Hôm nay,  

Ất Mùi

01/06/201523:01:00(Xem: 14542)
ẤT MÙI
Sinh năm 1955. 61 tuổi.
Từ 24.01.1955 đến 11.02.1956.
Dê được trọng. Mạng Sa Trung Kim.
Vàng Giữa Cát.

Sao Kế Đô. Cung Cấn. Trực Phá. Con Nhà Bạch Đế. An Mạng. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gà. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Địa Võng gặp chuyện chào xáo.

Tuổi Ất Mùi là người có tinh thần trách nhiệm, trọng tín nghĩa, cần kiệm, biết nhu cương, kiên nhẫn trong công việc nhưng thiếu nhạy bén trong cách ứng xử nên mất nhiều cơ hội tạo dựng sự nghiệp nhưng lại ít bị thăng trầm trong cuộc sống. Ông nào sanh vào tháng 3,4,8 âm lịch, hoặc thuận hai mùa Thu, Đông thì học hành đến nơi đến chốn, kết hôn với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu tình duyên bền đẹp, cuộc sống giàu sang.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, thuận

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Nùi, tam tai, xấu.

Sao Kế Đô hành Kim, rất xấu cho nữ giới, thường đem lai nhiều bất lợi, khó khăn, thất bại cho công việc làm ăn, kể cả sức khỏe và tình cảm. Đối với mạng Kim, cũng giảm bới phần thiệt hại. Hạn Địa Võng, nhiều chuyện buồn thương làm tâm trí không yên. Sao Tướng Quân, Quốc Ấn tốt cho công danh sự nghiệp thì đã bị Triệt, giảm nhiều phần, tuy có khả năng chỉ huy công việc, nhưng vô cùng khó khăn, như tướng vô binh. Nhờ Tiểu vận vào Vượng Địa, được Thiên Hòa nhưng Địa Tam tai, công việc dù hao công tổn sức cũng chỉ trung bình, cho nên khuyên quý ông đừng vọng động, nên theo đuổi công việc đang làm, sẽ không bị ảnh hưởng nhiều tới Sao Hạn xấu. Năm ở trong vận niên Dương Hồi Ngạn, biết lùi lại, giữ thế quân bình thì được an nhàn, không phải đương đầu với sóng gió và sức khoẻ không bị suy nhược, tài lộc chi tiêu đầy đủ, Ông nào tham việc tiếc công, mưu sự lớn lao sẽ rơi vào vòng rối rắm, lo âu vì sự quậy phá của các sao Thiên La, Địa Võng, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, coi chừng đau ốm, tai ách, khẩu thiệt, chia ly…

Quẻ dịch Lôi Địa Dự, Dự cũng có nghĩa là vui vẻ, nhưng cũng bị ràng buộc bởi nhiều điều kiện. Dự cũng là dự phòng, dự bị. Khuyên quý ông, dù lạc quan cũng luôn luôn phòng bị, hành động theo thời cơ và vận hành tuần tự.

Đa số quý ông là người ôn hòa, thích chia sẻ với mọi người nhưng cũng khó ai có thể ép buộc quý ông làm những việc mà quý ông không thích.

Mùa Xuân: Công việc bình thường nhưng coi chừng có khó khăn, rắc rối.

Mùa Hạ: Tiền bạc chi tiêu hao tốn, tinh thần mỏi mệt vì lo âu.

Mùa Thu: Có tin vui trong gia đạo. Cẩn thận trong quan hệ.

Mùa Hạ: Công viêc tiến triển tốt nhưng phòng tai ách.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Khảm. Trực Phá. Con Nhà Bạch Đế. An Mạng. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Cọp. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 02 và 10. Hạn Địa Võng gặp chuyện chào xáo.

Nữ Ất Mùi là người đoan chính, cần kiệm, có nghĩa tình, có tinh thần trách nhiệm, nhiều hoài bão cao vọng nên khó tránh khỏi sóng gió và bị người ganh ghét, chống phá. Đa số thiếu thời tình duyên trắc trở, sự nghiệp lắm chìm nổi. Bà nào sanh tháng 3,4,7,8,12 âm lịch hoặc thuận mùa Thu Đông thì sự nghiệp sớm thành, kết hôn với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu gia đạo yên ổn, cuộc sống cao sang.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, tốt

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Thái Dương hành Hỏa, mang lại hên may và lợi lộc, nhất là tháng 02 và tháng 10. Đối với mạng Kim bị chiết giảm nhiều phần. Hạn Địa Võng thường bị buồn bực trong lời ăn tiếng nói, nhiều phiền muộn, âu lo.

Năm nay quý bà đi vào Vượng Địa ở Tiểu vận, rất lợi lạc cho công việc làm ăn và sức khỏe, đang trong Đại hạn 10 năm (54-63 tuổi) là thời gian vững vàng, từ công việc tiến triển, tài lộc gia tăng, còn có thể thay đổi về nhà cửa, tậu đất đai. Nhưng gặp Tam Tai, cái may thường đi đôi với cái họa, gia đình gặp nhiều rắc rối, chào xáo. Bà nào nhiều tham vọng, mưu sự lớn lao dễ bị thất bại. Nhất là bà nào sanh vào các giờ Dần, Ngọ, Thân Tuất, hung tinh chiếu khó tránh đau yếu, tai ách, chia ly, khẩu thiệt… Gặp các Phá tinh Quả Tú, Phục Binh quậy phá, công việc dễ bị hư hỏng, nhưng quý bà cũng nhờ các sao Tướng Quân, Thiếu dương hổ trợ, giảm được phần nào khó khăn. Quý bà nên giữ công việc làm ăn đã sẵn, tuy có hao tốn, tổn thất nhưng quý bà vẫn còn của để của dư .

Về tình cảm cũng không được yên ổn cho lắm, nếu không khéo léo xử sự có thể gặp nhiều rối ren, phiền phức vì năm Tam Tai mà còn có Hổ, Tang ở hạn, bản thân hay trong thân tộc có người ốm đau, tốn kém.

Quẻ dịch Lôi Sơn Tiểu Quá khuyên quý bà, mọi việc cần thu nhỏ lại một phần, lùi thêm một bước, bớt phung phí để phù hợp với tài sức trong chữ Quá và chữ Kiệm của quẻ đã dạy.

Mùa Xuân: Cần phải giải quyết khéo léo mọi sự tắc tị của công việc.

Mùa Hạ: Vui nhiều buồn nhiều. Lưu tâm tới sức khỏe.

Mùa Thu: Tài lộc khá, công việc hạnh thông.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện phúc lành. Đề phòng tai ách.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.