Hôm nay,  

Canh Thìn

01/06/201500:04:00(Xem: 14706)
CANH THÌN
Sinh năm 1940. 76 tuổi.
Từ 08.02.1940 đến 26.01.1941.
Rồng nhân hậu. Mạng Bạch Lạp Kim.
Vàng Chân Đèn.

Nam: Sao Thái Bạch. Cung Càn. Trực Bình. Con Nhà Bạch Đế. Trường Mạng. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Lạc Đà. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Thái Bạch tối kỵ tháng 05. Hạn Toán Tận đề phòng tai ách.

Tuổi Canh Thìn là người thích hợp với công việc trí óc, có năng lực đề xuất sáng kiến, thực hiện kế hoạch riêng, ân oán phân minh, nhiều tình cảm phức tạp. Có ông phải tha phương lập nghiệp, tiền vận vất vả, thăng trầm, công danh lúc thịnh lúc suy, hậu vận mới được yên ổn. Là người mạnh mẽ, quyết đoán, ít khi dùng quỉ kế, không thích nói dối và rất rộng rãi nên dễ bị lợi dụng. Ông nào kết hôn với người hợp tuổi thì hạnh phúc rất bền vững. Thích đơn độc, riêng tư. Về già hướng tâm về tôn giáo và có trách nhiệm, bổn phận với gia đình.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, sinh xuất, hao tổn.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp thổ) thuận lợi.

Tử Vi có: Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Thanh Long, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức… Hội với Thiên La, Thiên Không, Địa Võng, Phục Binh, Phi Liêm, Tử Phù, Bệnh Phù, Kiếp Sát… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thái Bạch hành Kim, bất lợi cho sức khỏe, công việc và tài lộc, tuy có hung mà cũng có Kiết, tùy theo mạng số mỗi người nhưng sức khỏe thì phải hết sức cẩn thận. Đối với mạng Kim cần thận trọng hơn. Hạn Toán Tận hay xẩy ra tai ách, va vấp bất thình lình.

Vào vận niên Ngưu Canh Điền, rất tốt cho quý ông đã buông tay gác kiếm hưu dưỡng. Đối với quý ông còn làm việc thì năm nay phải chi tiêu hao tốn, tiền bạc thất thoát nhiều nhưng không tới nỗi túng thiếu, nhờ Tiểu vận đi vào Vượng Địa và Thiên thắng Địa hòa, nhưng mọi hoạt động vẫn phải còn tùy theo sức khỏe. Phá quân tọa thủ ở Hạn, không tránh được sự thất thoát, tốn hao, ngoài ra, gia đình cũng có lúc bất an, phải khéo léo xử sự để tạo không khí thuận hòa. Tâm hồn quý ông khó tránh những giây phút rối ren, năm Tử Vi có Đào, Hồng, tình cảm thường hay bấn loạn. Sự quan hệ bên ngoài nếu không nghiêm khắc với bản thân, sẽ gây nhiều buồn phiền, còn tốn hao mà mang tiếng thị phi vì mệnh có nhiều phá tinh và Hỷ, Tang ở Hạn. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, cần cẩn thận hơn và năng cầu nguyện.

Quẻ dịch Địa Vi Khôn, tức thuần khôn, khuyên quý ông nên nhu thuận trong cuộc sống, khiêm nhường trong cư xử, tránh nóng giận để khỏi thất thế trước đối thủ.

Cẩn thận xe cộ, va quẹt, té ngã. Bổn mạng khá vững. Nên cầu nguyện và hướng tâm làm việc tốt đẹp để tạo thêm phước để hưởng Thiên Lộc.

Mùa Xuân: Quan tâm tới sức khỏe. Tài lộc yếu nhưng có phúc lành hổ trợ.


Mùa Hạ: Đi xa tốt. Có việc chi tiêu hao tốn nhưng gia đình an vui.

Mùa Thu: Cẩn thận trong quan hệ giao thiệp, gây tai tiếng.

Mùa Đông: Sáng suốt giải quyết những rắc rối trong công việc và gia đạo.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Chấn. Trực Bình. Con Nhà Bạch Đế. Trường Mạng. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Lạc Đà. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền phòng bệnh nặng.

Nữ Canh Thìn thông minh, tâm địa tốt lành, thích thực hiện kế hoạch, phúc lộc đầy đủ, có trách nhiệm và góp nhiều công sức trong việc tạo dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tha phương lập nghiệp thì thành công lớn hơn. Bà nào sanh nhằm các tháng 3,4,7,12 kết hôn cùng các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu… thì tình duyên ít trắc trở và hạnh phúc vững bền. Về già thường hướng về tôn giáo để cuộc sống an nhiên tự tại.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất sinh xuất, nặng nhọc.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp thổ) vượng tài.

Tử vi có: Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Long Đức, Thiên Quan quí nhân… Hội với Phục Binh, Bệnh Phù, Lưu Hà, Địa Võng, Quán Sách, Trực Phù, Thiên La, Thiên Không... Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Thái Âm hành Kim,đem lại nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Đối với mạng Kim, càng được nhiều lợi lộc và sức khỏe tốt. Nhưng ngược lại, hạn Huỳnh Tuyền khó tránh khỏi đau ốm, tuổi già, xương cốt đau nhức, tinh thần hay rối loạn.

Vận niên Ngưu Canh Điền, quý bà có cuộc sang thảnh thơi, an hưởng, không lo vật chất, con cái phụng dưỡng, được Thiên thắng, Địa hòa, xin quý bà đừng lo, có đau ốm cũng sẽ mau hồi phục nhất là các bà không còn tranh đua công việc, tiền tài vật chất. Tiểu vận vào Vượng địa, con nhờ phước của quý bà mà ăn nên làm ra, gia đạo an vui, hòa thuận. Tuy không còn làm việc ngoài xã hội, trong gia đình, bà luôn là kiện tướng điều binh lo việc trong ngoài, tiếng nói của bà có quyền uy, được nể trọng và được nhiều người giúp sức. Năm nay quý bà có dịp đi đây đi đó, thăm viếng, vui chơi (mã lưu Mã).. Bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân, hung tinh chiếu cần phải coi chừng té ngã, đau ốm, tang chế, chia ly…

Quẻ dịch của quý bà Địa Vi Khôn, khuyên quý bà phải thẳng thắng, độ lượng, khiêm tốn nhưng công bằng và cương nhu tùy trường hợp, hoàn cảnh và biết nhìn xa trông rộng.

Đây là một năm khá tốt, chúc mừng quý bà phúc lành, vạn sự may mắn do Hoàng Hậu Thái Âm mang lại.

Mùa Xuân: Đầu năm chi tiêu hao tốn. Nên nguyện cầu, đi nhà thờ, lễ chùa.

Mùa Hạ: Có tin vui trong gia đạo. Đi chơi xa hạnh thông.

Mùa Thu: Đừng chú tâm tới việc riêng tư của con cháu mà tinh thần bất an.

Mùa Đông: Chăm lo sức khỏe. Gia đình sum họp, an vui.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.