Hôm nay,  

Tân Mùi

01/06/201521:12:00(Xem: 17623)
Việt báo xuân 2015TÂN MÙI
Sinh năm 1931. 85
tuổi. Từ 17.02.1931 đến
05.02.1932. Dê được lộc.
Mạng Lộ Bàng Thổ.
Đất Trên Tường.

Nam: Sao Thái Bạch. Cung Càn. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Toán Tận gặp chướng ngại, tai ách.

Tuổi Tân Mùi là người có chí khí, hết lòng với bạn bè, phóng khoáng, hay giúp đỡ và tạo phước, không ham danh lợi, mong cuộc sống an bình, chân chính tạo sự nghiệp bằng công sức. Đa số thủa thiếu thời vất vả, phải tha phương lập nghiệp, tình duyên không được thuận, gia đình thường bị khuấy động. Cụ nào sanh vào tháng 6,7,11 âm lịch kết hôn với tuổi Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì gia đình êm ấm, bền vững và cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, tốt

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, cùng hành, thuận.

Sao Thái Bạch hành Kim, thường gây thất tổn về tiền bạc, suy kém sức khoẻ và tình cảm cũng bị xao động, buồn phiền, xấu nhất là tháng 05. Đối với mạng Thổ, trong rủi có phần may. Hạn Toán Tận mọi toan tính sáng suốt tới mấy cũng bị va vấp, cách trở.

Thưa quý Cụ,

Sao Thái Bạch Tinh quân đối với quý cụ không thành vấn đề nữa. Có chi tiêu hao tốn hay mất mát thì cũng là trong số của cải quý cụ dành dụm suốt một đời, nếu thiếu thì có tài lộc hổ trợ do Tam Đức, và cung Phúc đức luôn luôn theo hộ trì quý cụ, và hễ có tiền vô mới có tiền để ra. Tiểu vận ở trong Bại Địa, đối với quý cụ, công việc làm ăn dù thất thế hay không thất thế cũng buông bỏ từ lâu rồi. Quý cụ đang hưởng nốt thời gian vàng ròng của tuổi xế chiều, trăng thanh gió mát, gió nội mây ngàn, tâm trí không còn vướng bận với vận niên Thố Lộng Nguyệt. Đối với quý cụ, sức khỏe mới là vàng, quan trọng nhất, vì không có sức khỏe thì nằm trên núi vàng cũng cô độc buồn thương.

Vậy thì xin quý cụ hãy giữ sức khỏe, bảo trọng thân thể, dinh dưỡng tâm hồn, với Thiên thắng, Địa hòa là điều đáng vui mừng, quý cụ được săn sóc, che chở và quí trọng vì các Cát tinh như Hỷ Thần, Đào hoa, Thiên Hỷ… Đối với quý cụ lúc còn trẻ, cụ nào mà không thích năm có sao Đào Hoa, nay Sao Đào Hoa lại ứng dụng cho quý cụ chiều hướng khác càng tốt hơn, đó là sự phụng dưỡng của con cháu, của người thân, của bạn bè thăm viếng.

Quý cụ gạt bỏ ra ngoài hết những rắc rối, buồn phiền, trách cứ do con cháu hay người thân vô tình tạo ra, nhất là quý cụ sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất thì đa đoan với nhiều phiền muộn, ảnh hưởng trầm trọng tới sức khỏe.

Quẻ dịch Địa Trạch Tụy, chứng tỏ quý cụ một đời sống trung chính, kiên trì mà trung thực, nên đến cuối đời được tận hưởng sự thanh nhàn vô lo là lẽ công bằng.


Mùa Xuân: Nên dinh dưỡng tinh thần, đừng vướng những lo phiền vào thân.

Mùa Hạ: Gia đình đông vui, có tài lộc và quà biếu.

Mùa Thu: Có việc chi tiêu nhưng gia đạo vui vẻ.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện và làm việc thiện. Phòng té ngã.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Khảm. Trực Bình. Con Nhà Huỳnh Đế. Cô Quạnh. Xương Con Dê. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền, coi chừng bệnh nặng.

Nữ Tân Mùi là người rộng rãi, phóng khoáng, hết lòng với bè bạn, luôn luôn cố gắng, chịu khó trong việc xây dựng gia đình. Đa số bị Quả, Cô chiếu mạng, tình duyên lận đận ba chìm bảy nổi, nhiều bà cam phận sống một mình. Bà nào có nhiều thiện nghiệp, cố gắng hy sinh cho chồng con, sanh tháng 3,6,7,11 kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mẹo, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì tình duyên ít đổi thay và tuổi già được con cháu phụng dưỡng.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận lợi

Địa Chi tuổi Mùi gặp năm Mùi, Tam tai, xấu

Sao Thái Âm hành Kim, mang lại hên may và niềm vui cho công việc và sức khỏe lẫn tình cảm, tốt nhất là tháng Chạp. Đối với mạng Thổ, bị chiết giảm nhiều phần. Hạn Huỳnh Tuyền càng quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, nhất là các bệnh tim mạch, huyết áp.

Thưa quý cụ,

Đối với quý cụ, tuổi hạc đã cao, năm nay ở trong vận niên Thố Lộng Nguyệt rất hợp với quý cụ Bà, được an nhàn, nghỉ ngơi, nhẹ nhàng, thanh thản. Có bà đã buông bỏ hết thế sự, tu hành, sáng chiều tụng niệm, tiền bạc có cũng như không, vì mọi sự đã được xếp đặt, tiêu pha không thiếu. Đối với quý bà, giờ đây sức khỏe mới là kho tàng quý giá nhứt của đời người, và sự thanh thản, thong dong của tâm hồn mới là niềm vui lớn nhất của sự sống.

Nhưng quý cụ không thể quên được tuổi tác và vận số của mình. Năm nay đụng Thái Tuế, sự tốt lành của Thần sức khỏe Thái Âm cũng giảm đi nhiều phần, trong gia đình, có thể xảy ra chào xáo với cháu con, bạn bè có thể phản bội làm buồn lòng, tinh thần rối loạn, lu mờ, làm quý cụ va vấp, té ngã hay vướng bệnh, nhất là cụ nào sanh nhằm giờ Dần, Thân, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, nhiều phần hung hiểm hơn.

Xin quý cụ bớt chấp nhứt, thông cảm với thế hệ cháu con và dành thời gian để cầu nguyện theo tôn giao của mình, dùng tiền bạc để giúp đỡ những người bất hạnh, tạo thêm phước đức để kéo dài tuổi thọ và sức khỏe tốt lành. Thưa quý cụ Bà, những năm cuối đời, tốt hay xấu tùy vào phước đức của quý bà có thể thắng được vận hạn hay không!

Mùa Xuân: Có ốm đau cũng được hồi phục nhanh chóng. Tài lộc dồi dào.

Mùa Hạ: Gia đình đông vui, nhiều khách thăm viếng.

Mùa Thu: Coi chừng tai ách. Cẩn thận té ngã.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện và làm phước. Đề phòng nhiễm cảm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.