Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bính Dần

31/05/201520:27:00(Xem: 6750)
Bính Dần
BÍNH DẦN
Sanh năm 1986. 30 tuổi.
Từ 09.02.1986 đến 28.01.1987.
Hổ trong rừng. Mạng Lư Trung Hỏa.
Lửa Trong Lư.

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Định. Con Nhà Xích Đế. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Tuổi Bính Dần chí khí kiên cường, có nghị lực, hay giúp đỡ người yếu thế, có tài ăn nói, phong cách kiêu ngạo muốn hơn người nên dễ bị người khác lợi dụng. Tình cảm cũng dễ đổi thay, nếu sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi thuận hợp thì gia đạo yên vui, đời sống sung túc.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, tốt.

Tử vi có Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quý Nhân… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Phục Binh, Phi Liêm, Cô Thần, Quả Tú, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu có Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy trong an vui có chuyện buồn phiền , đối với mạng Hỏa, còn có thể tổn hại tới công việc làm ăn. Hạn Ngũ Mộ, ngoài hao tốn tiền bạc, mất mát còn dễ mang tiếng thị phi, dễ bị lừa bịp.

Nhờ quý ông đi vào vận niên Thố Lộng Nguyệt, nên chuyện hung hóa kiết, công việc nhẹ nhàng, tốt cho cậu nào còn củng cố công việc thêm Thiên thắng Địa thuận, quý ông được nhiều may mắn, ước muốn thành tựu nhưng với đại sự thì vẫn nhiều trở ngại, truân chuyên vì Tử Vi có nhiều phá tinh gây nhiều chướng ngại, hung hiểm. Đại hạn 10 năm (22-31 tuổi) còn trong vòng chao đảo, tài lộc khó vững, năm nay lại rắc rối về đơn trương, giấy tờ, tai tiếng, thị phi. Tâm hồn bối rối khó yên nếu vừa ôm việc mình vừa kéo việc đời.

Quý ông cứ lo bình thường, nhẫn nhịn để mong cầu tương lai thì tinh thần sẽ an vui , tiền bạc không thiếu hụt. Đây là bậc thang đầu cho thành tựu mai sau, xin quý ông thận trọng và vững tâm. Năm nay có các phá tinh gây rối rắm trong việc giao thiệp, quý ông có thể bị "sai một ly, đi một dặm". Nên thận trọng, nhất là khi tiếp xúc với phái nữ. Phải chọn bạn mà chơi, nếu không, sẽ tai tiếng và gây hậu quả không tốt phương hại tới mái ấm gia đình, ông nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân cần đề phòng hơn vì bị hung tinh chiếu. Sức khỏe bình thường, cẩn thận bệnh phổi, hô hấp.

Mùa Xuân: Công việc học hành tiến triển. Gặp quý nhân.

Mùa Hạ: Đừng ỷ vào tài năng của mình. Phước bất trùng lai, họa vô đơn chí.

Mùa Thu:Coi chừng bạn bè ganh ghét, chống phá.

Mùa Đông: Có thay đổi tốt hơn, tránh nóng nảy.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Khảm. Trực Định. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Mộc Đức vui may tháng Chạp. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Nữ Bính Dần là người có nghị lực, tài ăn nói, thích giúp đỡ người yếu, ý chí kiên cường và kiêu ngạo, muốn hơn người nên dễ gây khó chịu cho người khác và về mặt tình duyên, khi trẻ khó ổn định. Cô nào sanh vào các tháng 1,5,12 kết hôn trễ với các tuổi Đinh Mẹo, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì gia đình êm thấm và cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, tốt.

Tử vi có Đào Hoa, Hồng Loan, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Thiên Khôi, Long Đức, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên Không, Quan Phủ, Đà La, Quán Sách, Trực Phù, Phá Toái…

Sao Mộc Đức hành Mộc, có lợi cho công danh tài lộc, đối với mạng Hỏa, càng tăng thêm nhiều thuận lợi. Hạn Ngũ Mộ phải lưu ý tới tiền bạc, trộm cắp, tiểu nhân lừa gạt.

Năm nay, quý bà đi vào vận niên Thố Lộng Nguyệt, thỏ giỡn trăng, mọi chuyện an vui, nhàn nhã, hơi trái nghịch với người còn hoạt động thương trường. Nhờ Sinh, Địa ở Tiểu vận có lợi cho sức khỏe lẫn sự nghiệp, còn trong Đại Hạn 10 năm (26-35 tuồi), trên đà công việc phát triển, vững vàng, nhất là quý bà nào tâm lành ý thiện, công chính liêm minh, không thủ lợi, biết được công sức người thì được hổ trợ thêm bới cát tinh Thanh Long ngộ Vũ Khúc, Tứ Linh (Long Hổ, Phượng, Cái). Có Đức mặc sức mà ăn. Nhưng cũng phải đề phòng các phá tinh luôn rình chực để phá hại, ngăn cản, nếu thiếu đức độ thì khó vượt qua hung hiểm, nhất là bà nào giờ sanh phạm hung tinh. Tuy bị Đại hao ở Hạn, Tiểu hao chiếu cung Tài, thêm mệnh có Tử Phù, đã được Phúc tính Hóa Khoa chiếu giải nên vẫn có phần vượng tài, phát lộc.

Năm vận thế, sao hạn nhiều phần tốt, quý bà biết cách làm việc, ăn ở tử tế, đối xử công bình thì mọi hiểm họa đều vượt qua dễ dàng.

Về mặt tình cảm, chỉ có một vài lo nghĩ nhỏ về gia đình, con cái. Năm nay có dời đổi thì tốt, có cơ hội tạo dựng hay sửa sang lại nhà cửa. Về mặt quan hệ bạn bè, phải cẩn thận đề phòng miệng tiếng, thị phi.

Mùa Xuân: Moị việc tiến triển đều đặn. Đừng thay đổi công việc.

Mùa Hạ: Tình cảm vui vẻ, đi xa tốt.

Mùa Thu: Công việc bị trì trệ và tiểu nhân quậy phá.

Mùa Đông: Đừng nản lòng. Có quí nhân giúp đỡ và vượt qua.

11/05/2015(Xem: 5212)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.