Hôm nay,  

Đinh Mão

31/05/201520:30:00(Xem: 17988)
ĐINH MÃO
Sinh năm 1987. 29 tuổi.
Từ 01.02.1987 đến 22.01.1988.
Mèo ngóng trăng. Mạng Lư Trung Hỏa.
Lửa Trong Lò.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh con Gà. Cậu Tài cậu Quí độ mạng.

Sao Thổ Tú nhiều chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ mất của, hao tài.

Tuổi Đinh Mão tính tình rộng rãi, cẩn thận, thích mơ tưởng, không muốn hơn thua nhưng hay cố chấp, né tránh việc khó, nên chỉ thành công về kinh doanh, buôn bán, văn phòng… Số hưởng may, không mấy khi thiếu hụt, nhiều cậu vào đời sớm, vất vả ở Tiền vận nhưng Hậu vận khá, nhà cửa sự nghiệp theo dần tuổi tác. Cậu nào sinh vào tháng 5, 12 âm lịch, hay vào mùa Hạ, nếu kết hôn với các tuổi thuận duyên Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì gia đình dù có chút sóng gió cũng sẽ qua và bền vững.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Tử vi có Thiên Mã, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Trù, Hỷ Thần, Thiên Việt, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Tang Môn, Thiên La… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại phiền lo, va vấp, rắc rối giấy tờ, đơn trương, bạn bè bạc bẽo, lừa gạt. Đối với mạng Hỏa, dễ liên can tới pháp luật. Hạn Ngũ Mộ bất lợi trong giao thiệp, dễ bị hao tốn, tiền mất tật mang. Gặp Hạn Ngũ Mộ càng phải thận trọng hơn trong mọi mặt, dễ bị hao của, trộm cướp, tiểu nhân mưu hại. Thiên sinh nhưng Địa Tam tai, trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại, tổn hao nhiều sức lực, tâm hồn bất an, ảnh hưởng tới công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Với vận niên Trư Phùng Hỏa (heo gặp lửa), khuyên quý ông tránh nóng giận trong lúc gặp khó khăn, cản trở, nếu không sẽ mất bình tĩnh làm cho công việc bé xé ra to, thiệt hại khó lường.

Tiểu vận đi vào Thắng địa, có phần lợi cho công danh sự nghiệp, nhưng quý ông đang ở vào Đại vận 10 năm (22-31 tuổi), tài lộc lúc thịnh lúc suy, gia đạo còn nhiều xáo trộn, lại bị ngăn chặn bởi Phá, Tham hội nhập, nên để giữ vững được công việc không thất bại, phải mất sức mệt trí và phấn đấu triền miên.

Quý ông nào có nhiều nghị lực, cương quyết vượt qua mọi khó khăn, gian nguy thì các Cát tinh Thanh long, Thiên phủ sẽ sáng chiếu thì có cơ hội đạt kết quả, nhưng cũng truân chuyên vì bị Tuần làm giảm bớt sự thuận lợi. Đa số quý ông là người có tài, có thể xoay xở chuyển đổi tình thế, nhưng năm nay, xấu nhiều hơn tốt, nên bất động với công việc sẵn có, đừng mưu sự lớn lao vì Mệnh có Ngũ quỷ làm cung Tài bớt sáng, dễ bị lừa đảo, dễ đi đến pháp luật.

Sức khỏe của quý ông có thể bị suy yếu, nếu cứ phải quan tâm đến công việc làm ăn đang gặp khó khăn, trì trệ. Tình cảm gia đình vì vậy mà thiếu an vui. Tránh tranh cãi, vui chơi với bè bạn mà bỏ bê gia đình.

Ông nào còn độc thân tuy có Đào, Hỷ nhưng quan hệ lứa đôi không bền vì có Thiên không, và có thể gặp rắc rối, buồn phiền.

Mùa Xuân: Nên an thường thủ phận. Công việc giữ bình thường.

Mùa Hạ: Không nên ỷ vào sức mình, coi chừng sức khỏe suy kém.

Mùa Thu: Coi chừng những quan hệ đem tới rắc rối tình cảm.

Mùa Đông: Tiền bạc hao hụt, công việc bế tắc. Đi xa hay thay đổi chỗ làm tốt.


Nữ: Sao Vân Hớn . Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Gà. Phật Bà độ mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ tâm hồn bất ổn.

Nữ Đinh Mão tính tình rộng rãi, cẩn thận, thông minh, lanh lẹ, có tài nhưng đầu óc mơ mộng, thiếu kiên nhẫn, dễ đổi thay. Có cô thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó khuôn khổ nên vào đời sớm, tiền bạc thất thường, tình cảm không được êm, phải từ tuổi 30 trở lên mới được ổn định. Cô nào sanh tháng 1,5, 12 âm lịch, kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì không bị gãy đổ và hạnh phúc.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Vân Hớn hành Hỏa thường đem lại những chuyện rối rắm, nghịch lý, phiền muộn, dễ sinh tâm bệnh. Đối với mạng Hỏa, chiết giảm được nhiều phần, nhưng đi ùng hạn Ngũ Mộ, khó tránh được buồn phiền, trái ý nghịch lòng, tâm hồn bất an, ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Gặp năm Đụa Tam tai, dù được Thiên sinh, cũng yếu kém, mọi việc phài phấn đấu, hao sức mệt trí rất nhiều mới khỏi thất bại. Vận niên Trư Phùng Hỏa, quý bà phải tránh nóng giận, đừng lớn tiếng tranh hơn, xử sự thiếu khôn khéo mà việc bé xé ra to, lo nghĩ nhiều, sinh ra bệnh tật. Thêm Tiểu vận vào Bại địa, bất lợi mọi mặt, làm nhiều hưởng ít vì đang ở Đại hạn 10 năm (22-31 tuổi) trong thời kỳ tài lộc, công việc thất thường, không vững. Bà nào tính chuyện làm ăn lớn, hay chung vốn hùn hạp, bị chèn ép, phần thua thiệt về mình.

Dù sao quý bà cũng đừng lo lắng quá, gặp Ngũ quỷ ở Mệnh, Quý bà có Tướng, Phục ở Hạn, nhưng được ngăn chặn bởi các sao Long, Hổ, Phượng, Cát, quý bà còn tùy ở phước đức và tử vi riêng mà được hóa giải, hung trở thành kiết. Cung Tài tuy có nhiều Phá, Hao đáo nhập, nhưng chỉ là nhất thời. Xin quý bà cẩn thận về tiền bạc, đừng nghe ai mà hùn hạp, chung vốn, hay cho vay mượn mà tiền mất tật mang.

Về mặt tình cảm, năm nay quý bà cũng bị xáo động, tâm hồn không yên ổn. Quý bà tránh nóng nảy, đôi co, lời lẽ nặng nề với chồng con (vận niên Trư Phùng Hỏa). Một năm vui ít, buồn nhiều, quý bà cần phải cầu nguyện, làm việc lành để tạo thêm phước đức.

Mùa Xuân: Mọi việc bình thường. Coi chừng gia đạo chào xáo.

Mùa Hạ: Có tin vui trong công việc, nhưng cẩn thận trong giao tiếp.

Mùa Thu: Chăm sóc sức khỏe và lưu tâm tới gia đình.

Mùa Đông: Sau khó khăn, gặp quý nhân. Có chuyện chi tiêu hao tốn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.