Hôm nay,  
Việt Báo Online

Giáp Tuất

02/06/201502:14:00(Xem: 4753)
Giáp Tuất
GIÁP TUẤT
Sinh năm 1994. 22 tuổi.
Từ 10.02.1994 đến 30.01.1995.
Chó Gỗ. Mạng Sơn Đầu Hỏa.
Lửa Đầu Núi.

Sao Thái Bạch. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Xích Đế. Cô Quạnh. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Thiên Tinh nhiều tranh chấp, rắc rối.

Tuổi Giáp Tuất là người thận trọng, có tham vọng, mưu trí, hoạt bát, hòa hiệp, thẳng thắn, công bình, hiếu học, chăm chỉ, hiếu hạnh, biết lo cho gia đình nhưng tiền vận thường gặp trắc trở, ít cậu đi suốt con đường học vấn, nhưng vẫn có những bước vững vàng trong sự nghiệp dù phải trãi qua nhiều khó khăn, vấp ngã. Trong tương lai, cậu nào sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch, kết hôn vói tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì duyên phận tốt lành, cuộc sống an hưởng phú quí.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, bình

Địa Chi tuổi Thuất gặp năm Mùi, cùng hành, bình

Tử vi có Tướng Quân, Quốc Ấn (tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Hỷ, Long Đức… hội với Thiên La, Địa Võng, Quán Sách, Bệnh Phù, Trực Phù… Lưu có Thanh Long…

Sao Thái Bạch hành Kim, thường mang lại xui xẻ, hao tổn tiền bạc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tình cảm. Đối với mạng Hỏa , được giảm nhiều phần thiệt hại. Hạn Thiên Tinh, đem lại việc rối rắm giấy tờ, thưa kiện, gây mọi chuyện khó khăn, đôi khi còn dính tới pháp luật.

May mắn thay, quý cậu đang vào vận niên Long ngộ Vân, có nhiều cơ hội để vùng vẫy bay nhảy, rất hợp với tuổi trẻ. Cậu nào đang đi học, có dịp tốt để chuyển trường, lên lớp , điểm cao. Cậu nào đã đi làm, được lên lương, thăng chức. Tiểu vận vào Vượng Địa, lợi lạc cho công danh sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình cảm, đang trong Đại Hạn 10 năm (16-25 tuổi) trên đà đi lên, tuy có khó khăn nhưng vẫn được giúp đỡ mọi phía. Tuy nhiên năm sao Thái Bạch, hay đem lại điều bất lành cho tiền bạc lẫn sức khỏe, quý cậu đừng quá mưu sự lớn lao, quên đề phòng hung hiểm, đương đầu với nhiều khó khăn chướng ngại, làm ảnh hưởng tới công việc học hành, thi cử và tổn hại sức khỏe. Ngoài ra còn bị ganh ghét, liên hệ bạn bè nên cẩn thận lời ăn tiếng nói , dễ gây nhiều tai tiếng, chống phá, nhất là cậu nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, cần dè chừng tai ách, bệnh tật, mất mát tiền bạc, chia ly…

Năm nay cung Tài có Hóa Lộc, Hóa Quyền, nhưng cũng bị Hư, Phá, có nhiều chi tiêu ngoài dự tính, mất mát, trộm cướp, nhưng gặp sao Thái Bạch mà không có thu thì lấy đâu mà chi. Cho nên quý cậu cẩn thận chi tiêu thì vẫn còn phần tích lũy.

Tình cảm gặp nhiều buồn lo, không được thuận. Trong gia đình có người đau ốm. Quan hệ làm ăn cũng phải rõ ràng, minh bạch và nên hành xử hợp tình hợp lý với tâm lành ý thiện, quý cậu sẽ được các Phúc tinh phò trợ, vượt qua khó khăn và đạt thành quả.

Quẻ dịch Sơn Địa Bóc, bóc là lột vỏ, làm cho hao mòn. Khuyên quý cậu, trong học hành và cả công danh sự nghiệp, không lấn áp người, biết tiến biết lùi thì đạt được thành công mà gặp lúc xui rủi cũng không trầm trọng.

Mùa Xuân: Công việc và học hành đều suông sẽ nhưng tình cảm có vấn đề.

Mùa Hạ: Tránh chuyện tranh chấp, hơn thua. Một sự nhịn chín sự lành.

Mùa Thu: Gia đình có tin vui nhưng cẩn thận trong quan hệ, coi chừng mất của.

Mùa Đông: Có người chống phá, hao tốn, nhưng vượt qua khó khăn.


Nữ: Sao Thái Âm. Cung Chấn. Trực Kiến. Con Nhà Xích Đế. Cô Quanh. Xương Con Chó. Tướng Tinh Con Ngựa. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thái Âm hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, xương, gân

Nữ Giáp Tuất có ước mơ thành đạt, hoạt bát, mưu trí, giàu sức sống nhưng hiền lương, trung hậu, sang nội tâm, ít ham sự hào nhoáng. Ít bộc lộ nhưng khi cần giúp đỡ thì rất nhiệt tình. Đa số hiếu để với cha mẹ, thuận thảo với chị em. Cô nào nghịch sanh lỗi số, vì hoàn cảnh mà phải sớm ra đời, chịu nhiều sóng gió gian truân, tình duyên không trọn. Cô nào thuận sanh mùa Thu, Đông gặp nhiều may mắn, từ học hành tới công việc. Cô nào sanh vào tháng 1,5,12 âm lịch kết hôn với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân thì gia đạo vững bền, cuộc sống đầy đủ.

Thiên Can tuổi Giáp gặp năm Ất, cùng hành, bình

Địa Chi tuổi Tuất gặp năm Mùi, cùng hành, trung bình

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Tướng Quân, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Phục Binh, Kiếp Sát, Thiên La, Địa Võng, Phi Liêm, Tử Phù, Lưu Hà… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thái Âm hành Kim, thường đem lại may mắn, hên vui cho côngviệc, tình cảm lẫn sức khỏe. Đối với mạng Hỏa giảm nhiều phần tốt đẹp. Hạn Tam Kheo nhẹ, cần đê phòng đau mắt, tay chân, vật nhọn phạm thân.

Vận niên Long Ngộ Vân rất tốt cho tuổi trẻ quý cô, có nhiều cơ hội để bay nhảy, thay đổi học hành và công việc phù hợp với khả năng. Nhưng gặp nhiều cản trở, chống đối vì Tiểu vận vào Bại Địa, không được thuận cho đường công danh sự nghiệp cho lắm, còn ở trong Đại hạn 10 năm (16-25 tuổi), thời gian bắt đầu, chưa định hướng, càng khó khăn, thêm mạng Hỏa gặp Kim có phần thiệt thòi, nhất là sức khỏe, có thể đau ốm thình lình làm gián đoạn việc học hành, thi cử cũng như công việc đang trên đà thăng tiến. Nên lượng sức mình, chăm chỉ học hành, đừng suy nghĩ mông lung chuyện lên rừng xuống biển, nhất là cô nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu, cần cẩn thận nhiều hơn.

Quý cô có thể thay đổi công việc, thay đổi môi trường học tuy khó khăn nhưng nhờ Phúc tinh Thái Âm, thêm Phúc Đức, Thiên Đức ở Mệnh, càng chiếu sáng hơn, cho nên quý cô nên ăn ở hiền lành, có trước có sau, đức độ và tâm lành của quý cô sẽ chuyển nguy thành an, còn được quý nhân giúp đỡ.

Cung Tài không được sáng, có nhiều phá tinh, nên quý cô phải tính toán chi thu và đồng tiền bỏ ra phải có ý nghĩa, hoang phí sẽ đưa đến thiếu trước hụt sau.

Về tình cảm, quý cô được một năm an lành, vui vẻ. Cô nào đã có gia đình thì nên nhường nhịn, chăm sóc người thân yêu để tạo hạnh phúc. Cô nào còn độc thân thì năm nay có thể gặp người xứng đôi vừa lứa (Hỷ, Đào, Hồng). Chỉ cần giữ gìn lời nói để tránh miệng tiếng, ganh ghét.

Mùa Xuân: Mọi việc tiến triển đều đặn. Đừng mưu việc lớn.

Mùa Hạ: Công việc, học hành đạt thành quả. Quan hệ chừng mực.

Mùa Thu: Tình cảm rối loạn, gia đạo không yên, nên nhẫn nhịn.

Mùa Đông: Mọi việc trở lại bình thường. Cuối năm nhiều may mắn.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6