Hôm nay,  
Việt Báo Online

Quí Tỵ

01/06/201500:06:00(Xem: 3598)
Quí Tỵ
QUÍ TỴ
Sinh năm 1953. 63 tuổi.
Từ 14.02.1953 đến 02.02.1954.
RắnTrong Cỏ. Mạng Trường Lưu Thủy.
Nước Sông Dài.

Nam: Sao Mộc Đức. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Huỳnh Tuyền coi chừng đau ốm và tai ách.

Tuổi Quý Tỵ là người có năng lực, thông minh, lanh lợi, nhiều ý kiến, thích náo nhiệt, thích chứng tỏ ưu điểm của bản thân và hưởng thụ, có tài mỹ thuật, văn chương, ham vui với bạn bè. Tiền và Trung vận khó khăn, đường tình cũng rắc rối, đa đoan. Ông nào sinh vào tháng 6,7,11 âm lịch, kết hôn với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Tân Mẹo thì bền vững, hạnh phúc và đa số đều là thân cư Thê.

Thiên can tuổi Quý gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại.

Địa Chi tuổi Tỵ gặp tuổi Mùi, sinh xuất, tốn hao

Tử vi có sao Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái (tứ linh), Hỷ Thần, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Quan Quý Nhân… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Tang Môn, Quan Phù, Thái Tuế, Đại hao… Lưu Tiểu vận có Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc, đem lại nhiều may mắn, yên vui nhiều trong tháng Chạp. Đối với mạng Thủy, giảm bớt nhiều phần. Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe dễ bị suy yếu, có thể bệnh nặng bất ngờ, hao tốn tiền bạc.

Năm nay tương đối tốt, nhờ vận niên Hầu Thực Quả, dù có chi tiêu hao tốn, tiền bạc, vật chất vẫn đầy đủ. Tiểu vận vào Vượng Địa, công việc làm ăn bình ổn, ít xáo trộn, nếu không thay đổi hay mưu sự lớn lao vì Thiên hao, Địa hư, mọi việc không được như sở nguyện, gặp cản trở trên đường đi, làm hao tốn, âu lo. Tang môn ở Mệnh, thêm Hạn Huỳnh Tuyền đi kèm, sức khỏe không được tốt, dễ bị bị ốm đau và chuyện chẳng lành, nhất là quý ông sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, coi chừng bịnh hoạn, tai ách, thị phi, chia ly, quan tụng…

Đa số quý ông có cuộc sống lành mạnh, đạo đức, tạo nhiều phước duyên, nhờ Thanh long ở Tiểu hạn, cuộc sống an bình, nhiều may mắn, gia đình hòa thuận và hóa giải được nhiều phá tinh.

Trong công việc và gia đình, quý ông phải chi tiêu hao tốn nhưng tiền bạc không thiếu thốn. Phải cẩn thận trong mọi quan hệ để khỏi tai tiếng, thị phi. Tránh bớt đi xa, bất lợi.

Quẻ dịch Thủy Phong Tĩnh, khuyên quý ông cần phát triển đức độ, tu dưỡng bản thân, giữ đạo trời, đạo người, có trước có sau thì tránh được mọi đổi thay bất lợi.

Mùa Xuân: Có việc phải chi tiêu và công việc bận rộn.

Mùa Hạ: Giao thiệp cẩn thận, đừng để gia đình chào xáo.

Mùa Thu: Mọi sự suông sẽ nhưng phải chăm sóc sức khỏe.

Mùa Đông: Cuối năm mọi sự yên vui, không nên thay đổi công việc.


Nữ: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Trừ. Con Nhà Hắc Đế. Trường Mạng. Xương Con Rắn. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Toán Tận đề phòng tai ách.

Nữ Quý Tỵ là người có nhiều ý kiến, thông minh, lanh lợi, hiền lành, thích ứng mọi hoàn cảnh, dễ tính, vô lo, rộng rãi, thích náo nhiệt, hay động lòng trắc ẩn, ít khi bị lâm vào bước đường cùng vì luôn luôn được giúp đỡ, tuổi Quý Tỵ là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa giáp được Thiên Ất Quý Nhân độ mạng. Bà nào sanh vào tháng 6,7,11, hoặc vào mùa Thu, Đông, kết duyên với tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì tình duyên êm đẹp, hạnh phúc, giàu sang.

Thiên Can tuổi Quí gặp năm Ất, sinh xuất, tổn hại

Địa Chi tuổi Tỵ gặp năm Mùi, sinh xuất, hao tổn.

Tử vi có Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ (tứ linh) Hỷ Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Thiên La, Đà La, Bạch Hổ, Thái Tuế, Quan Phù, Tiểu Hao… Lưu Tiểu Vận có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thanh Long, Thiên Mã…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường đem lại sự lo âu, tình cảm xáo trộn, buồn thương. Đối với mạng Thủy được chiết giảm nhiều phần. Hạn Toán Tận, đem lại sự nghịch ý, chống phá, sự giao thiệp với người khác phái thường đem đến rắc rối, muộn phiền.

Mọi sinh hoạt không được thuận lòng, sinh chuyện, làm tâm trí âu lo, ảnh hưởng tơi sức khoẻ. Tuy Tiểu vận đi vào Vượng địa, có lợi cho công danh sự nghiệp, nhưng gặp Thiên hư Địa hao, tạo những cản trở, khó khăn làm công việc trì trệ, nếu không nhờ phước đức và tài năng xoay chuyển, dễ đưa tới sự thất bại. Năm có vận niên Kê Giáp Viên, rất tốt cho quý bà nào bắt đầu thu xếp cuộc sống làm ít hưởng nhiều, sửa soạn những ngày tháng an nhàn, thanh thản, đỡ chồng, giúp con. Gặp Mã ngộ Đà, xin quý bà hãy cẩn thận trong lúc lái xe cộ, đi đứng, có thể bị va vấp, té ngã, mang tật nguyền, Nhiều bà trong quan hệcòn bị tai tiếng, ganh ghét, tiền bạchao tổn, có bà tuy đã tuổi lục tuầncòn bị lôi cuốn bởi tình cảm, làm giađình xáo trộn, đổ vỡ, nhất là quý bà sanh trúng giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất, hung tinh chiếu, nặng phần hung hiểm.

Quý bà là người nhạy cảm, chú ý tới cách ăn mặc để giữ một vóc dáng đẹp đẽ và thường do dự, thiếu quyết đoán.

Mùa Xuân: Chi nhiều hơn thu. Đề phòng bệnh tật.

Mùa Hạ: Hao tốn mọi mặt, nhất là gia đình.

Mùa Thu: Tình cảm vương vấn. Nên chú tâm tới con cái.

Mùa Đông: Mọi chuyện hạnh thông. Đi xa có lợi và vui vẻ.

11/05/2015(Xem: 5290)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
Tin công nghệ
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6