Hôm nay,  

Ất Mão

31/05/201520:29:00(Xem: 18707)
ẤT MÃO
Sinh năm 1975. 41 tuổi.
Từ 11.02.1975 đến 30.01.1976.
Mèo đắc đạo. Mạng Đại Khê Thủy.
Nước Trong Suối Lớn.

Nam: Sao Thái Dương. Cung Tốn. Trực Bế. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quí. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Dơi, Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 08. Hạn Toán Tận Gặp trở ngại, khó khăn.

Tuổi Quý Mão thông minh, mưu trí xảo diệu, nhiều tài, có tư cách, mềm mỏng thu phục nhân tâm nhưng không muốn đua tranh nên ít ông thành công lớn. Có ông tiền vận vất vả, nhiều gian truân vì bản chất hiền lành, hay giúp đỡ người yếu kém. Từ trung niên trở đi sự nghiệp mới được ổn định. Ông nào sanh tháng 6,7,11 kết hôn với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quí Sửu thì gia đình yên ổn, hạnh phúc suốt đời.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất cùng hành: bình

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi tam tai, xấu.

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (cách Tướng ngộ Ấn, được khen tặng), Thiên Mã, Thanh Long… Hội với Tang Môn, Phục Binh, Phá Toái, Cô Thần, Quả Tú, Phi Liêm, Thiên Hư, Bạch Hổ, Điếu Khách…

Sao Thái Dương hành Hỏa cực sáng, đem lại nhiều may mắn về công danh sự nghiệp và sức khỏe. Đối với mạng Thủy, bị giảm sút nhiều phần. Hạn Toán Tận phải đề phòng tai ách, phòng thân, công việc thường bị chống phá mà gián đoạn.

Năm Tiểu vận vào Sinh địa có lợi cho công việc và tiền bạc, nhưng quý ông đang ở năm sau cùng của Đại hạn 20 năm (32-41 tuổi), gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và tình cảm, thêm Vận niên Xà Âm Tỉn. Rắn bị nhốt, quý anh như bị bó tay, muốn vùng vẫy cũng khó thoát. Không nên thay đổi công việc hay dự tính lớn lao, hạn chế tham vọng để khỏi phải đương đầu mệt trí vì nhiều phá tinh ngăn trở (ngũ quỷ, quan phù ở Mệnh, Thiên Phủ ngộ Tuần v.v ) làm cho sao Thái Dương lu mờ, cung Tài có phá tinh làm hao tốn nhiều mặt dù có tài lộc vào bất ngờ, nhưng không bù đắp kịp, nhất là ông nào sanh trúng giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất bị hung tinh chiếu.

Tuy năm sao Thái Dương, nhưng bị che mờ nhiều tầng, nhiều lớp, quý ông chịu khó nhẫn nại chờ qua hết năm cuối cùng của Đại hạn để chờ sau cơn mưa, trời lại sáng.

Về mặt tình cảm, Tử vi có Điếu Khách ngộ Quan phủ khó tránh được những xáo trộn trong gia đình. Quý ông phải khéo léo xử sự cũng như chú tâm tới vợ con thì mới đem lại sự yên ổn. Năm nay gia đình có thêm con sẽ giảm bớt mọi điều bất lợi.

Ông nào còn độc thân, vương vào lưới tình không chọn lựa kỷ, có thể thành kẻ thất tình, buồn vương (tam tai).

Mùa Xuân: Công việc có tiến triển, nhưng hao tốn.

Mùa Hạ: Coi chừng công việc trì trệ, có kẻ phá rối và cũng có người giúp đỡ.

Mùa Thu: Quan hệ với bạn bè nên thận trọng, dễ bị tai tiếng, thị phi mà còn mất của.


Mùa Đông: Cần lưu tâm tới sức khỏe. Công việc hạnh thông.


Nữ: Sao Thổ Tú.Trực Bế. Con Nhà Hắc Đế. Phú Quí. Xương Con Mèo. Tướng Tinh Con Dơi. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thố Tú nhiều chuyện buồn lo. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng bệnh tật.

Nữ Ất Mão có nhiều tài, mưu trí, thích thời trang, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài. Nhiều đam mê mà mau chán. Biết tiết kiệm, dễ ảnh hưởng người khác vì vậy công việc hay tình cảm đều dễ thay đổi, bất định. Nếu bà nào sanh vào tháng 9, 12 âm lịch, tình duyên ít khi trọn vẹn mà phải dang dở, trắc trở... Bà nào sanh tháng 3,6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu thì sống với nhau tới cuối đời.

Thiên Can tuổi Ất gặp năm Ất, cùng hành, bình.

Địa Chi tuổi Mẹo gặp năm Mùi, tam tai, bất lợi.

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Thiên Khốc Thanh Long,… Hội với Thiên La, Phục Binh, Tang Môn, Thiên Hư, Tuế Phá… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thổ Tú hành Thổ, thường đem lại chuyện buồn lo cho công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe. Đối với mạng Thủy càng bất lợi. Hạn Huỳnh Tuyền, bệnh tật hay đến thình lình, sức khỏe suy giảm.

Năm nay quý bà gặp vận niên Xà Ân Tỉn (rắn bị nhốt), báo hiệu những khó khăn phải đương đầu. Quý bà càng vùng vẫy càng bị bó chặt, ít vùng vẫy được tháo lỏng. Thêm Thiên trung bình, Địa Tam tai, báo hiệu những bất trắc, phiền não đến thình lình, khó phòng ngừa được. Nên phải cố gắng làm việc thiện, tránh việc phi phạm, giữ lòng ngay thẳng, quan tâm tới người trên kẻ dưới, tạo thêm phước đức thì những cát tinh như Phượng Các, Long trì, Giải thần và Quốc Ấn, Tướng Quân mới sáng hơn, ngăn chặn những sao xấu và hóa giải được.

Nhờ Tiểu vận vào Sinh địa, thuận cho công danh tài lộc và sức khỏe, dù Đại hạn 10 năm (32-41 tuổi), đây chỉ là năm cuối cùng, cho dù Tam tai có nhiều phần hung hiểm thì vận tốt của Tiểu vận cũng cứu gỡ được nhiều phần. Các Phá tinh ở Cung Tài được sao Hóa Lộc khống chế, thu nhập tuy không đáng kể nhưng chi tiêu không thiếu hụt.

Về mặt tình cảm cũng bị ảnh hưởng, những xao động làm tinh thần quý bà bất ổn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng nóng nảy, nên đối xử ôn nhu với chồng con để vượt qua khó khăn. Chăm sóc sức khỏe, vì Hạn có Hổ, Tang, bản thân hay trong gia đình có người bệnh nặng.

Tránh tụ họp bạn bè, càng vui nhiều lại buồn nhiều. Tuy có thể ốm đau, gặp tai nạn nhưng bổn mạng vững.

Mùa Xuân: Gia đình có chuyện không vui. Cần sự khéo léo, tế nhị.

Mùa Hạ: Chi tiêu hao tốn và cẩn thận kẻ xấu lừa bịp.

Mùa Thu: Công việc hạnh thông. Coi chừng té ngã.

Mùa Đông: Cẩn thận xe cộ. Công việc có kết quả.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.