Hôm nay,  
Việt Báo Online

Đinh Mão

31/05/201520:30:00(Xem: 5621)
Đinh Mão
ĐINH MÃO
Sinh năm 1987. 29 tuổi.
Từ 01.02.1987 đến 22.01.1988.
Mèo ngóng trăng. Mạng Lư Trung Hỏa.
Lửa Trong Lò.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh con Gà. Cậu Tài cậu Quí độ mạng.

Sao Thổ Tú nhiều chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ mất của, hao tài.

Tuổi Đinh Mão tính tình rộng rãi, cẩn thận, thích mơ tưởng, không muốn hơn thua nhưng hay cố chấp, né tránh việc khó, nên chỉ thành công về kinh doanh, buôn bán, văn phòng… Số hưởng may, không mấy khi thiếu hụt, nhiều cậu vào đời sớm, vất vả ở Tiền vận nhưng Hậu vận khá, nhà cửa sự nghiệp theo dần tuổi tác. Cậu nào sinh vào tháng 5, 12 âm lịch, hay vào mùa Hạ, nếu kết hôn với các tuổi thuận duyên Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì gia đình dù có chút sóng gió cũng sẽ qua và bền vững.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Tử vi có Thiên Mã, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Trù, Hỷ Thần, Thiên Việt, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Tang Môn, Thiên La… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại phiền lo, va vấp, rắc rối giấy tờ, đơn trương, bạn bè bạc bẽo, lừa gạt. Đối với mạng Hỏa, dễ liên can tới pháp luật. Hạn Ngũ Mộ bất lợi trong giao thiệp, dễ bị hao tốn, tiền mất tật mang. Gặp Hạn Ngũ Mộ càng phải thận trọng hơn trong mọi mặt, dễ bị hao của, trộm cướp, tiểu nhân mưu hại. Thiên sinh nhưng Địa Tam tai, trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại, tổn hao nhiều sức lực, tâm hồn bất an, ảnh hưởng tới công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Với vận niên Trư Phùng Hỏa (heo gặp lửa), khuyên quý ông tránh nóng giận trong lúc gặp khó khăn, cản trở, nếu không sẽ mất bình tĩnh làm cho công việc bé xé ra to, thiệt hại khó lường.

Tiểu vận đi vào Thắng địa, có phần lợi cho công danh sự nghiệp, nhưng quý ông đang ở vào Đại vận 10 năm (22-31 tuổi), tài lộc lúc thịnh lúc suy, gia đạo còn nhiều xáo trộn, lại bị ngăn chặn bởi Phá, Tham hội nhập, nên để giữ vững được công việc không thất bại, phải mất sức mệt trí và phấn đấu triền miên.

Quý ông nào có nhiều nghị lực, cương quyết vượt qua mọi khó khăn, gian nguy thì các Cát tinh Thanh long, Thiên phủ sẽ sáng chiếu thì có cơ hội đạt kết quả, nhưng cũng truân chuyên vì bị Tuần làm giảm bớt sự thuận lợi. Đa số quý ông là người có tài, có thể xoay xở chuyển đổi tình thế, nhưng năm nay, xấu nhiều hơn tốt, nên bất động với công việc sẵn có, đừng mưu sự lớn lao vì Mệnh có Ngũ quỷ làm cung Tài bớt sáng, dễ bị lừa đảo, dễ đi đến pháp luật.

Sức khỏe của quý ông có thể bị suy yếu, nếu cứ phải quan tâm đến công việc làm ăn đang gặp khó khăn, trì trệ. Tình cảm gia đình vì vậy mà thiếu an vui. Tránh tranh cãi, vui chơi với bè bạn mà bỏ bê gia đình.

Ông nào còn độc thân tuy có Đào, Hỷ nhưng quan hệ lứa đôi không bền vì có Thiên không, và có thể gặp rắc rối, buồn phiền.

Mùa Xuân: Nên an thường thủ phận. Công việc giữ bình thường.

Mùa Hạ: Không nên ỷ vào sức mình, coi chừng sức khỏe suy kém.

Mùa Thu: Coi chừng những quan hệ đem tới rắc rối tình cảm.

Mùa Đông: Tiền bạc hao hụt, công việc bế tắc. Đi xa hay thay đổi chỗ làm tốt.


Nữ: Sao Vân Hớn . Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Gà. Phật Bà độ mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ tâm hồn bất ổn.

Nữ Đinh Mão tính tình rộng rãi, cẩn thận, thông minh, lanh lẹ, có tài nhưng đầu óc mơ mộng, thiếu kiên nhẫn, dễ đổi thay. Có cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó khuôn khổ nên vào đời sớm, tiền bạc thất thường, tình cảm không được êm, phải từ tuổi 30 trở lên mới được ổn định. Cô nào sanh tháng 1,5, 12 âm lịch, kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì không bị gãy đổ và hạnh phúc.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Vân Hớn hành Hỏa thường đem lại những chuyện rối rắm, nghịch lý, phiền muộn, dễ sinh tâm bệnh. Đối với mạng Hỏa, chiết giảm được nhiều phần, nhưng đi ùng hạn Ngũ Mộ, khó tránh được buồn phiền, trái ý nghịch lòng, tâm hồn bất an, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Gặp năm Đụa Tam tai, dù được Thiên sinh, cũng yếu kém, mọi việc phài phấn đấu, hao sức mệt trí rất nhiều mới khỏi thất bại. Vận niên Trư Phùng Hỏa, quý bà phải tránh nóng giận, đừng lớn tiếng tranh hơn, xử sự thiếu khôn khéo mà việc bé xé ra to, lo nghĩ nhiều, sinh ra bệnh tật. Thêm Tiểu vận vào Bại địa, bất lợi mọi mặt, làm nhiều hưởng ít vì đang ở Đại hạn 10 năm (22-31 tuổi) trong thời kỳ tài lộc, công việc thất thường, không vững. Bà nào tính chuyện làm ăn lớn, hay chung vốn hùn hạp, bị chèn ép, phần thua thiệt về mình.

Dù sao quý bà cũng đừng lo lắng quá, gặp Ngũ quỷ ở Mệnh, Quý bà có Tướng, Phục ở Hạn, nhưng được ngăn chặn bởi các sao Long, Hổ, Phượng, Cát, quý bà còn tùy ở phước đức và tử vi riêng mà được hóa giải, hung trở thành kiết. Cung Tài tuy có nhiều Phá, Hao đáo nhập, nhưng chỉ là nhất thời. Xin quý bà cẩn thận về tiền bạc, đừng nghe ai mà hùn hạp, chung vốn, hay cho vay mượn mà tiền mất tật mang.

Về mặt tình cảm, năm nay quý bà cũng bị xáo động, tâm hồn không yên ổn. Quý bà tránh nóng nảy, đôi co, lời lẽ nặng nề với chồng con (vận niên Trư Phùng Hỏa). Một năm vui ít, buồn nhiều, quý bà cần phải cầu nguyện, làm việc lành để tạo thêm phước đức.

Mùa Xuân: Mọi việc bình thường. Coi chừng gia đạo chào xáo.

Mùa Hạ: Có tin vui trong công việc, nhưng cẩn thận trong giao tiếp.

Mùa Thu: Chăm sóc sức khỏe và lưu tâm tới gia đình.

Mùa Đông: Sau khó khăn, gặp quý nhân. Có chuyện chi tiêu hao tốn.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6