Hôm nay,  

Bính Dần

31/05/201520:27:00(Xem: 16598)
BÍNH DẦN
Sanh năm 1986. 30 tuổi.
Từ 09.02.1986 đến 28.01.1987.
Hổ trong rừng. Mạng Lư Trung Hỏa.
Lửa Trong Lư.

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Định. Con Nhà Xích Đế. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Tuổi Bính Dần chí khí kiên cường, có nghị lực, hay giúp đỡ người yếu thế, có tài ăn nói, phong cách kiêu ngạo muốn hơn người nên dễ bị người khác lợi dụng. Tình cảm cũng dễ đổi thay, nếu sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi thuận hợp thì gia đạo yên vui, đời sống sung túc.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, tốt.

Tử vi có Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức, Long Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quý Nhân… Hội với Thiên Không, Kiếp Sát, Phục Binh, Phi Liêm, Cô Thần, Quả Tú, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu có Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy trong an vui có chuyện buồn phiền , đối với mạng Hỏa, còn có thể tổn hại tới công việc làm ăn. Hạn Ngũ Mộ, ngoài hao tốn tiền bạc, mất mát còn dễ mang tiếng thị phi, dễ bị lừa bịp.

Nhờ quý ông đi vào vận niên Thố Lộng Nguyệt, nên chuyện hung hóa kiết, công việc nhẹ nhàng, tốt cho cậu nào còn củng cố công việc thêm Thiên thắng Địa thuận, quý ông được nhiều may mắn, ước muốn thành tựu nhưng với đại sự thì vẫn nhiều trở ngại, truân chuyên vì Tử Vi có nhiều phá tinh gây nhiều chướng ngại, hung hiểm. Đại hạn 10 năm (22-31 tuổi) còn trong vòng chao đảo, tài lộc khó vững, năm nay lại rắc rối về đơn trương, giấy tờ, tai tiếng, thị phi. Tâm hồn bối rối khó yên nếu vừa ôm việc mình vừa kéo việc đời.

Quý ông cứ lo bình thường, nhẫn nhịn để mong cầu tương lai thì tinh thần sẽ an vui , tiền bạc không thiếu hụt. Đây là bậc thang đầu cho thành tựu mai sau, xin quý ông thận trọng và vững tâm. Năm nay có các phá tinh gây rối rắm trong việc giao thiệp, quý ông có thể bị "sai một ly, đi một dặm". Nên thận trọng, nhất là khi tiếp xúc với phái nữ. Phải chọn bạn mà chơi, nếu không, sẽ tai tiếng và gây hậu quả không tốt phương hại tới mái ấm gia đình, ông nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân cần đề phòng hơn vì bị hung tinh chiếu. Sức khỏe bình thường, cẩn thận bệnh phổi, hô hấp.

Mùa Xuân: Công việc học hành tiến triển. Gặp quý nhân.

Mùa Hạ: Đừng ỷ vào tài năng của mình. Phước bất trùng lai, họa vô đơn chí.

Mùa Thu:Coi chừng bạn bè ganh ghét, chống phá.

Mùa Đông: Có thay đổi tốt hơn, tránh nóng nảy.Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Khảm. Trực Định. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quý. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Chim Trĩ. Bà Chúa Ngọc Độ Mạng.

Sao Mộc Đức vui may tháng Chạp. Hạn Ngũ Mộ hao tài, mất của.

Nữ Bính Dần là người có nghị lực, tài ăn nói, thích giúp đỡ người yếu, ý chí kiên cường và kiêu ngạo, muốn hơn người nên dễ gây khó chịu cho người khác và về mặt tình duyên, khi trẻ khó ổn định. Cô nào sanh vào các tháng 1,5,12 kết hôn trễ với các tuổi Đinh Mẹo, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì gia đình êm thấm và cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Bính gặp năm Ất, sinh nhập, thuận lợi.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, tốt.

Tử vi có Đào Hoa, Hồng Loan, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Trù, Thiên Khôi, Long Đức, Thiên Phúc Quý Nhân, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên Không, Quan Phủ, Đà La, Quán Sách, Trực Phù, Phá Toái…

Sao Mộc Đức hành Mộc, có lợi cho công danh tài lộc, đối với mạng Hỏa, càng tăng thêm nhiều thuận lợi. Hạn Ngũ Mộ phải lưu ý tới tiền bạc, trộm cắp, tiểu nhân lừa gạt.

Năm nay, quý bà đi vào vận niên Thố Lộng Nguyệt, thỏ giỡn trăng, mọi chuyện an vui, nhàn nhã, hơi trái nghịch với người còn hoạt động thương trường. Nhờ Sinh, Địa ở Tiểu vận có lợi cho sức khỏe lẫn sự nghiệp, còn trong Đại Hạn 10 năm (26-35 tuồi), trên đà công việc phát triển, vững vàng, nhất là quý bà nào tâm lành ý thiện, công chính liêm minh, không thủ lợi, biết được công sức người thì được hổ trợ thêm bới cát tinh Thanh Long ngộ Vũ Khúc, Tứ Linh (Long Hổ, Phượng, Cái). Có Đức mặc sức mà ăn. Nhưng cũng phải đề phòng các phá tinh luôn rình chực để phá hại, ngăn cản, nếu thiếu đức độ thì khó vượt qua hung hiểm, nhất là bà nào giờ sanh phạm hung tinh. Tuy bị Đại hao ở Hạn, Tiểu hao chiếu cung Tài, thêm mệnh có Tử Phù, đã được Phúc tính Hóa Khoa chiếu giải nên vẫn có phần vượng tài, phát lộc.

Năm vận thế, sao hạn nhiều phần tốt, quý bà biết cách làm việc, ăn ở tử tế, đối xử công bình thì mọi hiểm họa đều vượt qua dễ dàng.

Về mặt tình cảm, chỉ có một vài lo nghĩ nhỏ về gia đình, con cái. Năm nay có dời đổi thì tốt, có cơ hội tạo dựng hay sửa sang lại nhà cửa. Về mặt quan hệ bạn bè, phải cẩn thận đề phòng miệng tiếng, thị phi.

Mùa Xuân: Moị việc tiến triển đều đặn. Đừng thay đổi công việc.

Mùa Hạ: Tình cảm vui vẻ, đi xa tốt.

Mùa Thu: Công việc bị trì trệ và tiểu nhân quậy phá.

Mùa Đông: Đừng nản lòng. Có quí nhân giúp đỡ và vượt qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.