bằng tài chánh.

Tình cảm cũng gặp nhiều bất an, bối rối. Năm có Thai vượng, có thêm con rất tốt.

Mùa Xuân: Mọi việc suông sẽ, nhưng đừng khuyếch trương thêm.

Mùa Hạ: Giữ cho công việc quân bình, cố gắng vượt qua mọi chống phá.

Mùa Thu: Cẩn thận ăn uống, coi chừng sức khỏe suy và gia đạo không vui.

Mùa Đông: Chi tiêu hao tốn, bận rộn nhưng công việc hạnh thông.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.