Hôm nay,  

Giáp Tuất

02/06/201502:14:00(Xem: 19642)
GIÁP TUẤT
Sinh năm 1994. 22 tuổi.
Từ 10.02.1994 đến 30.01.1995.
Chó Gỗ. Mạng Sơn Đầu Hỏa.
Lửa Đầu Núi.

Sao Thái Bạch. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh nhiều tranh chấp, rắc rối.

Tuổi Giáp Tuất là người thận trọng, có tham vọng, mưu trí, hoạt bát, hòa hiệp, thẳng thắn, công bình, hiếu học, chăm chỉ, hiếu hạnh, biết lo cho gia đình nhưng tiền vận thường gặp trắc trở, ít cậu đi suốt con đường học vấn, nhưng vẫn có những bước vững vàng trong sự nghiệp dù phải trãi qua nhiều khó khăn, vấp ngã. Trong tương lai, cậu nào sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch, kết hôn vói tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì duyên phận tốt lành, cuộc sống an hưởng phú quí.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, bình

Địa Chi tuổi Thuất gặp năm Mùi, cùng hành, bình

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Hỷ, Long Đức… hội với Thiên La, Địa Võng, Quán Sách, Bệnh Phù, Trực Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao Thái Bạch hành Kim, thường mang lại xui xẻ, hao tổn tiền bạc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tình cảm. Đối với mạng Hỏa , được giảm nhiều phần thiệt hại. Hạn Thiên Tinh, đem lại việc rối rắm giấy tờ, thưa kiện, gây mọi chuyện khó khăn, đôi khi còn dính tới pháp luật.

May mắn thay, quý cậu đang vào vận niên Long ngộ Vân, có nhiều cơ hội để vùng vẫy bay nhảy, rất hợp với tuổi trẻ. Cậu nào đang đi học, có dịp tốt để chuyển trường, lên lớp , điểm cao. Cậu nào đã đi làm, được lên lương, thăng chức. Tiểu vận vào Vượng Địa, lợi lạc cho công danh sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình cảm, đang trong Đại Hạn 10 năm (16-25 tuổi) trên đà đi lên, tuy có khó khăn nhưng vẫn được giúp đỡ mọi phía. Tuy nhiên năm sao Thái Bạch, hay đem lại điều bất lành cho tiền bạc lẫn sức khỏe, quý cậu đừng quá mưu sự lớn lao, quên đề phòng hung hiểm, đương đầu với nhiều khó khăn chướng ngại, làm ảnh hưởng tới công việc học hành, thi cử và tổn hại sức khỏe. Ngoài ra còn bị ganh ghét, liên hệ bạn bè nên cẩn thận lời ăn tiếng nói , dễ gây nhiều tai tiếng, chống phá, nhất là cậu nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, cần dè chừng tai ách, bệnh tật, mất mát tiền bạc, chia ly…

Năm nay cung Tài có Hóa Lộc, Hóa Quyền, nhưng cũng bị Hư, Phá, có nhiều chi tiêu ngoài dự tính, mất mát, trộm cướp, nhưng gặp sao Thái Bạch mà không có thu thì lấy đâu mà chi. Cho nên quý cậu cẩn thận chi tiêu thì vẫn còn phần tích lũy.

Tình cảm gặp nhiều buồn lo, không được thuận. Trong gia đình có người đau ốm. Quan hệ làm ăn cũng phải rõ ràng, minh bạch và nên hành xử hợp tình hợp lý với tâm lành ý thiện, quý cậu sẽ được các Phúc tinh phò trợ, vượt qua khó khăn và đạt thành quả.

Quẻ dịch Sơn Địa Bóc, bóc là lột vỏ, làm cho hao mòn. Khuyên quý cậu, trong học hành và cả công danh sự nghiệp, không lấn áp người, biết tiến biết lùi thì đạt được thành công mà gặp lúc xui rủi cũng không trầm trọng.

Mùa Xuân: Công việc và học hành đều suông sẽ nhưng tình cảm có vấn đề.

Mùa Hạ: Tránh chuyện tranh chấp, hơn thua. Một sự nhịn chín sự lành.

Mùa Thu: Gia đình có tin vui nhưng cẩn thận trong quan hệ, coi chừng mất của.

Mùa Đông: Có người chống phá, hao tốn, nhưng vượt qua khó khăn.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Xích Đế. Cô Quanh. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, xương, gân

Nữ Giáp Tuất có ước mơ thành đạt, hoạt bát, mưu trí, giàu sức sống nhưng hiền lương, trung hậu, sang nội tâm, ít ham sự hào nhoáng. Ít bộc lộ nhưng khi cần giúp đỡ thì rất nhiệt tình. Đa số hiếu để với cha mẹ, thuận thảo với chị em. Cô nào nghịch sanh lỗi số, vì hoàn cảnh mà phải sớm ra đời, chịu nhiều sóng gió gian truân, tình duyên không trọn. Cô nào thuận sanh mùa Thu, Đông gặp nhiều may mắn, từ học hành tới công việc. Cô nào sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì gia đạo vững bền, cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, bình

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Phục Binh, Kiếp Sát, Thiên La, Địa Võng, Phi Liêm, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Âm hành Kim, thường đem lại may mắn, hên vui cho côngviệc, tình cảm lẫn sức khỏe. Đối với mạng Hỏa giảm nhiều phần tốt đẹp. Hạn Tam Kheo nhẹ, cần đê phòng đau mắt, tay chân, vật nhọn phạm thân.

Vận niên Long Ngộ Vân rất tốt cho tuổi trẻ quý cô, có nhiều cơ hội để bay nhảy, thay đổi học hành và công việc phù hợp với khả năng. Nhưng gặp nhiều cản trở, chống đối vì Tiểu vận vào Bại Địa, không được thuận cho đường công danh sự nghiệp cho lắm, còn ở trong Đại hạn 10 năm (16-25 tuổi), thời gian bắt đầu, chưa định hướng, càng khó khăn, thêm mạng Hỏa gặp Kim có phần thiệt thòi, nhất là sức khỏe, có thể đau ốm thình lình làm gián đoạn việc học hành, thi cử cũng như công việc đang trên đà thăng tiến. Nên lượng sức mình, chăm chỉ học hành, đừng suy nghĩ mông lung chuyện lên rừng xuống biển, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu, cần cẩn thận nhiều hơn.

Quý cô có thể thay đổi công việc, thay đổi môi trường học tuy khó khăn nhưng nhờ Phúc tinh Thái Âm, thêm Phúc Đức, Thiên Đức ở Mệnh, càng chiếu sáng hơn, cho nên quý cô nên ăn ở hiền lành, có trước có sau, đức độ và tâm lành của quý cô sẽ chuyển nguy thành an, còn được quý nhân giúp đỡ.

Cung Tài không được sáng, có nhiều phá tinh, nên quý cô phải tính toán chi thu và đồng tiền bỏ ra phải có ý nghĩa, hoang phí sẽ đưa đến thiếu trước hụt sau.

Về tình cảm, quý cô được một năm an lành, vui vẻ. Cô nào đã có gia đình thì nên nhường nhịn, chăm sóc người thân yêu để tạo hạnh phúc. Cô nào còn độc thân thì năm nay có thể gặp người xứng đôi vừa lứa (Hỷ, Đào, Hồng). Chỉ cần giữ gìn lời nói để tránh miệng tiếng, ganh ghét.

Mùa Xuân: Mọi việc tiến triển đều đặn. Đừng mưu việc lớn.

Mùa Hạ: Công việc, học hành đạt thành quả. Quan hệ chừng mực.

Mùa Thu: Tình cảm rối loạn, gia đạo không yên, nên nhẫn nhịn.

Mùa Đông: Mọi việc trở lại bình thường. Cuối năm nhiều may mắn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.