Hôm nay,  

Đinh Mùi

01/06/201523:01:00(Xem: 14850)
ĐINH MÙI
Sinh năm 1967. 49 tuổi.
Từ 9.02.1967 đến 28.01.1968.
Dê Lạc Bầy. Mạng Thiên Hà Thủy.
Nước Sông Trời.

Sao Thái Bạch. Cung Đoài. Trực Kiến. Con Nhà Hắc Đế. An Mạng. Tướng Tinh Con Ngựa. Cậu Tài, Cậu Quý Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Toán Tận gặp trở ngại, va vấp.

Tuổi Đinh Mùi là người thích giao du bạn bè, tính toán giỏi, thông minh. Nhiều ông không dám dấn thân nên sự nghiệp chậm, có kiên nhẫn nhưng thiếu bén nhạy, đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nhưng cũng ít thăng trầm trong cuộc sống và đi vào trung vận, đa số được vững vàng.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, lợi lạc.

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Thái Bạch hành Kim, thường đem lại xự xui xẻo hao mất tiền bạc, nhiều chuyện phiền nhiễu và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Đối với mạng Thủy, trong xui xẻo có hên may.

Tuy năm gặp Tam Tai và sao Thái Bạch, nhưng quý ông được đi vào vận niên Long ngộ Vân, với tuổi trẻ, còn nhiều sức lực, quý ông có cơ hội bay nhảy, phát huy tài năng, công việc thuận buồm xuôi gió. Thêm Tiểu vận vào Vượng Địa ở trong Đại Hạn 10 năm (42-51 tuổi) công việc và đời sống đã nhiều phần ổn định, có nhiều cơ hội để thêm việc thêm tài lộc, còn có sao Thiên Tướng, Thanh Long, Lưu Hà giúp quý ông chỉ huy người và việc, gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp. Đây là một năm khá tốt cho quý ông, dù sao Thái Bạch có làm tổn thất tiền bạc nhưng không thiệt hại đáng kể. Tuy nhiên cũng có một số Phá tinh gây trở ngại, khó khăn cho công việc và sức khỏe, làm quý ông phải lo âu, nhiều phiền muộn, nhất là ông nào sanh nhằm các giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, cần dè dặt nhiều hơn.

Quẻ dịch Hỏa Địa Tấn khuyên quý ông tự mình làm sáng đức độ, minh bạch, cùng với thời cơ mà tiến lên để đạt kết quả. Tấn là tiến lên, bằng sự liêm chính, khoan dung, độ lượng, không quan tâm đến hơn thua.

Quý ông có nhiều dịp đi xa (mã lưu mã), nhưng cần lưu tâm tới gia đình để tránh được phá tinh (Phượng, Đà) phá quấy gây phiền não vì sự trách móc, than thở.

Mùa Xuân: Tốn hao tiền bạc, gia đạo không vui, có kẻ chống phá.

Mùa Hạ: Có dịp đi xa thì mọi tình trạng đều có lợi.

Mùa Thu: Có quý nhân và phúc lành che chở. Nên cầu nguyện.

Mùa Đông: Phước tăng thì họa lùi. Mọi việc suông sẽ.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Đoài. Trực Kiến. Con Nhà Hắc Đế. An Mạng. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Ngựa. Cậu Tài, Cậu Quí Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền, coi chừng ốm đau.

Nữ Đinh Mùi đa số học hành tới nơi tới chốn, thích kết bạn, thông minh, có ý chí, kiên nhẫn, cuộc sống thường kín đáo, âm thầm, không để lộ sự tranh dành hơn thua, cho nên cuộc sống an bình, ít sóng gió. Bà nào sanh vào tháng 3,6,7,11 thuận ban đêm hai mùa Thu Đông, kết hôn với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần thì giàu có sớm, gia đình yên ổn, hậu vận nhàn nhã, con cháu thành đạt.

Thiên Can tuổi Đinh gặp năm Ất, sinh nhập, thuận

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Sao Thái Âm hành Kim, thường mang lại may mắn cho công việc, tài lộc và sức khỏe, nhất là vào những tháng cuối năm. Đối với mạng Thủy càng thêm thuận lợi. Hạn Huỳnh Tuyền sức khỏe bất an, cẩn thận về bệnh máu huyết, phụ khoa.

Năm nay quý bà được vận niên rất tốt, Long ngộ Vân, có nhiều cơ hội thành đạt trong mưu sự, công việc, tài lộc. Mọi việc tuần tự tiến bước như rồng gặp mây, tha hồ vẫy vùng, bay nhảy. Tiểu vận vào Sinh Địa, có nhiều khả năng ngăn chặn các sao hạn xấu, đem lại lợi lạc cho sự nghiệp lẫn sức khỏe, quý bà còn ở trong Đại Hạn 10 năm (42-51 tuổi), rất tốt, có Khoa, Quyền, Lộc hổ trợ cho sự nghiệp vững vàng, tài lộc hưng phú, gia đạo an vui.

Tuy nhiên, Địa Chi bị Tam Tai, xung khắc, tuy vận niên, vận thế cùng Sao Hạn tốt, nhưng sự quậy phá của Tam Tai và một số Phá tinh cũng không kém phần hung dữ, gia đình cũng có lúc chào xáo, phiền muộn, tình cảm bấn loạn (Thái Tuế, Kiếm Phong ở Mệnh), phòng tiểu nhân ganh ghét, gây khẩu thiệt, thị phi, nhất là bà nào sanh nhằm giò Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, cần đề phòng tai ách, thị phi, chia ly, đau ốm…

Quẻ dịch Hỏa Sơn Lữ, khuyên quí bà, một cây không thể mạnh bằng ba cây chụm lại, luôn luôn có bạn đồng hành, người trên, kè dưới thuận lòng thuận việc thì mới có kết quả tốt đẹp.

Tình cảm năm nay có xáo trộn, nhưng không trầm trọng. Nên lưu tâm tới gia đình, con cái và cũng cần chăm dưỡng sức khỏe.

Mùa Xuân: Có việc chi tiêu tốn kém, mọi việc có tiến triển.

Mùa Hạ: Nên khuyếch trương công việc sẵn có, mưu sự bất lợi.

Mùa Thu: Vui buồn lẫn lộn, lợi cho công việc làm ăn.

Mùa Đông: Nhiều việc bận rộn nhưng tài lộc vững.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.