Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tân Mùi

01/06/201523:02:00(Xem: 5128)
Tân Mùi
TÂN MÙI
Sinh năm 1991. 25 tuổi.
Từ 15.02.1991 đến 03.02.1992.
Dê Được Lộc. Mạng Lộ Bàng Thổ.
Đất Ven Đường.

Nam : Sao Kế Đô. Cung Càn. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Kế Đô đem lại nhiều xui xẻo. Hạn Địa Võng, rắc rối, lo ấu.

Tuổi Tân Mùi là người hào phóng, có chí khí, thích giao du, ngay thẳng, giúp đỡ và chia sẻ với người, thông minh, khôn khéo nhưng vì bản tính hiền hòa không muốn tranh đua, thủ đoạn nên sự nghiệp khó lên cao nhưng hậu vận an nhàn đầy đủ. Tình duyên đa số lận đận long đong. Tương lai cậu nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì có cuộc sống ê mái, bền vững và giàu sang.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, tốt

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Kế Đô hành Kim, là hung tinh của nữ giới, thường đem lại xui xẻo, khó khăn, tai nạn khó lường. Đối với mạng Thổ, càng nặng hơn, tổn hao sức khỏe và tài lộc, thị phi, khẩu thiệt. Hạn Địa Võng, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh sự, đôi co, kiện thưa và tai ách.

Tử vi có Thiếu Dương, Tướng Quân, Thái Tuế, Hóa Khoa, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Thiên Hư, Phá quân, Kình Đà và Tuần án ngữ… Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Năm nay, quý cậu nên gác kiếm, buông tay, đừng can dự vào những việc lớn lao vì gặp Tam tai và Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về mọi mặt, lại ở trong Đại hạn 10 năm (16-25 tuổi) trong thời gian đầu, còn vất vả, bon chen, chiụ nhiều khó khăn cay đắng mà vẫn không có được cơ hội hên may. Với Hư ngộ Hư, bất cứ việc gì các cậu nhúng tay vào cũng đều gặp chướng ngại, trì trệ, lên xuống thất thường, dễ đưa đến thất bại, tâm hồn và tình cảm bị thương tổn, nhất là cậu nào sanh vào giờ Đần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, càng dè dặt hơn. Quý cậu nhờ được vận niên Dương hồi Ngạn, nếu quý cậu an phận thủ thường, bằng lòng với những thứ mình đang nắm giữ, ăn hiền ở lành thì cung Phúc đức và quý tinh Hóa Khoa sẽ hổ trợ cho quý cậu có cuộc sống yên lành, không thiếu hụt. Có khó khăn trong tài chánh thì cũng có người giúp đỡ. Cậu nào đã có gia đình, dễ đổ vỡ vì tuổi tre nóng tính, thiếu sự tế nhị và cảm thông, khó tránh khỏi cảnh bất hòa, hơn thua nhau vì lời nói.

Quẻ dịch Trạch Sơn Hàm, hàm là sự cảm thông, giao cảm khuyên quý cậu phải hiểu mình hiểu người, cảm thông nhau mới có sự hòa hợp cả trên phương diện công việc và tình cảm.

Mùa Xuân: Chi tiêu hao tốn, có quí nhân giúp đỡ.

Mùa Hạ: Có đổi thay chỗ ở tốt. Vướng mắc tình cảm.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ, coi chừng ganh ghét, vu hại.

Mùa Đông: Cuối năm khá hơn nhưng đề phòng tai nạn.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Khảm. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 02 và 10. Hạn Địa Võng, phiền não, lo âu.

Nữ Tân Mùi là người nhân ái, hết lòng với bè bạn, thẳng thắn, khoáng đạt, có đời sống nội tâm. Đường công danh sự nghiệp lẫn duyên tình cũng không mấy suông thuận. Cô nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì tương lai sẽ có cuộc sống gia đình êm ái, đi vào hậu vận sung sướng sang giàu.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Thái Dương hành Hỏa, thường đem lại may mắn, an vui cho sức khỏe và công việc. Đối với mạng Thổ càng được nhiều lợi ích. Hạn Địa Võng, gặp nhiều buồn não, tâm hồn vương vấn không yên.

Sao Thái Dương rất tốt cho tiền bạc và danh lợi, nhưng quý cô đang ở Tiểu vận vào Bại Địa, không lợi cho công danh và tài lộc, cũng như sức khỏe, còn trong Đại Hạn 10 năm (16-25 tuổi), tuy cuộc sống có nhiều điềm vui nhưng công việc chưa ổn định, còn lắm khó khăn, ngăn trở. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe còn nhiều rối rắm, phiền lo, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Dần Ngọ, Thân Tuất, hung tinh chiếu, bên cạnh hên may của sao Thái Dương, tiềm ẩn nhưng cái xui khó lường.

Vận niên Dê Hồi Ngạn tốt đối với người lớn tuổi, là thời kỳ nghỉ ngơi, an dưỡng, nhàn nhã. Nhưng quý cô còn trẻ, còn bay nhảy, hoạt động để có một tương lai, mà với vẫn niên này thì thua, bó tay không làm nên việc lớn. Khuyên quý cô cứ việc cũ mà làm để tránh những thất tổn nặng nề do Tam Tai và các Phá tinh ngăn trở. Tuy được sao tốt, vận niên trung bình, có nhiều quý tinh hổ trợ việc làm ăn, có thể đạt được thành quả khả quan nhưng cũng co nhiều Phá tinh, Hạn xấu cản trở, con đường đi không thẳng như mong ước. Ccũng có cô thành công, nhờ tử vi riêng và phúc đức, biết tính toán chi thu, lòng dạ ngay lành, nên mới có câu "Đức năng thắng số".

Tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng xin quý cô hãy cẩn thận, năm có Đào hoa, Quả Tú, càng vui nhiều thì càng buồn nhiều. Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm mà sinh ra đôi chối, khẩu thiệt.

Mùa Xuân: Công việc có tiến triển, nên cố gắng. Tình cảm vui vẻ.

Mùa Hạ: Phải giải quyết nhiều việc rắc rối trong gia đình và công việc.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ, coi chừng miệng tiếng, đôi chối.

Mùa Đông: Công việc và tài lộc hạnh thông. Tình cảm vướng bận.

11/05/2015(Xem: 5185)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Dù Face ID vẫn hoạt động trong công việc nhận dạng gương mặt của mỗi người và phát hiện những cách lách luật, nó vẫn bị lừa bởi những cặp song sinh trong gia đình. Trước đây, khi lần đầu ra mắt iPhone X, đã có hàng loạt video trên YouTube chứng minh vấn đề.
Tinh vân Đầu ngựa tối và Tinh vân Orion phát sáng là những khung cảnh vũ trụ tương phản. Cách Trái đất 1,.500 năm ánh sáng, ở trong một trong những chòm sao dễ nhận biết nhất của bầu trời đêm, chúng xuất hiện ở các góc đối diện của bức tranh khảm hai ảnh tuyệt đẹp.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin Đức cho biết, có thể BMW và tập đoàn Daimler - công ty mẹ của thương hiệu Mercedes-Benz đang thương lượng về kế hoạch cùng phát triển nền tảng xe điện. Dù vẫn chưa có gì chắc chắn nhưng nếu thành công, phân khúc xe mà cả hai nhà sản xuất xe hơi hàng đầu nước Đức hướng đến là các mẫu xe cỡ nhỏ và cỡ trung. Việc sử dụng chung nền tảng cùng nhau phát triển được cho là sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 8 tỷ USD trong suốt 7 năm đối với cả 2 bên.
Tháng 01/2018, những hacker được cho là thành viên của nhóm Lazarus, những kẻ được cho là do chính phủ Triều Tiên thuê để trộm tiền và hack các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới đã thử cố trộm 110 triệu USD từ ngân hàng Mexico Bancomext. Những hacker mũ đen không thể nuốt trọn số tiền 110 triệu USD, nhưng chúng cũng thành công trong việc “tuồn” từ 300 đến 400 triệu Peso ra khỏi Mexico, quy đổi ra là khoảng 10 đến 20 triệu USD vào tháng 04/2018.
Khoảng giữa tháng 03/2019, sau khi Google phát hành bản cập nhật Android Q cho các mẫu điện thoại Pixel, một số lập trình viên của diễn đàn XDA-Developers đã nghiên cứu và phát hiện ra một loạt tính năng mới mà Google đã bổ sung vào hệ điều hành mới nhất của hãng.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trường Đại học Princeton, Stanford, Ohio State và California-Berkeley cho biết đang cắt đứt hoặc giảm liên quan với Huawei. Theo Bộ Giáo dục Mỹ, từ năm 2012 đến 2018, công ty Trung Quốc đã trao 10.6 triệu USD dưới dạng quà tặng và hợp đồng cho các chương trình truyền thông và công nghệ của 9 trường học. Ông Tobin Smith, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học Mỹ, cho biết “ngày càng nhiều trường cắt liên lạc với họ”. Tháng 09/2018, FBI tổ chức hội nghị lớn với Hiệu trưởng các trường đại học tại Washington.
Điều gì đang diễn ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M106? Thiên hà M106 xuất hiện vô cùng ấn tượng với một đĩa xoắn ốc chứa đầy những ngôi sao màu xanh cùng mây khí, và phần gần trung tâm với những dải bụi mảnh màu đỏ hòa quyện vào nhau. Lõi của M106 bức xạ mạnh trong vùng sóng radio và tia X, cho thấy hai luồng vật chất phun theo hai hướng ngược nhau, dọc theo trục lớn của thiên hà. M106 là một trong những thiên hà tiêu biểu theo kiểu Seyfert với phần trung tâm có độ sáng lớn bất thường.
Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ở Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường
Khoảng giữa tháng 03/2019, Toyota và cơ quan vũ trụ của Nhật Bản cho biết sẽ cùng hợp tác để phát triển một chiếc xe du hành Mặt Trăng có người lái. Hoạt động trên một môi trường đặc biệt đòi hỏi phương tiện phải dùng một dạng nhiên liệu đặc biệt không kém và loại được lựa chọn chính là pin nhiên liệu. Koichi Wakata, phó chủ tịch Cơ quan thám hiểm hàng không vũ trụ Nhật Bả (JAXA) khẳng định chiếc xe đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc thám hiểm Mặt Trăng của con người, hứa hẹn sẽ diễn ra từ năm 2030.
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đang đề nghị các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn, bao gồm Amazon, Facebook và Google, tham gia ngăn chặn phong trào chống vắc-xin và sự truyền bá thông tin sai lệch về tiêm chủng trên nền tảng của họ.
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp, M101 là một trong những mục cuối cùng trong danh mục nổi tiếng của Charles Messier, nhưng chắc chắn không phải là cái kém nhất. Trải rộng khoảng 170.000 năm ánh sáng, thiên hà M101 rất lớn, gần gấp đôi kích thước của Dải Ngân Hà Milky Way. M101 cũng là một trong những tinh vân xoắn ốc nguyên bản được quan sát bởi kính viễn vọng lớn thế kỷ 19 của Lord Rosse, Leviathan of Parsontown
Khoảng giữa tháng 03/2019, Facebook thông báo Chris Cox, Giám đốc sản phẩm, và Chris Daniels, người phụ trách ứng dụng nhắn tin WhatsApp sẽ rời khỏi công ty. Cổ phiếu Facebook đã giảm khoảng 2% sau khi tin tức được công bố.
Có vẻ như nhiều cơ quan lập pháp liên bang Mỹ đang thực sự nghiêm túc trong việc truy tố hình sự các tội danh của Facebook , liên quan chủ yếu tới việc mua bán dữ liệu người dùng với nhiều đối tác công nghệ khác. Mọi nỗ lực điều tra đều đang được đẩy mạnh để làm rõ diễn biến của mạng xã hội lớn nhưng nhiều scandal, kể cả khi đã 1 năm trôi qua từ lúc vụ việc đầu tiên dậy sóng
Chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn của Ehthiopian Airlines với chiếc 737 MAX 8 là gì nhưng với 2 tai nạn chết người xảy ra liên tiếp trong vòng 5 tháng, mọi người có quyền hoài nghi về độ an toàn của dòng máy bay 737 MAX 8. Động thái thông thường đối với các hãng hàng không vẫn là tạm ngưng khai thác, còn các quốc gia thì cấm bay vào không phận chờ kết luận chính thức từ hãng sản xuất máy bay và các cơ quan an toàn hàng không.