Hôm nay,  

Canh Tý

21/05/201523:53:00(Xem: 13351)
CANH TÝ
Sinh năm 1960. 56 tuổi.
Từ 28.01.1960 đến 14.02.1961.
Chuột trên xà nhà. Mạng Bích Thượng
Thổ. Đất Trên Vách Tường.

Nam: Sao Thổ Tú. Cung Càn. Trực Thành. Con Nhà huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Rắn. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thổ Tú hay có chuyện buồn lo. Hạn Ngũ Mộ tán của, hao tài.

Quý ông phần đông tính tình vui vẻ, cỡi mở, thích chú tâm tới người khác. Nhiều ông sớm có sự nghiệp nhờ nhạy bén biết nắm bắt thời cơ. Có ông vào đời sớm, đã có cơ hội thành công tạo dựng sự nghiệp nhưng có ông vì nuôi nhiều tham vọng, bất kể phương tiện nên sự nghiệp không bền, tình duyên cũng lận đận khó an cư lạc nghiệp.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất nhưng tốt.

Địa Chi tuổi Tý gặp năm Mùi phạm Hung Niên.

Tử vi có Đào Hoa, Thiếu Dương, Đường Phù, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Kiếp Sát, Đại Hao, Phá Toái, Thiên Không, Tử Phù…

Sao Thổ Tú hành Thổ, đối với mạng Thổ cũng nhẹ phần trong may rủi. Công danh tài lộc gặp trắc trở, gây phiền hà, rắc rối, càng phải đề phòng kẻ phản phúc, làm ơn mắc oán. Mọi giao thiệp đều bất lợi vì vận niên Trư Phùng Hỏa, cố gắng tránh giận dữ, nóng nảy để tránh chuyện bé xé ra to làm phương hại tới cả công việc lẫn tình cảm gia đình, bè bạn, nhất là năm Kim, gặp mạng Thổ, gặp Hung niên càng bị hao tổn, mất mát, không nên mưu tính việc lớn lao mà vướng nhiều giá phải trả vì Tiểu vận đi vào Bại Địa, Thiên Thắng, Địa Hung, từ công việc, tới tình cảm gia đình đều bị trắc trở, rối ren, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Sửu, Tý, Dậu hung tinh chiếu. Quý ông cũng không nên lo lắng quá, lúc vận số không hên thì co cụm lại, vì quý ông đang đi vào Đại vận 10 năm (56- 65 tuổi) được Thiên Tài, Đại Hao, nhờ có của chìm của nổi dành dụm, quý ông chi tiêu chỉ cần dè dặt, cứ việc cũ mà theo thì tránh đại họa vì Tiểu vận bị Thất Sát hãm. Dù sao quý ông cũng có các sao Thanh Long, Giải Thần, Long Đức hóa giải được nhiều phần, nếu ông nào có lòng lương thiện, thẳng thắn thì ngăn chặn được bớt phần hao hụt vì cung Tài Bạch tuy có Phá, Hao nhưng cũng được Mã ngộ Lộc nên tài lộc không đến nổi phải thiếu hụt.

Quan tâm tới sức khoẻ, quan hệ bạn bè cẩn thận ( Thiên Hư, Điếu Khách ), lưu ý nhiều tới gia đình vì có các sao Tang Hổ, không nên ham vui với ngoại duyên mà gia đình dễ đổ vỡ.

Quẻ dịch Đại Thủy Sư, sư là đám đông, sư đoàn, quần chúng.

Muốn thành công, phải hiệp ý với mọi người để tạo chung một sức mạnh.

Mùa Xuân: Nếu có lòng tin, nên cúng sao giải hạn.

Mùa Hạ: Cẩn thận tháng 5. Chi tiêu tốn kém.

Mùa Thu: Lưu tâm tới sức khoẻ. Có thay đổi tốt hơn.


Mùa Đông: Tình cảm rối rắm, chămsóc gia đình nhiều hơn.


Nữ: Vân Hớn. Cung Càn. Trực Thành. Con Nhà Huỳnh Đế. Quan Lộc. Cô Quạnh. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Rắn. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Vân Hớn kỵ tháng 2 và 8. Hạn Ngũ Mộ tâm hồn xáo trộn.

Nữ Canh Tý khôn ngoan, hoạt bát, biết toan tính và mưu sự giỏi. Nhưng sự nghiệp thăng trầm, lúc có lúc không. Bà nào sanh vào mùa Đông, vào đêm thì được nhờ cha mẹ, nhờ chồng. Có bà đạt được thành công và tạo dựng sự nghiệp vào tuổi trung niên nhưng không giữ được lâu dài. Bà nào lương thiện, nhờ phước đức được ơn trên phù hộ, hậu vận được an cư lạc nghiệp.

Thiên can tuổi Canh gặp năm Ất khắc xuất tốt.

Địa chi tuổi Tý gặp năm Mùi khắc nhập có hại.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Đại Hao, Kình Dương, Lực Sĩ, Quan Phủ, Đà La, Quán Sách, Trực Phù…

Những năm đầu hậu vận, quý bà vẫn chưa được an nhàn, phần đông vẫn ngồi trên đống của mà lo. Năm nay gặp sao Vân Hớn, lại càng gặp nhiều trở ngại hơn, bản thân cũng không được tốt. Nhờ Vân Hớn hành Hỏa, đối với mạng Thổ quý bà được hóa giải nhẹ phần, không tổn hại trầm trọng. Nên cẩn trọng về tiền bạc vì hạn Ngũ Mộ, dễ bị lừa gạt, tiền không cánh mà vẫn bay. Quý bà cũng phải tránh nóng nảy, giận mất khôn vì gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, quý bà có thể gặp rắc rối khi giao thiệp hay trong công ăn việc làm mà đưa đến điều trái ý, thất bại, tâm thần bất ổn vì Thiên Thắng, Địa Xung. Cho dù Tiểu vận đi vào Sinh Địa, cũng bị Đại Hạn xấu 10 năm ( 56-65 tuổi) ngăn chặn phúc lợi và các sao tốt như Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình, Tuế, Thiên khốc cản trở, lại thêm Tuần Triệt án ngữ các phúc tinh và sát tinh, cùng các sao Thái Tuế ngộ Đà, Hóa kỵ nên dù tiểu vận được vào Sinh Địa cũng như mặt trăng bị mây che phủ, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Sửu, Tý, Dậu, hung tinh chiếu.

Nhờ phước đức, cung Tài Bạch năm nay có Thiên Trù, Hóa Lộc, Thiên Mã nên Đại Hao, Tiểu Hao ảnh hưởng không nhiều, tài chánh của quý bà vẫn không thiếu hụt.

Về mặt tình cảm, năm nay gia đạo hay bị chào xáo, khó yên, phải nhường nhịn, nhẫn nhục mới qua được. Cũng phải chăm sóc sức khoẻ và cố an dưỡng tâm thần vì rất dễ sinh bệnh và tâm trí rối loạn. Nhưng "đức năng thắng số", quý bà làm điều thiện, tránh ác vẫn được bảo vệ nhờ mệnh có Tử Vi, Long Đức.
Mùa Xuân: Gia đạo không an, phải nhờ vào sự kiên nhẫn và lòng thành.

Mùa Hạ: Dễ bị khuấy động bởi vận niên "Cẩu Cuồng Phong".

Mùa Thu: Cần lưu tâm tới sức khoẻ.

Mùa Đông: Tài lộc tốt, tâm và thân đều được yên ổn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.