Hôm nay,  

Kỷ Hợi

02/06/201502:15:00(Xem: 14090)
KỶ HỢI
Sinh năm 1959. 57 tuổi.
Từ 08.02. 1959 đến 27.01.1960.
Heo Ở Trong Sân. Mạng Bình Địa Mộc.
Cây Ở Đồng Bằng.

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Định. Con Nhà Thanh Đế. Phú Quí. Xương Con Heo. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu kỵ tháng 04 và 08. Hạn Thiên Tinh, tâm hồn không yên ổn.

Là người có tài, nhưng bản tính lo âu. Cuộc đời trôi nổi, bôn ba, lúc thăng lúc trầm. Là người có tài, nhiều mưu mẹo, biết dung hòa hoàn cảnh, gặp nhiều cơ hội nhưng thiếu quyết tâm, gặp khó thường nản chí, bỏ dở nửa chừng. Thường hay gặp rắc rối pháp luật, giấy tờ, có ông còn tù tội vì bị Tam Hình làm dang dở sự nghiệp và tình duyên. Về già hậu vận mới khá, được hưởng Thiên Lộc.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, tổn hại

Địa Chi tuổi Hợi gặp năm Mùi, tam tai, xấu

Tử vi có Phượng Các, Giải Thần, Hỷ Thần, Thiên Trù, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (Mã, Khốc, Khách, ngựa đã thắng yên, có nhạc reo), Lưu Niên Văn Tinh… Hội với Kình Dương, Lực Sỹ, Tiểu Hao, Thiên Hư, Thiên La, Tuế Phá, Quan Phù, Đà La… Lưu có Thanh Long…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, thường gây rắc rối, muộn phiền làm cho tinh thần không được yên ổn. Đối với mạng Mộc được giảm nhiều phần. Hạn Thiên Tinh phải đề phòng đơn trương, giấy tờ gây rắc rối kiện thưa, kể cả lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, khẩu thiệt.

Vận niên Thử qui Điền, đối với người lớn tuổi, đây là thời gian an dưỡng yên ổn, thanh nhàn nhất, mà tài lộc đầy đủ như ước muốn. Đối với quý ông đang còn trong công việc mưu sinh, thì dù công việc bận rộn, cũng có được thời gian để nghỉ ngơi. Năm nay, gặp khó khăn, cứ bình tĩnh, từ từ tìm cách gỡ rối sao cho lợi mình mà cũng lợi người thì "bất chiến, tự nhiên thành".

Năm nay tuy được Mã Khốc Khách (ngựa thắng yên cương, có nhạc reo), nhưng gặp Tam Tai, thêm Tiểu vận vào Bại địa, bất lợi cho mọi việc lẫn sức khỏe, nhưng còn ở trong Đại Hạn 10 năm (53-62 tuổi) được sao Thiên Phủ đem lại lợi thế về tài lộc và công việc làm ăn tuy có vài vấp trở nhưng rồi cũng hạnh thông.

Quý ông cũng phải cẩn thận các sao Thiên Hùng, Bạch Hổ (ở Mệnh), Kình, Phù, công việc đang suông sẽ, gặp trở ngại do bản thân bệnh hoạn hay có việc phiền phức giấy tờ, thưa kiện, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu coi chừng đau ốm, tang chế, tai ách, chia ly, quan tụng…

Dù sao quý ông cũng được hưởng bộ sao Mã, Khốc, Khách, tuy trong lòng có chuyện lo lắng, nhưng ra ngoài được mọi người trọng nể, đón tiếp niềm nở. Ông nào ăn hiền ở lành, tạo nhiều phước đức thì sẽ được vượt qua mọi khó khăn, tai nạn. Quý ông cũng không lo về mặt tài chánh, năm có Mã ngộ Lộc, thêm Thiên Phủ, có chi tiêu hao tốn (Tiểu hao, Hư, Phá) thì cũng không đến nổi thiếu thốn mà vẫn còn của để của dư do vận tốt đưa đến.

Gia đạo có nhiều vấn đề phức tạp, nên quan tâm tới người thân, nhất là con cái, gìn giữ cuộc sống chung để đừng bị chi phối bởi những quan hệ bên ngoài.

Mùa Xuân: Coi chừng bị rối rắm vì giấy tờ, công việc.

Mùa Hạ: Có thay đổi công việc hay đi xa tốt.


Mùa Thu: Chú tâm tới gia đình, con cái. Nhiều buồn lo.

Mùa Đông: Mọi việc êm ả, gia đạo an vui, công việc có tiến triển.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Cấn. Trực Định. Con Nhà Thanh Đế. Phú Quí. Xương con Heo. Tướng Tinh Con Gấu. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo cẩn thận đau mắt, trầy sướt tay chân.

Nữ Kỷ Hợi là người thích cuộc sống an lành, vui vẻ, ít bon chen, hòa hoãn, lanh lợi nhưng không tha thiết danh lợi, rộng rãi và tâm tính vô lo. Bà nào thuận sanh vào hai mùa Thu Đông cuộc sống khá giả, nhờ chồng. Bà nào nghịch sanh phải chịu nhiều thăng trầm, gian lao, vất vả. Đi vào Hậu vận, đa số quý bà đều lạc quan, vui vẻ, tiền bạc đầy đủ.

Thiên Can tuổi Kỷ gặp năm Ất, khắc nhập, bất lợi

Địa Chi tuổi Dậu gặp năm Mùi, tam tai, xấu.

Tử vi có Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Tấu Thư, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách ( Mã Khốc Khách)… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên La, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Quan Phù… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Mộc Đức hành Mộc, thường đem lại may mắn về công việc, tài lộc và sức khỏe cũng như tình cảm an vui. Đối với mạng Mộc càng sáng hơn và tăng lợi ích. Hạn Tam Kheo nhẹ, chỉ đề phòng đau mắt, xương gân, hay vật nhọn phạm thân.

Vận niên Thủ Qui Điền, rất tốt cho bà nào đã ổn định công việc, cứ theo một đường mà đi, đừng thay đổi, xáo trộn thì công việc lợi lạc mà còn có thời gian nghỉ ngơi, không mệt nhọc. Thêm Tiểu vận vào Vượng địa, có lợi cho tài lộc lẫn sự nghiệp, đang ở trong Đại hạn 10 năm ( 53-62 tuổi) vào vận tốt cho công danh, tài lộc, mọi sự ổn định, vững vàng, thành đạt.

Tuy nhiên gặp Thiên tổn, Địa Tam Tai, cuộc sống không phẳng lặng mãi, vẫn có lúc sóng dồn gió dập. Bạch Hổ, Thiên Hùng (Mệnh), chuyện xấu xẩy ra bất thình lình, khó ngừa được cho việc làm, sức khỏe cũng như tình cảm, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Dần, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu, càng hung hiểm nhiều hơn.

Xin quý bà đừng nhiều tham vọng, cứ đường cũ mà đi, dù có gặp khó khăn đến mấy cũng được các phúc tinh Hóa Lộc, Vũ Khúc hóa giải. Năm nay tuy mệt trí, nhưng có nhiều cơ hội tốt để công việc đã ổn định càng thêm hưng vượng nhờ có Mã Khốc Khách, tài lộc reo vui như bước chân ngựa đi có nhạc reo.

Nhưng thưa quý bà, vẫn phải nhắc lại câu "Đức Năng Thắng Số", bà nào ăn ở hiền lương, tạo nhiều phúc đức thì các Phúc tinh càng chiếu sáng, thêm nhiều lợi lộc, cứu khốn phò nguy cho người lương thiện.

Năm có Đại, Tiểu hao, quý bà không tránh khỏi có những món tiền thất thoát, hao hụt vì công việc, hay bệnh hoạn, giúp đỡ người thân gặp tai ách.

Quẻ dịch Hỏa Thiên Đại Hữu khuyên quý bà an bình cuộc sống trong ôn hòa, nhã nhặn, có không kiêu, giàu sang không khinh khi kẻ khó, tiền bạc tích lũy vừa, không thiếu, không tràn…

Mùa Xuân: Coi chừng thất thoát tiền bạc. Công việc tiến triển tốt.

Mùa Hạ: Nên minh bạch để giải quyết những khó khăn.

Mùa Thu: Chăm sóc sức khỏe. Mọi sự sáng tỏ dần.

Mùa Đông: Chi nhiều hơn thu nhưng cuối năm mọi chuyện may mắn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.