Hôm nay,  

Ất Hợi

02/06/201502:14:00(Xem: 14172)
Việt báo xuân 2015ẤT HỢI
Sinh năm 1935, 81 tuổi
Từ 04.02.1935
đến 23.01.1936
Dũng Chu (Lợn Gỗ).
Mạng Sơn Đầu Hỏa
Lửa Đầu Núi

Nam: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Hươu. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng bệnh nặng

Tuổi Ất Hợi có nhiều sở trường đặc biệt, tham vọng, chu đáo, tự lập, trọng sắc khinh tài, ham quyền. Nhưng với tuổi mạng xung khắc, quý cụ đã từng trãi qua bao thăng trầm, làm nhiều mà chẳng hưởng được bao nhiêu, với Quả Tú chiếu mạng, đa số quý cụ gia đình bất ổn, nếu không tan vỡ thì cũng chào xáo, không có hạnh phúc. Trừ một sốquý cụ sanh thuận Xuân Hạ, thì khá hơn, ít sóng gió mà gia đạo cũng khá ổn. Cụ nào sanh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì gia đình bền vững mà cuộc sống cũng sung túc.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, trung bình

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, bất lợi

Sao Mộc Đức hành Mộc, thường đem lại hên may, như ý cho công việc, tình cảm và sức khỏe. Đối với mạng Hỏa càng tăng thêm nhiều thuận lợi. Hạn Huỳnh Tuyền, đề phòng bệnh nặng, nhất là tim mạch, huyết áp.

Thưa quý cụ Ông,

Năm nay quý cụ được gặp sao Mộc Đức, sao đem lại sự bình yên và nhiều điều tốt lành, nhất là vào vận niên Kê Giáp Viên, gà về vườn, rất hợp cho người lớn tuổi, không cần vất vả sinh sống, được chăm dưỡng, ăn uống phủ phê, đầy đủ với Tiểu hạn vào Thắng Địa, quý cụ đã buông hết lợi danh, vui thú điền viên, thì cuộc sống càng tốt đẹp như mọi ước nguyện. Tuy nhiên, gặp hạn Huỳnh Tuyền, thêm Thiên hòa, Địa xung, cần quan tâm tới sức khỏe, theo dõi các bệnh đang vướng phải, và gia đình cũng nhiều chuyện buồn lo. Bạch hổ nhập mệnh, thường xẩy ra những chuyện không may cho bản thân mình hoặc bà con, thân quyến, cuộc sống có những vui buồn, xáo trộn, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, cần cẩn thận về bệnh tim mạch, huyết áp, tai nạn.

Nhờ Thái Âm là một phúc tinh, chuyên cứu khốn phò nguy, có Hỷ Phù đem lại điều an vui. Quý cụ nào ăn hiền ở lành, biết tu tâm dưỡng tánh, thì đây là một năm khá tốt, có đau ốm, bệnh tật thì cũng sẽ vượt qua.

Quẻ Lôi Thiên Địa Tráng, tráng là ý chí, suốt cả cuộc đời, trãi qua bao thăng trầm, khốn khổ, có được ngày hôm nay, quý cụ đã phải có ý chí mạnh mẽ như trời đất.

Giờ đây, danh vọng tiền bạc như gió thoảng mây bay, chỉ còn sức khỏe là quí giá nhất. Xin quý cụ bảo trọng.

Mùa Xuân: Gia đạo sum họp đông vui. Có tài lộc.

Mùa Hạ: Thảnh thơi, vui thú điền viên và gặp gỡ nhiều thân quyến, bè bạn.


Mùa Thu: Có việc chi tiêu hao tốn nhưng tạo được nhiều tốt và vui vẻ.

Mùa Đông: Phòng té ngã. Cẩn thận bị cảm lạnh, tai nạn.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Đoài. Trực Trừ. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Hươu. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Toán Tận coi chừng trở ngại, tai nạn.

Nữ Ất Hợi tính tình thuận thảo, tự lập, nhiều tham vọng, nắm bắt cơ hội, trọng sắc khinh tài, tự cao. Đa số tuổi nhỏ vất vả, tuổi mạng tương khắc, cuộc đời chịu nhiều truân chuyên thăng trầm, phong ba. Công danh sự nghiệp hay bị đứt đoạn, tình cảm, gia đình thường gặp cảnh "gãy gánh giữa đường". Nhiều cụ phải tha phương gây dựng sự nghiệp nhưng tới tuổi già mới được hưởng phúc lộc toàn vẹn.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, bình

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, xấu

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem lại những khó khăn, lo buồn, ốm đau và tai ách bất thình lình. Đối với mạng Hỏa, không được thuận. Hạn Toán Tận, mọi ước muốn khó thành đạt, gặp nhiều ngăn cản, khó khăn và nhất là tai nạn dễ đến bất thình lình.

Năm nay quý cụ bà vào vận niên Kê Giáp Viên, được hưởng sự nhàn nhã mà không phải lo vấn đề sinh kế, tiền bạc. Thêm Tiểu vận vào Thắng địa, có lợi cho tài lộc, không sợ thiếu thốn vật chất.

Tuy nhiên năm phạm Đại sát, Bạch hổ, dễ bị ốm đau và tai ách bất thường, cùng Khốc, Hư, Tang, Hổ ở hạn, bản thân hay trong gia tộc có người đau ốm hoặc có người gây ra những chuyện phiền lòng cho gia đình. Năm phạm Tam tai, tuy môi trường sống yên ổn nhưng bản thân có thể xẩy ra chuyện chẳng lành, nhất là cụ bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, cần đề phòng bệnh nặng, chia ly, tai ách, thị phi, khẩu thiệt, mất của… Nhưng xin quý cụ đừng có quá lo lắng, có câu "Đức năng thắng số". Năm nay Sao Hạn, vận thế dưới trung bình, nhưng đa số quý cụ là người trọng đạo nghĩa, tâm tu hành, buông bỏ danh lợi vật chất, làm nhiều chuyện phước đức, thì các sao Thiên Mã, Thiên Việt, Thiên Phúc lưu chiếu, Tử vi có Hoa Cái, Hỷ Thần , đó là những cát tinh chiếu sáng, giải hạn cho quý cụ đem lại cho quý cụ nhiều niềm vui về gia đình, cháu con, mà dù có ốm đau, cũng chóng mau lành bệnh.

Xin quý cụ bà nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện và tiếp tục các công việc từ thiện, giúp ích cho đạo, cho đời để được an vui, tăng thêm tuổi thọ.

Mùa Xuân: Tài lộc dồi dào, gia đình sum họp, an vui.

Mùa Hạ: Sức khỏe có vấn đề, nên nghỉ ngơi.

Mùa Thu: Gia đình có chuyện không vui. Quý cụ đừng để tâm bị khuấy động.

Mùa Đông: Phải buông bỏ những ưu phiền trong lòng, chăm lo cho sức khỏe.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.