Hôm nay,  

Canh Dần

22/05/201500:01:00(Xem: 15529)
CANH DẦN
Sinh năm 1950. 66 tuổi.
Từ 17.02.1950 đến 05.02. 1951.
Hổ xuống núi. Tùng Cổ Thụ.

Nam: Sao Thủy Diệu. Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Cọp. Tướng Tinh con Heo. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu cẩn thận tháng 04 và 08. Hạn Thiên tinh bị đố kỵ, tranh chấp.

Tuổi quý ông cuộc đời có nhiều sóng gió, tự lực cánh sinh, tiền bạc dễ kiếm cũng dễ tan vì Can Chi xung khắc. Thường hay chịu ảnh hưởng người khác, tính tình thực tế, có ông còn tiết kiệm quá mức. Nhờ có sao Thái Ất độ mang nên càng tích lũy phước đức thì sự bảo hộ càng tăng. Ông nào sanh thuận Đông Xuân kết duyên với người thuận tuổi thì cuộc đời trôi chảy, đời sống vững vàng.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất, khắc xuất, có lợi.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi,khắc xuất, thuận.

Tử vi có Hồng Loan, Tấu Thư, Đường Phù, Long Đức… Hội với Kình Dương, Lực Sĩ, Cô Thần, Quả Tú, Quán Sách, Phá Toái, Đại Hao, Trực Phù… Lưu có Thiên Mã, Thanh Long…

Sao Thủy Diệu hành Thủy, dễ sinh chuyện buồn phiền, ly tán, đối với mạng Mộc, cũng không đến nỗi trầm trọng. Hạn Thiên tinh, cần cẩn thận về giấy tờ, sổ sách để bớt xẩy chuyện lôi thôi, lo phiền.

Vận Niên Thử qui Điền, báo hiệu quý ông đã tới tuổi gác kiếm, nghỉ ngơi. Ông nào còn tham việc tiếc công, kiếm thêm lợi tức, nhờ Thiên thắng Địa thuận, cũng gặt hái thêm phần nào, nhưng phải vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở, gặp Đại, Tiểu hao cung Tài, phải chi tiêu hao tốn và còn thâm phạm vào của dành của để mà hao sức tốn công, gia đình có thể xẩy ra hao tốn tiền bạc và sứt mẻ tình cảm khó giải quyết. Năm gặp Tuyệt địa ở Tiểu vận, không nên giương buồm trước gió, mà cứ như cây thấp, gió chẳng thổi qua. Những phá tinh Đà La, Cô thần ở Hạn, Tiểu hao, Tử phù ở mệnh cũng phải thận trọng trong vấn đề giao tế, có thể bị mất trộm, lừa gạt, còn mang tiếng thị phi, vu vạ, nhất là ông nào sanh nhằm giờ Dần, Thìn, Ngọ, Tuất hung tinh chiếu.

Ông nào ăn ở hiền lành, đã tạo được nhiều phước đức, các quý tinh có năng lực chiết giảm những điều xấu, biến Hung thành Kiết.

Đây là một năm trung bình. Nếu biết an thường thủ phận, thì với vận niên Thử Qui Điền, chuột về đồng lúa, quý ông sẽ có cuộc sống thanh nhàn, đầy đủ vật chất, gia đình, sự nghiệp vững vàng, có đau ốm, bổn mạng bất an, quý ông cầu nguyện và làm điều thiện cũng được vượt qua dù Can Chi khắc nhưng nhờ Phúc tinh Hóa Khoa sẽ sáng chiếu hơn mà mọi sự được an lành. Cẩn thận xe cộ cọ quẹt và vật nhọn phạm thân.

Mùa Xuân: Tài lộc ổn định. Cẩn thận giấy tờ, đơn trương.

Mùa Hạ: Đừng để tình cảm lạc hướng. Nên chú tâm vào gia đình.

Mùa Thu: Chuyện tưởng đùa nhưng thật, khó gỡ và tốn kém tiền bạc.


Mùa Đông: Mọi việc thuận duyên. Gia đạo yên ổn.


Nữ: Sao Mộc Đức. Cung Càn. Trực Nguy. Con Nhà Thanh Đế. Trường Mạng. Xương Con Cọp. Tướng Tinh Con Heo. Phật Bà Quan Âm Độ Mạng.

Sao Mộc Đức hên may tháng Chạp. Hạn Tam Kheo đề phòng đau mắt, xây xát chân tay.

Quý bà là người thông minh, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, nhiều tham vọng và thích đổi tay. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ hết vì không biết tích lũy và đa số xài hoang phí cho mình và cần kiệm với người. Phần đông các bà phải chịu nhiều sóng gió vì mang chữ Canh, ít người tạo được cảnh gia đình thuận thảo. Bà nào sanh vào mùa Thu và Đông, giữa ban ngày kết hôn với tuổi NhâmThìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu thì được gia đình an vui và đời sống đầy đủ. Quý bà được một trong 6 tuổi Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất hộ trì, trong nguy nan sẽ được cứu gỡ bất ngờ.

Thiên Can tuổi Canh gặp năm Ất khắc xuất mà thuận.

Địa Chi tuổi Dần gặp năm Mùi, khắc xuất, tốt.

Tử vi coĐào Hoa, Hồng Loan,Tướng Quân, Quốc Ấn (cách tướng ngộ ấn), Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Trù, Thiên Việt, Thiên Hỷ, Thanh Long, Thiếu Dương, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Cô Thần, Quả Tú, Thiên Không, Kiếp Sát, Bệnh Phù, Lưu Hà, Địa Võng… Lưu có Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thiên Mã…

Sao Mộc Đức hành Mộc đem lại nhiều niềm vui, may mắn, nhất là cuối năm. Đối với mạng Mộc, càng thêm chiếu sáng. Hạn Tam Kheo không đáng lo, chỉ đau nhẹ mắt, cẩn thận vật nhọn phạm tay chân. Quý bà vào vận niên Thử Qui Điền, Chuột về ruộng lúa, tha hồ đầy đủ dư ăn dư mặc. Bà nào còn làm việc thì với Can thuận Chi tốt, bản thân, gia đình đều được hưởng sự an lành, có cản trở thì cũng dễ dàng vượt qua vì Tiểu vận đang ở trong Thắng địa, năm nay, công việc thuận lợi, lại có quyền lực, vẫn là người chủ động, then chốt. Gặp một vài Phá tinh, khuyên quý bà nên ôn nhu, đừng cứng quá mà cũng đừng mềm quá dễ gây bất hòa, ghen ghét đi đến phá hoại vì một số sao phá tinh rình rập để xen vào, nhất là bà nào sanh nhằm giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân, phạm hung tinh.

Năm nay quý bà không lo lắng về tiền bạc vì có Mã ngộ Lộc, tuy có Tiểu hao nhưng nguồn lợi vẫn vào từ nhiều phía. Chỉ cần quý bà đừng nghe lời xúi dục, hùn vốn, cho vay , sơ xuất giấy tờ, tiền mất tật mang mà tinh thần bất ổn.

Phải chăm lo sức khỏe, cẩn thận sương gió. Lái xe cẩn thận và nên làm việc thiện, cầu nguyện theo niềm tin tôn giáo của mình.

Mùa Xuân: Mọi việc an bình. Gia đình vui vẻ.

Mùa Hạ: Có hao tốn nhỏ. Đừng hùn hạp cho vay.

Mùa Thu: Coi chừng tiểu nhân dòm ngó, mang tiếng, thị phi.

Mùa Đông: Mọi chuyện suông sẽ. Có tin vui về con cái và tài lộc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việt Báo kính chúc Quí vị Độc giả, Tác giả, Thân hữu, Thân chủ Năm Mới Ất Mùi 2015 An Lành, Thành Công, Tốt Đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.