Hôm nay,  
Việt Báo Online

Đinh Mùi

01/06/201523:01:00(Xem: 5076)
Đinh Mùi
ĐINH MÙI
Sinh năm 1967. 49 tuổi.
Từ 9.02.1967 đến 28.01.1968.
Dê Lạc Bầy. Mạng Thiên Hà Thủy.
Nước Sông Trời.

Sao Thái Bạch. Cung Đoài. Trực Kiến. Con Nhà Hắc Đế. An Mạng. Tướng Tinh Con Ngựa. Cậu Tài, Cậu Quý Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Toán Tận gặp trở ngại, va vấp.

Tuổi Đinh Mùi là người thích giao du bạn bè, tính toán giỏi, thông minh. Nhiều ông không dám dấn thân nên sự nghiệp chậm, có kiên nhẫn nhưng thiếu bén nhạy, đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nhưng cũng ít thăng trầm trong cuộc sống và đi vào trung vận, đa số được vững vàng.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc.

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Thái Bạch hành Kim, thường đem lại xự xui xẻo hao mất tiền bạc, nhiều chuyện phiền nhiễu và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đối với mạng Thủy, trong xui xẻo có hên may.

Tuy năm gặp Tam Tai và sao Thái Bạch, nhưng quý ông được đi vào vận niên Long ngộ Vân, với tuổi trẻ, còn nhiều sức lực, quý ông có cơ hội bay nhảy, phát huy tài năng, công việc thuận buồm xuôi gió. Thêm Tiểu vận vào Vượng Địa ở trong Đại Hạn 10 năm (42-51 tuổi) công việc và đời sống đã nhiều phần ổn định, có nhiều cơ hội để thêm việc thêm tài lộc, còn có sao Thiên Tướng, Thanh Long, Lưu Hà giúp quý ông chỉ huy người và việc, gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp. Đây là một năm khá tốt cho quý ông, dù sao Thái Bạch có làm tổn thất tiền bạc nhưng không thiệt hại đáng kể. Tuy nhiên cũng có một số Phá tinh gây trở ngại, khó khăn cho công việc và sức khỏe, làm quý ông phải lo âu, nhiều phiền muộn, nhất là ông nào sanh nhằm các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, cần dè dặt nhiều hơn.

Quẻ dịch Hỏa Địa Tấn khuyên quý ông tự mình làm sáng đức độ, minh bạch, cùng với thời cơ mà tiến lên để đạt kết quả. Tấn là tiến lên, bằng sự liêm chính, khoan dung, độ lượng, không quan tâm đến hơn thua.

Quý ông có nhiều dịp đi xa (mã lưu mã), nhưng cần lưu tâm tới gia đình để tránh được phá tinh (Phượng, Đà) phá quấy gây phiền não vì sự trách móc, than thở.

Mùa Xuân: Tốn hao tiền bạc, gia đạo không vui, có kẻ chống phá.

Mùa Hạ: Có dịp đi xa thì mọi tình trạng đều có lợi.

Mùa Thu: Có quý nhân và phúc lành che chở. Nên cầu nguyện.

Mùa Đông: Phước tăng thì họa lùi. Mọi việc suông sẽ.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Đoài. Trực Kiến. Con Nhà Hắc Đế. An Mạng. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Ngựa. Cậu Tài, Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền, coi chừng ốm đau.

Nữ Đinh Mùi đa số học hành tới nơi tới chốn, thích kết bạn, thông minh, có ý chí, kiên nhẫn, cuộc sống thường kín đáo, âm thầm, không để lộ sự tranh dành hơn thua, cho nên cuộc sống an bình, ít sóng gió. Bà nào sanh vào tháng 3,6,7,11 thuận ban đêm hai mùa Thu Đông, kết hôn với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì giàu có sớm, gia đình yên ổn, hậu vận nhàn nhã, con cháu thành đạt.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Thái Âm hành Kim, thường mang lại may mắn cho công việc, tài lộc và sức khỏe, nhất là vào những tháng cuối năm. Đối với mạng Thủy càng thêm thuận lợi. Hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe bất an, cẩn thận về bệnh máu huyết, phụ khoa.

Năm nay quý bà được vận niên rất tốt, Long ngộ Vân, có nhiều cơ hội thành đạt trong mưu sự, công việc, tài lộc. Mọi việc tuần tự tiến bước như rồng gặp mây, tha hồ vẫy vùng, bay nhảy. Tiểu vận vào Sinh Địa, có nhiều khả năng ngăn chặn các sao hạn xấu, đem lại lợi lạc cho sự nghiệp lẫn sức khỏe, quý bà còn ở trong Đại Hạn 10 năm (42-51 tuổi), rất tốt, có Khoa, Quyền, Lộc hổ trợ cho sự nghiệp vững vàng, tài lộc hưng phú, gia đạo an vui.

Tuy nhiên, Địa Chi bị Tam Tai, xung khắc, tuy vận niên, vận thế cùng Sao Hạn tốt, nhưng sự quậy phá của Tam Tai và một số Phá tinh cũng không kém phần hung dữ, gia đình cũng có lúc chào xáo, phiền muộn, tình cảm bấn loạn (Thái Tuế, Kiếm Phong ở Mệnh), phòng tiểu nhân ganh ghét, gây khẩu thiệt, thị phi, nhất là bà nào sanh nhằm giò Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, cần đề phòng tai ách, thị phi, chia ly, đau ốm…

Quẻ dịch Hỏa Sơn Lữ, khuyên quí bà, một cây không thể mạnh bằng ba cây chụm lại, luôn luôn có bạn đồng hành, người trên, kè dưới thuận lòng thuận việc thì mới có kết quả tốt đẹp.

Tình cảm năm nay có xáo trộn, nhưng không trầm trọng. Nên lưu tâm tới gia đình, con cái và cũng cần chăm dưỡng sức khỏe.

Mùa Xuân: Có việc chi tiêu tốn kém, mọi việc có tiến triển.

Mùa Hạ: Nên khuyếch trương công việc sẵn có, mưu sự bất lợi.

Mùa Thu: Vui buồn lẫn lộn, lợi cho công việc làm ăn.

Mùa Đông: Nhiều việc bận rộn nhưng tài lộc vững.

11/05/2015(Xem: 5201)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo cuộc điều tra của Sandvine, 37% lượng dữ liệu tải về các thiết bị smartphone hay tablet được phục vụ cho một mục đích duy nhất: Xem video clip chia sẻ trên YouTube. Theo Sandvine, con số 37% bỏ rất xa ứng dụng đứng ở vị trí thứ 2 là Facebook, với chỉ 8.4% lượng data di động mà con người sử dụng. Rõ ràng nền tảng chia sẻ video thuộc Google đã và đang phát triển rất mạnh, cả theo hướng tích cực và tiêu cực. YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới, chỉ sau chính trang chủ Google, theo Alexa.
Khoảng giữa tháng 03/2019, một thanh niên 18 tuổi đã chia sẻ video về ngày thứ 6 kinh hoàng ở Christchurch, New Zealand, và đã bị buộc tội phát tán video kích động bạo lực
Khoảng giữa tháng 03/2019, Bộ Năng lượng Mỹ đã giao cho Intel cùng Cray Computing một hợp đồng sản xuất hệ thống siêu máy tính mới mang tên Aurora trị giá 500 triệu USD. Dự kiến, Aurora sẽ được hoàn thiện và lắp đặt tại phòng nghiên cứu Argonne, dưới sự điều hành của đại học Chicago.
Đuôi sao và bình minh trong bức tranh toàn cảnh đêm được chụp lại vào ngày 19/03/2019. Khung cảnh nhìn về phía chân trời phía đông từ La Nava de Santiago, Tây Ban Nha. Để tạo ra nó, một loạt các khung hình kỹ thuật số liên tục được ghi lại trong khoảng 2 giờ và kết hợp để theo dõi chuyển động đồng tâm của các ngôi sao qua bầu trời đêm.
Khoảng giữa tháng 03/2019, Liên minh châu Âu (EU) đã đưa ra mức phạt 1.5 tỷ EUR (khoảng 1.7 tỷ USD) do vi phạm luật chống độc quyền, cụ thể là hợp đồng hạn chế mà công ty đã áp đặt lên các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo AdSense.
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.