Hôm nay,  

Nhâm Thân

02/06/201500:02:00(Xem: 16021)
NHÂM THÂN
Sinh nằm. 24 tuổi.
Từ 4.02. 1992 đến 22.01.1993.
Khỉ nước. Mạng Kiếm Phong Kim.
Vàng ở gươm.

Nam: Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Thiên La tâm hồn bất ổn.

Tuổi Nhâm Thân là người có tính độc lập, lanh lợi, thông minh, hoạt bát, nhiều khả năng, làm việc gì cũng có kế hoạch chu đáo, tự tin, Tiền vận có vài thành công mà của không đậu, nhưng thành đạt cho tương lai còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, phần phước đức, hành vi thiện ác trong đời mới là quyết định quan trọng.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Nhâm, thủy gặp thủy, tốt. Địa Chi tuổi Thân gặp năm Thìn, kim gặp thổ, sinh nhập, vượng.

Thiên can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, hao tổn

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tấu Thư, Thiếu Dương, Thiên Việt, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với cô Thần, Quả Tú, Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Thiên Không, Kiếp Sát, Thiên La, Tử Phù và Triệt… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, thường đem lại rắc rối, cản ngăn cho mọi công việc làm tổn hao tiền bạc và ảnh hưởng tới tâm thần. Đối với mạng Kim, càng có nhiều bất lợi, nhưng cũng có ít nhiều cơ hội vượt qua gian nan. Hạn Thiên La, cuộc sống gặp nhiều lo âu, phiền muộn, tâm hồn khó yên ổn.

Đối với quý cậu còn trẻ, Tiểu vận vào Vượng địa rất tốt cho việc học hành, công ăn việc làm, nhưng trong Đại hạn 10 năm (24-31 tuổi) là thời gian mới bắt đầu cho sự nghiệp, còn nhiều đổi thay, chưa đâu vào đâu, thời cơ chưa sáng sủa. Cậu nào muốn đua chen trong thương trường, với Thiên tổn, Địa hòa, chỉ thuận giữ cho công việc bình thường được trung bình, còn mưu sự lớn lao, dù có thắng lợi nhỏ cũng hao thân tổn lực mà không bền. Gặp vận niên Mã ngộ Đao, đi trên con đường dài thương trường mà cuỡi con ngựa què thì khi nào mới tới, đôi khi phúc mỏng, ngựa và người ngã gục trên đường đi. Chưa kể tới những phá tinh ( Quan Phủ ngộ Thiên Khốc ngăn cản, gây rắc rối, bù đầu với giấy tờ, liên hệ tới tranh tụng, pháp luật nếu chỉ nghĩ tới lợi danh, nhất là cậu nào sinh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh hợp với Hung thần ở Mệnh, coi chừng chia ly, đau ốm, quan tụng, thất bại…

Nhờ mạng Kim gặp năm Kim, có phần thuận lợi, thêm một vài phúc tinh (Đới, Hỷ), có người đỡ đần lúc nguy nan, nhưng năm nay quý cậu nên an thường thủ phận, lo việc học hành để tráng bớt chống phá, cũng không nên khởi công việc lớn lao thì mới tránh được hung hiểm.

Chi tiêu cẩn thận để tránh thiếu hụt, vay mượn. Gia đạo nhờ Địa hòa, được an vui.

Quẻ dịch Thiên Địa Bỉ khuyên các cậu, phải biết chọn thời cơ, khi nào phải lùi bước và cố gắng vượt khó khăn thì hết cơn bỉ cực, đến thời thái lai.

Mùa Xuân: Công việc trì trệ và phòng tai ách, thị phi.

Mùa Hạ: Nên nhiều cố gắng và đừng nhúng tay vào việc bất hợp pháp.

Mùa Thu: Coi chừng bạn bè xấu lôi kéo mà bị hàm oan, thiệt thòi.

Mùa Đông: Gia đình có tin vui nhưng coi chừng đau ốm.


Nữ: Sao La Hầu. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao La Hầu kỵ tháng 01 và 08. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng.

Nữ Nhâm Thân tính tình độc lập, thông minh, nhanh nhẹn, dễ kết thân, tự tin nhưng ngang bướng, việc gì cũng tự quyết định. Đa số vào đời sớm nhưng vì tự cao tự đại phải chịu nhiều thất bại, cay đắng trong tiền vận. Nhiều cô khắc phục được nhược điểm của mình, chịu khó, chăm lo học hành, tu sửa bản thân, nhất là quý cô sinh vào các tháng 3,4,6,8, 12 âm lịch kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn thì có cuộc sống an vui, sung túc.

Thiên Can tuổi Nhâm gặp năm Ất, sinh xuất, hao tốn

Địa Chi tuổi Thân gặp năm Mùi, sinh nhập, tốt đẹp

Tử vi có Hồng Loan, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Tấu Thư, Thiên Trù, Đường Phù, Thiên Hỷ, Thiên Việt, Long Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Đại Hao, Quan Phủ, Quan Phù, Đà La, Tử Phù, Quán Sách, Trực Phù, Địa Võng… Lưu có Lộc Tồn, Thiên Mã…

Sao La Hầu hành Thủy, là sao xấu nhứt cho nam giới, với nữ nhẹ phần hơn, nhưng cũng chịu nhiều phiền toái, trở ngại trong công việc cũng như sức khoẻ và tình cảm. Đối với mạng Kim, càng tăng thêm phần thiệt hại. Hạn Diêm Vương nên quan tâm tới sức khỏe, đau ốm và tai nạn, cẩn thận tim mạch, máu huyết.

Năm nay Tiểu vận vào Vượng địa, có lợi cho công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe, đang ở trong Đại hạn 10 năm (16-25 tuổi), còn trong thời gian chao đảo, nhiều đổi thay, công việc chưa vững vàng, lại bị ganh ghét, đánh phá, càng đua chen trong danh lợi càng nặng phần thua thiệt. Cung mệnh có Hung thần, thêm các phá tinh Phá, Hao, Tử Phù, Phục Binh, Bệnh phù, càng vọng động càng nảy sinh sự chống phá, tị hiềm làm hao tốn tiền bạc mà sức khỏe cũng suy giảm, dễ đưa tới bịnh tật. Con đường danh lợi đã bị bưng bít vì vận niên Mã ngộ Đao, đường thì còn xa mà ngựa đã bị trúng thương, khập khểnh, chưa kể những chông gai phía trước, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân, hung tinh chiếu, càng phải cẩn thận đề phòng mọi mặt.

Năm nhiều biến động khó lường, quý cô nên an phận thủ thường, nếu còn đi học thì cố gắng trong việc học hành, nếu có công ăn việc làm cũng đừng nên thay đổi. Đây là năm cuối cùng của Đại hạn, nếu quý cô không đủ kiên nhẫn chịu đựng cho qua thì phúc họa khó lường.

Tình cảm cũng có nhiều biến động, sức khỏe bất an, gia đình có người ốm đau hao tốn. Quý cô cũng phải cẩn thận trong giao thiệp vì năm có Đào, Hồng, dễ gặp chuyện tai tiếng, thị phi và tình cảm gia đình bị tổn thương.

Mùa Xuân: Công việc, học hành trở ngại, cần cố gắng để vượt qua

Mùa Hạ: Cẩn thận trong giao thiệp, coi chừng tranh chấp, vu vạ

Mùa Thu: Gia đạo có chuyện không vui. Có quý nhân giúp đỡ

Mùa Đông: Có khó khăn nhưng có tiến triển. Nên cầu nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.