Hôm nay,  

Đinh Hợi

02/06/201502:14:00(Xem: 18146)
ĐINH HỢI
Sinh năm 1947. 69 tuổi.
Từ 22.01.1947 đến 09.02.1948.
Heo Qua Núi. Mạng Ốc Thượng Thổ.
Đất Nóc Nhà.

Nam: Sao Vân Hớn. Cung Cấn. Trực Nguy. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Dơi. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Địa Võng bị chuyện chào xáo, rối rắm.

Tuổi Đinh Hợi là người giỏi giang, bặt thiệp, năng nổ, thông minh, tự lập, khéo léo, giỏi xã giao nhưng thiếu kiên nhẫn, việc gì cũng nôn nóng nên dễ thất bại. Nam tính rất mạnh, rộng rãi, hào hiệp mà khôn ngoan, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ tận tình những người cần giúp vì có sao Thiên Ất là một vị thần chuyện cứu khó phò nguy. Đa số tuổi mạng cung khắc, sự nghiệp chịu lắm thăng trầm. Ông nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch thì gia đạo bền vững an vui mà cuộc sống cũng sang giàu, hưởng nhiều phước lộc.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Tử vi có Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã Khốc Khách), Phượng Các, Giải Thần, Hỷ Thần, Thiên Trù, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phù, Thiên La, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá…

Sao Vân Hớn hành Hỏa thường đem lại những rối rắm, bất lợi cho công việc làm ăn và hao tốn tiền bạc. Đối với mạng Thổ giảm được nhiều phần thiệt hại. Hạn Địa Võng cẩn thận lời ăn tiếng nói, xen vào chuyện người, bị khẩu thiệt, thị phi, thưa kiện, tâm hồn xáo trộn.

Nếu ông nào đã bắt đầu thu xếp công việc, buông bỏ lợi danh, thì vận niên Thố Lộng Nguyệt rất thích hợp để hưởng thanh nhàn, tự tại, vui thú điền viên, an hưởng cuộc sống vui vẻ, phước lộc đầy đủ. Đối với ông nào còn làm việc, thì đây cũng là môi trường cho quý ông thi thố tài năng. Nhưng gặp Tam tai, thường xẩy ra những việc bất trắc, hung họa khó lường, thường gặp khó khăn trong công việc, khiến tinh thần hư hao, rối loạn. Quý ông có thể gặp khó khăn về tiền bạc, mất mát, tổn thất, giấy tờ thất lạc, công việc đình trệ, bản thân hay thân nhân đau ốm, tai nạn (Đại sát, Bạch hổ ở Mệnh), nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thân, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, cần phải đề phòng nhiều hơn.

Năm nay sao hạn không tốt, nhưng quý ông nhờ những Phúc tinh (Tam Đức), sẽ chiếu sáng, hổ trợ cho quý ông nào có tâm từ, ý thiện, tạo nhiều phước đức thì với bộ sao Mã Khốc Khách sẽ hổ trợ quý ông luôn luôn được an lành, như được mời lên ngựa, có nhạc reo vui.

Về mặt sức khỏe, năm nay gặp nhiều phiền muộn do Hạn đưa đến, quý ông phải cẩn thận chăm lo sức khỏe, đừng ỷ y, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Quẻ dịch Hỏa Thiên Đại Hữu cho biết là cuộc đời của đa số quý ông thắng không kiêu, bại không nản, lấy lòng thành mà cư xử nên mới có sự nghiệp và tài lộc như ngày hôm nay.

Mùa Xuân: Coi chừng rắc rối đơn trương, giấy tờ và hao tốn tiền bạc

Mùa Hạ: Có chuyện không vui trong gia đình nhưng công việc khá vững.

Mùa Thu: Coi chừng sức khỏe suy giảm. Cẩn thận khi đi xa

Mùa Đông: Có tin vui trong con cháu nhưng bản thân hao tốn, nhiều rối ren.


Nữ: Sao La Hầu. Cung Cấn. Trực Nguy. Con Nhà Huỳnh Đế. Phú Quí. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Dơi. Cậu Tài Cậu Quí Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Địa Võng tâm hồn không yên

Nữ Đinh Hợi giỏi xã giao, có tinh thần tự lập, thông minh, khéo léo, thành thật, hào phóng nên có nhiều bạn. Bà nào sinh vào ban ngày của mùa Hè và Thu là thuận số, có chồng giỏi, lo toan việc gia đình. Bà nào nghịch số thì phải chịu nhiều truân chuyên, muộn màng và có chồng cũng như không. Đặc biệt quý bà đều có Thái Ất chiếu mạng, dù có gian khổ, vất vả cũng ít gặp hung hiểm và được sự hóa giải bất ngờ. Bà nào sanh tháng 4,9 âm lịch thì phải nhiều lần trắc trở tình duyên, bà nào sinh vào tháng 3, 6,11 kết hôn với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất thì hạnh phúc và giàu sang.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, tốt

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, bất lợi

Tử Vi có Long Trì, Phượng Các, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (cách Mã Khốc Khách), Tấu Thư, ThiênTrù, Giải Thần, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sỹ, Tang Môn, Thiên La, Tuế Phá, Thiên Hư… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Lau Hầu hành Thủy, rất độc hại cho nam giới, thường đem lại nhiều nhiễu nhương, tai ách cho công việc, sức khỏe và gia đình. Đối với mạng Thổ được giảm nhiều phần. Hạn Địa Võng trong lòng bực bội, lo âu, tâm hồn rối loạn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Năm nay vào vận niên Thố Lộng Nguyệt, rất thích hợp cho quý bà nào đã buông bỏ công danh, tiền tài, lui về hưởng thú điền viên, chăm lo gia đình, con cháu thì đây là một thời gian nhàn nhã, đi đây đi đó và tâm hồn được thảnh thơi. Bà nào còn làm việc, tuy gặp vận niên tốt, nhưng bị Tam Tai và Tiểu vận vào Bại địa, công việc thường gặp khó khăn, muốn giữ vững cũng hao hơi tổn trí, còn bị nhiều phá tinh vây hãm, gây trở ngại, rối rắm khiến tâm trí không được yên ổn, nhât là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu coi chừng ốm đau, tai ách, tang chế, chia ly, điều tiếng…

Bà nào ăn ở hiền lương, tạo nhiều thiện duyên thì dù có gặp khó khăn, cản trở cũng được các phúc tinh như Tam Đức, Hóa Khoa là sao Đệ nhất giải thần cứu nguy, và được hóa giải nhiều phần. Dù ở trong hoàn cảnh nào, quý bà cũng có cốt cách phong lưu, năm được Mã, Khốc Khách, vẫn lên xe xuống ngựa, đưa đón vui vẻ (ngựa đã thắng yên, có nhạc reo). Nhưng quý bà nhớ cho, phước đức tích lũy để dành, phải được bồi tiếp, nếu không thì như tiền trong bank, xài mà không bỏ thêm thì hoài cũng hết.

Về cung Tài, năm nay có nhiều chuyện phải chi tiêu, nhưng đa số quý bà đều được Thái Ất chiếu mạng, bà nào đạo đức, tâm lành tánh thiện sẽ được chiếu sáng, ngược lại, có tâm bất chính, tạo nghiệp ác thì sẽ bị lu mờ, đen tối.

Mùa Xuân: Có nhiều chuyện phải lo toan và hao tốn tiền bạc.

Mùa Hạ: Nên thu nhỏ công việc và chăm dưỡng sức khỏe. Đi xa tốt.

Mùa Thu: Gia đình có chuyện phải lo. Coi chừng tai ách.

Mùa Đông: Mọi chuyện êm đẹp, tài lộc dồi dào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.