Hôm nay,  

Tân Mùi

01/06/201523:02:00(Xem: 17068)
TÂN MÙI
Sinh năm 1991. 25 tuổi.
Từ 15.02.1991 đến 03.02.1992.
Dê Được Lộc. Mạng Lộ Bàng Thổ.
Đất Ven Đường.

Nam : Sao Kế Đô. Cung Càn. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Kế Đô đem lại nhiều xui xẻo. Hạn Địa Võng, rắc rối, lo ấu.

Tuổi Tân Mùi là người hào phóng, có chí khí, thích giao du, ngay thẳng, giúp đỡ và chia sẻ với người, thông minh, khôn khéo nhưng vì bản tính hiền hòa không muốn tranh đua, thủ đoạn nên sự nghiệp khó lên cao nhưng hậu vận an nhàn đầy đủ. Tình duyên đa số lận đận long đong. Tương lai cậu nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì có cuộc sống ê mái, bền vững và giàu sang.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, tốt

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Kế Đô hành Kim, là hung tinh của nữ giới, thường đem lại xui xẻo, khó khăn, tai nạn khó lường. Đối với mạng Thổ, càng nặng hơn, tổn hao sức khỏe và tài lộc, thị phi, khẩu thiệt. Hạn Địa Võng, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh sự, đôi co, kiện thưa và tai ách.

Tử vi có Thiếu Dương, Tướng Quân, Thái Tuế, Hóa Khoa, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Thiên Hư, Phá quân, Kình Đà và Tuần án ngữ… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Năm nay, quý cậu nên gác kiếm, buông tay, đừng can dự vào những việc lớn lao vì gặp Tam tai và Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về mọi mặt, lại ở trong Đại hạn 10 năm (16-25 tuổi) trong thời gian đầu, còn vất vả, bon chen, chiụ nhiều khó khăn cay đắng mà vẫn không có được cơ hội hên may. Với Hư ngộ Hư, bất cứ việc gì các cậu nhúng tay vào cũng đều gặp chướng ngại, trì trệ, lên xuống thất thường, dễ đưa đến thất bại, tâm hồn và tình cảm bị thương tổn, nhất là cậu nào sanh vào giờ Đần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, càng dè dặt hơn. Quý cậu nhờ được vận niên Dương hồi Ngạn, nếu quý cậu an phận thủ thường, bằng lòng với những thứ mình đang nắm giữ, ăn hiền ở lành thì cung Phúc đức và quý tinh Hóa Khoa sẽ hổ trợ cho quý cậu có cuộc sống yên lành, không thiếu hụt. Có khó khăn trong tài chánh thì cũng có người giúp đỡ. Cậu nào đã có gia đình, dễ đổ vỡ vì tuổi tre nóng tính, thiếu sự tế nhị và cảm thông, khó tránh khỏi cảnh bất hòa, hơn thua nhau vì lời nói.

Quẻ dịch Trạch Sơn Hàm, hàm là sự cảm thông, giao cảm khuyên quý cậu phải hiểu mình hiểu người, cảm thông nhau mới có sự hòa hợp cả trên phương diện công việc và tình cảm.

Mùa Xuân: Chi tiêu hao tốn, có quí nhân giúp đỡ.

Mùa Hạ: Có đổi thay chỗ ở tốt. Vướng mắc tình cảm.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ, coi chừng ganh ghét, vu hại.

Mùa Đông: Cuối năm khá hơn nhưng đề phòng tai nạn.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Khảm. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 02 và 10. Hạn Địa Võng, phiền não, lo âu.

Nữ Tân Mùi là người nhân ái, hết lòng với bè bạn, thẳng thắn, khoáng đạt, có đời sống nội tâm. Đường công danh sự nghiệp lẫn duyên tình cũng không mấy suông thuận. Cô nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì tương lai sẽ có cuộc sống gia đình êm ái, đi vào hậu vận sung sướng sang giàu.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại may mắn, an vui cho sức khỏe và công việc. Đối với mạng Thổ càng được nhiều lợi ích. Hạn Địa Võng, gặp nhiều buồn não, tâm hồn vương vấn không yên.

Sao Thái Dương rất tốt cho tiền bạc và danh lợi, nhưng quý cô đang ở Tiểu vận vào Bại Địa, không lợi cho công danh và tài lộc, cũng như sức khỏe, còn trong Đại Hạn 10 năm (16-25 tuổi), tuy cuộc sống có nhiều điềm vui nhưng công việc chưa ổn định, còn lắm khó khăn, ngăn trở. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe còn nhiều rối rắm, phiền lo, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Dần Ngọ, Thân Tuất, hung tinh chiếu, bên cạnh hên may của sao Thái Dương, tiềm ẩn nhưng cái xui khó lường.

Vận niên Dê Hồi Ngạn tốt đối với người lớn tuổi, là thời kỳ nghỉ ngơi, an dưỡng, nhàn nhã. Nhưng quý cô còn trẻ, còn bay nhảy, hoạt động để có một tương lai, mà với vẫn niên này thì thua, bó tay không làm nên việc lớn. Khuyên quý cô cứ việc cũ mà làm để tránh những thất tổn nặng nề do Tam Tai và các Phá tinh ngăn trở. Tuy được sao tốt, vận niên trung bình, có nhiều quý tinh hổ trợ việc làm ăn, có thể đạt được thành quả khả quan nhưng cũng co nhiều Phá tinh, Hạn xấu cản trở, con đường đi không thẳng như mong ước. Ccũng có cô thành công, nhờ tử vi riêng và phúc đức, biết tính toán chi thu, lòng dạ ngay lành, nên mới có câu "Đức năng thắng số".

Tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng xin quý cô hãy cẩn thận, năm có Đào hoa, Quả Tú, càng vui nhiều thì càng buồn nhiều. Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm mà sinh ra đôi chối, khẩu thiệt.

Mùa Xuân: Công việc có tiến triển, nên cố gắng. Tình cảm vui vẻ.

Mùa Hạ: Phải giải quyết nhiều việc rắc rối trong gia đình và công việc.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ, coi chừng miệng tiếng, đôi chối.

Mùa Đông: Công việc và tài lộc hạnh thông. Tình cảm vướng bận.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.