Hôm nay,  

Kỷ Dậu

02/06/201500:04:00(Xem: 14267)
KỶ DẬU
Sinh năm 1969. 47 tuổi.
Từ 17.02.1969 đến 05.02.1970.
Gà Gáy Sáng. Mạng Đại Dịch Thổ.
Đất Ở Khu Lớn.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Khôn. Trực Chấp. Con Nhà Huỳnh Đế. Quan Lộc. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Thỏ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thổ Tú gặp chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ mất mát, hao tài.

Tuổi Kỷ Dậu thông minh, thích ứng với mọi việc, có chí hướng, bén nhạy, có nhiều yếu tố trở thành chủ, lãnh đạo nhưng tự cao, kiêu ngạo trong giao tiếp, hợp tác nên việc lớn khó thành, gây trở ngại cho sự nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên sự nghiệp khá vững nhưng vẫn bị chao đảo. Ông nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ thì cuộc sống gia đình ổn định, sung túc.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, thuận

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Hỷ Thần, Thiên Mã, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Quan Phủ, Đà La, Bạch Hổ, Thái Tuế, Quan Phủ, Quan Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại nhiều ngăn trở, rối rắm, buồn lo cho bản thân, tình cảm và sức khỏe. Đối với mạng Thổ được chiết giảm nhiều phần.

Năm nay Tiểu vận đi vào Bại Địa, ảnh hưởng xấu về mọi mặt, đang trong Đại hạn 10 năm (45-54 tuổi) công danh sự nghiệp đang có đà thăng tiến, nhưng vẫn gặp vấp váp, chướng ngại phải đương đầu. Cuộc sống đang ở vào thời điểm khó khăn với vận niên Trư Phùng Hỏa (heo gặp lửa), gặp toàn chuyện trái ý, nếu sinh nóng giận, không kiềm chế được còn xẩy ra nhiều chuyện tai hại, thiệt về mình, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, càng nên đề phòng cho lắm.

Năm nay Vận thế vận niên bất lợi, nhiều sao hạn xấu, đừng mưu sự lớn lao mà vòng tay ôm không xuể vì quý ông phải tự mình lo toan, đương đầu với khó khăn một cách đơn độc (Quả Tú, Kình dương), Hạn có Quan phủ , phải cẩn thận hồ sơ, giây tờ thất lạc có thể rắc rối về mặt quan tụng, pháp luật.

Nếu biết an phận thủ thường, lùi lại thủ thân, tích lũy thêm phước thiện, thì nhờ sự hổ trợ của Hóa Khoa cùng Long Đức, Thiên Đức cứu nguy, hóa giải được tai nạn. Quý ông không sợ thiếu thốn vật chất, kho tàng của quý ông tích trữ khá đầy, một năm khó khăn với Hạn Phá, Hư, có thất thoát nhưng cuộc sống của quý ông vẫn đầy đủ.

Mùa Xuân: Tài lộc tuy vào nhưng yếu thế. Tránh tranh chấp, đôi co.

Mùa Hạ: Đừng tin người mà bị lừa gạt. Tháng 4 xấu.

Mùa Thu: Cần nhẫn nhịn, tránh nóng nảy mà việc bé xé ra to.

Mùa Đông: Coi chừng trộm cắp, tai nạn. Nên cầu nguyện.


Nữ: Sao Vân Hớn. Cung Khôn. Trực Chấp. Con Nhà Huỳnh Đế. Quan Lộc. Xương Con Gà. Tướng Tinh Con Thỏ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 02 và 08. Hạn Ngũ Mộ, mất của, tán tài.


Nữ Kỷ Dậu thông minh, nhanh nhẹn, thích ứng với mọi việc, có chí khí, rõ ràng, ngăn nắp nhưng quá dè dặt đã bỏ qua nhiều cơ hội thành công lớn. Sự nghiệp ít bị thăng trầm, các bà sanh thuận mùa Thu và Đông thường có chồng giỏi. Nghịch sanh thường gặp xui rủi, sự nghiệp chậm nhưng tốt vào Hậu vận. Bà nào sanh vào tháng 4,6,7,8,11,12 kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Mậu Thân thì gia đình hạnh phúc bền vững, cuộc sống sang giàu.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, hao tổn.

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, sinh nhập, có lợi

Tử vi có Long Trì, Hoa Cái, Điếu Khách, Tấu Thư, Thiên Trù, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Quan Phủ, Đà La, Kình Dương, Lực Sĩ, Đại Hao, Thiên La, Bạch Hổ, Quan Phù, Thái Tuế và Triệt án ngữ Mệnh. Lưu có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Vân Hớn hành Hỏa, đem đến nhiều việc xui xẻo, rối rắm cho công danh sự nghiệp, ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm. Đối với mạng Thổ, hên xui xen kẻ. Hạn Ngũ Mộ thường hao hụt tiền bạc, thất thoát, mất cắp.

Năm nay quý bà mạng Thổ gặp năm Kim có phần sa sút vật chất lẫn tình trạng sức khỏe, công việc làm ăn khó nhiều, dễ ít. Vì gặp thời vận xấu, có nhiều biến động, đổi thay trong công việc mà quý bà lại đi vào Vận Niên Trư Phùng Hỏa, trong lòng nóng nảy, bực bội nên xử sự thiếu tế nhị, gây ra những trái ý nghịch lòng cho mình và người và lãnh phần thiệt hại. Với Tiểu vận vào Bại Địa ở trong Đại hạn 10 năm ( 45-54 tuổi) tuy đang ở trong thời gian có nhiều cơ hội củng cố công việc, nhưng riêng với năm nay nhiều Phá tinh gây rối làm suy giảm nhiều phần. Trước những khó khăn, nên giữ gìn lời nói, cách cư xử để tránh điều tiếng, thị phi. Nên dè dặt, tùy theo thời mà hành động, bằng sự ôn hòa, biết mình biết người thì công việc mới không bị sụp đổ, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, cần phải coi chừng đau ốm, tang chế, chia ly, phạt vạ, quan tụng…

Bà nào tâm lành ý thẳng, tạo nhiều phước đức, thì những Phúc tinh sẽ chiếu sáng. Sao Hóa Khoa là một Đệ Nhất Giải Thần, chuyên hóa giải cho những người tâm lành ý thiện, đem Phúc tới, đẩy Họa lùi. Ở có đức mặc sức mà ăn, Sao Hóa Khoa và hai cát tinh Thiên Phúc, Thiên Quan càng cứu độ sáng và mạnh hơn.

Đối với mọi quan hệ, phải gìn giữ, có khoảng cách để tránh những miệng tiếng, lợi dụng, hao hụt tiền bạc và phạm danh dự. Tình cảm cũng không mấy vui vì có Đào, Hồng ở Hạn và Cô, Quả, dễ bị hiểu lầm và đôi lúc chỉ muốn đơn lẻ.

Mùa Xuân: Tiền bạc vào ra trung bình. Sức khỏe bất thuờng

Mùa Hạ: Coi chừng bị tranh chấp, hao tốn tiền bạc và khẩu thiệt.

Mùa Thu: Công việc có xáo trộn, phải cố gắng để vượt qua.

Mùa Đông: Chuyện bé xé ra to vì nóng nảy. Cuối năm vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.