Hôm nay,  

Mậu Thìn

31/05/201520:30:00(Xem: 17101)
Việt báo xuân 2015MẬU THÌN
Sinh năm 1928, 88 tuổi
Từ 23.01.1928 đến
09.02.1929
Rồng Hiền Lành.
Mạng Đại Lâm Mộc
Cây Trong Rừng Lớn

Nam: Sao Kế Đô. Cung Ly. Trực Thâu. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Quạ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Kế Đô kỵ tháng 05. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh nặng.

Còn tới ngày nay, quý cụ là người phước đức cao trọng với cuộc sống đã từng cao sang, giàu có mà luôn luôn giữ được lòng nhân ái và tạo nhiều phước đức, biết thương kẻ nghèo khó, quan tâm tới mọi người xung quanh. Quý cụ đã trãi qua biết bao thăng trầm của cuộc đời, công danh sự nghiệp mấy phen thay đổi nhưng tấm lòng biết trọng đạo đức luôn sáng sủa, cụ nào sống đạo hạnh, tạo nhiều phước duyên thì được sức khỏe dồi dào, tinh thần còn minh mẫn.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc nhập, không thuận.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi (thổ gặp thổ) tốt.

Sao Kế Đô hành Kim, thường đem lại những chuyện phiền lòng, đa sự và tổn hại sức khỏe, nhưng nặng cho phái nữ hơn. Đối với mạng Mộc, cũng nhẹ được phần nào.

Hạn Diêm Vương, dễ bị bịnh nặng, nhất là tim mạch.

Năm nay quý cụ gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, quý cụ cần phải bình tĩnh, cân nhắc từng lời nói, việc làm, dễ làm phiền lòng người thân quen, nếu không kìm hãm được nóng giận, dễ xẩy ra bất hòa, xẩy ra hậu quả khó lương. Tình cảm gặp nhiều điều trái ý, bất lợi, tâm hồn bất định, xáo trộn, trầm cảm, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, gây nên bịnh hoạn, yếu suy.

Mệnh lẫn Tiểu vận nhiều Hung, Phá tinh, gây ảnh hưởng, xấu, một số quý cụtâm trí lu mờ, lẫn lộn. Khuyên quý cụ đừng để tâm vào chuyện đời, mà nên an nhiên tự tại, hưởng thú thanh nhàn, buông hết âu lo. Đa số quý cụ là người phúc đức, có tâm đạo, xin dành nhiều thì giờ để cầu nguyện, vui chơi với con cháu. Quý cụ nào sanh vào giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất, hung tinh chiếu, cần chăm sóc, theo dõi thường xuyên huyết áp, tim mạch.

Quý cụ thuộc quẻ Phong Địa Quán, Quẻ này khuyên quý cụ ở tuổi nào cũng phải sửa mình vì chỉ có đạo nghĩa mới có được sự tin cây và mến phục.

Quý cụ đã trãi qua bao thăng trầm, khó khăn, gian khổ, có tuổi thọ lớn là nhờ phúc đức lớn. Đến đây cũng đã nếm đủ mùi đời, mừng quý ông và chúc quý ông tiếp tục sống với lòng nhân ái, nhàn nhã an vui với buổi chiều của đời mình đến những năm sau của Cửu Tuần Đại Khánh.

Mùa Xuân: Nhiều niềm vui và tài lộc dồi dào. Cẩn thận nơi sông nước.

Mùa Hạ: Nên hưởng thú thanh nhàn, đừng chen vào việc của cháu con.

Mùa Thu: Hao tốn, cẩn thận đi đứng, té ngã.

Mùa Đông: Coi chừng hao hụt tiền bạc và suy yếu, mệt nhọc. Nên tịnh dưỡng.


Nữ: Sao Thái Dương. Cung Đoài. Trực Thâu. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Rồng. Tướng Tinh Con Quạ. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thái Dương hên may tháng 06 và 10.. Hạn Thiên La tinh thần bất an.

Là người có lòng thương, quan tâm tới người khác, có năng lực điều khiển công việc nhưng thiếu cơ hội, tính tình nhiều khi đơn độc, khó kết thân, nhiều tinh lực và muốn vươn tới sự nghiệp vững vàng, vì vậy mà luôn luôn vướng bận, khó hưởng thanh nhàn. Nhiều cụ thời trẻ dễ thay đổi tình duyên, trừ khi sinh vào tháng 1,2,6,9,10 kết hôn với các tuổi hợp thì đời sống cao sang và gia đình bền vững.

Thiên Can tuổi Mậu gặp năm Ất, khắc nhập, hao tốn.

Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Mùi , thổ gặp thổ, tốt.

Sao Thái Dương hành Hỏa, là một quý tinh đem lại may mắn về tài lộc cũng như sự nghiệp và sức khỏe. Đối với mạng Mộc không được toàn vẹn. Thêm Hạn Thiên La, tâm hồn dễ bị xáo trộn, nhiều lo nghĩ và phiền muộn.

Với vận niên Cẩu Cuồng Phong, ở tuổi quý cụ Bà cũng không gây nhiều chuyện xáo trộn trầm trọng, nhưng quý cụ cũng tránh nóng giận, xử sự với con cháu, người thân thiếu tế nhi, gây phiền hà cho mình, tâm thần khó yên vì môi trường sống có nhiều xáo trộn, gặp nhiều điều không vừa ý, sức khỏe lại suy yếu, cuộc sống khó được an vui. Tiểu vận đi vào Bại Địa, chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, còn công danh sự nghiệp, đối với quý cụ bà, đa số đã an nhiên tự tại,. Quý cụ có tâm đạo, làm những việc tốt đẹp, nhờ một số phúc tinh, mọi chuyện sẽ vượt qua. Trừ cụ nào sanh nhằm các giờ Tý, Dần, Thìn, Thân hung tinh chiếu cần phải thận trọng mọi phía.

Theo kinh dịch, quý cụ Bà thuộc quẻ Phong Sơn Tiệm, khuyên quý bà, tuy được thăng hoa, như chim hồng cất cánh, cũng phải thận trọng những chướng ngại trên đường bay và phải nhờ vào cung phúc đức thì mới được tốt lành.

Nên dành thì giờ cầu nguyện theo tín ngưỡng, khoan hòa, độ lượng, tích lũy phước đức thì mới được "Đức năng thắng số".

Mùa Xuân: Tháng Giêng có tài lộc. Đời sống dễ chịu, gia đạo an vui.

Mùa Hạ: Tránh đi xa và các nơi sông nước. Có chuyện hao tốn tiền bạc.

Mùa Thu: Nên cầu nguyện và chăm dưỡng sức khỏe. Tránh nóng nảy.

Mùa Đông: Đừng để tâm phiền muộn sinh bệnh hoạn. Nên cầu nguyện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.