Hôm nay,  

Tân Tỵ

01/06/201500:06:00(Xem: 13911)
TÂN TỴ
Sinh năm 1941. 75 tuổi.
Từ 27.01. 1941 đến 14.02.1942.
Rắn Tránh Mùa Đông. Mạng Bạch Lạp
Kim. Vàng Chân Đèn.

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Định. Con Nhà Bạch Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Thỏ. Ông Quan Thánh Đế Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Thiên Tinh nhiều tranh chấp, rối rắm.

Nam Tân Tỵ là người nghiêm khắc với bản thân. Có mưu cơ, tài ứng biến giỏi nên đa số có tính tự phụ, cho mình tài giỏi, hơn người. Dễ dàng bắt cơ hội tạo ra của tiền, nhưng phần nhiều có Tài mà không có mạng, trôi nổi trong thăng trầm. Đa số ra ngoài được bạn bè nể trọng nhưng khắc kỵ với vợ con. Ông nào nhiều đức độ và kết hôn với người hợp tuổi thì giàu có và trường thọ. Lúc trẻ, tạo dựng sự nghiệp bằng công sức của mình, về già đa số thường đơn độc.

Thiên Can tuổi Tân gặp năm Ất, khắc xuất, thuận lợi.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi (Hỏa gặp Thổ), hao tổn.

Tử Vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Cát, Hoa Cái, Bạch Hổ (Tứ linh), Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Việt, Đường Phù, Thiên Quan Quí Nhân… Hội với Phục Binh, Quan Phủ, Thiên La, Thái Tuế, Lưu Hà, Bệnh Phù và Tuần, Triệt… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, cuộc sống có nhiều phần an bình nhưng cẩn thận tháng 04 và 08, gặp chuyện trái lòng. Đối với mạng Kim, khó tránh khỏi hao tốn tiền bạc và sức khỏe suy giảm. Hạn Thiên Tinh nên cẩn thận giấy tờ, đơn trương, dễ bị rắc rối từ gia đình tới công việc làm ăn, đưa tới kiện thưa, pháp luật. Năm quý ông vào vận Thử Qui Điền, đối với quý ông chuẩn bị nghỉ dưỡng hưu rất tốt, không bận lòng với công việc bề bộn, với thế sự nhiễu nhương, cuộc sống có gặp trở ngại, khó khăn, gia đình khó tránh khỏi buồn phiền, cũng vượt qua được dù Địa hao nhưng Thiên thắng.

Đối với quý ông còn làm việc, thì quý ông hoặc con cháu làm ăn phát đạt, uy tín tăng nhờ Vượng, Lộc và Tiểu vận đi vào Vượng địa. Quý ông còn có quyền, có uy trong gia đình, con cháu nghe lời, hiếu thuận. Quý ông không bao giờ ở ngoài cuộc, mà luôn tham dự, cho ý kiến trong công việc làm ăn hay tổ chức gia đình, tiếng nói của quý ông được nể trọng, nhờ Tướng, Ấn. Tuy nhiên, tử vi có năm tốt năm xấu, ngày có ngày tốt ngày xấu, quý ông cũng không tránh khỏi những chuyện buồn phiền, đau lòng vì chia ly, xa cách, đau ốm (mệnh có Tang môn), những Hung Sát Tinh này chỉ chờ cơ hội để tung hoành. Nhất là quý ông sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, khó phòng ngừa những bất trắc bất ngờ.

Quẻ dịch Trạch Phong Đại khuyên quý ông luôn luôn suy nghĩ, sáng tạo, phá vỡ nghịch cảnh thì mới trường tồn. Lúc về già, Phúc Lộc vẫn đến cùng vận may, nhất là với quý ông tạo nhiều phúc đức.

Mùa Xuân: Gia đình sum họp đông vui, quý ông vẫn là người uy tín .


Mùa Hạ: Có chuyện hao tốn tiền bạc nhưng giải quyết tốt đẹp chuyện gia đình.

Mùa Thu: Tâm trạng vướng ưu tư. Tránh té ngã, xe cộ.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện, chăm dưỡng sức khỏe, tạo cuộc sống an lạc.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Tốn. Trực Định. Con Nhà Bạch Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Khỉ. Bà Chúa Tiên Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo, cẩn thận mắt và chân tay.

Nữ Tân Tỵ nhiều mưu cơ, ứng biến giỏi, chí khí hơn người, trường thọ, biết lo xa, tinh thần trách nhiệm. Quý bà dù mùa sinh thuận hay nghịch, cuộc sống vẫn nhiều sai biệt tùy theo các cung hạn của từng người mà được hưởng nhiều hay ít. Đa số thành công trong sự nghiệp thì tình duyên thường trắc trở, nhưng hậu vận an nhàn, đầy đủ. Nên kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Thiên Can tuổi T6an gặp năm Ất, khắc xuất, có lợi.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi (Hỏa gặp Thổ) tổn hại.

Tử Vi có Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Long Trì, Thien Khôi, Thiên Trù, Hoa Cái, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách… hội với Thái Tuế, Phi Liêm, Bạch Hổ, Quan Phù, Lưu Hà… Lưu Tiểu Vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại mọi hên may nhất là tháng Chạp, mọi ước muốn được thành tựu. Đối với mạng Kim, luôn có phúc lành và quý nhân hổ trợ. Hạn Tam Kheo rất nhẹ, chỉ cẩn thận phòng ngừa đau mắt và vật nhọn phạm thân, trầy sướt tay chân.

Năm vận niên Thử Quy Điền, rất tốt. Bà nào muốn yên tĩnh, an dưỡng nghỉ hưu thì tiền bạc chìm nổi cũng đã đầy. Bà nào còn kinh doanh thì đây là một năm đại thắng về công danh lẫn tài lộc. Quý bà có cách Tướng, Ấn (được phong tặng), lại còn Mã, Khốc, Khách (ngựa đã thắng yên, có nhạc reo), và Mã ngộ Lộc (ngựa vào đồng lúa chín). Tài lộc như như gió thuận, mưa nhuần. Tiểu vận vào Vượng địa, công việc như có người nâng đỡ, tiền bạc như gặt lúa chín vàng ở ngoài đồng. Chỉ có Địa hao, nhưng Thiên thắng, tiền bạc có lúc tổn thất, mất mát, nhưng không trầm trọng vì không thể phá qua được những cát tinh vây bọc. Năm nay trong gia đình có thêm người, đông con cháu. Dù vậy cũng có chuyện buồn phiền, lo lắng làm tinh thần xáo trộn và sức khỏe bất an vì Tang mô nở Mệnh. Nhất là quý bà sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu nên sự tốt đẹp giảm đi nhiều phần.

Quý bà nên hướng tâm cầu nguyện theo tín ngưỡng tôn giáo của mình. Có đủ đừng tham lam. Làm lành tránh dữ, từ bi hỷ xã, quý bà sẽ an lành vô sự, sức khỏe dồi dào và tài sản, vật chất đầy đủ, tạo dựng một đại gia đình hạnh phúc, yên vui.

Mùa Xuân: Có vài rắc rối nhưng qua nhanh.

Mùa Hạ: Lưu tâm tới gia đình. Việc khó có quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu: Tiền bạc dồi dào, công việc hạnh thông.

Mùa Đông: Nên cầu nguyện và tạo thêm việc thiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.