Hôm nay,  
Việt Báo Online

Ất Tỵ

01/06/201500:07:00(Xem: 4324)
Ất Tỵ
ẤT TỴ
Sinh năm 1965. 51 tuổi.
Từ 02.02.1965 đến 20.01.1966.
Rắn Xuất Hang. Mạng Phúc Đăng Hỏa.
Lửa Ở Đèn.

Nam: Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Xích Đế. Tân Khổ. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Trâu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên La tâm hồn bất ổn.

Quý ông là người bản tính thẳng thắn, giữ lời hứa nhưng cuộc sống thường khép kín nên ít bạn bè, khó mưu sự lớn. Ông nào sanh nhằm tháng 5,9,12, hoặc ban đêm vào mùa Xuân, Hạ, kết duyên cùng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì hạnh phúc vững bền và cuộc sống hưởng nhiều Phúc Lộc. Ông nào sinh vào tháng 5,9,12 âm lịch, kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn thì hạnh phúc và giàu sang.

Thiên can tuổi Ất gặp năm Ất (mộc gặp mộc) thuận lợi.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, hao tổn.

Tử vi có Tướng Quân, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Giải Thần, Thanh Long… Hội với Phục Binh, Phi Liêm, Thiên La, Thái Tuế, Quan Phù, Tang Môn… Lưu Tiểu vận có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, thuờng đem lại trắc trở, khó khăn, trì trệ cho công việc làm ăn, ảnh hưởng tới sức khoẻ và tình cảm. Hạn Thiên La, tâm hồn bị vây bũa nhiều phía, dễ đưa tới tình trạng khủng hoảng.

Gặp Vận Niên Mã ngộ Đao, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, muốn leo lên cao lại càng tuột dốc, ngựa đã què, đường còn xa dù Tiểu vận đi vào Thắng địa, nhưng vẫn còn trong Đại hạn 10 năm (45-54 tuổi) công việc bấp bênh, chưa đâu vào đâu, đây chỉ là thời gian cố gắng để tiến triển và ổn định, đừng nên thay đổi công việc hay mưu sự lớn lao. Coi chừng công việc bị kẻ xấu phá, tranh chấp, thưa kiện, nhất là ông nào sanh trúng giờ Dần, Thìn, Ngọ Tuất, hung tinh chiếu, cần phải cẩn thận và tạo thêm phước đức để vượt qua nguy nan. (Hổ, Phục ở Hạn).

Ông nào Tử Vi riêng cung Phúc tốt, nhờ Mã ngộ Lộc, Tham, Long, Vượng chiếu sáng, thêm tài trí hơn người, thì năm nay vẫn có nhiều cơ hội tốt để gặt hái thành công. Trong năm, gia đình có người ốm đau, tình cảm gia đình cũng có lúc xáo trộn, đừng để chuyện bé xé ra to, đưa tới bất đồng mà gia đình càng thêm sa lún.

Quẻ dịch Phong Lôi Hằng khuyên quý ông cần kiên trì, theo đuổi sự nghiệp bền bĩ thì sẽ có lúc được mùa gặt hái.

Đa số quý ông là người tình cảm thích đa đoan, nhưng biết rõ năng lực mình, nên về già sẽ đạt được nguyện ước.

Mùa Xuân: Đừng bỏ lỡ cơ hội, nhưng cũng đừng bắt cá hai tay ( nói về công việc).

Mùa Hạ: Cần nhũn nhặn, ôn hòa, tránh nóng nãy gây bất lợi.

Mùa Thu: Nên chăm lo công việc bình thường, tránh hùn hạp, mưu sự lớn.

Mùa Đông: Gia đình xáo trộn, công việc khó khăn. Cần xử sự khôn khéo.


Nữ: Sao La Hầu. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Xích Đế. Tân Khổ. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Trâu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Diêm Vương cẩn thận bệnh tim mạch.

Nữ Ất Tỵ là người đoan chính, bản tính thẳng thắn, hay giúp đỡ người, ơn đền nghĩa trả, thích ứng với hoàn cảnh, biết tích lũy. Đa số quý bà phải vất vả từ thủa vào đời, trung niên trở lên nhiều bà mới có sự nghiệp. Bà nào sanh vào tháng 3,6,8,10 âm lịch thì tình duyên lận đận, bà nào sanh tháng 1,5, 12, hoặc ban đêm vào Xuân, Hạ, kết hôn với người hợp tuổi thì hạnh phúc vững bền, làm ăn suông sẻ.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, sinh nhập, thuận.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, hao tổn.

Tử vi có sao Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư (mã khốc khách) Long Trì, Thanh Long… Hội với Phục Binh, Thái Tuế, Quan Phù, Phi Liêm và Tuần án ngữ Mệnh… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao La Hầu hành Thủy, thường đem đến bất trắc, thiệt hại cho công việc và sức khỏe. Đối với mạng Hỏa còn bị xấu nhiều hơn. Hạn Diêm Vương, dễ sinh bệnh về tim mạch, máu huyết, bất lợi cho quý bà mang thai, sinh con.

Năm nay, công việc hoạt động làm ăn của quý bà cũng cần phải cẩn trọng và qua nhiều thử thách, với Thiên hòa , Địa hao, mọi hoạt động cần phải giữ nguyên, không nên thay đổi, mà còn phải mất công mệt trí để vượt qua, nếu không sẽ gây nhiều tổn thất khó lường. Vận niên Mã Ngộ Đao sinh chuyện khó khăn, tranh chấp, kiện thưa, chuyện bé xé ra to. Nếu còn bon chen trong công danh sự nghiệp thì sự thiệt hại càng lớn lao mà bản thân cũng bị hư hao, mệt nhọc. Dù quý bà đang đi vào Thắng địa ở Tiểu vận, nhưng vẫn còn ở trong Đại Hạn 10 năm (45-54 tuổi), đây là thời kỳ mọi việc còn trong chìm nổi, chưa ổn định, khó thực hiện ước muốn, chưa kể những phá tinh làm tổn hại cho sức khỏe và tình cảm, nhất là quý bà sinh trúng giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, gặp thị phi, đau ốm, chia ly, khẩu thiệt, quan tụng…

Dù vậy, xin quý bà chớ lo lắng, chỉ đừng khởi tham vọng, lòng ngay ý thẳng, phân minh, công bằng điều hành công việc sẵn có, hoặc việc là mở công sở, hoặc kinh doanh từ trước, tuy có khó khăn, vất vả hơn, nhưng vẫn được các phúc tinh như Mã, Kkốc, Khách, Mã ngộ Lộc, quý bà đã sẵn ngựa, đi vào đồng lúa, có nhạc reo chờ đón, quý bà có vượt được mọi trở ngại để đến nơi không là do đức độ và tài trí của quý bà!

Năm nay, việc cần lưu tâm của quý bà là sức khỏe!

Mùa Xuân: To thuyền thì to sóng, hao tốn nhiều.

Mùa Hạ: Có phúc lành và quý nhân hổ trợ. Nên làm việc thiện.

Mùa Thu: Coi chừng trong thân tộc hay bản thân ốm đau, tai ách.

Mùa Đông: Cần an dưỡng tinh thần, tâm hồn không yên.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6